มือถือ โทรศัพท์มือถือ พีดีเอ กล้อง กล้องดิจิตอล คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค เครื่องเล่นเพลง MP3 Player เทคโนโลยี ไอที ราคามือถือ รีวิว ทิปและเทคนิค
 
 
  ค้นหาเรื่องไฮเทค  
หน้าแรก > กล้องดิจิตอล > รีวิวกล้องดิจิตอล > Samsung

Samsung

รีวิวกล้องดิจิตอล

Samsung BW500 กล้อง Digital Compact ที่มาพร้อมกับความกว้างสูงสุดถึง 24mm!!!
Samsung WB500 กล้องตัวน้อยจากแดนกิมจิ ที่มาพร้อมกับความกว้างแบบพิเศษถึง 24mm. พลิกโฉมวงการกล้องคอมแพคในหลาย ๆ ค่าย เก็บได้ภาพมุมกว้างได้ทุกช๊อต มาพร้อมกับความละเอียดของภาพภึง 10.2 MEGA PIXELS

รีวิว: Samsung NV100HD ถ่ายภาพง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว
Samsung NV100HD ขอเรียกว่ากล้องชมพู่แล้วกันนะครับ เพราะเป็นพรีเซนเตอร์ให้ กล้องรุ่นนี้น่าจะมาก่อน NV24HD ด้วยซ้ำ เพราะเป็นโมเดลเดียวกันปรับปรุงเรื่องเซนเซอร์และหน้าจอทัชสกีนนิดหน่อย
Samsung i8
รีวิว Samsung i8 ครบครันฟังก์ชันการถ่ายภาพและมัลติมีเดีย
กล้องดิจิตอลแบบคอมแพคที่ออกแบบมาให้ดูหรูหรามีสไตล์มาพร้อมด้วยความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการถ่ายภาพ, การเป็นเครื่องเล่น MP3 และเป็นเครื่องเล่น PMP

รีวิว: Samsung NV24HD ปุ่มสัมผัสลงที่ตัว กับภาพถ่ายที่โดนใจ
Samsung NV24HD เป็นกล้องดิจิตอลคอมแพคราคาไม่สูงนัก แต่ความละเอียดสูง 10 ล้านพิกเซล ระบบปุ่มสัมผัสเอกลักษณ์เฉพาะของซีรีย์ NV เลนส์คุณภาพดีจาก Schneider-KREUZNACH ให้ภาพสีสันสมจริง

รีวิว Samsung NV10
กล้องดิจิตอลคอมแพ็คดีไซต์เฉียบ ความละเอียด 10 ล้านพิกเซลที่พกพารูปทรงที่บางเฉียบ และปุ่มควบคุมแบบสัมผัสที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร พร้อมลูกเล่นอีกมากมาย

พรีวิว Samsung VP-D975Wi
กล้องวิดีโอ MiniDV สวย กะทัดรัด ใช้งานง่าย ระบบซูมภาพทำได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่สะดุด มีระบบการถ่ายภาพแบบ Eazy Q และ Multi Language & Thai OSD

รีวิว Samsung Digimax i5
DIGIMAX i5 กล้องดิจิทัล คอมแพ็ก รุ่นล่าของซัมซุง ก็มารอยเดียวกัน ที่คุยว่าเป็นหนึ่งในรุ่นบางที่สุดของยุคปัจจุบันในตลาดเมืองไทย เอาบัตรประชาชนมาเทียบความกว้างยาวให้เห็นว่าไซซ์ไล่เรี่ยกัน
 
Nikon(5)
Canon(8)
Casio(4)
Fuji(3)
Kodak(4)
Konica(1)
Olympus(8)
Panasonic(7)
Pentax(2)
Samsung(7)
Sony(8)
Others(5)
helper end
ดูสนุกคลาสสิฟายด์ทั้งหมด