หน้าหลัก > gadget > review

รีวิวอุปกรณ์ไฮเทค Gadget

[Preview] พรีวิว Sony SmartWatch 2 แกะกล่องลองเล่น

[Preview] พรีวิว Sony SmartWatch 2 แกะกล่องลองเล่นSony SmartWatch 2 นั้นเริ่มวางขายในบ้านเราช่วงวันที่ 23-24 ตุลาคมที่ผ่านมา…


รีวิวอุปกรณ์ไฮเทค Gadget

 1. Sanook! Gadget Trend : แอพสามัญประจำหน้าฝน Sanook! Gadget Trend : แอพสามัญประจำหน้าฝน

  รายการ Sanook! Gadget Trend : โหลดเลย!! แอพฯแนะนำประจำฤดูฝนที่คุณไม่ควรพลาด

 2. รีวิว iPod nano 7 ดีไซน์ใหม่จอใหญ่ขึ้น รีวิว iPod nano 7 ดีไซน์ใหม่จอใหญ่ขึ้น

  ย้อนกลับไปในวันที่ iPhone 5 นั้นเปิดตัว ในวันนั้นเอง ยังมีสินค้าจากแอปเปิ้ลอีกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น iPod Touch Gen 5 และ iPod Nano…

 3. รีวิว Apple iPod nano รุ่นที่ 7 รีวิว Apple iPod nano รุ่นที่ 7

  iPod nano รุ่นที่ 7 นี้ ถือเป็น iPod nano รุ่นแรกที่ Apple เปิดตัว หลังจากที่ Tim Cook ขึ้นเป็น CEO ของ Apple ด้วยรูปลักษณ์แล้วมันมีลักษณะย้อนกลับไปหารุ่นเก่าๆ …

 4. Commart 2012: รีวิว Tablet ที่เด็ดส์ที่สุดในงานคอมมาร์ท Commart 2012: รีวิว Tablet ที่เด็ดส์ที่สุดในงานคอมมาร์ท

  งานคอมมาร์ท2012 ปลายปีนี้ผ่านไปแล้ว 1 วัน ทีมงานได้เดินสำรวจทุกซอกทุกมุม ทดลองจับ ทัช เล่น ถ่าย tablet ที่วางขายอยู่ในงานตั้งแต่ราคาถูกสุดๆจนไปถึงระดับไฮเอ็นด์ ต้องขอบอกว่าใครกำลังมาหา tablet ดีๆ…

 5. Review - Plantronics BackBeat Go หูฟังบลูทูธอัจฉริยะ Review - Plantronics BackBeat Go หูฟังบลูทูธอัจฉริยะ

  โฉบเฉี่ยวแบบมีสไตล์ด้วย Plantronics BackBeat Go ชุดหูฟังไร้สายสไตล์

 6. Review : Tablet G-pad G-pad 10.0 EXcellent I แบตสุดอึด ราคาน่าสอย Review : Tablet G-pad G-pad 10.0 EXcellent I แบตสุดอึด ราคาน่าสอย

  เจ้า G-pad 10.0 EXcellent I จอกว้าง 10 นิ้ว ความหนาของมันอยู่ที่ 11 มม. หนักประมาณ 608 กรัม ก็คงจะพอๆกับตระกูล iPad เจ้า G-pad 10.0 EXcellent I …

 7. Review : Printer SAMSUNG เครื่องเดียว ครบทุกเรื่อง ได้ทุกงาน Review : Printer SAMSUNG เครื่องเดียว ครบทุกเรื่อง ได้ทุกงาน

  คราวนี้มาถึง คราวเจ้า SCX – 3405F กันบ้าง สำหรับ SAMSUNG SCX – 3405 นี้มีฟังก์ชั่นการทำงานเพิ่มขึ้นมาอีกหลายมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Scan Copy หรือสามารถรับส่ง Fax ได้ …

 8. รีวิว Amazon Kindle Touch เครื่องอ่านอีบุ๊กจอสัมผัส รีวิว Amazon Kindle Touch เครื่องอ่านอีบุ๊กจอสัมผัส

  ถ้าพูดถึงเครื่องอ่านอีบุ๊กในยุคนี้ คงเลี่ยงการพูดถึงเครื่องอ่านตระกูล Kindle ของ Amazon ที่เป็นผู้บุกเบิกการใช้จอภาพ E Ink ในวงกว้างได้ยาก…

 9. รีวิว Nook Simple Touch with GlowLight เครื่องอ่านอีบุ๊กจอสัมผัสพร้อมไฟในตัว รีวิว Nook Simple Touch with GlowLight เครื่องอ่านอีบุ๊กจอสัมผัสพร้อมไฟในตัว

  หลังจากเห็นคุณ mk ลง advertorial review เครื่องอ่านอีบุ๊ก Kindle Touch ผมก็เกิดอาการคันไม้คันมืออยากจะรีวิวเจ้า Nook Simple Touch with GlowLight บ้าง…

 10. เคสกันน้ำมาใหม่อีกแล้ว Krusell’s SeALaBox เคสกันน้ำมาใหม่อีกแล้ว Krusell’s SeALaBox

  Krusell’s SeALaBox เป็น Case iPhone 4/ iPhone 4S ที่การันตีความมันใจด้วยผ่านมาตรฐาน IPX7 เป็นที่เรียบร้อยและมันสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 1 เมตรได้นานถึง 30 นาทีกันเลยทีเดียว สามารถทัชสกรีนได้เลยโดยไม่ต้อ…

 11. แกะกล่อง Sony Walkman W262 รุ่นใหม่ล่าสุดที่อยากให้ลอง แกะกล่อง Sony Walkman W262 รุ่นใหม่ล่าสุดที่อยากให้ลอง

  วันนี้ทางทีมงาน Sanook! Hitech ได้อุปกรณ์สำหรับฟังเพลงตัวใหม่ล่าสุดจากทาง Sony Thai มาทดลองเล่นกัน…

 12. พีวิวเบา ๆ ไปกับ Plantronics M20 Bluetooth คู่หู ที่อยู่กับคุณทั้งวัน พีวิวเบา ๆ ไปกับ Plantronics M20 Bluetooth คู่หู ที่อยู่กับคุณทั้งวัน

  Plantronics M20 หูฟังบลูทูธที่จะอยู่เป็นเพื่อนสนทนากับคุณได้ตลอดทั้งวัน ด้วยบลูทูธซอฟท์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด v3.0…

 13. Review : HTC Flyer ขีดๆ เขียนๆ กระดานชนวนของจริงมาแล้ว Review : HTC Flyer ขีดๆ เขียนๆ กระดานชนวนของจริงมาแล้ว

  วงการ Tablet กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ มีมากมายหลายยี่ห้อ หลากระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น iOS, Windows 7, Android, WebOS หรือ Playbook …

 14. เปิดบรรจุภัณฑ์ : Acer Iconia A500 เปิดบรรจุภัณฑ์ : Acer Iconia A500

  มาแล้ว Tablet Honeycomb ตัวแรกของเมืองไทยจากค่าย Acer ที่เราได้ไปสอยมาเพื่อจะรีวิวให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้รับชมในเร็ววัน เนื่องจากช่วงนี้เหล่าๆ mod งานชุกมาก …

 15. พีวิวเบา ๆ ไปกับ Plantronics M1100 Savor บลูทูธรุ่นล่าสุด พีวิวเบา ๆ ไปกับ Plantronics M1100 Savor บลูทูธรุ่นล่าสุด

  ชุดหูฟังบลูทูธ Plantronics Savor M1100 นวัตกรรมล่าสุดของการสื่อสารเคลื่อนที่ในรูปแบบแฮนด์ฟรี รับฟังการสนทนาอย่างคมชัดด้วยระบบตัดเสียง ...…

 16. ชำแหละ!!! แท็บเล็ต Dell Streak 7 ชำแหละ!!! แท็บเล็ต Dell Streak 7

  หลังจากได้มีการแนะนำ Dell Streak 7 "แท็บเล็ต"รุ่นใหม่ที่มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้วคู่ชกกับ Samsung Galaxy Tab ในงาน CES 2011 เพียงไม่กี่วัน ล่าสุดก็ได้มีการเผยแพร่คลิป…

 17. ViewPad 10 สองระบบในเครื่องเดียว แอนดรอยด์+วินโดว์ 7 ViewPad 10 สองระบบในเครื่องเดียว แอนดรอยด์+วินโดว์ 7

  ในตลาดเวลานี้แม้จะมีเครื่องแท็บเบล็ตออกมากันเพียบแต่ยังไม่เคยมีเครื่องรุ่น ไหนเลยที่ทำระบบแบบ Dual Boot หรือการเลือกบูตว่าเราจะใช้งานระบบ ปฎิบัติการAndroid หรือ Window 7 Home Premium …

 18. รีวิว Dell Streak (มันเข้าไทยแน่) รีวิว Dell Streak (มันเข้าไทยแน่)

  หลังจากที่มีข่าวกันมานาน ในที่สุด Dell Streak ก็กำลังจะเข้าเมืองไทยในเร็ววันนี้ และวันนี้ผมก็ได้รับเครื่องมารีวิวกันแล้วครับ…

 19. Apple iPad VS Samsung Galaxy Tab Tablet เจ้าไหน...ใครจะแน่กว่ากันในการใช้งาน Apple iPad VS Samsung Galaxy Tab Tablet เจ้าไหน...ใครจะแน่กว่ากันในการใช้งาน

  เราพบกันอีกแล้วสำหรับ สาระแจ่ม ๆ ในวงการ IT ในช่วงนี้หากเพื่อน ๆ ไปนั่งเล่นตามร้านกาแฟ หรือตามร้านอาหารที่พอจะให้นั่งเล่นชิว ๆ กันได้ …

รีวิวอุปกรณ์ไฮเทค Gadget ทั้งหมด »