Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO พร้อม ThinkPad Edge รุ่นใหม่ล่าสุดรุกตลาด SME

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO พร้อม ThinkPad Edge รุ่นใหม่ล่าสุดรุกตลาด SME

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO พร้อม ThinkPad Edge รุ่นใหม่ล่าสุดรุกตลาด SME

notebookspec

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO พร้อม ThinkPad Edge รุ่นใหม่ล่าสุดรุกตลาด SME

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

วันนี้มาพบกับข่าวคราวงานเปิดตัวกันอีกครั้งแล้วกับในครั้งนี้เป็นคิวของ Lenovo กลุ่มองค์กรือที่ Lenovo จะเรียกว่ากลุ่ม Think โดยในงานนี้นั้นจะเน้นรุ่นล่างที่เน้นรุ่นคุ้มค่าไม่ว่าจะเป็น ThinkCenter ที่เป็น All in one และโน้ตบุ๊กซึ่งอยู่ในกลุ่มราคาที่เหมาะกับ SME ระดับเริ่มต้น

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

โดยตัวแรงจะเป็น Thinkcenter แบบเคส PC โดยจะมีขนาดเล็ก สเปกและราคาไม่สูงมากนักเน้นจัดวางได้หลากหลาย พร้อมฟังค์ชั่นและความทนทานตามสไตล์ Thinkcenter

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

Thinkpad Edge ตัวนี้เพิ่งเข้ามาใหม่สดๆร้อนๆเลยนะครับ E320 เน้นพกพาแต่จอภาพเองก็ยังใหญ่พอใช้งานต่างๆได้กับขนาด 13 นิ้ว

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIOLenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

รุ่นยอดฮิต Thinkpad Edge E420 ที่ขายในบ้านเรามาได้สักพักแล้ว

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

โดยผิวด้านหลังของ Thinkpad Edge Series รุ่นใหม่นั้นจะเป็นผิวด้านช่วยป้องกันรอยขีดข่วนและจับได้ถนัดมือ (พร้อมมีการเพิ่มรุ่นสีแดงเข้ามาด้วย)

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

มาถึงพระเอกในงานกับ ThinkCenter ตัวในภาพน่าจะเป็น M91z ที่ยกเครื่องการออกแบบใหม่ให้สวยงามหรูหรา แต่ก็มาพร้อมกับความเรียบง่าย

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

โดยในชุดขายนี้จะมาพร้อมกับคีย์บอร์ด เมาส์ไร้สายที่เป็นปุ่มยกชัวใช้งานสบายแบบ thinkpad Edge อีกทั้งยังเป็นคีย์บอร์ดระบายน้ำได้ด้วย

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

ขอบเป็นชิ้นเดียวกับจอป้องกันฝุ่นไปติดตามขอบได้

ขอบเป็นชิ้นเดียวกับจอป้องกันฝุ่นไปติดตามขอบได้

ด้านหลังยังคงรูปแบบของการติดตั้งง่ายด้วยสาย power เพียงเส้นเดียว อีกทั้งยังสามารถเปิดเครื่องเพื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้ไขควงแต่อย่างใด

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

สเปกต่างๆมาพร้อม windows แท้ก็ต้องมี EE 2.0 มาด้วย

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

ดูเรียบๆดี ด้านซ้ายจะเป็นไดร์ฟ DVDV แบบที่ใช้ในโน้ตบุ๊ก

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

พอร์ตด้านขวา

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

พอร์ตด้านหลัง

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

อีก 2 รุ่นที่ได้เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ด้วยความบางเบาระดับสุดยอด แต่ก็ยังมาพร้อมประสิทธิภาพสุดแจ่ม

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

Thinkpad Edge E220s

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

Thinkpad Edge E420s

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

ปีนี้ Lenovo ตั้งเป้าไว้ว่าต้องได้แชร์ตลาดรวมทั่วโลกอยู่ที่ 10% ซึ่งถือว่ามากเลยทีเดียวถ้าเทียบกับเบอร์ 1 2 ที่อยู่ประมาณ 12% กลยุทธ์การบุก SME จึงเป็นอีกทางหนึ่งซึ่งจะช่วยได้ เพราะยังเป็นกลุ่มตลาดที่ยังมีศักยภาพอีกทั้งโปรดักษ์ของ Lenovo โดยเฉพาะกลุ่ม Think Edge นี้ออกแบบมาเพื่อลูกค้าองค์กรอยู่แล้วจึงไม่ยากที่จะเข้าไปสอดแทรกเพิ่มแชร์ ได้ อีกทั้งการปรับแผนของกลุ่มลูกค่าทั่วไปของ Ideapad ที่จะเน้นในกลุ่มตลาดล่างและบนมากขึ้น จากเดิมที่เน้นแค่ตลาดกลางเท่านั้น พร้อมโปรดักษ์ใหม่ๆและการทำราคาที่ดีขึ้นน่าจะช่วยให้ Lenovo ไปถึงฝั่งฝันได้ไม่ยาก

เลอโนโว (Lenovo) เปิดตัวเดสก์ท็อป ThinkCentre Edge 91z และ ThinkCentre Edge 71z All-in-One (AIO) มา พร้อมกับรูปลักษณ์เด่นสะดุดตา และฟังก์ชั่นตรงความต้องการทางธุรกิจ พร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นแต่ประหยัดพื้นที่ และประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ โน้ตบุ๊คตระกูล ThinkPad Edge ยังมาพร้อมกับดีไซน์บางเบา เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน พกพาสะดวก หลากรุ่นหลายสไตล์ อาทิ ThinkPad Edge E120, ThinkPad Edge E320, ThinkPad Edge E420, ThinkPad Edge E220s และ ThinkPad Edge E420s

คอมพิวเตอร์รุ่นล่าสุดที่พัฒนาภายใต้แนวคิด “DO” ของเลอโนโวออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและ ขนาดย่อม (SME) ช่วย ให้ลูกค้าทำงานได้มากขึ้น ทั้งยังมาพร้อมกับสไตล์เสริมภาพลักษณ์ทางธุรกิจ ประสิทธิภาพล้ำสมัย และคุณสมบัติหลากหลายที่ใช้งานง่าย เพื่อช่วยให้ทุกธุรกิจสามารถสร้างประสิทธิผลสูงสุดในการทำงาน (productivity)

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “คอมพิวเตอร์ThinkCenter Edge All-in-One รุ่นล่าสุดของเลอโนโว จะช่วยเสริมทัพผลิตภัณฑ์ในตระกูล Edge ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ ดีไซน์และฟังก์ชั่นของทั้งคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊คในตระกูล Edge ถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองการใช้งานของธุรกิจ SME โดยเฉพาะ พร้อมเต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมใหม่และประสิทธิภาพการใช้งานทรงพลัง ซึ่งมีให้คุณเลือกหลากรุ่น หลายสไตล์ ตรงตามความต้องการ 

ThinkCentre Edge All-in-One … คอมพิวเตอร์ระดับมืออาชีพ

เดสก์ท็อป ThinkCentre Edge 91z และ 71z All-In-One เป็นนวัตกรรมที่ลงตัวทั้งในแง่ดีไซน์และสไตล์ที่ช่วยประหยัดพื้นที่ โดย ThinkCentre Edge 91z มาพร้อมกับจอแบบ glossy ความคมชัดระดับ HD ขนาด 21.5 นิ้ว ทำให้ภาพชัดใสและขนาดใหญ่เต็มตาภายในกรอบจอบางเฉียบ ช่วยให้สามารถจัดวางได้อย่างลงตัวแม้ในพื้นที่ทำงานแคบๆ ส่วน ThinkCentre Edge 71z ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ด้วยเทคโนโลยีที่เทียบชั้นคอมพิวเตอร์ระดับออฟฟิศระดับสูง ทั้งยังมาพร้อมกับจอ glossy black shell รูปลักษณ์สวยสะดุดตาขนาด 20 นิ้ว

ThinkCentre Edge 91z และ ThinkCentre Edge 71z All-In-One รุ่นใหม่ เน้นการออกแบบดีไซน์เรียบหรูและฟังก์ชั่นตอบสนองการใช้งานอย่างครบครัน ตั้งแต่ ปุ่มควบคุมด้านหน้า (front-facing control buttons)  และทางเลือกในการนำเสนอทั้งขาตั้งเครื่องแบบบานพับหรือติดตั้งบนผนัง พร้อมรองรับการแสดงผลแบบหลายจอ (multiple-display) รวมถึง คีย์บอร์ดไร้สายที่กันน้ำ (อุปกรณ์เสริม) โดยคอมพิวเตอร์ All-In-One ดังกล่าว เสริมประสิทธิภาพการใช้งานให้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ช่วยขจัดความยุ่งยากในการใช้คอมพิวเตอร์ระหว่าง ปฏิบัติภารกิจประจำวัน พร้อมสรรพทั้งความเพลิดเพลินและศักยภาพในการทำงาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำที่มากขึ้น ทำให้ไม่จำเป็นต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมใดๆเพิ่มเติม ซึ่งช่วยให้จัดเก็บข้อมูลได้รวดเร็วยื่งขึ้น พร้อมดีไซน์แถบยางจับถนัดมือ ช่วยให้การเคลื่อนย้ายเครื่องเป็นเรื่องสะดวกง่ายดาย

ยิ่งไปกว่านั้น เดสก์ท็อปทั้งสองรุ่นยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานของ SME ได้ อย่างมาก พร้อมอุปกรณ์ด้านความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบเพื่อการชมภาพยนตร์หรือรับชม รายการทีวี ฟังเพลง และผ่อนคลายกับการใช้อินเทอร์เน็ตหลังเลิกงาน ในส่วนของหน่วยประมวลผล ThinkCentre Edge 71z มีหน่วยประมวลผลให้เลือกใช้สูงสุดที่ 2nd Generation Intel® Core™ i5 และ ThinkCentre Edge 91z ใช้หน่วยประมวลผลให้เลือกใช้สูงสุดที่ 2nd Generation Intel® Core™ i7 Quad Core ผู้ใช้จึงสามารถวางใจได้ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพและขีดความสามารถ

เดสก์ท็อปทั้งสองรุ่นมาพร้อมเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเลอโนโวอย่าง ThinkVantage Technologies ซึ่งประกอบด้วยโปรแกรม Rescue and Recovery, Power Manager และ System Update ซึ่งทำให้สามารถกู้คืน จัดการ และอัพเดทข้อมูลต่างๆในเครื่องได้อย่างง่ายดาย พร้อมบริการคู่ใจด้านไอที อย่างโปรแกรม ThinkPlus Priority Support ซึ่งบริการให้ความช่วยเหลือด้านไอทีให้นักธุรกิจ SME สามารถบริหารจัดการดูแลได้ ตั้งแต่ด้านการป้องกันความเสียหายและอุบัติเหตุ ไปจนถึงความช่วยเหลือทางเทคนิคและการสำรองข้อมูลออนไลน์

Lenovo เปิดตัว ThinkCentre Edge AIO

ThinkPad Edge … โน้ตบุ๊คทรงพลัง รองรับทุกไลฟ์สไตล์

โน้ตบุ๊ค ThinkPad Edge สำหรับกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการความคล่องตัว ตอบโจทย์ธุรกิจ SME ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง กับวัสดุผิวด้านของตัวเครื่อง แต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพระดับ business-class ผสานฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย พร้อมอุปกรณ์ด้านภาพและเสียงครบครัน

 จอที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยขนาด 12 นิ้ว ของ ThinkPad Edge E220s และจอขนาด 14 นิ้วของ ThinkPad Edge E420s ออก แบบมาได้อย่างสวยงามโดดเด่น ทั้งยังให้ประโยชน์ใช้สอยทางธุรกิจเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังบางและเบา อัดแน่นด้วยพลังการประมวลผลด้วยหน่วยประมวลผลที่มีให้เลือกตั้งแต่ 2nd Generation Intel® Core™ i3, i5 และ i7 รองรับทั้งเรื่องงานและความบันเทิงด้วยระบบเสียง Dolby Home Theatre® ที่ให้เสียงชัดใสสมบูรณ์แบบกว่าที่เคย

คอมพิวเตอร์ระดับที่ลงตัวทุกองค์ประกอบ

โน้ตบุ๊คในกลุ่ม ultraportable ของ ThinkPad Edge อย่าง E120E320 และ E420 อัดแน่นด้วยนวัตกรรมหลากหลายไว้ภายใน form factor ที่เล็กและบาง ภายใต้ภาพลักษณ์ที่สวยงามและสะท้อนความชาญฉลาด ส่วนที่พัฒนาให้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า คือ เฟรมที่บางกว่าเดิม 13 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ดูโดดเด่นและง่ายต่อการพกพาใส่ในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเดินทาง โดยหนักเพียง 3.4 และ 3.6 ปอนด์ตามลำดับ ในส่วนของหน้าจอ ThinkPad Edge E120 มาพร้อมกับจอขนาด 11.6 นิ้ว E320 มาพร้อมกับจอ 13.3 นิ้ว และ E420 มาพร้อมกับหน้าจอ 14 นิ้ว ทำให้โน้ตบุ๊ค ultraportable ทั้ง สามรุ่นเป็นนวัตกรรมที่ลงตัวทุกองค์ประกอบ ทั้งเรื่องขนาดและน้ำหนัก ชั่วโมงการใช้งานแบตเตอรี่ ประสิทธิภาพ และคุณสมบัติที่ครบครัน นอกจากนี้ รูปลักษณ์ภายนอกของทั้งสามรุ่นยังมีความสวยงามโดดเด่นด้วยวัสดุผิวด้าน มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Heatwave red และ Midnight black พร้อมนวัตกรรมหน้าจอแบบ anti-glare หรือ glossy ให้เลือก ส่วนคีย์บอร์ดเป็นแบบ island-style ที่กันน้ำ พิมพ์ง่าย ใช้งานสะดวก แต่ให้ความรู้สึกที่ดูทันสมัย 

 

โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ทั้งหมดมีคุณสมบัติรองรับการเชื่อมต่อให้เลือกใช้มากมาย อาทิ mobile broadband, Wi-Fi, Bluetooth และ Gigabit Ethernet อีกทั้ง HDMI port และ USB port เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเล่นไฟล์มัลติมีเดียบนหน้าจอขนาดใหญ่ และ slot หลายช่องทางในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ พร้อมประสิทธิภาพชั่วโมงการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึงกว่า 9 ชั่วโมง

เพื่อตอบสนองแนวโน้มความต้องการใช้งานด้าน voice และ video conferencing ของธุรกิจต่างๆ ที่เพิ่มสูงขึ้น และเพื่อให้ธุรกิจเหล่านั้นได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุดเท่าที่ จะเป็นไปได้ โน้ตบุ๊คดังกล่าวมีเครื่องมือที่ล้ำสมัยมากมาย ได้แก่ กล้องแบบ low-light sensitive คีย์บอร์ดที่ช่วยลดเสียงรบกวน ปุ่มปิดเสียงไมโครโฟน และที่ขาดไม่ได้ คือ ThinkVantage Communications Utility 2.0 โปรแกรมสนับสนุนการใช้งานฟังก์ชั่นเกี่ยวกับ video และ voice บน อินเทอร์เน็ต และเป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนการตั้งค่าต่างๆ สำหรับกล้อง ไมโครโฟน และลำโพง ขณะที่การเชื่อมต่อแบบไร้สายสามารถทำได้สะดวกง่ายดายแม้อยู่ระหว่างเดินทาง เนื่องจากโน้ตบุ๊คสามารถคงสถานะการเชื่อมต่อไร้สายนั้นไว้ได้หลายวินาทีแม้ จำเป็นต้องปิดฝาเครื่อง

อัดแน่นเต็มประสิทธิภาพ คุ้มค่าสำหรับทุกธุรกิจ 

ด้วยเทคโนโลยี Rapid Boot ของเลอโนโวที่ใช้ฮาร์ดดิสก์แบบ solid state drive (SSD) เฉพาะรุ่นสามารถบูทได้เร็วกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 7 ได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ เวลาที่ร่นลงนี้หมายถึงปริมาณงานที่เพิ่มขึ้น คอมพิวเตอร์ในตระกูล ThinkPad Edge จึงให้ประสิทธิภาพและความสามารถที่ชาญฉลาดอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกราฟิกสีสวยสดใสเต็มตา และ 2nd Generation Intel® Core™ และ ด้วยพลังการประมวลผลระดับสูง ผู้ใช้สามารถเปิดไฟล์พรีเซ็นเทชั่น ดาวน์โหลดเบราเซอร์และเว็บไซต์ และถ่ายโอนไฟล์มัลติมีเดียได้รวดเร็วขึ้น 

 คอมพิวเตอร์เพื่อสิ่งแวดล้อม

คอมพิวเตอร์ ThinkCentre และ ThinkPad Edge มา พร้อมคุณสมบัติที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมมากมาย เช่น เลือกใช้วัสดุรีไซเคิลมาผลิตตัวเครื่อง ทั้งยังใช้แบตเตอรี่ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงาน Energy Star 5.0 และล้วนแต่ได้รับการจัดระดับ EPEAT Gold นอกจากนี้ เดสก์ท็อป ThinkCentre Edge ยังได้รับการรับรอง TCO Certified Edge สำหรับคุณสมบัติด้านสิ่งแวดล้อมและการใช้งานอีกด้วย

ราคา และการจัด จำหน่าย                                                                                                                                                  

เดสก์ท็อป ThinkCentre Edge 91z ในราคา 30,900 บาท และ ThinkCentre Edge 71z All-in-One ราคาเริ่มต้นที่ 18,900 บาท ส่วนโน้ตบุ๊ค ThinkPad Edge E220s มีจำหน่ายแล้วในราคา 43,800 บาท ThinkPad Edge E420s ราคา 36,300 บาท และ ThinkPad Edge E420 ราคาเริ่มต้นที่ 22,400 บาท และสำหรับแล็ปท็อป ultraportable รุ่น ThinkPad Edge E120 ราคา 21,900 บาท และ ThinkPad Edge E320 ราคา 23,900 บาท (ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

ที่มา : www.notebookspec.com

 

Lenovo เปิดตัว P2 มือถือที่เน้นประสิทธิภาพและใช้งานได้ยาวนาน

Lenovo เปิดตัว P2 มือถือที่เน้นประสิทธิภาพและใช้งานได้ยาวนาน

ของเขาแรงจริง ยอดลงทะเบียนความสนใจ Nokia 6 ทะลุถึง 1 ล้าน ก่อนวันขาย Flash Sale

ของเขาแรงจริง ยอดลงทะเบียนความสนใจ Nokia 6 ทะลุถึง 1 ล้าน ก่อนวันขาย Flash Sale

Nokia ร่วมแจมพัฒนาสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้

Nokia ร่วมแจมพัฒนาสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้

เตรียมแถลงสาเหตุหลักกรณี Galaxy Note7 อย่างเป็นทางการวันที่ 23 มกราคมนี้

เตรียมแถลงสาเหตุหลักกรณี Galaxy Note7 อย่างเป็นทางการวันที่ 23 มกราคมนี้

10 วิธีเลือกกล้องติดรถยนต์ ให้เหมาะสมกับรถคุณมากที่สุด

10 วิธีเลือกกล้องติดรถยนต์ ให้เหมาะสมกับรถคุณมากที่สุด

ตามไปดูรถไฟในเยอรมนี “Locomore” ที่การรถไฟไทยปรับตามได้ไม่ยากเลย

ตามไปดูรถไฟในเยอรมนี “Locomore” ที่การรถไฟไทยปรับตามได้ไม่ยากเลย

เผยภาพหลุด OPPO Find 9 จะมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบ

เผยภาพหลุด OPPO Find 9 จะมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบ

วีโกเผยโฉม Wiko TOMMY บันเทิงครบ เสียงชัด รองรับ 4G

วีโกเผยโฉม Wiko TOMMY บันเทิงครบ เสียงชัด รองรับ 4G

สมาร์ทโฟนในอนาคต “ต้องมี” แบตเตอรี่ที่ป้องกัน “ไฟลุกไหม้” ได้

สมาร์ทโฟนในอนาคต “ต้องมี” แบตเตอรี่ที่ป้องกัน “ไฟลุกไหม้” ได้

dtac Application แอปฯ ใหม่จากดีแทค เพื่อความสบายในมือคุณ

dtac Application แอปฯ ใหม่จากดีแทค เพื่อความสบายในมือคุณ

พิมพ์ผิดไม่ต้องกลัว Facebook ซ่อนคำว่าแก้ไขในการแสดงผล

พิมพ์ผิดไม่ต้องกลัว Facebook ซ่อนคำว่าแก้ไขในการแสดงผล

หลุดสเปค Samsung Galaxy J7 2017 จะใช้ Snapdragon 625 และ Android Nougat

หลุดสเปค Samsung Galaxy J7 2017 จะใช้ Snapdragon 625 และ Android Nougat

รวม 10 แอปแต่งรูปฟรีบน iPhone และ Android ที่ต้องมีติดเครื่องใว้

รวม 10 แอปแต่งรูปฟรีบน iPhone และ Android ที่ต้องมีติดเครื่องใว้

เผยสัดส่วนของ Samsung Galaxy S8 ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย

เผยสัดส่วนของ Samsung Galaxy S8 ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย

ที่สุดของการใช้งานง่าย Canon PIXMA พรินเตอร์ราคาที่เข้าถึงง่ายเป็นเจ้าของได้แบบ Simply

ที่สุดของการใช้งานง่าย Canon PIXMA พรินเตอร์ราคาที่เข้าถึงง่ายเป็นเจ้าของได้แบบ Simply

เปลี่ยน Apple Watch ของคุณ ให้กลายเป็นเครื่อง Mac รุ่นคลาสสิคตัวจิ๋ว

เปลี่ยน Apple Watch ของคุณ ให้กลายเป็นเครื่อง Mac รุ่นคลาสสิคตัวจิ๋ว

เทรนด์ 2017: ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีดิจิทัลและมือถือ

เทรนด์ 2017: ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีดิจิทัลและมือถือ

ดีแทคประกาศขยาย Super 4G ต่อเนื่อง ชวนลูกค้ามาลื่นบนคลื่น 1800 MHz กว้างสุดทั่วไทย

ดีแทคประกาศขยาย Super 4G ต่อเนื่อง ชวนลูกค้ามาลื่นบนคลื่น 1800 MHz กว้างสุดทั่วไทย

ยลโฉมภาพ Render ใหม่ของ Samsung Galaxy S8 จากผู้ผลิตเคส

ยลโฉมภาพ Render ใหม่ของ Samsung Galaxy S8 จากผู้ผลิตเคส

สื่อนอกคาดการณ์ว่า Samsung Galaxy S8 และ iPhone ตัวต่อไปจะทำให้กันน้ำได้ดีกว่ารุ่นปัจจุบัน

สื่อนอกคาดการณ์ว่า Samsung Galaxy S8 และ iPhone ตัวต่อไปจะทำให้กันน้ำได้ดีกว่ารุ่นปัจจุบัน

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์