Sony เปิดตัวเครื่องเล่นเพลงในกลุ่ม Hi-Res Audio ระดับคุณภาพในชื่อ Signature Series

Sony เปิดตัวเครื่องเล่นเพลงในกลุ่ม Hi-Res Audio ระดับคุณภาพในชื่อ Signature Series

Sony เปิดตัวเครื่องเล่นเพลงในกลุ่ม Hi-Res Audio ระดับคุณภาพในชื่อ Signature Series

S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ตอกย้ำจุดยืนผู้นำเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ ออดิโอ ล่าสุดแนะนำสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกว่า 14 รุ่น เดินหน้ายกระดับประสบการณ์อันสุนทรีย์ในการฟังเพลงคุณภาพสุดคมชัดไปอีกขั้น ประเดิมด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไฮเรสออดิโอเรือธงรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว และสร้างความฮือฮาในงาน IFA 2016 ที่ประเทศเยอรมนีเมื่อต้นเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ภายใต้ชื่อ "Signature Series" สุดยอดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไฮเรสออดิโอที่ผสานสุดยอดเทคโนโลยีขั้นสูง และความเชี่ยวชาญกว่าครึ่งทศวรรษของโซนี่ สู่ความสมบูรณ์แบบของการฟังเพลง ประกอบด้วยหูฟัง เครื่องเล่นเพลงพกพา และแอมปลิไฟเออร์สำหรับหูฟัง สร้างประสบการณ์ดนตรีอย่างลึกซึ้งเป็นธรรมชาติ เสมือนได้รับฟังจากการแสดงสด หรือต้นฉบับการบันทึกเสียง รวมทั้งผลิตภัณฑ์ไฮเรสออดิโออื่น ๆ ครบครัน อาทิ หูฟังไฮเรสออดิโอแบบ Noise Cancelling หูฟังแบบ Hybrid เครื่องเล่นเพลงแบบพกพา (วอล์คแมน) รวมทั้งผลิตภัณฑ์หูฟังในกลุ่ม Extra Bass ประกอบไปด้วย

ผลิตภัณฑ์ Hi-Resolution Audio ในกลุ่ม Signature Series

เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 70 ปีของโซนี่ ซึ่งโซนี่เดิมมีจุดกำเนิดมาจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องเสียง ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Signature Series จึงได้รับการออกแบบ และพัฒนาขึ้นด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีสูงสุดของโซนี่ในปัจจุบัน เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงพกพาที่ดีที่สุด และมีความโดดเด่นในทุกมิติ ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถัน สวยหรู คัดเลือกวัสดุ ชั้นเยี่ยม และหัวใจสำคัญคือคุณภาพเสียงที่เป็นเลิศ โดยในผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะใช้มาตรฐานการเชื่อมต่อหูฟังแบบ Balanced ด้วยหัวปลั๊กขนาด 4.4 ม.ม. เพื่อการถ่ายทอดเสียงอย่างสมบูรณ์แบบกว่าเดิม ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Signature Series จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ระดับไฮเรสออดิโอครบครันทั้งหูฟัง เครื่องเล่นเพลงพกพา (วอล์คแมน) และแอมปลิไฟเออร์สำหรับหูฟัง เพื่อตอบโจทย์คนรักเสียงเพลงที่ต้องการสุดยอดคุณภาพเสียงดนตรีอย่างแท้จริง

MDR-Z1R

เป็นหูฟังสเตอริโอไฮเรสออดิโอแบบครอบหูระดับเรือธง กับคุณสมบัติอันเป็นเลิศเพื่อความสุนทรีย์ในการฟังเพลง อย่างเต็มอรรถรส คมชัดในทุกรายละเอียดอย่างเป็นธรรมชาติในทุกย่านเสียง สัมผัสได้ถึงมิติ และเวทีเสียงที่ชัดเจน มาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงตัวใหม่ล่าสุดที่คัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยม ใช้ไดอะแฟรมทรงโดมขนาด  70 ม.ม. ซึ่งผลิตจาก Liquid Crystal Polymer เคลือบด้วยอลูมิเนียม พร้อมใช้แมกนีเซียมตรงบริเวณของส่วนโดมพร้อมปิดด้วยตะแกรงฉลุลายแบบโปร่งด้วยลวดลาย Fibonacci Pattern Grill เพื่อถ่ายทอดรายละเอียดเสียงที่มีความถี่สูงได้ถึง 120KHz นอกจากนี้ MDR-Z1R ยังได้รับการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียดที่ประกอบขึ้น ทั้งคัพหูฟัง และแผ่นกรองตัวอะคูสติกเพื่อให้ได้เสียงที่นุ่มนวล ทำจากเยื่อกระดาษจากต้นสนแคนาดาโดยใช้กรรมวิธีการถักทอเส้นใยเช่นเดียวกับการทำกระดาษ Washi ของญี่ปุ่นที่มีความคงทน และส่งผ่านเสียงอย่างเป็นธรรมชาติและถูกปรุงแต่งน้อยที่สุด แล้วปิดด้วยตะแกรงที่ทำจาก Stainless Steel อย่างดี จึงช่วยให้ลดเสียงสะท้อนและสัญญาณรบกวนภายในหูฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะที่ตัวแพดหูฟังหุ้มหนังแท้  และแถบคาดศีรษะทำจากไทเทเนียมน้ำหนักเบา จึงสวมใส่สบายและทนทาน  มาพร้อมสายสัญญาณแบบสเตอริโอมินิแจ๊คขนาด 3.5 ม.ม. และสายสัญญาณแบบบาลานซ์แจ็คขนาด 4.4 ม.ม. พร้อมวางจำหน่ายในเดือน กลางเดือนคุลาคม ในราคา 69,990 บาท พร้อมสายอัพเกรดที่ได้พัฒนาร่วมกับ Kimber Kable®

Walkman® NW-WM1


NW-WM1 เป็นเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาระดับเรือธงตัวใหม่ล่าสุด ที่จะปลุกโสตประสาทของคุณด้วยรายละเอียดของดนตรีที่สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าที่เคย โดยจุดเด่นของ Walkman WM1 คือการเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันมาผลิตโครงสร้างของเครื่องซึ่งมีความหรูหรา และให้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในระดับไฮเรสโซลูชั่นออดิโอ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีชั้นยอดที่ปรับปรุงขึ้นใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น S-Master HXTM digital amplifier ภาคขยายเสียงอันทรงพลังที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดสัญญาณเสียงรบกวนและค่าความเพี้ยนให้น้อยที่สุด ที่รองรับไฟล์ DSD แบบ native (11.2 MHz) ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Balanced ร่วมกับตัวเก็บประจุ FT CAP ในภาคจ่ายไฟเพื่อให้สามาถถ่ายทอดแบนด์วิธที่กว้างขวางของไฟล์ระดับไฮเรสออกมาได้อย่างคมชัดบริสุทธิ์และมีชีวิตชีวา ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีตัวประมวลผลเสียงใหม่ๆ อาทิ DC Phase Linearizer ซึ่งเป็นการจำลองลักษณะเฟสของวงจรขยายอนาล็อก DSEE HX รุ่นใหม่ ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกโหมดการทำงานที่เหมาะสมกับแนวเพลงที่ฟังได้ถึง          5 โหมดด้วยกัน ได้แก่ Standard, Female Vocal, Male Vocal, Percussion และ Strings

สำหรับเครื่องเล่นเพลงพกพา Walkman MW1 จะมีรุ่นย่อยให้เลือก 2 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่น NW-WM1Z และ NW-WM1A สำหรับรุ่น WM1Z นั้น เป็นเครื่องเล่นเพลงแบบพกพารุ่นเรือธงที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องสีทองซึ่งทำจากทองแดงปลอดอ๊อกซิเจน (Oxygen-free copper) และเคลือบด้วยทองคำอีกชั้น ซึ่งทำให้ตัวเครื่องมีความแข็งแกร่งและยังให้เสียงย่านสูงและย่านต่ำที่มีพลังและบริสุทธิ์ยิ่งขึ้นด้วย และยังใช้สายเคเบิล 4 เส้นถักรวมกัน โดยเทคโนโลยีนี้ได้พัฒนาร่วมกับ KIMBLE KABLE ในการเชื่อมต่อระหว่างวงจรขยายเสียงและแจ๊คหูฟัง โดยมาพร้อมความจำในตัวเครื่อง 256 GB ขณะที่รุ่น NW-WM1A ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียม และใช้สายสัญญาณทองแดงปลอดอ๊อกซิเจน เชื่อมต่อระหว่างวงจรขยายเสียงและแจ๊คหูฟัง โดยมาพร้อมความจำในตัวเครื่องขนาด 128 GB ทั้ง 2 รุ่น สามารถเล่นเพลงได้ยาวนานถึง 26 ชม. เมื่อฟังเพลงในรูปแบบ FLAC ความละเอียด 24 bit 96 kHz และนานถึง 33 ชม. เมื่อฟังเพลงในรูปแบบ MP3 NW-WM1Z พร้อมวางจำหน่ายใน ราคา 109,990 บาท และ NW-WM1A จำหน่ายในราคา 39,990 บาท

TA-ZH1ES

TA-ZH1ES เป็นแอมปลิไฟเออร์สำหรับหูฟังแบบตั้งโต๊ะ เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพในการฟังเพลงผ่านหูฟังได้ถึงระดับ DSD 22.4MHz/PCM 768kHz/32bit ตัวผลิตภัณฑ์ใช้วงจรขยาย D.A. Hybrid Amplifier Circuit ซึ่งเป็นการนำวงจรขยายดิจิทัล  S-Master HX มาใช้ร่วมกับวงจรขยายอนาล็อก ช่วยถ่ายทอดทุกความละเอียดของเสียงเพลงและลดความเพี้ยนของเสียง ในส่วนของโครงสร้างผลิตภัณฑ์เป็นแบบ Frame Beam Wall (FBW) ทำจากอะลูมิเนียม เพื่อลดการสั่นสะเทือนที่จะไปยังแผงวงจร และยังมี Acoustically Tuned Panel เพื่อลดสัญญาณเสียงรบกวนภายในตัวเครื่อง

นอกจากนี้ TA-ZH1ES ยังมาพร้อมกับ DSEE HX รุ่นใหม่ และ DC Phase Linearizer เช่นเดียวกับ Walkman WM1 ทั้งยังมี DSD Remastering ที่จะแปลงสัญญาณเสียง PCM ให้เป็นสัญญาณ DSD 11.2 MHz ซึ่งการประมวลผลเสียงนั้นจะทำบนชิป FPGA โดยตัวเครื่องรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่หลากหลาย ทั้ง USB-B, Coaxial, Optical และ Line Input และรองรับการต่อกับหูฟัง ผ่านการเชื่อมต่อแบบ balanced ผ่านหัวแจ็ค 3.5 มม. ที่ใช้ใน PHA-3 เดิม หัวแจ็ค 4.4 มม. และหัวแจ็ค 6.3 มม. รวมไปถึงแจ็ค XLR แบบ 4 ขา

TA-ZH1ES ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกันในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Signature Series เพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม TA-ZH1ES ยังสามารถใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์หูฟังแบรนด์อื่นๆ เพื่อเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งให้นักฟังเพลง ผลิตภัณฑ์พร้อมวางจำหน่ายเดือนธันวาคม ศกนี้ ในราคา 75,990 บาท

ผลิตภัณฑ์ Hi-Resolution Audio อื่น ๆ

Noise Canceling Headphone, Beyond Compare


MDR-1000X เป็นหูฟังไฮเรสออดิโอรุ่นใหม่แบบไร้สายระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมพร้อมเทคโนโลยีระบบตัดเสียงรบกวน Digital Noise Cancelling ใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยสัมผัสใหม่ที่โดดเด่น "Sense Engine" สุดยอดเทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลงโปรดได้ดั่งใจปรารถนา เมื่อต้องการความเป็นส่วนตัว เลือกเปิดระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอกอย่างสิ้นเชิง (NC : ON/OFF) หรือ ปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ที่คุณต้องการ(Ambient) เช่นโหมด Normal คุณจะได้ยินทั้งเสียงเพลง และเสียงจากภายนอกด้วย หรือ โหมด Voice คุณจะได้ยินเสียงเพลง และเสียงประกาศ แต่ตัดเสียงรบกวนอื่นๆ เช่น กรณีที่อยู่ที่สนามบิน หรือที่สาธารณะ ในขณะที่ฟังเพลง จะยังคงได้ยินเสียงแตรรถ เสียงประกาศไฟลท์บิน เสียงประชาสัมพันธ์ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถได้ยินบทสนทนาได้ทันที เพียงใช้มือสัมผัสหูฟังด้านนอกทางฝั่งขวามือ ความดังเสียงเพลงจะถูกลดระดับลงทันที เพื่อให้คุณได้ยินเสียงพูดและร่วมบทสนทนาได้  และเมื่อเอามือออก ระบบตัดเสียงรบกวนจะกลับมาทำงานตามปกติเพื่อการฟังเพลงต่อไป  คุณจึงมั่นใจในความปลอดภัย และไม่พลาดอัพเดทสถานะการณ์ใดๆ ในขณะสวมใช้งานหูฟังโดยไม่จำเป็นต้องถอดหูฟังเข้าออก

นอกจากนี้ตัวหูฟังถูกออกแบบผลิตจากวัสดุอย่างดี สามารถใส่ฟังเพลงได้นานโดยไม่เจ็บหู และยังพับเก็บใส่กระเป๋าได้สบาย มีน้ำหนักเบาอยู่ที่ 275 กรัม และพับเก็บได้ง่าย ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง โดยใช้ระยะเวลาชาร์จแบตเตอรี่ประมาณ 4 ชั่วโมง โดยมีให้เลือก 2สี สีดำ และครีม พร้อมวางจำหน่ายเดือนตุลาคม   ศกนี้ ในราคา 15,990 บาท

Hybrid Balanced Armature in-Ear Headphone XBA-N1/N3


การออกแบบใหม่ล่าสุดผสานสองพลังขับ Dynamic Driver และ Balanced Armature Driver  เพื่อการถ่ายทอดรายละเอียดเสียงแบบ ไฮเรสออดิโอได้อย่างดีเยี่ยม เบสแน่น ช่วงความถี่กลางและสูงที่ชัดเจน ส่งผลให้การถ่ายทอดเสียงมีความชัดเจนในทุกย่านเสียง ในขณะที่ดีไซน์ของตัวหูฟังสามารถทำให้เล็กลงด้วยไดรเวอร์ที่ออกแบบใหม่ มีขนาดเพียง 9 ม.ม. แต่ให้เนื้อเสียงเต็มตลอดย่านเสียงกลาง ถึงแหลม มาพร้อมดีไซน์เพื่อผู้ใช้งานจะรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ เอียร์บัดซิลิโคนเป็นแบบ  Triple-Comfort Earbuds ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้สึกนุ่มสบายไม่เจ็บหู แต่ยังคงปิดกระชับกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ และยังสามารถถอดล้างได้ด้วย มีไมค์พร้อมรีโมทบนตัวสายเพื่อใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนได้อย่างดี นอกจากนี้ XBA-N3AP ยังอัพเกรดใช้สายสัญญานแบบ Oxygen-Free Copper เคลือบเงิน เพื่อลดสัญญาณรบกวนและลดการผิดพี้ยนของเสียงให้น้อยที่สุดตามต้นฉบับ หูฟังรุ่น XBA-N1AP และ XBA-N3AP พร้อมวางจำหน่ายเดือน ตุลาคม ศกนี้ ในราคา 9,990 และ15,990 บาท ตามลำดับ

Walkman® NW-A30


เครื่องเล่นเพลงพกพาระดับไฮเรสออดิโอที่ออกแบบได้อย่างมีสไตล์โดดเด่นด้วยสีสัน และดีไซน์สุดล้ำนำเทรนด์ สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง และยังให้อรรถรสในการฟังเสียงดนตรีชั้นเยี่ยมอีกระดับด้วยเทคโนโลยีชั้นยอดที่บรรจุในรุ่น  NW-A30 อาทิ S-Master HXTM digital amplifier ที่มอบคุณภาพเสียงให้คมชัดบริสุทธิ์และมีชีวิตชีวามากที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมรองรับไฟล์ DSD แบบ native นอกจากนี้ยังใช้ POSCAP Capacitor คุณภาพสูงถึง 5 ชิ้น เพื่อช่วยลดสัญญาณเสียงรบกวน และค่าความเพี้ยนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มาพร้อมกับรูปทรง ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 98 กรัม และรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย Bluetooth และ NFC สำหรับ NW-A30 ซีรี่ส์มีรุ่นย่อยให้เลือก 2 รุ่น คือ NW-A35 และ NW-A36HN ที่มาพร้อมความจำในตัวเครื่อง 16GB และ 32GB ตามลำดับ พร้อมช่องใส่ micro SD memory card เพื่อเก็บคลังเพลงโปรดของคุณ  สามารถเล่นเพลงเสียงไฟล์ Hi-Res Audio ได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 30 ชั่วโมง และไฟล์ MP3 ได้นานถึง 45 ชั่วโมง โดยรุ่น NW-A36HN มาพร้อมหูฟังอินเอียร์แบบ Noise Cancelling รุ่น MDR-NW750N เหมาะสำหรับการฟังเพลงได้อย่างเต็มอรรถรส ปราศจากเสียงรบกวน ทั้ง 2 รุ่น มีให้เลือก5 สี ได้แก่ Viridian Blue, Cinnabar Red, Charcoal Black, Lime Yellow, Bordeaux Pink เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว พร้อมวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยรุ่น NW-A35 วางจำหน่ายราคา 7,190 บาท และรุ่น NW-A36HN ราคา 10,990 บาท

PS-HX500: High-Resolution Turntable


พร้อมกันนี้ โซนี่ยังได้จัดเตรียมเครื่องเล่นแผ่นเสียง Hi-Res Audio รุ่นใหม่ล่าสุด ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบในแผ่นเสียงด้วยคุณภาพเสียงแบบอนาล็อกในแบบต้นฉบับมากที่สุด เพียงเชื่อมต่อ PS-HX500 เข้ากับระบบสเตอริโอ เสียงแบบ Analog ที่บันทึกมาบนแผ่นเสียง สัญญาณจะถูกแปลงให้กลายเป็นเสียงแบบดิจิตอล ที่มีคุณภาพเสียงสูงกว่าการฟังเพลงจากแผ่น CD Audio ธรรมดาทั่วๆไป โดยสามารถแปลงเป็นสัญญาณเสียงดิจิตอลได้ 2 รูปแบบคือ แบบ DSD ที่เป็นฟอร์แมตไฟล์เสียงระดับคุณภาพ และแบบ WAV ความละเอียดสูง 24-bit ทำให้ผู้ใช้สามารถจะเพลิดเพลินไปกับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์จากแผ่นเสียงโปรดได้อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนี้ PS-HX500 ยังมาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่ทันสมัย และเรียบหรู และยังมีแอพพลิเคชั่นที่สามารถตัดแต่งแก้ไขไฟล์เพลงที่แปลงมาแล้วได้อย่างง่ายดาย รวมถึงสามารถจะฟังเพลงโปรดได้จากอุปกรณ์เสียงความละเอียดสูงหลายชนิดได้อีกด้วยพร้อมวางจำหน่ายเดือนธันวาคม ศกนี้ ในราคา 19,990 บาท

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Extra Bass

โซนี่ยังมีหูฟังไร้สายบลูทูธรุ่นใหม่อีกหลากหลายรุ่นเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่  ชื่นชอบการฟังเพลงในจังหวะเร้าใจ หรืออิเล็กทรอนิกส์ แดนซ์ มิวสิก (EDM) พร้อมๆ กับการออกกำลังกายได้เลือกสรรอีกด้วย อาทิ MDR-XB80BS หูฟังไร้สายบลูทูธแบบ in-ear ชั้นเยี่ยม ที่จะมอบประสบการณ์การฟังเพลงในจังหวะสุดมันส์อย่างเต็มอรรถรสยิ่งขึ้นแม้ขณะออกกำลังกาย ด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น และทรงพลัง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX5 ทำให้สามารถป้องกันเหงื่อและละอองน้ำได้อย่างสบาย  พร้อมไดรเวอร์ขับเสียงขนาดเล็ก 12 มมทำให้สามารถถ่ายทอด เสียงดนตรีได้อย่างคมชัด แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 7 ชม. และรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth® และ NFC One-Touch มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ แดง น้ำเงิน พร้อมวางจำหน่ายเดือน ตุลาคมศกนี้ ในราคา 4,990 บาท

MDR-XB70BT หูฟังบลูทูธแบบ in-ear ที่จะทำให้คนรักดนตรี EDM สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสุดเร้าใจได้ในทุกที่ทุกเวลาได้สนุกกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายในแบบคล้องคอกระชับรับกับสรีระรอบคอทุกรูปแบบ พร้อมกับไมโครโฟนบิวท์อิน ทำให้สามารถใช้งานคุยโทรศัพท์ได้ทุกที่ นอกจากนี้ ยังเพรียวบางและน้ำหนักเบาเพียง 43 กรัม ทำให้คุณสามารถจะพกพาและใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ แดง น้ำเงิน พร้อมวางจำหน่ายเดือนตุลาคมศกนี้ ในราคา 3,990 บาท

MDR-XB50BS เป็นหูฟังบลูทูธแบบ in-ear ที่จะเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงขณะออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่มากขึ้น โดยมาพร้อมความสามารถในการกันเหงื่อและละอองน้ำด้วยเทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 พร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 12 มม.และเบสทรงพลัง ให้สัมผัสถึงความลึกและความชัดเจนของเสียงร้องได้ อย่างสมบูรณ์แบบ โดยแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 8.5 ชม. มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ แดง น้ำเงิน พร้อมวางจำหน่ายเดือน ตุลาคม ศกนี้ ในราคา 2,990 บาท

MHC-V77D เป็นระบบเครื่องเสียงทรงพลัง ดีไซน์ทรงแนวตั้งขนาดกะทัดรัด ด้วย Sound Pressure Horn ช่วยให้สามารถขับแรงดันเสียงระดับ 1,440W (105.5dB) มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ (IPX4) พร้อมที่จับและล้อลากเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ช่วยสร้างสีสันให้งานปาร์ตี้ในแบบของคุณผ่านการควบคุมด้วยท่าทางสนุกๆ (Motion & Gesture Control) เช่น การเพิ่มเอฟเฟกต์ DJ หรือเพียงข้ามแทร็คเพลงด้วยการขยับง่ายๆ แค่ครั้งเดียว นอกจากนี้ MHC-V77D ยังรองรับ Wireless Party Chain, Wireless Multi-Room, Wireless Surround และ Wireless Stereo พร้อมวางจำหน่ายเดือนพฤศจิกายน ศกนี้ ในราคา 15,990 บาท 

นอกจากนี้ โซนี่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรร่วมงานเทศกาลดนตรี ULTRA Singapore 2016 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยเข้าร่วมกิจกรรมในงานพร้อมได้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสัญญาณแบบสตรีมมิ่งให้แฟนเพลงได้มันส์แบบออนไลน์ เอาใจคอเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ แดนซ์ มิวสิค ให้สัมผัสความมันส์แบบอัลตร้าได้ที่บ้าน หรือทุกที่ตามใจต้องการแบบ "Ultra Live Powered by EXTRA BASSTM " เช่นเดียวกับในประเทศไทยที่โซนี่ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ ในหมวด Extra Bass ที่มีทั้งหูฟัง และลำโพงไร้สายที่หน้าร้านตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้คอเพลงสัมผัสและทดลองใช้หูฟัง และลำโพง Extra Bass (XB Series) เพื่อส่งมอบประการณ์ความมันส์ได้เช่นเดียวกัน พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

Advertisement Replay Ad
ซ่อมง่ายกว่าที่คิด iFixit แกะ Pixel 2 XL ได้คะแนนความง่ายในการซ่อม 6 เต็ม 10

ซ่อมง่ายกว่าที่คิด iFixit แกะ Pixel 2 XL ได้คะแนนความง่ายในการซ่อม 6 เต็ม 10

เมื่อไหร่สมาร์ทโฟนรุ่นเด่นของแต่ละค่ายจะได้ใช้ Android 8.0 Oreo

เมื่อไหร่สมาร์ทโฟนรุ่นเด่นของแต่ละค่ายจะได้ใช้ Android 8.0 Oreo

Samsung Gear S3 Golf Edition เวอร์ชั่นพิเศษ เพื่อคนชอบกีฬาตีกอล์ฟ

Samsung Gear S3 Golf Edition เวอร์ชั่นพิเศษ เพื่อคนชอบกีฬาตีกอล์ฟ

ชมภาพ iPhone X ที่มีการตกแต่งด้วย ทองและเพชร สวยอลังการ ราคาไม่ต้องพูดถึง

ชมภาพ iPhone X ที่มีการตกแต่งด้วย ทองและเพชร สวยอลังการ ราคาไม่ต้องพูดถึง

พบ “รถยนต์ไร้คนขับของ Apple” ดีไซน์ประหลาด : ติดตั้งเซ็นเซอร์ 6 ตัว บนหลังคา

พบ “รถยนต์ไร้คนขับของ Apple” ดีไซน์ประหลาด : ติดตั้งเซ็นเซอร์ 6 ตัว บนหลังคา

อธิบายเหตุผล ทำไม Google Pixel 2/XL จึงถ่ายภาพ Portrait ได้ดีมาก แม้มีกล้องเพียงตัวเดียว

อธิบายเหตุผล ทำไม Google Pixel 2/XL จึงถ่ายภาพ Portrait ได้ดีมาก แม้มีกล้องเพียงตัวเดียว

Foxconn เริ่มจัดส่ง iPhone X ชุดแรกเพียง 46,500 เครื่อง

Foxconn เริ่มจัดส่ง iPhone X ชุดแรกเพียง 46,500 เครื่อง

เผยภาพ Samsung Galaxy A5 และ A7 (2018) กับการอัปเกรดใหม่ด้วยดีไซน์จอแทบไร้ขอบ

เผยภาพ Samsung Galaxy A5 และ A7 (2018) กับการอัปเกรดใหม่ด้วยดีไซน์จอแทบไร้ขอบ

iPhone XI Plus อาจรองรับการใช้งานร่วมกับปากกา Stylus เหมือนคู่แข่ง คาดเปิดตัวเร็วสุดปี 2019

iPhone XI Plus อาจรองรับการใช้งานร่วมกับปากกา Stylus เหมือนคู่แข่ง คาดเปิดตัวเร็วสุดปี 2019

Canon เปิดตัว Selphy CP1300 พริ้นเตอร์พกพาที่ให้คุณพิมพ์ภาพได้ทุกที่

Canon เปิดตัว Selphy CP1300 พริ้นเตอร์พกพาที่ให้คุณพิมพ์ภาพได้ทุกที่

Samsung เปิดตัว Bixby 2.0 เพิ่มฟีเจอร์สั่งงานกับอุปกรณ์ Smart Home และกลุ่ม Third Party

Samsung เปิดตัว Bixby 2.0 เพิ่มฟีเจอร์สั่งงานกับอุปกรณ์ Smart Home และกลุ่ม Third Party

Nokia 7 เปิดตัวแล้ว บอดี้กระจกกับคุณสมบัติใกล้กับ Nokia 8 ขายเฉพาะในจีน

Nokia 7 เปิดตัวแล้ว บอดี้กระจกกับคุณสมบัติใกล้กับ Nokia 8 ขายเฉพาะในจีน

Windows 10 Mobile Fall Creator Update กำลังจะเปิดให้โหลดกับมือถือ Windows Phone ยกเว้น Lumia 640

Windows 10 Mobile Fall Creator Update กำลังจะเปิดให้โหลดกับมือถือ Windows Phone ยกเว้น Lumia 640

GM ทดสอบรถยนต์ไร้คนขับในนิวยอร์ก

GM ทดสอบรถยนต์ไร้คนขับในนิวยอร์ก

Sony เปิดขาย Xperia XZ Premium สีแดงในประเทศญี่ปุ่นแล้ว แต่อาจจะมาไทย

Sony เปิดขาย Xperia XZ Premium สีแดงในประเทศญี่ปุ่นแล้ว แต่อาจจะมาไทย

Samsung เปิดตัวกล้อง 360 องศา ที่มีเลนส์จำนวนทั้งหมด 17 ตัว ไร้พัดลม

Samsung เปิดตัวกล้อง 360 องศา ที่มีเลนส์จำนวนทั้งหมด 17 ตัว ไร้พัดลม

Windows 10 Fall Creator Update ปล่อยให้คอมพิวเตอร์ได้โหลดติดตั้งแล้ววันนี้

Windows 10 Fall Creator Update ปล่อยให้คอมพิวเตอร์ได้โหลดติดตั้งแล้ววันนี้

10 เรื่องน่ารู้ของ Huawei Mate 10 อ่านจบ ครบ เข้าใจในทันที

10 เรื่องน่ารู้ของ Huawei Mate 10 อ่านจบ ครบ เข้าใจในทันที

DxO One กล้องเสริมติด iPhone จะมีเวอร์ชั่น Android ในเร็วๆนี้

DxO One กล้องเสริมติด iPhone จะมีเวอร์ชั่น Android ในเร็วๆนี้

ชมภาพ Render สวย ๆ ของ HTC U11 Plus ก่อนเปิดตัวในช่วงต้นเดือนหน้า

ชมภาพ Render สวย ๆ ของ HTC U11 Plus ก่อนเปิดตัวในช่วงต้นเดือนหน้า

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์