Commart Comtech Thailand 2012 : พาทัวร์บูธ Samsung, Toshiba, Lenovo, Acer, MSI

Commart Comtech Thailand 2012 : พาทัวร์บูธ Samsung, Toshiba, Lenovo, Acer, MSI

Commart Comtech Thailand 2012 : พาทัวร์บูธ Samsung, Toshiba, Lenovo, Acer, MSI

notebookspec

สนับสนุนเนื้อหา

: พาทัวร์บูธ Samsung, Toshiba, Lenovo, Acer, MSI

Commart Comtech Thailand 2012 : พาทัวร์บูธ ASUS, HP, DELL และ Sony

Commart Comtech Thailand 2012 พาทัวร์ Accessories, Gadget [Part1]

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2555 อาจจะเป็นวันธรรมดาของใครหลายๆ คน แต่สำหรับวันนี้ที่ผู้ชื่นชอบในเทคโนโลยี วันนี้จะเป็นวันที่แตกต่าง เพราะวันนี้เป็นวันแรกของงาน Commart Comtech Thailand 2012 ที่ผู้ผลิตยี่ห้อต่างๆ พากันนำสินค้าของตัวเองมาจัดจำหน่าย ลดแลกแจกแถมกันอย่างเต็มที่ในงานเพื่อความสุขของผู้ใช้ทุกท่าน ในงานนี้มีบูธของโน๊ตบุคยี่ห้อต่างๆ นำมาออกแสดงกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง พร้อมกับระบบปฏิบัติการใหม่แกะกล่องจาก Microsoft อย่าง Microsoft Windows 8 ด้วยครับ

Samsung

ตัวบูธของ Samsung ได้จัดเอาไว้อย่างดี วาง Layout เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่าย มีพื้นที่สำหรับทดลองเล่นในตัวงานได้ด้วย โดยจัดวางเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้อย่างดีเพื่อลูกค้าทุกท่านอีกด้วยเช่นกัน และจุดเด่นชวนดึงดูดตาของทางบูธ Samsung ก็หนีไม่พ้นการนำจอทีวีของตัวเองมานำเสนอสินค้าโดยแขวนติดไว้กับใต้ฝ้าเพดานด้วยครับ

"อย่าลืมเงยหน้าดูโปรโมชั่นสักนิดนะครับ"

ครั้งนี้ทาง Samsung เองก็นำผลิตภัณฑ์ของตัวเองมาจัดแสดงอย่างเต็มที่ ฝั่ง Notebook ก็นำมาจัดแสดงครบทุกซีรี่ย์ ไม่ว่าจะเป็น Series 3, 5, 7, 9 ยอดนิยมของทางค่าย

ในงาน Samsung ก็นำเสนอ Ultrabook Series 5 ของทางค่ายเช่นกัน ด้วยน้ำหนักที่เบา และบางพกพาง่ายอีกด้วย ส่วนราคาเผื่อสู่ขออยู่ที่ 28,900 บาท เท่ากับ Series 5 ครับ

"Ultrabook Series 5 สองเครื่องนี้เป็นจอสัมผัสนะครับ"

ทางด้าน Samsung Series 3 รหัส 350 รุ่น NP350V4X-S03TH / S04TH / S05TH ในงานนี้ ทาง Samsung เองก็ทุ่มทุนเต็มที่เช่นกัน ไม่ว่าจะลดราคาจาก 22,900 บาท เหลือ 16,900 บาท และเพิ่ม RAM ให้อีก 4 GB อีกด้วย ในเรื่องสีสันไม่ต้องเป็นห่วงครับ สวยงามเหมาะกับทุกเพศทุกวัยแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู ฟ้า หรือแม้แต่สีดำสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการสีจัดจ้านมาก

รวมถึงในปีนี้ที่ชูโรงนวัตกรรมจอสัมผัสและ Tablet with Docking ที่ทำงานควบคู่กับ Windows 8 ได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ลืมว่าสเป็คภายในของตัวเครื่องทำออกมาได้ดีมากเช่นกันครับ หากท่านใดที่ให้ความสนใจกับ Samsung ATIV ที่เป็น Tablet+Docking เอง ก็สามารถทดลองเล่นในงานได้เช่นกันครับ แต่ถ้าหากสั่งจอง ทาง Samsung ฝากบอกมาว่ารับของเดือนหน้าครับ

อีกฝั่งที่ Samsung All in One ก็ไม่น้อยหน้า นำออกมาจัดแสดงอย่างเต็มที่เหมือนกันครับ โดยรุ่นนี้เป็นจอสัมผัสครับ

เรื่องรูปทรงของตัวเครื่องและความสามารถของตัวเครื่องเอง ก็นำมาจาก Smart TV ของทางค่าย ได้แก่ Motion Control

การออกแบบภายนอกของตัวเครื่องยังใช้โครเมี่ยมในส่วนสำคัญต่างๆ ของตัวเครื่อง ส่วนการออกแบบนั้นเป็นเหมือนกับ Smart TV ของทางค่ายเองครับ

Toshiba

ครั้งนี้ Toshiba เองก็จัดบูธของตัวเองออกมาได้ดีมากเช่นกันครับ โดยเป็นบูธทรงสี่เหลี่ยมยาวสองช่วงพร้อมนำโน๊ตบุ๊กทุก Series ไม่ว่าจะเป็น

L Series

Satellite พร้อม CPU Intel

หรือแม้แต่ CPU Core AMD ราคาย่อมเยาว์เป็นมิตรต่อกระเป๋าเงิน แต่ความสามารถไม่แพ้ใคร

Netbook พร้อมกับลำโพงเสียงดีจาก Harmann/Kardon

Notebook สีสวย M Series ที่ออกมาต่อกรกับ Samsung Series 3 หรือแม้แต่ Qosmio ของทางค่ายเองก็มีจัดวางไว้พร้อมเพรียงให้เลือกชมได้เต็มที่ครับ ครั้งนี้ Toshiba สมนาคุณลูกค้าที่จับจอง Qosmio โดยแถมจอขนาด 24 นิ้ว ให้ด้วยกันครับ โปรโมชั่นในงานของทาง Toshiba เองจะเน้นไปทางการแถม RAM และประกันภัยให้กับลูกค้าเป็นหลักครับ

"เอ้า รวมญาติ Toshiba หน่อยครับ"

Toshiba เองก็ไม่ลืมเปิดตัว Ultrabook ในชื่อรุ่นใหญ่ว่า Progete รหัส Z930 อีกด้วยเช่นกันครับ ด้วยน้ำหนักที่เบา ตัวเครื่องที่บางและมีความทนทานสูง เป็นข้อได้เปรียบอย่างดีของ Toshiba ทีเดียวครับ

ถ้าหากว่าใครคิดถึง Tablet ในชื่อ REGZA ของ Toshiba แล้วล่ะก็ ในงานตอนนี้ก็มีจัดแสดงให้ทดลองเล่นด้วยเช่นกันครับ

"เล่นก่อนซื้อได้นะครับ หรือจะซื้อก่อนเล่นก็ได้ ไม่ว่ากันครับ อิอิ"

ในงานครั้งนี้ Toshiba ไม่ลืมจะนำสินค้า Accessories ของทางค่ายเองมาจัดแสดงด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น External Harddisk หลากซีรี่ย์ Flash Drive และแม้กระทั่ง Wireless Mouse ก็มีด้วยเช่นกัน

งานนี้ทาง Toshiba ก็นำ External Harddisk ของทางค่ายมาจัดแสดงอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ความจุ 500 GB จนถึง 3 TB ด้วยครับ ส่วนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,690 บาท จนถึง 4,990 บาทด้วยกัน

ขอเสริมสักเล็กน้อยว่า ความโดดเด่นของ Toshiba ที่กล่าวขวัญเองก็ไม่ใช่เพียง Notebook อย่างเดียวนะครับ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ก็มองข้ามไม่ได้ทีเดียว

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ: Notebookspec

Lenovo

ในงานนี้ Lenovo จัดบูธตัวเองอย่างเต็มที่ นำ Notebook ตัวเด่นไม่ว่าจะเป็นตระกูล Thinkpad หรือจะเป็น IdealPad มานำเสนอแบบ "จัดเต็ม" อย่าพลาดบูธอักษรขาวพื้นส้มในงานนี้เชียวนะครับ

ผู้เขียนขอพูดว่าครั้งนี้ Notebook แต่ละรุ่นของ Lenovo พากัน "แย่งสปอตไลท์" กันอย่างเต็มที่ จนไฟสปอตไลท์แถบนั้นจะไม่พอแย่งเอามาส่องตัวเองทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็น G780 เจ้าตัวใหญ่พร้อมจอ 17 นิ้ว ที่สเป็คกับราคาในตอนนี้น่าคบหาอย่างมาก ใครสนใจอยู่อย่าพลาดทีเดียวนะครับ ไม่อย่างนั้นจะเสียดาย

ยังไม่พอครับ ยังไม่พอ Y500 ถึงแม้จะมาไม่ทันงาน Commart แต่ทาง Lenovo ก็รับจองภายในงาน โดยมัดจำ 3000 บาท ใครสนใจอยู่ขอเชิญได้เลยครับ นอกจากนี้ใครที่ซื้อโน้ตบุ๊ก Lenovo ในงานนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโน้ตบุ๊ก Lenovo IdeaPad Yoga และ Lenovo IdeaPad Y500 อีกด้วย

อีกเครื่องที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านรู้จักอีกก็คือ Y460P ครับ ถึงจะเป็น Clearance ก็ตามที แต่ด้วย CPU Core i7 ของ 2nd Generation และมีการ์ดจอแยก ของ ATi 6550 ระบบเสียงได้ดีมาจาก JBL Dolby อีกด้วย ดังนั้นระบบเสียง "จัดหนัก" ครับ ถ้าหากทุกท่านสนใจแง่การใช้งาน ไม่ใส่ใจว่าต้องตามติดเทคโนโลยีทุกฝีก้าวแล้วล่ะก็ ผู้เขียนเองก็ไม่อยากให้พลาดเครื่องดีราคาน่า "โดน" อย่าง Y460P เช่นกันครับ

ส่วนด้านโปรโมชั่นที่ทุกท่านอยากรู้ จะขอสรุปตรงนี้อย่างคร่าวๆ ครับ โดย Y+G Series จะแถม RAM ให้อีก 4 GB เมื่อสั่งซื้อในงานครับ

Z580 แถม RAM 4 GB และราคาในงาน ปัจจุบันนี้อยู่ที่ 24,900 บาท ครับ

Y480 พร้อม CPU Core i7 ราคาอยู่ที่ 27,990 บาท และแถมประกันให้อีก 2 ปี ครับ รักใครชอบใครอย่าลืมมาดูตัวสักนิดนะครับ

Z480 ในงานตอนนี้ลดราคาเหลือ 21,990 บาท แล้วนะครับในรุ่น Core i5 ถ้าอยากเพิ่มความแรงก็กระซิบพนักงานขายได้เลยครับ

G480 ในงานตอนนี้ ราคาอยู่ที่ 17,990 บาท และแถม Wireless Mouse ให้ด้วย หากว่าสั่งซื้อในงานครับ เลือกระดับความแรงในซีรี่ย์ได้ตามต้องการเลยครับ

ทางด้านของ Thinkpad ของ Lenovo ที่ได้ชื่อเรื่องความทนทานนั้น งานนี้ Lenovo ก็ไม่ลืมจะนำตั้งแต่รุ่นราคาทั่วไปจนถึงรุ่นราคาสูงน้ำหนักเบามาจัดจำหน่ายในงานด้วยครับ

อันนี้ในส่วนของ Thinkpad มีทั้ง CPU Sandy Bridge และ Ivy Bridge อยู่นะครับ ถ้าเลือกซื้อก็ขอให้สังเกตดีๆ นะครับ

ในงานเอง Lenovo ไม่ลืม Thinkpad Twist เช่นกันครับ ถ้าหากต้องการรายละเอียดเพิ่มก็สามารถติดต่อพนักงานขายได้ทันทีครับ

Acer

"หันซ้ายก็เขียว หันขวาก็เขียวครับ"

โดย Acer ในครั้งนี้ มีสองบูธแยกกลุ่มสินค้า Notebook และ PC ที่รวมกลุ่มกับจอภาพของทางค่ายตัวเองอย่างชัดเจนครับ เพื่อป้องกันการสับสนของลูกค้าด้วยครับ

"รักใครชอบใคร เดินเข้าไปคุยกับน้องก่อนได้นะครับ"

ที่บูธตอนนี้ไม่ต้องห่วงครับว่ามาแล้วจะหาเครื่องรุ่นไหนของทาง Acer ไม่เจอ ที่นี่ตอนนี้ ในงาน Commart Comtech ครั้งนี้มีอยู่อย่างครบครันครับ
หากว่าต้องการเครื่องรุ่นไหนอย่างไร แจ้งพนักงานได้เลยนะครับ

ถ้าเป็นเครื่องที่ไม่เห็นว่าวางจัดแสดงอยู่ในงาน อย่าลืมเงยหน้าดูสักนิดนะครับ

"ชอบใครชี้ได้ครับ ตอนนี้ที่นั่ง (ในบูธ) จำกัดอยู่ครับ อิอิ"

"เค้าก็มานะตัวเอง อิอิ"

สำหรับท่านไหนที่มองหารุ่นเล็กพกพาสะดวก ราคาน่าคบหาอย่าง Aspire One ก็มีพร้อมจำหน่ายเช่นกันครับ อย่าลืมมองดูป้ายในบูธดีๆ นะครับ

"V3 พร้อมกับ Core i5 Ivy Bridge พร้อมกับการ์ดจอ GT 630 ในราคาย่อมเยาว์มาแล้วครับ"

"จะถูกจะแพง ทุกความแรง Acer จัดให้"

ทาง Acer ไม่ลืมที่จะนำรุ่นยอดนิยมอย่าง W700 และ W510 มาจัดแสดงอย่างครบ ครันครับ รวมทั้งมีโซนสำหรับทดลองเล่นในงานอย่างพร้อมเพรียงครับ
ท่านไหนสนใจทดลองเล่นก็ลองหยิบทดลองใช้งานได้นะครับ

ในงานนี้ทาง Acer ชูความโดดเด่นของ Ultra book ที่ติดตั้งจอ Touchscreen มาให้พร้อมกับ Windows 8 ครับ โดยสามารถทดลองเล่นได้เต็มที่ครับ ส่วนตัวเครื่องทำจากวัสดุที่ให้ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบามาก ไม่เป็นภาระเวลานำออกไปทำงานนอกสถานที่แน่นอนครับ

ในงานนี้ Acer ไม่ลื ม All in one PC ที่ติดตั้งระบบจอสัมผัสมาให้ด้วยครับ ด้วยจอที่ใหญ่จุใจ พร้อมกับ Windows 8 ในเครื่องด้วยกันเลยครับ สามารถทดลองเล่นก่อนได้ด้วยนะครับ สังเกตว่าทางด้านล่างขวาของขอบจอ All in one PC ของ Acer เครื่องนี้ติดคำว่า HDMI มาด้วย อย่างนี้ถ้าอยากดูหนังจอใหญ่ๆ ก็ต่อได้ทันที ไม่มีปัญหาครับ

"ภาพเดียวอธิบายได้ดีกว่าคำพูดครับ เชิญรับชมโปรโมชั่นของ Acer ในงานได้เลยครับ"

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ: Notebookspec

เราไปกันต่อที่บูธของ MSI กันเลยครับ

"ขอเชิญสัมผัสความแรงทะลุจอได้ที่นี่ครับ"

ในงานครั้งนี้ MSI มี 1 บูธจัดแสดงสินค้าไว้ครับ แต่ในแง่ของความแรงแล้ว ไม่เป็นสองรองใครแน่นอนครับ เพราะขนความแรงมาเต็มบูธทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น

Slim Series น้ำหนักเบา ใช้งานได้ทุกวันอย่างสบายใจ

"MSI ไปเรียนวิชาตัวเบามาจากเมืองจีนแล้วจ๊ะ!"

CX Series ที่เป็นจุดเริ่มต้นของ Gaming Series ของทาง MSI ที่ได้ทั้งราคาเหมาะสมและสเป็คที่น่าลิ้มลอง

CR Series ที่เหมาะสำหรับใช้ทำงานได้ในทุกวัน สีสันสวยงามและทำจากวัสดุพลาสติกชั้นดี ที่มีความทนทานสูง

GE60K Gaming Notebook ยอดนิยมที่สเป็คไม่เบาเหมือนกับน้ำหนัก 2.6 กิโลกรัมเลย ไม่ว่าจะ CPU Core i7 Ivy Bridge ติดตั้ง VGA Card จาก Nvidia และระบบเสียง THX คุณภาพระดับโรงภาพยนต์ และคีย์บอร์ดที่ผลิตโดย Steel Series ที่เลื่องลือด้านความทนทาน

หรือจะเป็น GX60 รุ่นใหม่ล่าสุดแกะกล่องสำหรับสาวก AMD ที่พกพาความแรงของ APU (CPU) Core A10 และการ์ดจอ "สุดโต่ง" อย่าง AMD 7970 ที่ทำงานได้ "แรง" ที่สุดในตลาดตอนนี้ ไม่ลืมระบบ Lan Big foot ที่เลื่องชื่อด้านระบบการทำงานที่ว่องไวอีกด้วย

"ไหน ใครว่าเฮียไม่แรง มาเปิดเกม 3 จอแข่งกับเฮียหน่อยมา!"

ในบูธของ MSI ยังจัดแสดงโน๊ตบุครุ่นต่างๆ เอาไว้อย่างมากมายหลายรุ่น สามารถเลือกชมได้อย่างง่ายดาย และโบร์ชัวร์เองก็พร้อมให้นำกลับไปพิจารณาด้วยเช่นกันครับ

ไม่ว่ารุ่นไหนก็ขอให้เดินมาชมดูก่อนได้ครับ MSI พร้อมจะให้ทุกท่านได้ทดลองเล่นดูในงานก่อนได้แน่นอนครับ

ซึ่งถ้าหากเลือกซื้อโน๊ตบุคในงานแล้ว ก็สามารถมาติดต่อที่เคาน์เตอร์เพื่อรับของสมนาคุณได้ด้วยนะครับ อย่าลืมมารับสิทธิ์ที่ตรงนี้ด้วยนะครับ

ในงานนี้ MSI มีจุดให้ทดลองสัมผัสกับความแรงของ Notebook MSI ได้โดยการทดลองเล่นเกมได้ด้วยนะครับ ท่านใดสนใจอย่าลืมมาทดลองความแรงที่งานได้นะครับ

"แว๊นเครื่องบินอยู่ฮะ รอเดี๋ยวนะ มีอะไรค่อยคุยกัน"

สำหรับงานนี้ เครื่องรุ่นที่มีจำนวนจำกัดที่เติมความแรงเต็มที่ที่ทาง MSI นำมาจัดจำหน่ายในงานอย่าง GT70 "Dragon Edition" ก็มาแสดงตัวด้วยเช่นกันครับ ด้วยเนื้อบอดี้ที่ทำจากพลาสติกและมีบางส่วนทำจากอลูะมิเนียมสีแดง แสดงถึงความดุดันและแข็งแรงสมกับชื่อ Dragon Edition โดยไม่ต้องสงสัยเลยครับ

ด้านหลังทำจากโลหะสแตนเลสสตีล และมีลวดลายมังกรทำเป็นพื้นเงาเอาไว้ด้านหลังให้สมกับชื่อรุ่นด้วยครับ ความทนทานไม่เป็นสองรองใครแน่นอนครับ

"มาดูสเป็คตัวเครื่องกันชัดๆ อีกรอบนึงครับ"

ซึ่งคีย์บอร์ดเป็นของ Steel Series เช่นเดิม และยังพ่วงความแรงด้วย CPU Core i7 และ Nvidia GTX 675MX มาด้วยกันกับแรม 16GB (เป็น 4GB จำนวน 4 แถว) หน้าจอของเครื่องเป็นขนาด 17.3 นิ้ว ใหญ่สบายตาเมื่อเล่นเกมนานๆ แน่นอนครับ ติดตั้ง Windows 8 จากโรงงานมาด้วย รุ่นนี้รองรับ Blu-Ray ด้วยนะครับ ท่านใดที่ต้องการดูหนังจากแผ่น Blu-Ray ก็สามารถดูได้ด้วยนะครับ ตรงนี้ได้กระซิบถามทางผู้จัดจำหน่ายของ MSI มาแล้วครับ ว่ารุ่น Limited Edition ที่ใส่ความแรงมาเต็มที่เครื่องนี้ มีในประเทศไทยเพียง "20" เครื่องเท่านั้นนะครับ ส่วนทั่วโลกนั้น มีเพียง 140 เครื่องเท่านั้นครับ สำหรับราคา 71,900 บาทนี้ ถือว่าคุ้มค่ายิ่งกว่าคุ้มค่า เมื่อเทียบกับสเป็คต่างๆ ที่มีมาให้ในตัวเครื่องครับ

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ: Notebookspec

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีแดง เปิดให้ซื้อผ่าน Online Store แล้ว แต่พร้อมส่งมอบ 30 มีนาคม

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีแดง เปิดให้ซื้อผ่าน Online Store แล้ว แต่พร้อมส่งมอบ 30 มีนาคม

Samsung ประเทศไทย ปล่อย Android 7.0 ให้กับ Galaxy Note 5 แล้ว

Samsung ประเทศไทย ปล่อย Android 7.0 ให้กับ Galaxy Note 5 แล้ว

สรุปฟีเจอร์ทั้งหมด สเปก ราคา และวันเปิดตัว พร้อมข้อมูลที่คุณควรรู้ก่อนเผยโฉมจริงในเดือนกันยายนนี้!

สรุปฟีเจอร์ทั้งหมด สเปก ราคา และวันเปิดตัว พร้อมข้อมูลที่คุณควรรู้ก่อนเผยโฉมจริงในเดือนกันยายนนี้!

ขายสินค้าออนไลน์ ทำไมต้องไม่ระบุราคา?

ขายสินค้าออนไลน์ ทำไมต้องไม่ระบุราคา?

แนะนำ 5 มือถือจอใหญ่ ในราคาไม่เกิน 5,000 บาท พร้อมการแสดงผลคมชัดเต็มตาในทุกรายละเอียด

แนะนำ 5 มือถือจอใหญ่ ในราคาไม่เกิน 5,000 บาท พร้อมการแสดงผลคมชัดเต็มตาในทุกรายละเอียด

งบไม่แรง ก็เปลี่ยน iPhone เป็นสีแดงใหม่ล่าสุดได้ ด้วยสกินจาก dbrand ในราคาเพียง 310 บาทเท่านั้น!

งบไม่แรง ก็เปลี่ยน iPhone เป็นสีแดงใหม่ล่าสุดได้ ด้วยสกินจาก dbrand ในราคาเพียง 310 บาทเท่านั้น!

เทรนด์ใหม่พี่จีน รับจ้างหลับมืออาชีพ รายได้ปีละ 5 แสนบาท ไม่ต้องมีประสบการณ์

เทรนด์ใหม่พี่จีน รับจ้างหลับมืออาชีพ รายได้ปีละ 5 แสนบาท ไม่ต้องมีประสบการณ์

ข่าวร้ายในข่าวดี Nokia 3 และ Nokia 5 รุ่นวางจำหน่ายทั่วโลกจะมีแบบรองรับ 2 ซิมให้เลือก

ข่าวร้ายในข่าวดี Nokia 3 และ Nokia 5 รุ่นวางจำหน่ายทั่วโลกจะมีแบบรองรับ 2 ซิมให้เลือก

เปรียบเทียบ iPhone 7 RED และ OPPO R9s Red Edition สองสมาร์ทโฟนสีแดงที่ร้อนแรงที่สุด

เปรียบเทียบ iPhone 7 RED และ OPPO R9s Red Edition สองสมาร์ทโฟนสีแดงที่ร้อนแรงที่สุด

Nextbit ปล่อย Android 7.0 ให้กับ Robin แล้วอย่างเป็นทางการ

Nextbit ปล่อย Android 7.0 ให้กับ Robin แล้วอย่างเป็นทางการ

5 วิธีง่าย ๆ ในการทำมือถือสุดรักของคุณให้ กลับมาดูใหม่และเร็วอีกครั้ง

5 วิธีง่าย ๆ ในการทำมือถือสุดรักของคุณให้ กลับมาดูใหม่และเร็วอีกครั้ง

เผยรายละเอียดการขาย  iPhone 7 และ 7 Plus (PRODUCT) RED Special Edition

เผยรายละเอียดการขาย iPhone 7 และ 7 Plus (PRODUCT) RED Special Edition

OPPO เปิดตัว F3 และ F3 Plus มีกล้องหน้าคู่ที่ถ่ายภาพได้กว้าง พร้อมขายเดือนพฤษภาคม

OPPO เปิดตัว F3 และ F3 Plus มีกล้องหน้าคู่ที่ถ่ายภาพได้กว้าง พร้อมขายเดือนพฤษภาคม

หลุดโปรโมชั่นจอง Samsung Galaxy S8 ในสหรัฐอเมริกา ก่อนเปิดตัว

หลุดโปรโมชั่นจอง Samsung Galaxy S8 ในสหรัฐอเมริกา ก่อนเปิดตัว

ลืม Log Out ไอดี Facebook จัดการได้ แม้อยู่ระยะไกล

ลืม Log Out ไอดี Facebook จัดการได้ แม้อยู่ระยะไกล

โซนี่ไทย เปิดตัวเครื่องเล่นเพลงตระกูล Extra Bass เน้นประสบการ์ฟังเพลงสุดพลัง

โซนี่ไทย เปิดตัวเครื่องเล่นเพลงตระกูล Extra Bass เน้นประสบการ์ฟังเพลงสุดพลัง

เลือกหน่วยความจำเสริมแบบไหนถึงจะเหมาะกับมือถือคุณ

เลือกหน่วยความจำเสริมแบบไหนถึงจะเหมาะกับมือถือคุณ

Galaxy Note8 เผยดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบใหม่ ใหญ่ถึง 6.4 นิ้ว คาดไฮเอนด์ขั้นสุดด้วยจอ 4K

Galaxy Note8 เผยดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบใหม่ ใหญ่ถึง 6.4 นิ้ว คาดไฮเอนด์ขั้นสุดด้วยจอ 4K

Instagram ปรับนโยบาย เลือกเบลอรูปที่มีปัญหา แทนการลบอัตโนมัติ

Instagram ปรับนโยบาย เลือกเบลอรูปที่มีปัญหา แทนการลบอัตโนมัติ

รอดราวปาฏิหาร เมื่อเด็กสี่ขวบโทรช่วยแม่ด้วย Siri

รอดราวปาฏิหาร เมื่อเด็กสี่ขวบโทรช่วยแม่ด้วย Siri

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์