Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

รีวิวอุปกรณ์ไฮเทค Gadget

iFixit แงะแล้ว iPad Pro พบถอดง่ายขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ไม่แนะนำให้แกะเหมือนเคย

iFixit แงะแล้ว iPad Pro พบถอดง่ายขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ไม่แนะนำให้แกะเหมือนเคยเว็บนายช่างแงะคนเดิม iFixit จับ iPad Pro มาชำแหละแล้ว หลังเปิดให้จองไปได้แ…


รีวิวอุปกรณ์ไฮเทค Gadget

 1. [รีวิว] Yoobao P13 Power Bank ที่สาวก Apple ตัวจริงต้องรีบหามาใช้ด่วน [รีวิว] Yoobao P13 Power Bank ที่สาวก Apple ตัวจริงต้องรีบหามาใช้ด่วน

  Yoobao P13 เป็นอีก Power Bank รุ่นที่แปลกอย่างคือ สามารถชาร์จไฟเข้าใน Power Bank ด้วย Lighting Port (สายชาร์จของ iPhone) ได้

 2. ทดลองเล่นหูฟัง Sudio KLANG หูฟังระดับพรีเมียม ดีไซน์สุดชิค ทดลองเล่นหูฟัง Sudio KLANG หูฟังระดับพรีเมียม ดีไซน์สุดชิค

  กลับมาพบกันอีกครั้งกับการรีวิว gadget น่ารักๆ สำหรับวันนี้ทีมงาน Sanook! Hitech ได้มีโอกาสทดลองเล่นหูฟังสัญชาติสวีเดนกัน

 3. [รีวิว] LG Pocket Photo PD251 เครื่องพิมพ์รูปจิ๋ว ฉลาด เล็ก และว่องไว [รีวิว] LG Pocket Photo PD251 เครื่องพิมพ์รูปจิ๋ว ฉลาด เล็ก และว่องไว

  อีกสิ่งที่ LG ทำได้ดีไม่แพ้กันคือเครื่องพิมพ์อย่าง LG Pocket Photo ซึ่งตอนนี้ออกมาทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน โดยรุ่นที่รีวิวนี้คือ LG PD251 ที่พัฒนาเรื่องความเร็วในการพิมพ์

 4. [รีวิว] TAM Monitor Stand โต๊ะวางจอ + USB HUB เพิ่มสีสันบนโต๊ะทำให้กลมกลืนอย่างธรรมชาติ [รีวิว] TAM Monitor Stand โต๊ะวางจอ + USB HUB เพิ่มสีสันบนโต๊ะทำให้กลมกลืนอย่างธรรมชาติ

  TAM Monitor Stand เป็นอีกโต๊ะวางจอคอมพิวเตอร์ รูปแบบหนึ่งที่ผลิตจากไม้ Hand Made ล้วน ๆ มีความแข็งแรงและขนาดให้เลือก 2 แบบด้วยกัน

 5. [รีวิว] Canon EOS M3 กล้อง Mirror Less ใหม่ล่าสุดจาก Canon [รีวิว] Canon EOS M3 กล้อง Mirror Less ใหม่ล่าสุดจาก Canon

  Canon EOS M3 ถือว่าเป็นกล้อง Mirror Less รุ่นล่าสุดจาก Canon ที่ให้ฟีเจอร์มากขึ้นและสามารถทำงานเชื่อมต่อผ่านมือถือได้อย่างง่ายดาย

 6. พรีวิว Lenovo Vibe Shot กล้องโทรได้หลังงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พรีวิว Lenovo Vibe Shot กล้องโทรได้หลังงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

  Lenovo เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง VIBE Shot ชูจุดเด่นกล้องสวยอย่างเป็นทางการแล้ว

 7. [รีวิว] GoPro Hero 4 Session กล้องจิ๋วสุดทนกับเพื่อคนถ่ายไปเล่นกีฬาไป [รีวิว] GoPro Hero 4 Session กล้องจิ๋วสุดทนกับเพื่อคนถ่ายไปเล่นกีฬาไป

  รีวิวครั้งนี้นำเสนอ GoPro Hero 4 Session กล้องเล็กกว่าทุกสิ่งที่ GoPro ทำมา มาดูกันว่า ความเล็กแต่เจ๋งยังมีอยู่จริงหรือไม่

 8. พรีวิว Garmin Forrunner 225 แบบวิ่งจริง กดจริง จากสนามวิ่ง พรีวิว Garmin Forrunner 225 แบบวิ่งจริง กดจริง จากสนามวิ่ง

  เมื่อวันที่ 7/8/2558 Garmin ได้ให้ทีมงาน Sanook! Hitech สัมผัส Garmin Forrunner 225 แบบวิ่งจริงลองจริง

 9. พรีวิวแรก Surface 3 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดของไมโครซอฟท์ พรีวิวแรก Surface 3 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดของไมโครซอฟท์

  สวัสดีครับแฟนๆ Sanook! Hitech ทุกคน วันนี้กลับมาอีกครั้งกับการพรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของไมโครซอฟท์ใหม่ล่าสุด ทายาทรุ่นใหม่ของ Surface นั้นคือ Surface 3 อีกหนึ่งแท็บเล็ตที่กำลังถูกจับตามองอยู่ในตลาด…

 10. รีวิว Proof PF450 กล้องแอคชั่นแคมของดีราคาเบาๆ รีวิว Proof PF450 กล้องแอคชั่นแคมของดีราคาเบาๆ

  ปัจจุบันนี้เราต่างก็มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปั่นจักรยาน, เล่นกีฬาทางน้ำ หรือแม้กระทั่งจับกลุ่มขี่บิ๊กไบค์ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ

 11. รีวิวคีย์บอร์ดเคสสำหรับ iPad Air 2 จาก Belkin รีวิวคีย์บอร์ดเคสสำหรับ iPad Air 2 จาก Belkin

  สำหรับคนที่ใช้ iPad หรือ แท็บเล็ต บ่อยครั้งที่พบว่าถ้ามันเป็นงานที่ต้องพิมพ์เยอะๆ อย่างเช่น งานเอกสาร หรืองานขีดๆ เขียนๆ เรามักจะไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควร

 12. พรีวิวแรก Surface 3 แท็บเล็ตที่บางและเบาที่สุดในตระกูล Surface จาก Microsoft พรีวิวแรก Surface 3 แท็บเล็ตที่บางและเบาที่สุดในตระกูล Surface จาก Microsoft

  หลังจากที่ Microsoft ได้เปิดตัว Surface 3 รุ่นใหม่ล่าสุดไปเมื่อเร็วๆนี้ซึ่งเป็นแท็บเล็ตที่สามารถทำงานได้เหมือนแล็ปท็อปเช่น เดียวกับ Surface Pro 3 มีดีไซน์ที่คล้ายกันต่างกันที่ Surface 3

 13. Full Review Apple Watch :: นาฬิกาฉลาด สำหรับคนรู้จักเลือก Full Review Apple Watch :: นาฬิกาฉลาด สำหรับคนรู้จักเลือก

  นับมาตั้งแต่ช่วงปีก่อนจนถึงเดือนที่แล้ว มีข่าวลื่อมากมายหลายสำนักรายงานเหมือนๆกันว่า Apple กำลังผลิตนาฬิกาสำหรับ iPhone , iPad

 14. รีวิว Xiaomi Mi Band สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพที่ราคาถูกสุดในตลาด รีวิว Xiaomi Mi Band สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพที่ราคาถูกสุดในตลาด

  เมื่อกลางปีที่แล้ว Xiaomi เปิดตัว Mi Band สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพในราคาเพียง 79 หยวนหรือประมาณ 400 บาทเท่านั้น

 15. iPad Air 2 (iPad 6) Review [ที่สุดของแท็บเล็ต ก่อน iPad Plus จะมา] iPad Air 2 (iPad 6) Review [ที่สุดของแท็บเล็ต ก่อน iPad Plus จะมา]

  แท็บเล็ตอย่าง iPad เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก Apple ที่หลายๆ คนรอการกลับมาของรุ่นใหม่ ที่ในตอนนี้ก็เปิดตัวและวางขายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ iPad Air 2 ที่ถือเป็น iPad รุ่นที่ 6

 16. พรีวิว Samsung Gear Fit นาฬิกาอัจฉริยะดีไซน์สวย พรีวิว Samsung Gear Fit นาฬิกาอัจฉริยะดีไซน์สวย

  Gear FIT รุ่นใหม่นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ(คนชอบแฟชั่นก็ใส่เกร๋ๆ ได้เหมือนกันครับ)

 17. รีวิว สองสัปดาห์กับ Microsoft Surface Pro 3 รีวิว สองสัปดาห์กับ Microsoft Surface Pro 3

  เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2557 บริษัทไมโครซอฟท์ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ในชื่อ Surface Pro 3 จากข่าว Microsoft เปิดตัว Surface Pro 3

 18. Sanook! Gadget Trend : แอพสามัญประจำหน้าฝน Sanook! Gadget Trend : แอพสามัญประจำหน้าฝน

  รายการ Sanook! Gadget Trend : โหลดเลย!! แอพฯแนะนำประจำฤดูฝนที่คุณไม่ควรพลาด

 19. รีวิว iPod nano 7 ดีไซน์ใหม่จอใหญ่ขึ้น รีวิว iPod nano 7 ดีไซน์ใหม่จอใหญ่ขึ้น

  ย้อนกลับไปในวันที่ iPhone 5 นั้นเปิดตัว ในวันนั้นเอง ยังมีสินค้าจากแอปเปิ้ลอีกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น iPod Touch Gen 5 และ iPod Nano

รีวิวอุปกรณ์ไฮเทค Gadget ทั้งหมด »