มือถือ โทรศัพท์มือถือ พีดีเอ กล้อง กล้องดิจิตอล คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค เครื่องเล่นเพลง MP3 Player เทคโนโลยี ไอที ราคามือถือ รีวิว ทิปและเทคนิค
 
 
  ค้นหาเรื่องไฮเทค  
หน้าแรก > มือถือ - พีดีเอ > อุปกรณ์เสริม
อุปกรณ์เสริม
อุปกรณ์เสริม

รีวิวหูฟัง Plantronics Voyager Pro
หูฟัง Bluetooth รุ่นที่สร้างชื่อและสร้างความประทับใจให้กับผมและผู้ใช้หลายๆคน ผมเชื่อว่าหลายๆคนต้องรู้จักชื่อ Voyager 510 ของทาง Plantronic เป็นอย่างดี ซึ่งผมเองเคยได้ทำการทดสอบไปเมื่อหลายปีก่อน เป็นหูฟังที่หลายๆคนยอมรับครับว่ามันชัดเจนมากจริงๆ

BackBeat 906 (tm) หูฟังบูลทูธเสียงดี
หูฟังบูลทูธ ท่านที่เคยใช้งานก็คงจะพอเข้าใจระบบการทำงานของมันบ้าง ซึ่งก็คือหูฟังสำหรับการโทรศัพท์แบบไร้สาย หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Small Talk แต่มาวันนี้ หูฟังแบบบูลทูธจะทำหน้าที่ได้ดีเพียงแค่โทรศัพท์อย่างเดียวคงไม่ได้
ขาตั้งของ iPhone
เก็บมาฝากขาตั้งของ iPhone สวยดี
X Stand ขาตั้งสุดสวยในสไตล์อลูมิเนียมสำหรับ iPhone คลาสสิค และ iPhone 3G สามารถปรับมุมมองได้ตามใจชอบ มาดูกันว่าเป็นอย่างไร
มือถือน่ารัก
มือถือน่ารักๆ แบบนี้หาซื้อได้ที่ไหน?
ลองมองหามาใช้กันดูครับ รับรองได้เลยคนที่เดินสวนกับเรา ต้องหันมามองอีกรอบแน่นอน (ไม่หันมาแสดงว่าตาไม่ถึงครับ)
JABRA SP700
Jabra SP700 มอบเทคโนโลยีล่าสุดของลำโพงโทรศัพท์
อุปกรณ์เสริมที่สามารถใช้คุยโทรศัพท์ได้ และฟังเพลงจากมือถือ ผ่านเครื่องเสียงได้ พร้อมร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัล Jabra SP700 ฟรี
JABRA BT8030
Jabra BT8030 ตัวแรกของโลกที่เป็นหนึ่งเดียวในตลาดที่เป็นได้ทั้งหูฟัง และลำโพง
การออกแบบที่ชาญฉลาด ทำให้สามารถล็อคตัวหูฟังในรูปแบบของลำโพงได้สมบูรณ์แบบ สามารถเสียบสาย USBเพื่อฟังเพลงจากคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีบลูทูธ (มอบหูฟังบลูทูธ Jabra รุ่น BT2050 ต้อนรับปี 2009 ฟรี)
BT4010
Jabra BT4010 หูฟังบลูทูธมีความฉลาดมากขึ้นด้วยหน้าจอ LCD
ฉลาดมากขึ้นด้วยหน้าจอ LCD ที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการมี Miss Call เพียงแค่เหลือบมอง คุณจะสามารถทราบได้ถึง สถานะการเรียกเข้า สถานะของแบตเตอร์รี (มอบหูฟังบลูทูธ Jabra รุ่น BT2070 ต้อนรับปี 2009 ฟรี)

ที่แขวนมือถือ คิตตี้ สุดเก๋
วันนี้เอาของน่ารัก น่ารักมาให้ได้ดูกันครับ อาจจะไม่ได้รวมเป็น ของเล่นไฮเทค (แต่ก็คิดว่ามันเป็น Accessories ของมือถือก็แล้วกันนะครับ)

แต่งมือถือสไตล์เกาหลี ... น่ารักมากมาย
เพื่อน ๆ บางคนเบื่อแล้วกับการตามเทคโนโลยีด้านมือถือ หรือบางคนที่มีมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว วันนี้เรามาลองหาดูไอเดียดี ๆ ในการตกแต่งมือถือให้มีไตล์ทที่ไม่เหมือนใครกันดีกว่า.. เอาให้สวย เลิส ชนิดที่ต้องหันมาดูอีกรอบกันครับ

แต่งมือถือสไตล์ญี่ปุ่น ... น่ารักมากมาย
อยากแต่งมือถือสไตล์ญี่ปุ่นบ้างจังเลย นี้อาจเป็นไอเดียของใครหลาย ๆ คน แต่ก่อนลงมือแต่งมือถือ เรามาดูการแต่งมือถือเก๋ ๆ สไตล์ญี่ปุ่น กันก่อนดีมั้ย

ของแหล๋ม ๆ ตกแต่ง ไอโฟนคู่ใจ
มาดูอุปกรณ์เสริมที่จะรักษาไอโฟนตัวเก่งของคุณให้อยู่กับคุณไปได้นาน ๆ กันดีกว่าครับ (เพราะตอนซื้อมาเจ้าไอโฟนน้องรักราคาแพงเหลือเกิน!!)

บลูแอนท์ บลูทูธของคนหลายเบอร์
คนจำนวนไม่น้อยเลยที่มีโทรศัพท์มือถือสองเครื่องมีซิมมากกว่าสองเบอร์ ก็ยุคนี้ซิมมันหาซื้อง่ายกว่าขนมครกเสียอีก
เปิดเบอร์ใหม่มันไม่ยากไปร้านสะดวกซื้อบอกเลยว่าจะเอาของค่ายไหนมีหมด
1 2 3 4 5 6