Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ทดลองเล่น  LG OLED TV 65EG960T รุ่นท็อปคุณภาพแน่นฟีเจอร์เพียบ

ทดลองเล่น  LG OLED TV 65EG960T รุ่นท็อปคุณภาพแน่นฟีเจอร์เพียบพูดถึงเรื่องโทรทัศน์แล้วไม่มีใครไม่นึกถึง LG อีกหนึ่งแห่งยักษ์ใหญ่แห่งวงกา…


 1. รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier รุ่นใหม่ ดีไซน์ทันสมัย รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier รุ่นใหม่ ดีไซน์ทันสมัย

  เป็นครั้งแรกทีได้ทดลองรีวิวเครื่องฟอกอากาศ และรุ่นที่เราได้มาเล่นเป็น LightAir IonFlow 50 รุ่น Signature นั้นเอง

 2. ทีวีดิจิตอล ทีวีอนาคตที่ทุกบ้านต้องมี! ทีวีดิจิตอล ทีวีอนาคตที่ทุกบ้านต้องมี!

  ยุคนี้อะไรก็ต้องดิจิตอล แม้แต่ทีวีต่อไปก็ต้องเป็นดิจิตอล นับถอยหลังจากนี้อีกไม่นานการออกอากาศ ช่องฟรีทีวีระบบอนาล็อก (Analog TV)

 3. First Review: สัมผัสแรก กับ Samsung LED Monitor 23” Series 5 (550) First Review: สัมผัสแรก กับ Samsung LED Monitor 23” Series 5 (550)

  หากคุณกำลังมองหาหน้าจอคอมพิวเตอร์ รุ่นใหม่ไว้ใช้งานสักเครื่อง ทางทีมงาน Sanook! Hitech ขอเสนอ SAMSUNG S23B3550 LED Monitor 23 inch ให้เป็นตัวเลือกหนึ่ง

 4. มินิรีวิว: Sound System Model S ส่งผ่านความสุขด้วยเสียงเพลงคุณภาพ มินิรีวิว: Sound System Model S ส่งผ่านความสุขด้วยเสียงเพลงคุณภาพ

  ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายทอดเสียงสเตริโอที่สมจริง ให้ช่วงความถี่เสียงที่กว้าง และคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ทำให้มีความคิดเห็นจำนวนมากจากทั่วโลกยกย่องให้ Model S เป็นที่สุดในชุดเครื่องระดับเดียวกัน

 5. Review: Sanyo VIZON LCE-24C100F – LED TV 24″ ความระเอียดระดับ Full HD ราคาชิลๆ Review: Sanyo VIZON LCE-24C100F – LED TV 24″ ความระเอียดระดับ Full HD ราคาชิลๆ

  Review: Sanyo VIZON LCE-24C100F – LED TV 24″ ความระเอียดระดับ Full HD ราคาชิลๆ Sanyo ในซีรี่ย์ VIZON รุ่น LCE-24C100F ซึ่งเป็น LED TV ขนาดหน้าจอ 24 นิ้ว รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Sanyo ที่อัดแน่นด้วยจุดภ…

 6. Review: ตัวเทพ!!! Samsung UAD8000YR 55″ ที่สุดแห่งสมาร์ตทีวี LED 3D ของยุคนี้ Review: ตัวเทพ!!! Samsung UAD8000YR 55″ ที่สุดแห่งสมาร์ตทีวี LED 3D ของยุคนี้

  Review: ตัวเทพ!!! Samsung UAD8000YR 55″ ที่สุดแห่งสมาร์ตทีวี LED 3D ของยุคนี้ ตอนนี้ในตลาดทีวี เริ่มมีสมาร์ตทีวีจากค่ายผู้ผลิตต่างๆ มาทำการแข่งขันกันมากแล้ว โดยในประเทศไทยแล้วหลักๆ จะมีอยู่ 3 ค่ายด้…

 7. Review Samsung 3D Monitor สมจริงทั้งภาพและเสียงในระบบ 3 มิติ Review Samsung 3D Monitor สมจริงทั้งภาพและเสียงในระบบ 3 มิติ

  Review Samsung 3D Monitor สมจริงทั้งภาพและเสียงในระบบ 3 มิติ เปิดมิติการใช้งานจอภาพ LED ที่สมจริงในรูปแบบ 3 มิติตัวใหม่ล่าสุดจาก Samsung กับ Samung 3D Monitor จอ LED ขนาด 23 นิ้ว รองรับความละเอียดระด…

 8. Review:Acer LCD Monitor Touch Screen 23″ – T231H [จิ้ม ลิ้ม ลอง] Review:Acer LCD Monitor Touch Screen 23″ – T231H [จิ้ม ลิ้ม ลอง]

  Review:Acer LCD Monitor Touch Screen 23″ – T231H [จิ้ม ลิ้ม ลอง]ดูรีวิวจอมอนิเตอร์จาก LCDSpec กันมาก็หลายตัวแล้ว อาจจะอยากดูนวัตกรรมใหม่ๆกันบ้าง

 9. SAMSUNG UA55 C9000 LED TV 3 มิติที่บางที่สุดในโลก SAMSUNG UA55 C9000 LED TV 3 มิติที่บางที่สุดในโลก

  การแข่งขันในวงการโทรทัศน์ 3 มิติกำลังดุเด็ดเผ็ดมัน แต่ละค่ายต่างปล่อยหมัดเด็ดไม้ตายมาฟาดฟันกันอย่างต่อเนื่อง พูดถึงเรื่องโทรทัศน์แล้วไม่มีใครไม่นึกถึง Samsung

 10. รีวิว Samsung BX2231 จอ LED ราคาจิ๊บๆ รีวิว Samsung BX2231 จอ LED ราคาจิ๊บๆ

  ไม่ต้องบอกชาว LCDSpec ก็รู้กันอยู่แล้ว ว่าจะซื้อจอมอนิเตอร์ หรือจอคอมฯทั้งที ตอนนี้ก็ต้องเลือกแบบที่เป็น LED เท่านั้น ผู้ผลิตหลายๆค่ายหลายๆยี่ห้อ ก็ต่างผลิตออกมาขายกันอย่างต่อเนื่อง รีวิวครั้งนี้เราก…

 11. Review:Asus MS246 – LCD Monitor 24” Full HD บางเบา ดีไซน์เฉียบ Review:Asus MS246 – LCD Monitor 24” Full HD บางเบา ดีไซน์เฉียบ

  ตอนนี้หากจะซื้อมอนิเตอร์ซักตัวเพื่อเอามาใช้ งาน ซึ่งถ้าไม่เกี่ยงเรื่องราคา LED Monitor ก็คงจะเป็นคำตอบในใจของหลายๆ ท่าน

 12. Audioengine: Music Friendly Speakers ลำโพงเพื่อนคู่คิด Audioengine: Music Friendly Speakers ลำโพงเพื่อนคู่คิด

  Review คราวนี้มาแปลก ถึงแปลกที่สุด ที่ขึ้นต้นด้วยการแนะนำให้ไปทดลองฟังลำโพง โดยที่ยังไม่ต้องอ่าน Review เลย

 13. ATI Radeon HD 5870 การ์ดจอตัวแรง กับระบบเสียง TrueHD ATI Radeon HD 5870 การ์ดจอตัวแรง กับระบบเสียง TrueHD

  หลังจากที่ทาง ATI ได้ทำการเปิดตัว ATI Radeon HD 5870 จนได้เสียงตอบรับฮือฮากันมาทั่วเมืองแล้ว และแล้วก็มาถึงคิวของสนุก! ไฮเทค

 14. DTV Thai จานดาวเทียม ดีทีวี ชัด ช่องดี ราคา โอเค ไม่ต้องจ่ายรายเดือน... DTV Thai จานดาวเทียม ดีทีวี ชัด ช่องดี ราคา โอเค ไม่ต้องจ่ายรายเดือน...

  จานเหลืองดีทีวี จานดาวเทียมขายขาด ซึ่งท่านสามารถเป็นเจ้าของได้ ด้วยราคาที่ไม่แพง จำนวนช่องรายการที่หลากหลาย เลือกดูฟรีได้กว่า 48 ช่อง

 15. Samsung LED TV นวัตกรรมที่พลิกโฉมวงการโทรทัศน์ Samsung LED TV นวัตกรรมที่พลิกโฉมวงการโทรทัศน์

  คงไม่มีใครปฏิเสธหากจะบอกว่า Samsung คือผู้นำในตลาดโทรทัศน์ทั้งในระดับโลก และประเทศไทย

 16. Shure SRH840 อีกหนึ่งทางเลือกของมืออาชีพ Shure SRH840 อีกหนึ่งทางเลือกของมืออาชีพ

  Audio ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ไมโครโฟน หรือหูฟังแบบ In-Ear ล้วนเป็น ที่นิยมในวงกว้างใช้กันทุกระดับ ตั้งแต่ Personal ไปจนถึงขั้น Professiona

 17. Vivid Audio : B1 Floorstanding Loudspeaker Vivid Audio : B1 Floorstanding Loudspeaker

  เมื่อ ใดที่คุณมีความเชื่อว่า เครื่องเสียงทุกชิ้นมิได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทำให้เกิด เสียงเท่านั้น หากแต่คืองานศิลปะที่มีหน้าที่มิเพียงสนองตอบต่อความพึงพอใจของหู หากแต่ยังต้องสนองตอบต่อ…

 18. QED Silver Anniversary XT QED Silver Anniversary XT

  นอกจากนั้นยัง ได้ผนวกกับโครงสร้างสายแบบ Cylindrical Silver-Plated ใช้ตัวนำทองแดงปลอดออกซิเจน ความบริสุทธิ์ 99.999% และเทคโนโลยี Teflon Air Core ที่มีความอ่อนตัวง่ายต่อการเชื่อมต่อ ออกแบบให้มีความต้าน…

 19. AudioQuest Interconnect & Speaker Cable AudioQuest Interconnect & Speaker Cable

  อันความรู้ รู้กระจ่างแต่อย่างเดียว แต่ให้เชี่ยวชาญเถิดจะเกิดผล..’ ข้อความที่ตัดตอนมาจากบทกลอนสอนใจของพระยาศรีสุนทรโวหาร (น้อย อาจารยางกูร) ที่คนไทยเราคุ้นหูท่อนนี้ดูจะเป็นจริงเสมอ โดยเฉพาะเมื่อยกขึ้น…

ทั้งหมด »