Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

รีวิวคอมพิวเตอร์

รีวิว Dell Latitude 7000 Series “Tablet สวยเก่ง เพื่องานระดับองค์กร“

รีวิว Dell Latitude 7000 Series “Tablet สวยเก่ง เพื่องานระดับองค์กร“Dell Latitude 7275 เป็น Tablet ที่ออกแบบให้สามารถใช้งานได้ทั้งอยู่กับที่แล…


รีวิวคอมพิวเตอร์

 1. พรีวิว HP Elitebook Series โน๊ตบุ๊คสวยเก๋ เพื่อใช้งานองค์กร พรีวิว HP Elitebook Series โน๊ตบุ๊คสวยเก๋ เพื่อใช้งานองค์กร

  วันนี้ทีมงาน Sanook! Hitech ได้พามาลองของใหม่อีกครั้งกับ Notebook รุ่นใหม่สำหรับองค์กร ซึ่งเป็นตระกูล Elite นอกเหนือจาก Tablet เปลี่ยนโลกอย่าง Elite X2 จะเป็นรุ่นไหนบ้างมาดูกัน

 2. พรีวิว HP Notebook ทั้งตระกูลใหม่ล่าสุดของปี 2016 พรีวิว HP Notebook ทั้งตระกูลใหม่ล่าสุดของปี 2016

  วันนี้ HP ได้เปิดตัว Notebook ทั้ง 3 ตระกูลใหม่ช่วงปี 2016 และอีก 1 รุ่นที่น่าสนใจและเป็น Notebook บางอย่าง HP Spectre

 3. [รีวิว] Acer Aspire R14 Hybrid Notebook สเปคดี ราคาย่อมเยา ในแบบของเอเซอร์ [รีวิว] Acer Aspire R14 Hybrid Notebook สเปคดี ราคาย่อมเยา ในแบบของเอเซอร์

  Acer Aspire R14 จัดว่าเป็น Notebook ที่มีความยอดเยี่ยมในประสิทธิภาพ ที่ดีจาก Intel Core i5 Gen 6 ล่าสุด พร้อมกับปรับเปลี่ยนรูปร่างได้มากมาย

 4. [พรีวิว] Dell Latitude 12 7000 Series คอมพิวเตอร์ Hybrid เพื่อคนทำงานองค์กร [พรีวิว] Dell Latitude 12 7000 Series คอมพิวเตอร์ Hybrid เพื่อคนทำงานองค์กร

  Dell เปิดตัว Latitude 12 7000 Series อย่างเป็นทางการในฐานะ Tablet สุดสวยและแกร่งแบบฉบับคอมพิวเตอร์องค์กร

 5. [รีวิว] HP Elite X2 Tablet วินโดว์ระดับองค์กร ที่ไม่ได้มีดีแค่รูปร่างที่สวย [รีวิว] HP Elite X2 Tablet วินโดว์ระดับองค์กร ที่ไม่ได้มีดีแค่รูปร่างที่สวย

  HP Elite X2 เป็น Tablet ที่ออกมาเพื่อการทำงานระดับองค์กร และสามารถตอบสนองการทำงานได้หลากหลายมากจนหลายคนตกตะลึง

 6. [รีวิว] Lenovo Yoga 900 Hybrid Notebook ที่ดูดีมาก และงบไม่ใช่ปัญหา [รีวิว] Lenovo Yoga 900 Hybrid Notebook ที่ดูดีมาก และงบไม่ใช่ปัญหา

  Lenovo Yoga 900 เป็น Hybrid Notebook รุ่นล่าสุดที่สามารถปรับแต่งรูปแบบได้มาก และมาพร้อมกับความบางและหรูจนต้องขอมารีวิวในครั้งนี้

 7. [พรีวิว] HP Elite X2 ตอบโจทย์เพื่อการใช้งานทั่วไปและ ระดับองค์กร [พรีวิว] HP Elite X2 ตอบโจทย์เพื่อการใช้งานทั่วไปและ ระดับองค์กร

  ต่วันนี้เราจะพาไปสัมผัสรายละเอียดเครื่องแบบสั้น ๆ ให้ได้รู้กันว่า HP Elite X2 นั้นเป็นอย่างไรและเหมาะกับคนใช้งานระดับ Enterprise หรือทั่วไป ก่อนการรีวิวเร็ว ๆ นี้

 8. [รีวิว] HP Starwars Special Edition โน็ตบุ๊คเพื่อสาวก Starwars โดยตรง [รีวิว] HP Starwars Special Edition โน็ตบุ๊คเพื่อสาวก Starwars โดยตรง

  HP Starwars Special Edition ออกแบบเพื่อให้คนที่ชื่นชอบ Starwars หรือ คนที่ไม่อยากได้ Notebook ที่เหมือนชาวบ้านมาครอบครองในราคา 34,900 บาท

 9. [พรีวิว] HP Stream 11 Mini Notebook รองรับ 4G ครั้งแรก ในราคา หมื่นต้น ๆ [พรีวิว] HP Stream 11 Mini Notebook รองรับ 4G ครั้งแรก ในราคา หมื่นต้น ๆ

  วันนี้ Sanook! Hitech ได้มีโอกาสมาสัมผัสกับ HP Stream Notebook รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพและความคล่องตัวสูงในราคา 12990 บาท มาดูกันว่ามี ความพิเศษของเครื่องที่รองรับ 4G และน้ำหนักเบาแบบนี้จะเหมาะสมกับใ…

 10. พรีวิว Dell Computing Solution 2016 คอมพิวเตอร์องค์กรที่มีเก่งทำได้รอบด้าน พรีวิว Dell Computing Solution 2016 คอมพิวเตอร์องค์กรที่มีเก่งทำได้รอบด้าน

  Dell เปิดตัว Computing Solutio หรือคอมพิวเตอร์ระดับใช้งานในองค์กรหรือทำงานหนัก ๆ ประกอบด้วย Latitude, Optiplex และ Precistion

 11. [พรีวิว] Microsoft Surface Pro 4 อีกก้าวของ Tablet ที่ทัดเทียบ Notebook [พรีวิว] Microsoft Surface Pro 4 อีกก้าวของ Tablet ที่ทัดเทียบ Notebook

  Microsoft ได้เปิดตัว Surface Pro 4 Tablet รุ่นล่าสุดที่มีการพัฒนาจนมีความสามารถใกล้เคียง Notebook ในตลาดมากที่สุดในราคาเริ่มต้นที่ 33,900 บาท

 12. [รีวิว] HP Envy 13 โน็ตบุ๊กบางเบา แกร่ง และหรู เพื่อคนทำงานที่ไม่อยู่กับที่ [รีวิว] HP Envy 13 โน็ตบุ๊กบางเบา แกร่ง และหรู เพื่อคนทำงานที่ไม่อยู่กับที่

  HP Envy 13 เป็น Notebook ที่ออกแบบเพื่อคนทำงาน และได้ขุมพลัง Intel Core i5 Gen 6 รุ่นล่าสุด สเปคไม่แรงมาก แต่ตอบโจทย์คนทำงานและคนที่ต้องการ Notebook น้ำหนักเบาในงบ 3 หมื่น

 13. [พรีวิว] Lenovo Thinkpad รุ่นใหม่ครบ Lineup ของ Notebook สายพันธุ์แกร่ง [พรีวิว] Lenovo Thinkpad รุ่นใหม่ครบ Lineup ของ Notebook สายพันธุ์แกร่ง

  Lenovo thinkpad ชื่อนี้คงคุ้นหูกับคนที่ใช้งาน Notebook ในสมัยก่อนที่ต้องการความแข็งแรงเป็นที่ตั้ง แน่นอนว่าทุกวันนี้มันเป็นส่วนหนึ่งที่จะรุกสู่ตลาดกลุ่ม Consumer กับหลากหลายรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อย

 14. พรีวิว HP Pavilion Gaming Notebook และ HP Envy 13 Notebook คู่หูตอบโจทย์ในเรื่องการทำงานและเกม พรีวิว HP Pavilion Gaming Notebook และ HP Envy 13 Notebook คู่หูตอบโจทย์ในเรื่องการทำงานและเกม

  HP เปิดตัว Notebook ใหม่ 2 รุ่นเพื่อคนทำงาน 2 กลุ่ม มาดูกันว่าทั้ง 2 เครื่องแค่พรีวิวจะตอบโจทย์กับการใช้งานมากน้อยแค่ไหน

 15. [รีวิว] HP Pavilion X2 2 in 1 Notebook สุดชิค ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน [รีวิว] HP Pavilion X2 2 in 1 Notebook สุดชิค ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

  HP Pavilion X2 ถือว่าเป็น Notebook ที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้มากมายและสวยไม่เบา ในราคา 15,990 บาท มันน่าสนใจอยู่ไม่น้อย

 16. ทดลองเล่น HP Pavilion x2 เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด กับราคาเกินห้ามใจ!! ทดลองเล่น HP Pavilion x2 เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด กับราคาเกินห้ามใจ!!

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับสำหรับ Pavilion x2 แท็บเล็ตแบบ 2-in-1 ที่เป็นได้ทั้งโน๊ตบุ๊ตและแท็บเล็ต

 17. [พรีวิว] HP Envy 14 และ 15 Notebook ตัวจริง หรูจริง เน้นการใช้งานจริงจังของคนทำงาน [พรีวิว] HP Envy 14 และ 15 Notebook ตัวจริง หรูจริง เน้นการใช้งานจริงจังของคนทำงาน

  พรีวิว HP Envy 14 และ 15 Notebook สุดหรูที่เน้นฟีเจอร์และการทำงานกับโลกแห่งความจริง มาดูกันว่ามันจะทำได้จริงตามที่คุยหรือไม่

 18. รีวิว Samsung Galaxy Tab S2 แท็บเล็ตดีไซน์เรียบหรู ตัวเครื่องบางเฉียบ รีวิว Samsung Galaxy Tab S2 แท็บเล็ตดีไซน์เรียบหรู ตัวเครื่องบางเฉียบ

  Samsung Galaxy Tab S2 แท็บเล็ตที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 5.6 มม. หน้าจอแสดงผลมีทั้งรุ่นเล็ก 8 นิ้ว และรุ่นใหญ่ 9.7 นิ้ว

 19. พรีวิว HP Pavilion 14 ab003tx โน้ตบุ๊คสเปคแรง เน้นเรื่องดีไซน์ พรีวิว HP Pavilion 14 ab003tx โน้ตบุ๊คสเปคแรง เน้นเรื่องดีไซน์

  กลับมาอีกครั้งกับการพรีวิวสินค้าใหม่ๆ ที่เปิดตัวไปแบบสดๆ ร้อนๆ สำหรับคราวนี้นั้นถึงคิวของ HP Pavilion 14 ab003tx โน้ตบุ๊คสเปคแรงที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่ดูหรูหราและแข็งแรงขึ้น

รีวิวคอมพิวเตอร์ ทั้งหมด »