รวมสุดยอดแอพพลิเคชั่นของ Windows Phone iOS Android

รวมสุดยอดแอพพลิเคชั่นของ Windows Phone iOS  Android

รวมสุดยอดแอพพลิเคชั่นของ Windows Phone iOS Android

T3

สนับสนุนเนื้อหา

รวมสุดยอดแอพพลิเคชั่นของ Windows, Phone iOS,  Android

สุดยอดแอพพลิเคชั่น Windows Phone


ภาพประกอบจาก: gsmarena

ตั้งแต่เกมบังคับบล็อกสี่เหลี่ยมหลบหลีกสิ่งกีดขวางไปจนถึงการช่วยชีวิตคน

MONEY: Reuters Finance
บรรดานักลงทุนต้องการตัวเลขสำคัญๆ และข่าวด่วนที่สามารถเข้าถึงได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และแอพตัวนี้มอบข้อมูลทางด้านการเงินเยอะแยะมากมาย ระบบ tag ที่ทำได้ง่ายช่วยให้คุณเกาะติดข่าวคราวและสถานการณ์ต่างๆ ที่มีผลต่อการลงทุนโดยคุณสามารถกลับมาอ่านได้ในทันที
ฟรี

SPORT: Premier Leagues+
ติดตามดูผลคะแนนพรีเมียร์ลีกขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ในสนาม ทั้งนี้ต้องขอบคุณระบบเมนูแบบ tile ตารางสี่เหลี่ยมที่อัพเดตข้อมูลสดๆ โดยอัตโนมัติ คุณสามารถทำนู่นทำนี่ได้โดยไม่ต้องห่วงว่าจะพลาดสิ่งใดๆ ด้วยการตั้งระบบการแจ้งเตือนการทำประตูได้สองแมตช์ แจ่ม
฿122 (ประมาณ)

FASHION: Tie Mentor
เกาะติดกระแสแฟชั่นการผูกเนคไทในปัจจุบันที่เปลี่ยนไปตามกาลสมัยด้วยวิธีการผูกเจ็ดรูปแบบ พร้อมภาพอธิบายที่เข้าใจและทำตามได้ง่าย ในที่สุดคุณก็ไม่ต้องใช้เนคไทแบบหนีบและแต่งตัวเหมือนผู้ใหญ่ได้ซะที
ฟรี

SHOPPING: ShopSavvy
รวมอยู่ใน Bing Search แอพตัวนี้ให้คุณสแกนตัวสินค้าหรือบาร์โค้ดที่คุณสนใจขณะที่คุณช็อปปิ้งแล้วมันจะสำรวจตรวจสอบราคาจากร้านรวงในอินเทอร์เน็ตที่ขายสินค้าชิ้นนั้นๆ ในราคาถูกที่สุด มันจะแสดงรายการสินค้าให้คุณดูอย่างสะดวก แถมยังมีราคาจากร้าน outlet ให้เลือกหลายร้านด้วย
ฟรี

PHOTOGRAPHY: Pictures Lab
แอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพและเติมแต่งเอฟเฟ็คท์ให้กับภาพถ่ายตัวนี้มีลูกเล่นฟีเจอร์ให้เลือกใช้มากมายนับไม่ถ้วน เมนูต่างๆ จัดวางอย่างเป็นระเบียบ แถมราคาก็น่าคบมาก
฿112 (ประมาณ)

TRAVEL: GPS Speedometer
ไม่ว่าคุณจะวิ่ง ขี่จักรยานหรือแม้แต่บินเหินบนท้องฟ้า แอพตัวนี้จะแสดงความเร็วปัจจุบัน ความเร็วสูงสุดและความเร็วเฉลี่ยให้คุณสนุกเพลิดเพลินขณะออกกำลังกายหรือเดินทาง
฿39 (ประมาณ)
 
MUSIC: Ministry of Sound
ชอบไปเที่ยวคลับของพวกเขาตรงสถานีรถไฟใต้ดิน Elephant and Castle ใช่มั้ย อยากดูภาพถ่ายของคุณ ‘ขณะมันสุดเหวี่ยง’ เมื่อคืนนี้ คุณสามารถทำได้ด้วยแอพแจ่มแจ๋วตัวนี้ แถมยังมีสถานีวิทยุที่เปิดเพลงแนวแดนซ์กระจายใหม่ล่าสุดให้ฟังหลายสถานีด้วย
ฟรี

TIME WASTER: The impossible Game
ยากมากแต่ก็เรียบง่ายมากเช่นกัน คล้ายกับ Vinnie Jones นิดๆ เป็นเกมที่เล่นแล้วติดเหมือนกับปังกรอบเคลือบช็อกโกแลตหอมอร่อยที่กินแล้วหยุดไม่ได้ เวลาจะผ่านไปอย่างรวดเร็วชั่วโมงแล้วชั่วโมงเล่าขณะที่คุณบังคับบล็อกสี่เหลี่ยมหลบหลีกสิ่งกีดขวางบนแพลตฟอร์มสองมิติ
฿39 (ประมาณ)

EPIC GAME: The Harvest
เกม RPG แนวแอ็คชั่นไซไฟระบบภาพสามมิติพร้อมกราฟิกสำหรับอวดพลังของโทรศัพท์ Windows Phone ของคุณ และยืดยาวชนิดว่าคุณอาจต้องใช้เวลานานเป็นเดือนกว่าจะเล่นจบ
฿269 (ประมาณ)

NEWS: Pulse
พยายามติดตามข่าวสารจากแหล่งต่างๆ ด้วยความลำบากลำบน นำคอนเทนต์จากสำนักข่าวที่ใหญ่ที่สุดไปจนถึงคอนเทนต์จากบล็อกของคนสติไม่เต็มที่สุดมาเพิ่มเข้าไป และดูทุกสิ่งทุกอย่างบนแอพพลิเคชั่นที่มีระบบยูสเซอร์อินเตอร์เฟสแจ่มที่สุดตัวหนึ่งในบรรดาแอพทั้งหลายของ Windows Marketplace
ฟรี

COOKING: All Recipes Dinner Spinner
ไม่ว่ารสนิยมในการทานอาหารของคุณจะสูงส่งระดับยอดเชฟ Heston Blumenthal หรือธรรมดาๆ ประเภทร้านอาหารจานด่วนตาม Heston Services ก็อิ่มได้ รัชเซียนรูเล็ตต์แห่งแอพพลิเคชั่นตำราอาหารตัวนี้ มีตำรับอาหารนับพันๆ สูตรให้คุณได้เลือกเพียงการหมุนวงล้อเสมือนแค่นั้น
ฟรี

BUSINESS: QR business card
มีนัดสำคัญแต่ลืมเอานามบัตรติดตัวมาด้วย หลีกเลี่ยงหายนะและทำให้ตัวเองดูดีและเก่งกาจด้านเทคโนโลยีด้วยแอพพลิเคชั่นตัวนี้ ซึ่งมันจะสร้างรหัส QR เพื่อสาธยายความเป็นตัวคุณ แถมยังรองรับข้อมูลที่แสดงความเป็นตัวคุณได้หลากหลาย มีประโยชน์ในกรณีที่คุณเป็นผู้ก่อการร้ายหรือสายลับ
ฟรี

PRODUCTIVITY: Connectivity Shortcuts
หนึ่งในจุดด้อยเล็กๆ น้อยๆ ของ Windows Phone คือแม้แต่การใช้งานง่ายๆ ก็ต้องล้วงลึกเข้าไปในเมนูซับซ้อนหลายขั้นตอน แอพตัวนี้จะช่วยประหยัดเวลาและกำจัดความยุ่งยากด้วยการนำเอาการเชื่อมต่อทั้งหมดที่กินพลังไฟแบตเตอรี่มารวมอยู่ด้วยกันใน tile หรือตารางสี่เหลี่ยมอันเดียวกันและให้คุณเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว
ฟรี

HOME IMPROVEMENT: DIY
แค่เอ่ยคำว่า DIY ถึงขั้นทำให้คุณร้องห่มร้องไห้เลยงั้นเหรอ โธ่เอ๋ย งานกล้วยๆ แค่นี้บ่ยั่น แอพที่เก่งกาจด้านการคำนวณตัวนี้จะช่วยให้คุณไม่ประสบปัญหาสีหมดขณะทาสีผนังห้องไปได้แค่ครึ่งทาง หรือกระเบื้องปูห้องน้ำหมดก่อนที่งานจะเสร็จ
฿39 (ประมาณ)

READING: My Reading List
ชุดเครื่องมือที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ตัวนี้ช่วยให้คุณจดรายชื่อหนังสือที่คุณต้องการอ่าน กำลังอ่านอยู่หรืออ่านจบแล้วและเป็นหนึ่งในไม่กี่แอพที่สามารถแนะนำหนังสือที่น่าอ่านโดยใช้ข้อมูลจากรายการหนังสือของคุณ
฿39 (ประมาณ)

MEDICAL: First Aid
เมื่อมีโอกาสได้เป็นฮีโร่พระเอกขี่ม้าขาวทั้งทีก็อย่าเขินที่จะควักแอพที่เพียบด้วยข้อปฏิบัติอย่างง่ายๆ ในการช่วยปฐมพยาบาลมนุษย์ มีข้อมูลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บอย่างคาดไม่ถึงมากมายหลากหลาย ซึ่งครอบคลุมรายละเอียดและวิธีการรักษาเบื้องต้นไว้อย่างครบถ้วน
ฟรี

NETWORKING: WNM Live
คล้าย ChatRoulette แบบไม่ต้องกลัวจะเจอคนสัปดนที่ชอบโชว์ของลับ แอพตัวนี้ให้คุณได้พูดคุยโดยไม่ระบุหรือเผยตัวกับผู้ใช้ WP คนอื่นๆ ผ่านระบบ 3G หรือ Wi-Fi คุณสามารถแชร์ local link และเพื่อนแช็ตคนโปรดของคุณที่ไม่ใช่พวกเพี้ยนๆ เพื่อจะได้หาโอกาสคุยกันมากขึ้น
ฟรี

VIDEO: SuperTube HD
ให้คุณรับชมหรือดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ Youtube แบบ HQ และ HD ขณะอยู่ข้างนอกด้วยระบบการซิงค์ข้อมูล Zune
฿49 (ประมาณ)

ORGANISATION: Pocket Recorder
เริ่มต้นอัดเสียงด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวจากสตาร์ทเมนู และ tag ภาพถ่ายพร้อมเสียงหรือจะสรรค์สร้างริงโทนจากเสียงของตัวเองก็ย่อมได้ เป็นแอพที่คุณไม่ควรพลาด
฿39 (ประมาณ)

EDUCATION: Nihao
พยายามศึกษาเข้าใจภาษาของมหาอำนาจแห่งโลกยุคใหม่ ด้วยแอพพลิเคชั่นเรียบง่ายแบบอินเตอร์แอ็คทีฟสำหรับเรียนรู้ภาษาจีนที่ให้ผู้ใช้ฝึกฝนโต้ตอบได้ ทั้งเสียงและภาพวิดีโอจะช่วยให้คุณมุ่งหน้าสู่เส้นทางแห่งความรู้กระจ่าง
ฟรี

สุดยอดแอพพลิเคชั่น iOS


ภาพประกอบจาก: gsmarena

ที่เราคัดสรรมาสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ตของ APPLE

MONEY: iCurrency Pad
แอพที่นำเอาเครื่องคิดเลขมารวมอยู่กับเครื่องแปลงสกุลเงินตัวนี้ทำงานได้ฉับไวทันใจ และอัพเดตค่าเงินสกุลต่างๆ ทั่วโลก ตั้งแต่เงินปอนด์สเตอริงไปจนถึงฟรังก์กินี
฿34 (ประมาณ) (หรือ 53 รูปี)

SPORT: London 2012
ทุกสิ่งที่คุณปรารถนาใคร่รู้เกี่ยวกับมหกรรมกีฬา Olympic 2012 ในแอพตัวเดียว ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นกีฬาต่างๆ สถานที่แข่งขันและกีฬาใดที่นักกีฬาอังกฤษมีแววจะชวดเหรียญทอง ทั้งหมดนี้เพียงปลายนิ้วสัมผัส
฿34 (ประมาณ)

FASHION: Style.com
ดูวิดีโอและแกเลอรีรูปภาพมากมายนับไม่ถ้วนจากเวทีแคตวอล์กทั่วโลก มีแท็บสำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นของคุณผู้ชายสำหรับคนอยากเท่ด้วย
ฟรี

SHOPPING: Quickscan Pro
เพียงถ่ายภาพบาร์โค้ดด้านข้างตัวสินค้าแล้ว Quickscan จะทำหน้าที่สืบเสาะค้นหาราคาที่ดีที่สุดของสินค้านั้นๆ ในอินเทอร์เน็ต รับรองว่าแอพตัวนี้จะทำให้คุณเนื้อหอมเป็นที่สนอกสนใจในห้าง Selfridges เป็นแน่
฿34 (ประมาณ)

PHOTOGRAPHY: Pro HDR
ถ่ายภาพสองภาพด้วยค่ารับแสงที่ต่างกันและนำมารวมเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ความสมดุลของแสงที่ดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ฉากหน้ามืดๆ จะถูกปรับแต่งให้สว่างขึ้นโดยไม่ทำให้ท้องฟ้าดูสว่างเจิดจ้าราวกับดวงอาทิตย์เกิดปรากฏการณ์ซูเปอร์โนวา เป็นต้น ดีกว่าฟังก์ชัน HDR ของกล้องบนเครื่อง iPhone ตั้งเยอะ
฿73 (ประมาณ)

TRAVEL: Tripit
แปลงอีเมลที่สายการบินส่งมาคอนเฟิร์มเที่ยวบินให้เป็นข้อมูล อย่างเช่น เวลาขึ้นเครื่อง ประตูทางเข้าจนถึงเลขที่นั่ง เพื่อให้คุณเดินทางไปสนามบินและเช็คอินอย่างสบายๆ ปราศจากความกังวล
ฟรี

MUSIC: SoundHound
สามารถบอกชื่อเพลงได้ในไม่กี่วินาที แม้กระทั่งเพลงที่คุณร้องหรือฮัมทำนองดนตรี และยังสามารถค้นหาเนื้อเพลงบางเพลงให้คุณได้ด้วย เป็นแอพที่ดีสำหรับเก็บสำรองในเครื่อง หรือใช้แทน Shazam แอพแบบเดียวกัน
ฟรี

TIME WASTER: Copter
เกมขับเฮลิคอปเตอร์สุดคลาสสิกบินมาจอดลงบน iPhone ให้เล่นแล้ว แค่บังคับเฮลิคอปเตอร์อย่าให้ชนสิ่งกีดขวางสีเขียวเท่านั้นเอง
฿34 (ประมาณ)

EPIC GAME: Papa Sangre
เป็นเกมท่ามกลางความมืดหวาดกลัวที่สนุกมาก ปราศจากภาพกราฟิก ใช้แต่เพียงเสียงสเตอริโอจากเครื่อง iPhone คอยนำพาคุณบนเส้นทางแห่งความมืดให้ผ่านพ้นจากดินแดนมรณะ
฿147 (ประมาณ)

NEWS: iReddit
แหล่งรวบรวมสารพัดสิ่งใหม่ๆ น่าสนใจและเป็นที่นิยมหรือ ‘สิ่งที่เจ๋งที่สุดในเน็ต’ ตั้งแต่การเมืองโลกไปจนถึงภาพฮาๆ สารพัดลีลาของเจ้าเหมียวตอนนี้อยู่ในรูปแบบแอพพลิเคชั่นแจ่มแจ๋วแล้ว
ฟรี

C00KING: Michel Roux Jr
เชฟคนดังที่มีรอยยิ้มกว้างพร้อมไรเคราเป็นสัญลักษณ์นำเสนอตำราอาหารสูตรเด็ด การันตีคุณภาพด้วยดาวสองดาวจาก Michelin ทั้งปั่น สับ บดและการปรุงอาหารในถุงสุญญากาศ (sous vide) มากันครบเครื่องบน iOS ในแอพพลิเคชั่นของเขาเอง มีวิดีโอสาธิตวิธีการปรุงอาหารด้วย
฿269 (ประมาณ)

BUSINESS: Secret Folder
มีพาสเวิร์ดสำหรับปกป้องข้อมูลทางการเงิน แผนธุรกิจพันล้านและเอกสารลับสำคัญๆ รวมถึงเรื่องลับลามกที่คุณไม่อยากให้ใครรู้
฿98 (ประมาณ)

PRODUCTIVITY: RemoteMouse
เปลี่ยน iPhone ของคุณให้เป็นทัชแพดขนาดใหญ่ และแม้กระทั่งเป็นคีย์บอร์ดสำหรับใช้กับเครื่องพีซี เรียกว่าไม่ต้องขยับก้นลุกจากโซฟาที่นั่งไปไหนอีกแล้ว
฿73 (ประมาณ)

HOME IMPROVEMENT: iHandy Carpenter
ด้วยเซ็นเซอร์ accelerometer ของมัน ทำให้ iPhone เหมือนกับว่าจะถูกผลิตออกมาเพื่อใช้งานเป็นเครื่องวัดระดับความเอียงของระนาบ (เพียงอย่างเดียวเท่านั้น) iHandy ตัวนี้มอบสิ่งนี้ให้และเครื่องมือ DIY เจ๋งๆ อื่นๆ ซึ่งรวมถึงลูกตุ้ม ไม้บรรทัดและ เอ่อ วงเวียนด้วย
฿73 (ประมาณ)

READING: Zinio
ไม่ต้องซื้อนิตยสารอีกต่อไป ยกเว้นหนังสือ T3 ของเรา ดาวน์โหลดนิตยสารที่คุณชอบมาอ่านทั้งเล่มและย่อขยายหน้าด้วยการจีบ-ถ่างปลายนิ้ว แน่นอน หนังสือเราก็อยู่ในนั้น ถ้า T3: iPad Edition ของเรามีวิดีโอและเนื้อหาพิเศษๆ มากเกินไปสำหรับคุณละก็
ฟรี

MEDICAL: 3D Brain
รูปจำลองสามมิติของอวัยวะภายในกะโหลกศีรษะของคุณ สำรวจทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ corpus callossum ไปจนถึง Broca’s area และ frontotemporal lobe ก่อนที่จะเจาะกะโหลกตัวเองดังที่ได้วางแผนมานาน
ฟรี

NETWORKING: IMO
แอพแช็ตยอดนิยมที่รวมเอาทุกบัญชีแช็ตมาไว้ที่เดียว ตั้งแต่ MSN ไปจนถึง Skype และ Steam
ฟรี

VIDEO: AirVideo
 แอพตัวนี้มอบช่องทางการสตรีมวิดีโอจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไปยัง iPhone ผ่าน Wi-Fi ถ้าหากเป็นฟอร์แมตที่ iPhone ไม่รองรับมันจะทำการแปลงให้คุณเสร็จสรรพ
 ฿98 (ประมาณ)

ORGANISATION: White Noise
จัดการกับสมองของคุณให้อยู่ภายใต้การควบคุมด้วยแอพชั้นเยี่ยมที่สามารถปรับแต่งสิ่งที่เกิดขึ้นในสมองขณะนอนหลับ ซึ่งมันจะช่วยกลบเสียงรบกวนทุกชนิด ตั้งแต่การซ่อมถนนไปจนถึงเสียงร้องละเมอของแฟนคุณ ด้วยสารพัดเสียงที่น่าฟังและช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างสบาย
฿73 (ประมาณ)

EDUCATION: TED
วิทยากรระดับหัวกะทิจากทุกสาขาอาชีพร่วมเสวนาสั้นๆ ความยาว 20 นาทีนับร้อยๆ เรื่อง ตั้งแต่ดนตรีไปจนถึงประสาทวิทยาศาสตร์ โดยไม่ต้องจ่ายค่าตั๋วเข้าร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการที่แพงลิบลิ่ว
ฟรี

ตามคำแนะนำของ RICHARD WORDSWORTH ผู้ทดสอบแอพพลิเคชั่น IOS สำหรับ T3 APP CHART

สุดยอดแอพพลิเคชั่น Android


ภาพประกอบจาก: gsmarena

อาหารจานอร่อยที่สุดจากห้องครัวของ GOOGLE

MONEY:  Easy Money 1.0
เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้สะดวกโดยมีระบบแจ้งเตือนการชำระบิล การวางแผนงบใช้จ่ายและตรวจสอบติดตามค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อให้คุณบริหารการเงินทั้งด้านธุรกิจและการใช้เวลายามว่างพักผ่อนหย่อนใจได้อยู่หมัด
฿294 (ประมาณ)

SPORT:  Sky Sports Football Score Centre
แสดงผลฟุตบอลสดๆ วิจารณ์บอล ติดตามข่าวสารและแม้แต่ค้นหาผับ (สหราชอาณาจักร) ที่สามารถดูศึกดวลแข้งแบบภาพสามมิติ แถมมันยังดูเยี่ยมมากด้วย แต่เราสงสัยตงิดๆ ว่าทำไมพวกเขาถึงเลือก Jeff Stelling เป็นผู้ดำเนินรายการแทนที่จะเป็น Millie Clode
ฟรี

FASHION:  Pose: Share and Discover Style
ดูว่าผู้นำแห่งแฟชั่นแต่งกายกันอย่างไร และหาซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับชิ้นที่เห็นได้ที่ไหน และอัพโหลดภาพของคุณเข้าไปเพื่อให้คนอื่นแสดงความชื่นชมเสื้อกั๊กและหมวกใบเก๋ที่คุณซื้อมา แถมมีประโยชน์สำหรับดูว่าคุณจะซื้อเสื้อผ้าอะไรให้เพื่อนสาวดี
ฟรี

SHOPPING:  Net VoucherCodes Vouchers
ระบบ GPS ค้นหาสินค้าราคาพิเศษตามร้านค้าใกล้บ้านใช้เวลานานนิดนึงกว่าจะเจอ แต่มันก็ช่วยให้เราประหยัดไป 70 ปอนด์ (ประมาณ 3,430 บาท) สำหรับมือถือ Samsung Galaxy S II ที่ร้าน Three Store (สหราชอาณาจักร) รวมทั้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ลดครึ่งราคาที่ซูเปอร์มาร์เก็ต
ฟรี

PHOTOGRAPHY:  360 Panorama
ให้คุณนำภาพมาต่อกันเป็นภาพพาโนรามา จากนั้นก็จับโทรศัพท์เอียงๆ เพื่อเลื่อนภาพไปรอบๆ ราวกับว่าตัวคุณกำลังกระโดดโลดเต้นและหมุนตัวอยู่ข้างในภาพ
฿31 (ประมาณ)

TRAVEL:  Route 66 Maps +
ระบบนำทางด้วยดาวเทียมที่นำเอาโลกเสมือนมาผสานกับโลกจริง (Augmented Reality) โดยมันจะนำทางพาคุณสู่จุดหมายด้วยรถเสมือนจริงที่อยู่บนถนนจริงๆ ข้างหน้าคุณ ซึ่งคุณก็แค่ขับรถตามมันไปเรื่อยๆ ถ้ามันเลี้ยวตรงไหนคุณก็เลี้ยวตาม ต่อจากนี้ไปคุณคงต้องหาเหตุผลดีๆ มาอ้างในกรณีที่ไปทำงานสายแล้วละ
ฟรี

MUSIC:  uberHype
แนะนำเพลงจากที่คนในบล็อกทั่วโลกกล่าวขวัญถึงกัน ผลพลอยได้คือคุณสามารถสร้างความประทับใจให้ผู้คนในงานปาร์ตี้ด้วยการพูดคุยสนทนาเกี่ยวกับความชื่นชมหลงใหลในศิลปินหน้าใหม่ที่กำลังมาแรง อย่าง Scragnugget, DJ Plum และ Zyyxxyl 37 ไง
ฟรี

TIME WASTER:  Flick Golf Extreme
คุณสามารถตีทีออฟบนหุบเขา บนเครื่องบินรบและบนภูเขาน้ำแข็งได้จากเกมกอล์ฟที่ค่อนข้างเพี้ยนเกมนี้ มันเป็นผลงานของทีมงานที่พัฒนา Flick kick Football ที่สนุกสุดๆ
฿73 (ประมาณ)

EPIC GAME:  Modern Combat 3: Fallen Nation
เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งอันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งมีโหมดมัลติเพลเยอร์ที่เล่นพร้อมกันได้ถึง 12 คน รวมทั้งกราฟิกที่ทำให้เกมบนมือถือส่วนใหญ่ดูเหมือนเกม Snake และในที่สุดก็ทำให้เรารู้สึกว่าการควักกระเป๋าซื้อมือถือขุมพลังดูอัลคอร์นั้นคุ้มค่า
฿245 (ประมาณ)

NEWS:  Tech City
อัพเดตความคืบหน้าของโครงการ Tech City ของรัฐบาลอังกฤษที่จะเปลี่ยนอีสต์ลอนดอนให้เป็นเมืองแห่งเทคโนโลยีของโลก มันจะแสดงชื่อบริษัทที่เพิ่งตั้งใหม่และบริษัทที่เปิดมานานแล้วในย่าน Silicon Roundabout ของ Old Street ถือเป็นสิ่งมีค่าอย่างหาที่เปรียบไม่ได้สำหรับคนที่คลั่งไคล้อุปกรณ์ไฮเทค และผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการเทคโนโลยีทั้งหลาย
ฟรี

COOKING:  170,000+Recipes BigOven
เป็นตามที่ชื่อแอพบอก มีสูตรอาหารมากกว่า 170,000 ชนิดอยู่บนมือถือของคุณ แถมยังมีโหมดต่อสู้เศรษฐกิจถดถอยและลดของเสียที่แนะนำวิธีทำอาหารจากสิ่งต่างๆ ที่เหลือในตู้เย็น
ฟรี

BUSINESS:  YousendIt
ตอนนี้คุณไม่เพียงแต่สามารถส่งไฟล์ใหญ่ๆ จากมือถือของคุณเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเซ็นเอกสาร ปรับปรุงแก้ไขไฟล์และเก็บข้อมูลไว้บนคลาวด์ได้อีกด้วย
ฟรี (ถ้าต้องการส่งไฟล์ขนาดใหญ่กว่า 50MB ต้องสมัครใช้บริการ)

PRODUCTIVITY:  PocketCloud Explore
เข้าถึงเอกสารหรือสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในคอมพิวเตอร์บ้านได้จากโทรศัพท์มือถือ หมายความว่าคุณสามารถทำงานได้แม้จะนั่งอยู่ในผับ แค่เพียงอย่าปิดท้ายอีเมลด้วยประโยคที่บ่งบอกว่าคุณกำลังอ้อแอ้อยู่ในผับเข้าล่ะ
฿49 (ประมาณ)

HOME IMPROVEMENT:  Home Electrical Safety Check
แบ่งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านออกเป็นห้องๆ และให้ความรู้พื้นฐานและคำแนะนำให้ไปตรวจสอบ เช่น เช็คกล่องฟิวส์ สายไฟฟ้า  เบ้าเสียบปลั๊ก อุปกรณ์ให้แสงสว่างและอื่นๆ แต่ถ้าไม่สำเร็จหรือเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันก็เชิญดูแอพ Red Cross ข้างล่างได้เลย
ฟรี

READING:  Gertrude McFuzz By Dr. Seuss
นิทานคลาสสิกที่คุณอ่านเองหรือให้มันอ่านให้ฟัง คุณสามารถเปิดเป็นสไลด์โชว์ไปทีละหน้าๆ โดยอัตโนมัติได้ด้วย คิดดูสิ เด็กๆ อาจจะชอบสิ่งนี้ด้วยก็ได้
฿60 (ประมาณ)

MEDICAL:  First Aid by British Red Cross
ข้อแนะนำสำหรับขั้นตอนปฐมพยาบาลภาวะฉุกเฉินอันน่าหวาดกลัว 18 รูปแบบ แนะนำอย่างละเอียดทีละขั้นตอน พร้อมทิปเด็ดๆ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณไม่ต้องใช้มัน นะ
ฟรี

NETWORKING:  Chime.in
ลักษณะคล้าย Twitter แต่เน้นเฉพาะหัวข้อที่คุณสนใจแทนที่จะเป็นเรื่องไร้สาระสารพัดสารพัน 
แถมคุณสามารถแชร์บน Twitter และ Facebook ได้ด้วย
ฟรี

VIDEO:  Escape and Control
ภาพยนตร์สารคดีหลายตอนที่ได้รับเสียงตอบรับชื่นชมของ Jon Ronson เกี่ยวกับพลังมืดที่พยายามเข้าครอบงำและควบคุมอินเทอร์เน็ต ขณะนี้มีหกตอนแล้ว แต่จะมีออกมาเรื่อยๆ
ฟรี

ORGANISATION:  Awesome! Notifier
เป็นแอพหน้าตาไม่สละสลวยสวยเก๋  แต่ก็ให้คุณตอบกลับข้อความโดยตรงจากหน้าจอ lock screen ถือว่าสุดแสนสะดวกยามที่คุณไม่มีเวลาหรือกำลังยุ่งอยู่
ฟรี

EDUCATION:  My Day with WH Words
ใช้นิทานกระตุ้นเด็กที่เป็นโรคออทิซึมและดาวน์ซินโดรม ให้พวกเขาพูดคุยถึงสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน แถมยังช่วยฝึกฝนทักษะการพูดคุยด้านอื่นอีกด้วย
฿95 (ประมาณ)

เนื้อหาโดย : T3

หลุด Galaxy Note 8 สี Deep Blue สีใหม่จาก Samsung

หลุด Galaxy Note 8 สี Deep Blue สีใหม่จาก Samsung

วิธีทำให้ iPhone ไม่ต้องเล่นเพลงเดิมให้ฟังแบบซ้ำๆ เวลาต่อเข้ากับเครื่องเสียงในรถ ทำอย่างไร มาดูกัน

วิธีทำให้ iPhone ไม่ต้องเล่นเพลงเดิมให้ฟังแบบซ้ำๆ เวลาต่อเข้ากับเครื่องเสียงในรถ ทำอย่างไร มาดูกัน

เมื่อ “Colorful Balloons” อาจเป็นแอปพลิเคชันที่ทำให้ Facebook เข้าถึงตลาดอีก 1 พันล้าน

เมื่อ “Colorful Balloons” อาจเป็นแอปพลิเคชันที่ทำให้ Facebook เข้าถึงตลาดอีก 1 พันล้าน

ครั้งแรก! ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับ “AIS NEXT G” เครือข่ายใหม่ความเร็วระดับ 1 Gbps

ครั้งแรก! ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับ “AIS NEXT G” เครือข่ายใหม่ความเร็วระดับ 1 Gbps

ตามมาดูสาว Abigail Ratchford ราชินีปรอทแตกแห่ง Instagram (อัลบั้ม)

ตามมาดูสาว Abigail Ratchford ราชินีปรอทแตกแห่ง Instagram (อัลบั้ม)

หยุดเดาคำอัตโนมัติ กับ 3 วิธีง่ายๆ ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

หยุดเดาคำอัตโนมัติ กับ 3 วิธีง่ายๆ ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

Apple ยกเลิกนโยบายการคืนเครื่องในฮ่องกงอีกรอบ กันพ่อค้าหัวใสกว้านซื้อ iPhone 8 ไปขายต่อ

Apple ยกเลิกนโยบายการคืนเครื่องในฮ่องกงอีกรอบ กันพ่อค้าหัวใสกว้านซื้อ iPhone 8 ไปขายต่อ

เผยสิทธิบัตรของ ปากกาวัดระดับแอลกอฮอล์ อาจจะติดตั้งใน Samsung Galaxy Note 9

เผยสิทธิบัตรของ ปากกาวัดระดับแอลกอฮอล์ อาจจะติดตั้งใน Samsung Galaxy Note 9

ทำความรู้จัก AIS Next G ก่อนการเปิดตัวให้บริการกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 1Gbps

ทำความรู้จัก AIS Next G ก่อนการเปิดตัวให้บริการกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 1Gbps

Nokia 8 (โนเกีย 8) มือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของโนเกียเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

Nokia 8 (โนเกีย 8) มือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของโนเกียเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

Google ปล่อยอัปเดตแอปกล้องที่สามารถถ่ายเซลฟี่พร้อมเปิดแฟลชได้

Google ปล่อยอัปเดตแอปกล้องที่สามารถถ่ายเซลฟี่พร้อมเปิดแฟลชได้

หลุด Samsung Galaxy Note 8 สี Deep Blue จากเจ้าพ่อข่าวลือมือถือชื่อดัง

หลุด Samsung Galaxy Note 8 สี Deep Blue จากเจ้าพ่อข่าวลือมือถือชื่อดัง

5 ฟีเจอร์เด็ดที่จะทำให้ iPhone 8 เปลี่ยนแปลง iPhone แบบเดิมๆ ไปตลอดกาล ก่อนเผยโฉมกันยายนนี้!

5 ฟีเจอร์เด็ดที่จะทำให้ iPhone 8 เปลี่ยนแปลง iPhone แบบเดิมๆ ไปตลอดกาล ก่อนเผยโฉมกันยายนนี้!

แผนการของ Apple เมื่อจุดจบของ iPhone กำลังใกล้เข้ามา

แผนการของ Apple เมื่อจุดจบของ iPhone กำลังใกล้เข้ามา

Facebook เวอร์ชั่นมือถือ เปลี่ยน icon ใหม่พร้อมปรับให้อ่านได้สบายตามากขึ้น

Facebook เวอร์ชั่นมือถือ เปลี่ยน icon ใหม่พร้อมปรับให้อ่านได้สบายตามากขึ้น

ส่อง 5 วิธีชาร์จมือถือ ที่ถูกต้องล้มทฤษฎีเดิม ๆ ทิ้งไป

ส่อง 5 วิธีชาร์จมือถือ ที่ถูกต้องล้มทฤษฎีเดิม ๆ ทิ้งไป

[Startup] ทิปส์สำหรับสตาร์ทอัพมือใหม่ สู่การเป็นองค์กรอันดับหนึ่งที่อยู่ในใจชาวมิลเลนเนียล

[Startup] ทิปส์สำหรับสตาร์ทอัพมือใหม่ สู่การเป็นองค์กรอันดับหนึ่งที่อยู่ในใจชาวมิลเลนเนียล

รวมภาพ iPhone 8 อัปเดทล่าสุด

รวมภาพ iPhone 8 อัปเดทล่าสุด

สิ้นสุดการรอคอย Instagram สามารถพิมพ์ Reply Comment ต่อกันได้แล้ว

สิ้นสุดการรอคอย Instagram สามารถพิมพ์ Reply Comment ต่อกันได้แล้ว

EISA Award ประกาศผลมือถือยอดเยี่ยมประจำปี 2017

EISA Award ประกาศผลมือถือยอดเยี่ยมประจำปี 2017

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์