พบนวัตกรรมล้ำเวอร์กับ Gadget รุ่นใหม่ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015

พบนวัตกรรมล้ำเวอร์กับ Gadget รุ่นใหม่ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015

พบนวัตกรรมล้ำเวอร์กับ Gadget รุ่นใหม่ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015

sanook (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

         เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 เดือนแล้วก็จะเข้าสู่งานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ‘Thailand Mobile Expo 2015’ ในวันที่ 1-4 ตุลาคม ซึ่งรอบนี้ก็จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เช่นเคยครับ 

2Banner-Gadget-TME2015-1040x1040

         และแน่นอนว่าที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 นี้ไม่ได้มีแค่เพียงโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆเท่านั้น ยังมีโซนนวัตกรรมที่ใครหลายๆคนรู้จักกันดีในชื่อว่าt Zone’ ซึ่งรอบนี้ก็มีบรรดาเหล่า Gadget ใหม่ๆให้ผู้เข้าชมงาน Thailand Mobile Expo 2015 ได้สัมผัสและได้ลองเล่นกันในโซนนี้ดังนี้ครับ

Pebble Time Steel

Pebble-Time-Steel

         นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Pebble ที่เปิดตัวและระดมทุนจาก KickStarter เว็บไซต์ระดมทุนชื่อดัง ซึ่งสามารถทำยอดระดมทุนไปได้ถึงกว่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดย Pebble Time Steel นั้นเป็นนาฬิกาอัจฉริยะในรุ่นบอดี้โลหะของ Pebble Time มาพร้อมหน้าจอ e-ink แบบสี มีทั้งแบบสายหนังและสายโลหะ และยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 10 วันโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟทุกวันแบบนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นอื่นๆ นอกจากนี้ยังมี GPS, NFC, เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และที่สำคัญยังใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android อีกด้วย

PadBot

PadBot-Auto-Response

         รูปแบบใหม่ของการสื่อสารในแบบล้ำๆ กับหุ่นยนต์ PadBot โปรเจ็คการระดมทุนที่สำเร็จแล้วจากเว็บไซต์ Indiegogo ซึ่งเป็นเว็บไซต์ระดมทุนชื่อดังเช่นเดียวกันกับ Kickstarter โดย PadBot นั้นเป็นหุ่นยนต์เพื่อการสื่อสารระยะไกล เหมาะสำหรับการประชุมงานระยะไกล, สื่อสารกับคนที่เรารัก เป็นต้น ซึ่ง PadBot นั้นจะใช้แท็บเล็ต 1 เครื่องเป็นหน้าของหุ่นยนต์ และสามารถบังคับและควบคุมผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ด้วย ซึ่ง PadBot นั้นสามารถเคลื่อนที่ไปรอบๆห้องได้อย่างสบายๆ และที่สำคัญรองรับทั้ง Android และ iOS

Walkera Runner 250

Walkera

         Drone หรืออากาศยานไร้คนขับรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับการขับเคลื่อนแบบ 4 ใบพัด ติดตั้งกล้องทั้งหมด 2 ตัว ตัวเฟรมของ Drone รุ่นนี้ทำด้วยวัสดุแข็งแกร่งทนทานอย่างอย่างคาร์บอนไฟเบอร์ นอกจากนี้ยังไฮไลท์เด็ดของ Drone รุ่นนี้คือมาพร้อมกับกล้องในแบบ FPV และมีแว่น Goggle 2 สำหรับให้ผู้บังคับสวมใส่ และเชื่อมต่อไปยังกล้องที่ติดตั้งอยู่บน Walkera Runner 250 ทำให้ได้รับประสบการณ์เร้าใจ มองเห็นภาพเสมือนว่ากำลังนั่งอยู่บน Drone จริงๆ

NVIDIA Shield Console

maxresdefault (1)

         ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดของ NVIDIA ซึ่งเป็นเครื่องเล่นเกมผ่าน Android TV ตัวแรกในโลกที่มีหน้าตาดีไซน์โดดเด่นและเท่มากๆ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android TV ที่สามารถแสดงผลไฟล์ 4K ได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดอย่าง NVIDIA Tera X1, จีพียู 256 คอร์ ให้แรมมา 3GB มีความจุภายใน 16GB มีพอร์ต microUSB 3.0 จำนวน 2 พอร์ต , พอร์ต Gigabit ethernet, Wi-Fi AC นอกจากนี้ยังมีเกมคอนโทรลเลอร์มาด้วย NVIDIA Shiled Console นั้นมีเกมรองรับถึงกว่า 50 เกม เช่น Resident Evil 5, Metal Gear Solid: Revengeance, Doom 3 เป็นต้น

Touchjet Pond

touchjet

         ปัจจุบันระบบปฏิบัติการ Android นั้นถูกติดตั้งอยู่บนอุปกรณ์หลายอย่าง และไม่ได้จำกัดแค่บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเท่านั้น ล่าสุด Android ก็ไปโลดแล่นอยู่บนโปรเจ็คเตอร์แล้ว โดย Touchjet Pond นั้นเป็นโปรเจ็คเตอร์ระบบ Android ที่มีขนาดเล็กพกพาสะดวก มาพร้อมซีพียู Dual-Core 1.6GHz, แรม 2GB, ความจุ 20GB (แบ่งเป็นแฟลชเมมโมรี่ 4GB และ SD Card ขนาด 16GB) ซึ่งไฮไลท์ของ Touchjet Pond นั้นก็คือเจ้าโปรเจ็คเตอร์รุ่นนี้มันมาพร้อมกับเซ็นเซอร์รับสัมผัส และปกากาสไตลัส ทำให้สามารถสัมผัสสไลด์ที่ฉายออกไปได้ ซึ่งก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้เล่นเกม, ดูหนัง หรือวีดีโอคอล ผ่านทางโปรเจ็คเตอร์ได้อย่างสบายๆ และที่าสำคัญล้ำเกินโปรเจ็คเตอร์ตัวอื่นๆอีกด้วยนะ

Alcohoot AHT101 Smartphone Breathalyzer

AHT101E2L

         ทุกวันนี้การสังสรรค์หลังเลิกงานนั้นเป็น เรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ของคนเมืองหรือมนุษย์ออฟฟิศ เพราะฉะนั้นเทคโนโลยีบนสมาร์ทโฟนจึงเข้ามามีบทบาทและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ประจำวันรวมไปจนถึงเรื่องของการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในร่างกาย โดยเจ้าเครื่องนี้นั้นมีชื่อเรียกว่า Alcohoot ซึ่งใช้เซ็นเซอร์ fuel cell ในระดับเทคโนโลยีเดียวกันกับทหารและตำรวจใช้ในการวัด เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าความแม่นยำของเครื่องวัดแอลกอฮอล์สำหรับติดตั้ง บนสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นั้นจะวัดได้อย่างแม่นยำแน่นอน การใช้งานก็ไม่ยากเพียงแต่เสียบเจ้า Alcohoot ลงบนแจ็ค 3.5mm ของสมาร์ทโฟน หลังจากนั้นก็สามารถวัดระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายของเราได้ทันที

Impossible Instant Lab

impossible-instant-photo-lab-8051_600.0000001382648381

         เทคโนโลยีการถ่ายภาพในปัจจุบันแม้จะพัฒนา ขีดความสามารถไปไกลแล้ว แต่การโหยหาอดีตในแบบเรโทรของกล้องฟิล์มนั้นยังคงเป็นสเน่ห์ของการถ่าย ภาพอย่างหนึ่งที่ยังตราตรึงใจของใครหลายๆคนอยู่ และนี่จึงนำมาเป็นโปรเจ็คระดมทุนบน Kickstarter ที่มีชื่อเรียกว่า Impossible Instant Lab ซึ่งเป็นกล้องโพลารอยด์ที่จะทำหน่าที่เปลี่ยนรูปภาพจากบนสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone หรือรุ่นอื่นๆ ออกมาเป็นภาพถ่ายในแบบโพลารอยด์ได้ง่ายๆ เพียงแค่คว่ำหน้าจอที่มีรูปถ่ายลงบน Impossible Instant Lab จากนั้นเปิดชัตเตอร์ และรอเครื่องพิมพ์ภาพโพลารอยด์ออกมา แค่นี้เราก็ได้รูปถ่ายที่ยังคงความคลาสสิคแม้จะถ่ายด้วย iPhone ออกมาแล้ว

Mini Pico Pocket Projector 

DLP3

         นี่คือโปรเจ็คเตอร์ที่มาพร้อมกับระบบ ปฏิบัติการ Android ภายในตัว อีกทั้งยังมีขนาดเล็กพกพาสะดวกสามารถเก็บใส่กระเป๋ากางเกงได้สบายๆ ตัวโปรเจ็คเตอร์ยังสามารถใช้งานเป็น powerbank สำหรับชาร์จไฟให้กับสมาร์ทโฟนได้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับพอร์ต USB, HDMI, AV, microSD Card

Zettaly AVY Smart Speaker

Avy

         นอกจากเราจะมีโปรเจ็คเตอร์ที่รันระบบ ปฏิบัติการ Android แล้ว ยังมีลำโพงที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android มาด้วย โดยลำโพงรุ่นนี้มาพร้อมกับซีพียู Quad-Core ให้แรมมาที่ 1GB มีความจุภายใน 8GB และมีกล้องหน้าขนาด 0.3 ล้านพิกเซลติดตั้งมาด้วย ซึ่งลำโพงตัวนี้คือลำโพงแห่งอนาคตที่เป็นได้ทั้งแท็บเล็ตในครัว, วิทยุอินเตอร์เน็ตในห้องเรียน อีกทั้งหน้าจอของลำโพงรุ่นนี้ยังรองรับการใช้งานแบบมัลติทัช เพราะฉะนั้นสามารถนำมาใช้เล่นเกมได้ด้วยนะ

Sony BRAVIA Android TV

masthead

         ทีวีระบบปฏิบัติการ Android รุ่นล่าสุดจาก Sony ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Android เวอร์ชั่น 5.0 Lollipop สำหรับทีวีเป็นรายแรก และยังมาพร้อมกับชิปประมวลผลตะวใหม่ล่าสุด 4K Porcessor X1 ที่ให้ทั้งคุณภาพของภาพที่น่าทึ่ง ผสานกับเทคโนโลยีที่ทรงพลังอย่าง 4K X-Relaity Pro, TRILUMINOS Display, X-tended Dynamic Tange และเทคโนโลยีเสียงแบบ Hi-Res Audio นอกจากนี้ยังรองรับคำสั่งได้ถึง 42 ภาษาทั่วโลกรวมถึงภาษาไทย เลือกดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นที่มีอยู่เพียบบน Google Play Store มาลงบนทีวีเครื่องนี้ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อหรือแชร์ภาพได้มากถึง 10 เครื่องในเวลาเดียวกัน

Sony SmartBand 2 

smartband-2-swr12-mix-and-match-6e7eb74bfee6997cb92a55311c9f050e-940

         สายรัดข้อมือรุ่นใหม่ล่าสุดของ Sony มาพร้อมกับดีไซน์ที่ผสานความเรียบง่ายในการใช้งาน และสามารถบันทึกข้อมูลผู้ใช้ได้อย่างง่ายดายด้วยฮาร์ดแวร์แบบใหม่อย่าง เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อนำไปวิเคราะห์สุขภาพของผู้ใช้ให้ดี ยิ่งขึ้น เพราะสามารถบอกระดับความเครียดของผู้สวมใส่ และรูปแบบการนอนหลับได้ พร้อมกันนั้นยังสามารถกันน้ำได้ตามสไตล์ของผลิตภัณฑ์จาก Sony คือสามารถกันน้ำได้ในระดับ IP68

Jawbone UP3

Jawbone Up 3

         สายรัดข้อมือรุ่นล่าสุดของ Jawbone ในซีรีส์ UP ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เล็กลงกว่าเดิม มีการปรับปรุงฟีเจอร์ของอุปกรณ์ เพิ่มเซ็นเซอร์ใหม่ๆ เช่น เซ็นเซอร์ตรวจวัดผิวหนัง, อุณหภูมิ, อัตราการเต้นของหัวใจ, องค์ประกอบรวมของร่างกาย สามารถใช้งานได้ยาวนาน

Jawbone UP2

up2_blackdiamond_lightgreyhex-800x505

         Jawbone UP2 ก็คือรุ่นเล็กของ Jawbone UP3 นั่นเอง โดยยังคงมีประสิทธิภาพเดียวกันโดย Jawbone UP2 นั้นดีไซน์ให้ออกมาเรียบง่าย สวยงามด้วยวัสดุอลูมิเนียมเคลือบสี ภายในมีมอเตอร์สำหรับสั่นเพื่อตั้งปลุกจากการนอน และแจ้งเตือนให้ขยับร่างกายหากอยู่นิ่งนานๆ และยังเตือนในด้านอื่นๆด้วย เช่น การออกกำลังกาย, เข้านอน หรือทานยา เป็นต้น Jawbone UP2 สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน bluetooth เพื่อแสดงผลกิจกรรมการออกกำลังกายผ่านแอพ และใช้งานได้ยาวนาน 7 วัน และยังมีคุณสมบัติกันน้ำ (ป้องกันในระดับน้ำกระเซ็น หรือ Splash-proof)

Garmin Edge 520

garmin_trio

         อุปกรณ์ GPS สำหรับนักปั่นจักรยานรุ่นล่าสุดจาก Garmin ที่พัฒนาฟังก์ชั่นการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น เพิ่มฟีเจอร์การใช้งานร่วมกับ Strava ที่เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมข้อมูลการปั่นจักรยานที่มีคนนิยมใช้อย่างแพร่หลาย ทั่วโลก โดยจะเชื่อมต่อกับ Strava ในส่วนของ KOM (King of Mountain) Live segment  ที่จะแสดงรายชื่อและสถิติของนักปั่นที่ทำเวลาได้ดีที่สุดในเส้นทางที่เรา กำลังปั่นอยู่ โดยที่ข้อมูลการปั่นจะอัพเดตแบบ Real Time ผ่านหน้าจอของ Edge 520

 Garmin Forerunner 225

Garmin-Forerunner-225

         นาฬิกา GPS เพื่อการออกกำลังกายของ Garmin รุ่นแรกที่มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจในตัวเอง ที่หน้าจอของ Garmin Forerunner 225 จะมีแถบสี 5 สีบอกโซนของอัตราการเต้นของหัวใจขณะการออกกำลังกายของผู้สวมใส่ รองรับการออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้ง รวมไปจนถึงเครื่อง Treadmill นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนให้ลุกไปออกกำลังกายได้เหมือนกับ Apple Watch อีกด้วย

Huawei Watch

huawei-watch

         นาฬิกาอัจฉริยะของ Huawei รุ่นนี้นั้นเป็นนาฬิกาหรูหรา ในแนวหน้าปัดกลม มีสายเหล็กถักและสายหนัง ตัวนาฬิกามีหน้าปัดขนาด 42 มิลลิเมตร ตัวเรือนมีให้เลือกทั้งสีเงิน, สีทอง และสีดำ

         ตัวนาฬิกานั้นรันระบบปฏิบัติการ Android Wear และมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ที่สำคัญกระจกของรุ่นนี้ใช้กระจกแซฟไฟร์เสียด้วย และหน้าตาของ Huawei Watch นั้นดูหรูหรามากๆครับ

Recon Jet

Recon Jet

         แว่นตาไฮเทคคู่แข่งของ Google Glass ซึ่งเป็นแว่นตาที่ออกแบบมาสำหรับนักปั่นจักรยานโดยเฉพาะ โดยนักปั่นจะสามารถมองเห็นความเร็วในการปั่น, เส้นทางในการปั่น, รอบขา, อัตราการเต้นของหัวใจ ลอยออกมาบนหน้าจอของ Recon Jet แบบที่เราเคยเห็นในภาพยนตร์ไซไฟกันเลยทีเดียว สามารถแชร์ข้อมูลไปยังแอพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้ อย่างเช่น แอพชื่อดังอย่าง Strava หรือ Social Media อย่าง Facebook เป็นต้น และล่าสุด Recon Instruments ซึ่งเป็นบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ Recon Jet นี้ได้ถูกบริษัท Intel ยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอทีซื้อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

Samsung Gear S2

samsung-gear-s2

         พึ่งเปิดตัวที่เยอรมันมาหมาดๆ กับ Samsung Gear S2 ที่มาพร้อมดีไซน์หน้าปัดแบบวงกลมสวยงาม เชื่อมต่อ 3G พร้อมแอพและฟังค์ชั่นเพื่อการออกกำลังกายครบครัน

         เรียกได้ว่าหน้าตาเปลี่ยนจาก Gear S รุ่นแรกแบบคนละอารมณ์เลย ด้วยดีไซน์ที่ดูเหมือนนาฬิกาแฟชั่นทั่วไปที่มีเรือนหน้าปัดเป็นจอวงกลมที่มี วงแหวนรอบจอหมุนเพื่อปรับเลือกเมนูได้ และตัวเรือนยังออกแบบมา 2 แบบให้เลือกคือ Samsung Gear S2 รุ่นสายแบบสปอร์ต และรุ่น Classic เป็นสายแบบหนัง

         มีลุ้นว่า Samsung Gear S2 จะมีให้อวดโฉม รวมถึงอาจจะวางขายภายในงาน Thailand Mobile Expo 2015

         พบกับ Gadget รุ่นใหม่เหล่านี้ได้ที่บริเวณ Gadget Zone (โซนบอลรูม) ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ในวันที่ 1-4 ตุลาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า

เจ้าพ่อภาพหลุดปล่อยภาพ LG G6 สีดำอย่างไม่เป็นทางการออกมา

เจ้าพ่อภาพหลุดปล่อยภาพ LG G6 สีดำอย่างไม่เป็นทางการออกมา

หนุ่มเมืองนอกเล่นเกม VR แค่ 5 เดือนสามารถลดน้ำหนักได้ 20 กิโล

หนุ่มเมืองนอกเล่นเกม VR แค่ 5 เดือนสามารถลดน้ำหนักได้ 20 กิโล

ยลโฉม iPhone 8 Concept มีปุ่ม Function Area พร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือ

ยลโฉม iPhone 8 Concept มีปุ่ม Function Area พร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือ

กูเกิลเปิดตัวระบบแชร์ไฟล์ Upspin แชร์ไฟล์แบบเข้ารหัสปลายทางถึงปลายทาง

กูเกิลเปิดตัวระบบแชร์ไฟล์ Upspin แชร์ไฟล์แบบเข้ารหัสปลายทางถึงปลายทาง

เผยภาพหลุด Keyboard เสริมความสามารถให้กับ Samsung Galaxy Tab S3

เผยภาพหลุด Keyboard เสริมความสามารถให้กับ Samsung Galaxy Tab S3

ซัมซุงอินเดียยืนยัน Samsung Galaxy Note 7 เวอร์ชั่นปรับปรุง จะไม่มีขายแน่นอน

ซัมซุงอินเดียยืนยัน Samsung Galaxy Note 7 เวอร์ชั่นปรับปรุง จะไม่มีขายแน่นอน

iPhone 6S จาก TrueMove H ลดสุดแรง เหลือเพียง 9,400 บาทเท่านั้น สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม

iPhone 6S จาก TrueMove H ลดสุดแรง เหลือเพียง 9,400 บาทเท่านั้น สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม

พรีวิว (Preview) Nokia 6 สมาร์ทโฟนประเดิมการกลับมาของอดีตราชามือถือ

พรีวิว (Preview) Nokia 6 สมาร์ทโฟนประเดิมการกลับมาของอดีตราชามือถือ

รวมช็อตหลุดเด็ดๆ จากภาพถ่าย ที่ทำเจ้าของภาพอับอายขายขี้หน้าสุดๆ !! (อัลบั้มรูป)

รวมช็อตหลุดเด็ดๆ จากภาพถ่าย ที่ทำเจ้าของภาพอับอายขายขี้หน้าสุดๆ !! (อัลบั้มรูป)

คนใช้ PC เฮ เมื่อ Samsung Flow สามารถปลดล็อคคอมพิวเตอร์ Windows 10  เครื่องอื่น ๆ ได้แล้ว

คนใช้ PC เฮ เมื่อ Samsung Flow สามารถปลดล็อคคอมพิวเตอร์ Windows 10  เครื่องอื่น ๆ ได้แล้ว

ชมคอนเซปต์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีแดง สวยเข้ม!!

ชมคอนเซปต์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีแดง สวยเข้ม!!

ระวัง! หน้าจอมือถือจะทำลายการนอนของคุณ…อย่างไร?

ระวัง! หน้าจอมือถือจะทำลายการนอนของคุณ…อย่างไร?

Honor V9 เปิดตัวในจีน มือถือระดับกลางสเปคจัดเต็ม

Honor V9 เปิดตัวในจีน มือถือระดับกลางสเปคจัดเต็ม

หลุดจัดเต็ม Samsung Galaxy S8 ก่อนเปิดตัว มันเปลี่ยนเยอะนะ

หลุดจัดเต็ม Samsung Galaxy S8 ก่อนเปิดตัว มันเปลี่ยนเยอะนะ

Samsung อาจจะนำ Galaxy Note 7 บางส่วนปรับสเปคและขายในชื่อ Galaxy Note 7s ในบางประเทศ

Samsung อาจจะนำ Galaxy Note 7 บางส่วนปรับสเปคและขายในชื่อ Galaxy Note 7s ในบางประเทศ

หลุดเครื่องจริงของ Samsung Galaxy S8 ระหว่างทดลองใส่กับฟิล์มกันรอย

หลุดเครื่องจริงของ Samsung Galaxy S8 ระหว่างทดลองใส่กับฟิล์มกันรอย

เผยสเปคกล้องของ LG G6 จะได้องศาที่มีความกว้างมากทั้งกล้อนหน้าและหลัง

เผยสเปคกล้องของ LG G6 จะได้องศาที่มีความกว้างมากทั้งกล้อนหน้าและหลัง

Kaidee และผู้ใช้งาน Kaidee มอบเงินบริจาคช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

Kaidee และผู้ใช้งาน Kaidee มอบเงินบริจาคช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

ส่องโปรโมชั่น Samsung Galaxy A7 2017 ลดแรงเหลือ 12,990 บาท

ส่องโปรโมชั่น Samsung Galaxy A7 2017 ลดแรงเหลือ 12,990 บาท

หลุดคาที่ Samsung Galaxy Tab S3 มาพร้อมกระจกทั้งหน้าและหลัง

หลุดคาที่ Samsung Galaxy Tab S3 มาพร้อมกระจกทั้งหน้าและหลัง

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์