Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > กล้องดิจิตอล > Panasonic

เนื้อหาทั้งหมด กล้องดิจิตอล Panasonic

เรียงลำดับ หมวดหมู่ :

  ทั้งหมด 3 หน้า :  1 2 3 >

 1. คราวซวยหมวยสาว Instagram ทำพิษ Panasonic จัดหนักข้อหาภาพหลุด คราวซวยหมวยสาว Instagram ทำพิษ Panasonic จัดหนักข้อหาภาพหลุด

  นางแบบฮ่องกงชื่อดัง Angela Baby (อยากรู้ประวัติเธอ Google ช่วยท่านได้ครับ) งานเข้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อเธอถ่ายภาพกล้องรุ่นใหม่ของ Panasonic …

 2. เผยภาพหลุด Panasonic GF5 กล้อง Mirrorless รุ่นใหม่ล่าสุดอีกแล้ว เผยภาพหลุด Panasonic GF5 กล้อง Mirrorless รุ่นใหม่ล่าสุดอีกแล้ว

  ในช่วงเดือนนี้มีกล้องรุ่นใหม่ๆเตรียมเปิดตัวกันหลายรุ่น ล่าสุดกับ Panasonic ที่มีภาพหลุดภาพแรกของกล้อง GF5 กล้องดิจิตอลตระกูล Mirrorless ที่เผยโฉมให้แฟนๆได้ชม…

 3. PANASONIC LUMIX DMC-LX5 สุดยอดกล้องคอมแพคท์ PANASONIC LUMIX DMC-LX5 สุดยอดกล้องคอมแพคท์

  PANASONIC LUMIX DMC-LX5 สุดยอดกล้องคอมแพคท์ ราคาเบาๆ กล้องทุกตัวในกลุ่มนี้จัดว่าดีเยี่ยม แต่ LX5 เป็นกล้องที่เจ๋งที่สุด มันมีฟีเจอร์ครบครันเหมือนกับ Nikon แต่พกติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวกกว่าเยอะ …

 4. การซูมวิดีโอ PANASONIC LUMIX DMC-ZX1 การซูมวิดีโอ PANASONIC LUMIX DMC-ZX1

  กล้อง Lumix รุ่นใหม่ๆ ของ Panasonic มีโหมดถ่ายวิดีโอที่แจ่มมากและเจ้า ZX1 ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ภาพไฮเดฟ 720p มีรายละเอียดดีเยี่ยม เสริมด้วย ซูมออปติคอล 8 เท่าที่นุ่มนวลราบเรียบ สุดๆ ซึ่งคุณสามารถใช้ซูมจนสุ…

 5. Panasonic Lumix DMC-G10 Panasonic Lumix DMC-G10

  นานๆ ทีเราจะได้เห็นกล้องถ่ายรูปของ Panasonic ที่มาจะแสดงสินค้ากันบ้างนะครับ ไม่ใช่ว่ามีแต่ Canon กับ Nikon เท่านั้นในบ้านเรา อ่านต่อ >>…

 6. Panasonic Lumix DMC-LX3 Panasonic Lumix DMC-LX3

  แม้โลกของการ ถ่ายภาพในยุคดิจิตอลนี้จะมีบิ๊กเนมอยู่ไม่กี่แบรนด์ แต่การสร้างความแตกต่างก็ยังถือเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อ สร้างจุดแข็งให้กับตัวเองอยู่เสมอ Panasonic เองก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สามารถสร้างเอกลักษณ์สำหรับโปรดักต์ของตัวเองได้ อ…

 7. Panasonic Lumix DMC-FX48 Handy and Funny Camera Panasonic Lumix DMC-FX48 Handy and Funny Camera

  DMC-FX48 เป็นหนึ่งในกล้องในตระกูล Lumix ของ Panasonic มีเอกลักษณ์ของตัวเองที่ชัดเจน ตัวเครื่องของ Lumix DMC-FX48 มีให้เลือกหลายสีครับ ไม่ว่าจะเป็น สีเงิน, สีดำ, สีทอง, สีแดง, สีชมพู และสีขาว …

 8. Panasonic Lumix DMC-FX48 Panasonic Lumix DMC-FX48

  กล้องคอมแพครุ่นใหม่จากพานาโซนิค ตัวกล้องมีขนาดเล็ก กะทัดรัด และน้ำหนักเบา มีความละเอียดสูงถึง 12.1 ล้านพิกเซล โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นถ่ายภาพอัจฉริยะ ที่พัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้น…

 9. Panasonic LUMIX LX3 Panasonic LUMIX LX3

  กล้องคอมแพคท์ระดับพรีเมี่ยมประสิทธิภาพสูง เก็บทุกรายละเอียดด้วยเลนส์ซูมมุมกว้าง 24 มม. f/2 และเซ็นเซอร์ภาพขนาดใหญ่ พร้อมความสามารถในการบันทึกภาพที่ครบครัน…

 10. Panasonic Lumix DMC-FX10 Panasonic Lumix DMC-FX10

  กล้อง 6 ล้านพิกเซล ราคาสุดคุ้ม ขนาดบางกะทัดรัด มาพร้อมระบบกันสั่น เลนส์ Leica ซูม 3X และ intelligent ISO ช่วยให้การถ่ายภาพที่แสงน้อยง่ายขึ้น…

 11. Panasonic FS 3 Panasonic FS 3

  Panasonic FS 3 กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด กล้องดิจิตอลที่ก้าวหน้าไปอีกระดับเอฟเฟ็กภาพมากมายที่มีให้คุณได้เลือกสรรเพื่อการใช้งานที่ต้องการ…

 12. Panasonic FX33 Panasonic FX33

  กล้องดิจิตอล ความละเอียด 8.32 ล้านพิกเซล, ช่วงเลนส์ 28-100 มม., มาโคร 5 ซ.ม., ความไวแสงสูงสุด ISO6400, จอ LCD 2.5 นิ้ว…

 13. Panasonic Lumix DMC FX100 Panasonic Lumix DMC FX100

  กล้องดิจิตอล ความละเอียด 12.4 ล้านพิกเซล, ช่วงเลนส์ 28-100 มม., มาโคร 5 ซ.ม., ความไวแสงสูงสุด ISO1600, จอ LCD 2.5 นิ้ว…

 14. รีวิว Panasonic LUMIX DMC-FX55 รีวิว Panasonic LUMIX DMC-FX55

  กล้องดิจิทัล LUMIX ยี่ห้อลูกข่ายของ PANASONIC ซึ่งใช้เลนส์ไลก้า ที่ยอมรับกันเรื่องคุณภาพนั้น เป็นกล้องที่นักถ่ายภาพมือใหม่และมืออาชีพหลายรายวางใจ…

 15. รีวิว Panasonic HDC-SX5 รีวิว Panasonic HDC-SX5

  เป็นอีกครั้งที่ได้มีโอกาส สัมผัสกล้องวิดีโอของ Panasonic แถมพิเศษตรงที่ว่าเจ้าตัวนี้สามารถถ่ายชิ้นงานระดับ High Definition ได้อีกด้วย…

 16. รีวิว Panasonic Lumix DMC FX 100 รีวิว Panasonic Lumix DMC FX 100

  กล้องดิจิตอลคอมแพคท์ความละเอียดสูง หน้าตาไม่หนีจากกล้องตัวอื่น ๆ ในตระกูล FX สักเท่าไหร่ ขนาดยังคงเล็กกะทัดรัดเช่นเคยโดดเด่นเรื่องของคุณภาพเลนส์…

 17. Panasonic Lumix DMC-FZ8 Panasonic Lumix DMC-FZ8

  กล้องดิจิตอล SLR มีคุณสมบัติในการสร้างสรรค์งานแบบมืออาชีพ

 18. รีวิว Panasonic Lumix DMC-L1 รีวิว Panasonic Lumix DMC-L1

  ในที่สุด Panasonic ก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายกล้องดิจิตอล Panasonic Lumix DMC-L1 ซึ่งเป็นกล้องดิจิตอล SLR ตัวแรกของ Panasonic อย่างเป็นทางการ และจัดเป็นกล้องหายากในไทย…

 19. Panasonic Lumix DMC-L10 Panasonic Lumix DMC-L10

  หลังจากเปิดตัว Panasonic Lumix DMC-L1 ไปแล้ว ในปีนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวกล้องรุ่นน้อง Panasonic Lumix DMC-L10 ซึ่งเป็นกล้อง DSLR ที่เน้นเจาะตลาดมือใหม่กล้อง DSLR…

 20. Panasonic Lumix DMC-FX50 Panasonic Lumix DMC-FX50

  กล้องดิจิตอลความละเอียด 7 ล้านพิกเซล เลนส์ Leica คุณภาพเยี่ยม ซูมเลนส์ 3.6 เท่า เลนส์มุมกว้าง 28 มม. ถ่ายภาพได้มุมมองในแบบ Widescreen ที่น่าประทับใจ…

 21. ทั้งหมด 3 หน้า :  1 2 3 >