เอซุสเปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน Computex 2015

เอซุสเปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน Computex 2015

เอซุสเปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน Computex 2015

sanook

สนับสนุนเนื้อหา

     ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เอซุสได้พิถีพิถันในการคิดค้นและใส่แนวคิด Zen ลงไปในผลิตภัณฑ์หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Zenbook โน้ตบุ๊คพรีเมียมเบาบางพกพาสะดวก หรือจะเป็น Zenfone สมาร์ทโฟนที่ติดตลาดทุกประเทศขณะนี้ สำหรับในปีนี้ประธานบริษัทเอซุส ได้มาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของเอซุส ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด Zen อันได้แก่ ZenFone Selfie, ZenPad, Zen AiO รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ

     ณ งานคอมพิวเท็ค ไทเป ไต้หวัน (1 มิถุนายน 2558) -Jonney Shih ประธานบริษัทเอซุส ได้ขึ้นมากล่าวบนเวทีในงาน Computex ระหว่างงานแถลงข่าว Zensation เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งรังสรรค์มาให้มีความลงตัวและเรียบง่าย ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด Zensation มีจุดเด่นที่ความทรงพลังและสวยงามตามธรรมชาติ มามอบประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์แก่ผู้ใช้

     Jonney Shih ได้แนะนำผลิตภัณฑ์หลายอย่าง ซึ่งมีถูกคิดค้นมาเพื่อที่จะส่งมอบความเป็นที่สุด ทั้งในเรื่องความบันเทิง ความสะดวกในการพกพา และให้ประสบการณ์ที่ครบถ้วน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ประกอบไปด้วย ZenFone Selfie ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีกล้องถ่ายรูประดับสูงสำหรับจับภาพเซลฟี่เป็นพิเศษ

     ในขณะที่ ZenPad 8.0 แท็บเล็ตขนาด 8 นิ้วที่มาพร้อมการดีไซน์ที่ประณีต พกพาความบันเทิงเต็มมาให้เต็มรูปแบบ และเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมแรม 4GB

     รวมไปถึง Zen AiO Series ซึ่งเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบ all-in-one ที่มีความพรีเมียม ทั้งความสวยงามและประสิทธิภาพการใช้งานผสมผสานลงตัว เพิ่มประสบการณ์เหนือระดับในการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่บ้าน

     นอกจากนี้สำหรับผู้เชี่ยวชาญงานครีเอทีฟทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพ หรือเป็นศิลปินที่มีผลงานบนเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียต่างๆ Jonney Shih ได้มาแนะนำ ASUS ProArt PA329Q ซึ่งเป็นหน้าจอความละเอียดสูง ขนาด 32 นิ้ว 4K/UHD ซึ่งจะให้ภาพที่คมชัดกว่า Full HD ถึง 4 เท่า จึงมองเห็นทุกรายละเอียด

     Jonney เปิดเผยว่า "ผมตื่นเต้นที่ได้มาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่มาจากแนวคิด Zen เหล่านี้ให้ทุกท่านได้ทราบกันในงาน Computex" "นี่เป็นผลงานที่น่าตื่นเต้น และทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความทรงพลังและความสวยงาม ซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัวมาเป็นมุมมอง 'In Search of Incredible' ที่ทำให้เกิดความสร้างสรรค์และช่วยเติมเต็มชีวิตในด้านดิจิตอล" Jonney กล่าว

     Kirk Skaugen ผู้จัดการอาวุโสของบริษัท Intel และผู้จัดการทั่วไปบริษัท Client Computing Group ได้มาร่วมยินดีกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่บนเวที Computex และได้แสดงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นต่อกัน โดยกล่าวว่า "เราเชื่อว่าทุกอย่างที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์จะทำงานได้ดีที่สุดหากออกแบบโดย Intel" Kirk Skaugen กล่าว "ฟังก์ชั่นในผลิตภัณฑ์ใหม่ของเอซุสมีเทคโนโลยีล่าสุดของอินเทลรวมอยู่ด้วย ซึ่งมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม มีนวัตกรรมลูกเล่นใหม่ๆที่น่าสนใจ และให้ประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า"

ZenPad

     ZenPad เป็นซีรี่ย์ของแท็บเล็ตระดับพรีเมียมซึ่งออกแบบมาอย่างประณีต ให้ประสิทธิภาพการใช้งานสูง และยังให้ความบันเทิงเต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เปลี่ยนคำนิยามที่มีต่อประสบการณ์การใช้แท็บเล็ตที่ผ่านมา พร้อมให้ความหรูหราอย่างแท้จริง โดย ZenPad จะมีทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ ZenPad 7.0 ขนาด 7 นิ้ว ZenPad 8.0 ขนาด 8 นิ้ว ZenPad S 8.0 ที่เพิ่มฟังก์ชั่นปากกา Z Stylus ให้ใช้เขียนหรือออกแบบได้สะดวกขึ้น และท้ายสุด ZenPad 10.1ขนาด 10 นิ้ว มาพร้อมคีย์บอร์ด ทั้ง 3 ขนาดนี้สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi และ LTE/3G และโทรได้ ZenPad จึงเหมาะกับผู้ใช้ทุกท่าน

     ZenPad ถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อให้ประสบการณ์ความบันเทิงสุดล้ำ โดยหน้าจอแสดงผลนั้นมีมองมุมกว้างถึง 178 องศา (IPS) และมีความละเอียดแบบ HD รวมทั้งมีฟีเจอร์ ASUS VisualMaster ที่มีเทคโนโลยีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น รวมถึง ASUS Tru2Life และ TruVivid ซึ่งช่วยในการประมวลภาพระดับสูง โดยปกติจะใช้ในจอโทรทัศน์เท่านั้น จึงเป็นครั้งแรกที่แท็บเล็ตมอบประสบการณ์การรับชมที่คุ้มค่า ASUS Tru2Life ได้พิจารณาแต่ละพิกเซลในภาพก่อนที่จะประมวลผลและปรับความแตกต่างของสี (contrast) และความคมชัด (sharpness) เพื่อให้ภาพดูมีชีวิตชีวา และเห็นรายละเอียดที่ชัดเจน ซึ่งผู้ใช้จะได้สัมผัสบรรยากาศที่แท้จริงอย่างน่ามหัศจรรย์

     ASUS TruVivid นั้นได้ปรับปรุงความคมชัดของหน้าจอ รวมทั้งความสว่าง และความเร็วในการสัมผัส โดยเปลี่ยนแปลงการออกแบบหน้าจอจากแต่ก่อนที่เป็นหน้าจอ 4 ชั้น ได้แก่ชั้นแก้วที่ปิดอยู่ด้านบน ชั้นแผงควบคุมการกด ชั้นอากาศ และชั้นโมดูล LCD ให้เหลือแค่ 2 ชั้น โดยออกแบบให้เป็นแค่ชั้นบางๆ ซ้อนกัน ซึ่งจะลดชั้นอากาศลง จึงมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นทั้งในแง่ของสีสันและความสว่าง

     ไม่ใช่แค่เพียงหน้าจอ  ZenPad ยังเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกของโลกที่มีเทคโนโลยี DTS Premium SoundTMเพื่อเสียงมีคุณภาพ โดย DTS-HD coder-decoder (codec) ที่ built-in มาในเครื่อง ให้เสียงที่มีความแม่นยำสูงไม่ว่าจะฟังจากสื่อรูปแบบไหนก็ตาม ให้ผู้ใช้ได้ดูหนังฟังเพลงด้วยระบบเสียงสเตอริโอรอบทิศทางแบบ Digital Theater System มีจำนวนลำโพงสูงสุดถึง 5.1 และปรับเสียงสูงต่ำได้ถึง 7 ระดับ ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินไปกับการฟังทั้งแบบเปิดสปีกเกอร์หรือใช้หูฟังเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมความบันเทิงทุกขณะ

ZenPad 8.0 (Z380)

     ZenPad 8.0 คุณสมบัติที่เน้นความเรียบหรู   ฝาหลังมีลักษณะนูนคล้ายหนังและมีความพรีเมี่ยม   การออกแบบได้รับอิทธิพลจากแฟชั่น เช่น กระเป๋าคลัทช์และกระเป๋าสตางค์เน้นความหรูหราไม่ซ้ำใคร ขอบโค้งมนตามทำให้การถือและพกพามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และกรอบโลหะขัดเงายังช่วยเพิ่มความโดดเด่น

     ZenPad 8.0 เป็นแท็บเล็ตเครื่องแรกของโลกที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของฝาด้านหลังตามความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น การเปลี่ยนเคสด้านหลัง (Zen Case) ที่สามารถเปลี่ยนได้ ถึง 5 สี นอกจากนี้ยังมีเคสที่มาพร้อมกับลำโพง (Audio Cover) มอบประสบการณ์การฟังเพลงเหมาะสำหรับผู้ที่รักในการฟังเพลงหรือชอภาพยนตร์ พร้อมเคสที่มาพร้อมกับแบตสำรอง (Power Case) ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 15 ช.ม. เพลิดเพลินไปกับการใช้งานยาวนานตลอดทั้งวัน ZenPad 8.0 รุ่น Z380KL รองรับการใช้งานทั้ง LTE และ Wifi และรองรับฟังก์ชั่นการโทร แต่รุ่น Z380C รองการใช้งานแบบเชื่อมต่อ wifi เท่านั้น

ZenPad S 8.0 (Z580CA)

     ZenPad S 8.0 มอบประสบการณ์ความหรูหราระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมกับความสวยงามและการประมวลผลอย่างเหนือระดับ ตัวเครื่องบางเบา ซึ่งขอบบางเพียง 6.6 มิลลิเมตร และตัวเครื่องหนักเพียง 298 กรัม ทำให้ง่ายต่อการพกพาและการใช้งานติดต่อกันอย่างยาวนาน

     ZenPad S 8.0 เป็นอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับ 2K QXGA (1536x 2048) จอแสดงผลเป็น IPS ที่มีมุมมองกว้าง 178 องศาและความหนาแน่นของพิกเซล 324 ppi   มอบความประณีตและสวยงาม มาพร้อมกับเทคโนโลยีเอซุส Tru2Life Plus ที่รวบรวมข้อดีของ Tru2Life และการปรับปรุง วิดีโอที่มีฉากการกระทำอย่างรวดเร็วโดยการลดความสั่นไหวส่งผลให้การเคลื่อนไหวมีรายละเอียดที่ชัดเจนมากขึ้น การประมวลผลเป็น  64-bit Intel® AtomTM Z3580 processor เป็นแท็บเล็ตที่มีความจุของแรม 4 GB เครื่องแรกของโลก เพิ่มความลื่นไหลในการใช้งานที่เน้นความละเอียดระดับสูง เช่น การเล่นเกมส์หรือการใช้งานบางแอพพลิเคชั่น

     ZenPad S 8.0 มีฟังก์ชั่นการใช้งานร่วมกับปากกาสไตลัส (Z Stylus) ที่ถูกออกแบบพิเศษสำหรับ ZenPad S 8.0 มอบประสบการณ์การเขียนและการวาดอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนการใช้งานปากกาจริง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เน้นความแม่นยำและมัลติทัช รองรับระดับของไวต่อแรงกดได้มากถึง 1024 ระดับ และเส้นของปากกาสามารถเขียนได้เล็กสุด 1.2 มิลลิเมตร

ZenFone Selfie

     ZenFone Selfie เป็นสมาร์ทโฟนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกดีไซน์มาให้สามารถจับภาพใบหน้าในการถ่ายเซลฟี่ได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ง่ายและรวดเร็ว ด้วยกล้องหน้าและหลังที่มีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล มาพร้อมสีแบบ dual color แสงแฟลชแบบ dual LED Real Tone ทำให้ ZenFone Selfie สามารถจับภาพเซลฟี่ที่ทั้งสวยงามและดูเป็นธรรมชาติด้วยความละเอียดสูง ฟีเจอร์กล้องหน้ามีความกว้างของรูรับแสงขนาดเลนส์ f/2.0 และมีเทคโนโลยีออโต้โฟกัสเพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนและคมชัดแม้จะถ่ายในที่แสงน้อย ซึ่งกล้องทั่วไปมักจะทำไม่ได้

     นอกจากนี้ ZenFone Selfie ยังประกอบด้วยโหมด ZenUI Beautification เพื่อแต่งภาพให้สวยงามโดยทันที สิ่งที่ต้องทำก็แค่แตะหน้าจอไม่กี่ครั้ง ก็จะได้ใบหน้าที่เนียนขึ้น มีคางเรียว และปรับสีผิวได้ให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นได้ในทันที ZenFone Selfie ยังมีโหมด Selfie Panorama เลนส์กล้องหน้ามีรูรับแสงขนาด f/2.2 และมีค่าขอบเขตการมองเห็น 88 องศา จึงสามารถจับภาพเซลฟี่มุมกว้างได้ถึง 140 องศา จึงสามารถใช้โหมดนี้ถ่ายภาพกับเพื่อนทั้งกลุ่มได้ไม่ตกหล่น รวมถึงเพิ่มความสามารถในการจับภาพวิวทิวทัศน์ในมุมกว้างเพื่อให้ได้ฉากหลังที่สวยงาม

     หน้าจอของ ZenFone Selfie มีขนาด 5.5 นิ้ว ซึ่งพอเหมาะกับตัวสมาร์ทโฟน เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในขนาดที่กะทัดรัดเหมาะมือ หน้าจอมีความละเอียดแบบ Full HD (1920 x 1080) IPS ซึ่งมองมุมกว้างได้ชัดเจนถึง 178 องศาและมีความหนาแน่นของพิกเซล 403ppi ซึ่งทำให้ภาพน่ามอง นอกจากนี้เทคโนโลยี ASUS TruVivid จะให้ภาพที่สวยสดคมชัด ทำให้ภาพเซลฟี่และภาพถ่ายอื่นๆ ดูดี รวมถึงมี Tough Corning® Gorilla® Glass 4 ป้องกันหน้าจอไม่ให้เป็นรอยชีดข่วนหรือเป็นรอยกระแทก

     ZenFone Selfie มีหน่วยประมวลผลที่มีการทำงานถึง 8 core 64-bit เพื่อรักษาระดับสมรรถนะในการใช้งานมัลติมีเดียและประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ให้เหมาะสมที่สุดด้วย Qualcomm® SnapdragonTM 615 ซึ่งชิพที่มีประสิทธิภาพนี้เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้ ZenFone Selfie ได้รับชมมัลติมีเดียและเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่ดีที่สุดและลงตัวทั้งสมรรถนะที่เหนือชั้นและประสิทธิภาพที่ทรงพลัง

Zen AiO Series

     Zen AiO Series เป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (all-in-one) ระดับพรีเมี่ยม เบื้องต้นประกอบไปด้วยรุ่น Z240IC ขนาดหน้าจอ 23.8 นิ้ว และ รุ่นZ220IC ขนาดหน้าจอ 21.5 นิ้ว   เป็นศิลปะที่ผสมผสานด้วยอุตสาหกรรมของเทคโนโลยีชั้นนำ ให้สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบของความงามและประสิทธิภาพการทำงานสำหรับสุดยอดประสบการณ์การของคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในบ้าน เป็นผลงานชิ้นเอกทางด้านศิลปะและการออกแบบ Zen AiO มีลักษณะโครงสร้างบางและหรูหรา ซึ่งทำจากวัสดุอลูมิเนียมอะโนไดซ์ที่มีความแข็งแกร่ง ซึ่งมีความหนาของขอบแค่เพียง 6.6 มิลลิเมตร เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ความลื่นไหลและรูปลักษณ์ที่สวยงามเกิดจากกระจกหน้าจอที่ครอบคลุมจากขอบด้านหนึ่งไปยังขอบอีกด้านหนึ่ง ด้านหลังของจอถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นวงกลมตามคอนเซ็ปต์ของเซน ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของเอซุสที่มาพร้อมสีทองที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

     Zen AiO มีประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่น สำหรับผู้ใช้งานยุคใหม่   การประมวลผลเป็น quad-core Intel Core i7 processors เจเนอเรชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับ หน่วยความจำสูงสุด 32GB  DDR4 และ หน่วยความจุ PCIe® Gen 3 x 4 SSD  Zen AiO มีพลังงานสำรองที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ทันที และมีความลื่นไหลเป็นพิเศษในการให้ความบันเทิง  การ์ดจอเป็น NVIDIA® GeForce® GTXTM 960M gaming-grade graphics ที่สามารถอัพวิดีโอเมมโมรี่ได้ถึง 4GB ทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับรูปแบบของ full HD ได้อย่างเต็มที่ในการชมภาพยนตร์ วิดีโอ และการเล่นเกมส์ที่มีความละเอียดสูงโดยไม่สะดุด  เป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (all-in-one) เครื่องแรกของโลกที่สามารถเสียบใช้งาน USB 3.1 Gen 2 ได้ Zen AiO ส่งมอบความรวดเร็วในการส่งข้อมูลสูงสุดถึง 10Gbit/วินาที เป็น 2 เท่าของความเร็ว USB 3.0 และมากกว่า 20 เท่าของ USB 2.0 ซึ่งเป็น USB 3.1 ใหม่ล่าสุด เป็นการเชื่อมต่อประเภท C เพื่อความสะดวกในการใช้งานที่ดีขึ้น ตัวเชื่อมต่อสามารถกลับด้านได้ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของการใส่ผิดด้าน

     Zen AiO รุ่น Z240IC มาพร้อมกับกล้อง 3 มิติที่มีความแม่นยำ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Intel RealSenseTM  ที่เพิ่มความสามารถในการโต้ตอบแบบอนาคต สามารถใช้ในการตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องของผู้คนหรือสิ่งของที่อยู่ตรงหน้ากล้อง ใช้งานได้หลากหลายและไม่เคยมีมาก่อน เช่น การจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ ใบหน้าของผู้ใช้งานสามารถใช้เป็นรหัสผ่านในการล็อคอินได้ หรือจะเป็นความสนุกสนานในการเล่นเกมส์แบบมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันของสมาชิกในครอบครัวก็สามารถทำได้เช่นกัน

Zen AiO ถูกออกแบบให้เป็นอุปกรณ์ที่มอบความบันเทิงภายในบ้านอย่างเหนือระดับ มีลำโพงทั้งสิ้น 6 ตัว มอบอรรถรสการฟังอย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ละด้านมีสเตอริโอ 8 วัตต์จำนวนสามลำโพง แยกเสียงได้ชัดเจน รวมเป็น 16 วัตต์ มอบประสบการณ์ความบันเทิงในการฟังอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการชมภาพยนตร์ที่มีเสียงระเบิด ใช้เล่นเกมส์หรือเพื่อความผ่อนคลายในการฟังเพลง

 ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ProArt PA329Q 4K/UHD Monitor

     เอซุส ProArt PA329Q monitor มีขนาดหน้าจอ 32 นิ้ว 4K/UHD (ultra-high-definition) ซึ่งจะให้ภาพที่คมชัดกว่า Full HD ถึง 4 เท่า จึงเป็นจอมอร์นิเตอร์สำหรับมืออาชีพ ที่ให้รายละเอียดอย่างน่าทึ่ง มีความกว้าง 100% ช่วงสีเป็น Adobe RGB PA329Q มีความละเอียดที่ 3840 x 2160 อัตราส่วนการแสดงผล IPS  เท่ากับ 16: 9 พร้อมกับมุมมองกว้างถึง 178 องศา ในการปรับระดับสี PA329Q มีความหนาแน่นของพิกเซล 138 PPI และให้มากกว่า 8  ล้านพิกเซล เป็น 4 เท่าของความหนาแน่นของพิกเซลจอแสดงผลแบบ Full HD มาตรฐาน  ทำให้เห็นความละเอียดของภาพอย่างน่าอัศจรรย์

HTC ปล่อย Teaser HTC U11 มือถือบีบได้ก่อนเปิดตัว 16 พฤษภาคมนี้

HTC ปล่อย Teaser HTC U11 มือถือบีบได้ก่อนเปิดตัว 16 พฤษภาคมนี้

Conan-Face-Maker ทำรูปลายเส้นการ์ตูนโคนันสุดน่ารักด้วยตัวเอง

Conan-Face-Maker ทำรูปลายเส้นการ์ตูนโคนันสุดน่ารักด้วยตัวเอง

รวม 5 มือถือรุ่นเด่นที่มาแรง และโดนใจผู้ชมมากที่สุดประจำสัปดาห์

รวม 5 มือถือรุ่นเด่นที่มาแรง และโดนใจผู้ชมมากที่สุดประจำสัปดาห์

เปรียบเทียบ Sony Xperia XA1 และ Vivo V5s ศึกสมาร์ทโฟนกล้องเด่นที่มาแรงที่สุด ณ ชั่วโมงนี้!

เปรียบเทียบ Sony Xperia XA1 และ Vivo V5s ศึกสมาร์ทโฟนกล้องเด่นที่มาแรงที่สุด ณ ชั่วโมงนี้!

แฮกเกอร์สร้างมัลแวร์ BickerBot "เคมีบำบัดแห่งอินเทอร์เน็ต" ทำลายอุปกรณ์ IoT ที่มีช่องโหว่

แฮกเกอร์สร้างมัลแวร์ BickerBot "เคมีบำบัดแห่งอินเทอร์เน็ต" ทำลายอุปกรณ์ IoT ที่มีช่องโหว่

ไมโครซอฟท์แต่งตั้ง ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ เป็นกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย

ไมโครซอฟท์แต่งตั้ง ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ เป็นกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย

งามหยด!! คอนเซปท์ iPhone 8 รุ่นครบรอบ 10 ปี ด้วยแรงบันดาลใจด้านดีไซน์จาก iPhone รุ่นแรก

งามหยด!! คอนเซปท์ iPhone 8 รุ่นครบรอบ 10 ปี ด้วยแรงบันดาลใจด้านดีไซน์จาก iPhone รุ่นแรก

รู้หรือไม่? Heart Rate Sensor บน Samsung Galaxy S8 มีฟีเจอร์ลับแฝง

รู้หรือไม่? Heart Rate Sensor บน Samsung Galaxy S8 มีฟีเจอร์ลับแฝง

เปรียบเทียบ Vivo V5 และ Vivo V5s สองสมาร์ทโฟนเซลฟี่รุ่นยอดนิยม! มีฟีเจอร์เด่นอย่างไร

เปรียบเทียบ Vivo V5 และ Vivo V5s สองสมาร์ทโฟนเซลฟี่รุ่นยอดนิยม! มีฟีเจอร์เด่นอย่างไร

Samsung Galaxy Note8 กับคอนเซ็ปต์หน้าจอไร้ขอบโฉมใหม่ใหญ่เต็มตา 6.4 นิ้ว

Samsung Galaxy Note8 กับคอนเซ็ปต์หน้าจอไร้ขอบโฉมใหม่ใหญ่เต็มตา 6.4 นิ้ว

7 วิธีชาร์จแบตที่ทำร้าย iPhone ดังนั้นควรลด ละ เลิกเป็นการด่วน

7 วิธีชาร์จแบตที่ทำร้าย iPhone ดังนั้นควรลด ละ เลิกเป็นการด่วน

จะเป็นอย่างไรถ้า Samsung Galaxy S8 มีรุ่นฝาหลังโปร่งใสที่เผยให้เห็นชิ้นส่วนภายในทั้งหมด

จะเป็นอย่างไรถ้า Samsung Galaxy S8 มีรุ่นฝาหลังโปร่งใสที่เผยให้เห็นชิ้นส่วนภายในทั้งหมด

เผยภาพแรกของรถไร้คนขับต้นแบบของ Apple ที่ถนนในแคลิฟอร์เนีย

เผยภาพแรกของรถไร้คนขับต้นแบบของ Apple ที่ถนนในแคลิฟอร์เนีย

Samsung ประเทศไทยเคาะราคา Galaxy Tab S3 Tablet ฟีเจอร์จัดหนัก ราคา 24,500 บาท

Samsung ประเทศไทยเคาะราคา Galaxy Tab S3 Tablet ฟีเจอร์จัดหนัก ราคา 24,500 บาท

GBoard For Android เพิ่มการรองรับภาษาและเครื่องมือที่ใช้ง่ายขึ้น

GBoard For Android เพิ่มการรองรับภาษาและเครื่องมือที่ใช้ง่ายขึ้น

บริษัทด้านความปลอดภัย พบมัลแวร์ซ่อนอยู่ในแอปพลิเคชันคู่มือเกมบน Play Store

บริษัทด้านความปลอดภัย พบมัลแวร์ซ่อนอยู่ในแอปพลิเคชันคู่มือเกมบน Play Store

เล่นกันยัง faceapp แอปน่ารักที่ดังสุด ๆ ในตอนนี้  ดาวน์โหลดมาฮากันได้ฟรีๆ!!!

เล่นกันยัง faceapp แอปน่ารักที่ดังสุด ๆ ในตอนนี้ ดาวน์โหลดมาฮากันได้ฟรีๆ!!!

เปรียบเทียบ แพ็กเกจเน็ตบ้าน Fiber Internet ค่ายไหนดี ค่ายไหนคุ้ม มาดูกัน

เปรียบเทียบ แพ็กเกจเน็ตบ้าน Fiber Internet ค่ายไหนดี ค่ายไหนคุ้ม มาดูกัน

หลุดราคา Samsung Galaxy Note 7R เริ่มต้นที่ 21,400 บาท จ่อวางขายในเกาหลีใต้ มิ.ย. นี้!

หลุดราคา Samsung Galaxy Note 7R เริ่มต้นที่ 21,400 บาท จ่อวางขายในเกาหลีใต้ มิ.ย. นี้!

Canon งัดกลยุทธ์ Music Marketing ดึงใจคนยุคใหม่ขยันพรินท์ ในโฆษณา PIXMA G-Series

Canon งัดกลยุทธ์ Music Marketing ดึงใจคนยุคใหม่ขยันพรินท์ ในโฆษณา PIXMA G-Series

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์