Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

รีวิวมือถือ

Review iPhone6S Plus แล้วคุณจะเห็นมุมต่าง ที่ชัดเจน (เวอร์ชั่นคนไทยรายแรกๆ ของประเทศ)

Review iPhone6S Plus แล้วคุณจะเห็นมุมต่าง ที่ชัดเจน (เวอร์ชั่นคนไทยรายแรกๆ ของประเทศ)เป็นประจำของทุกปีที่ช่วงเดืองนี้ที่หลายๆประเทศได้วางจำหน่าย iPhone รุ่นใหม…


รีวิวมือถือ

 1. ส่อง 83 มือถือแท็บเล็ตสุดร้อนแรง Thai-land Mobile Expo 2015 ส่งท้ายปี! ส่อง 83 มือถือแท็บเล็ตสุดร้อนแรง Thai-land Mobile Expo 2015 ส่งท้ายปี!

  ใกล้ถึงงาน Thailand Mobile Expo 2015 ปลายปีแล้ว มาดูกันว่า 83 มือถือและแท็บเล็ตที่น่าสนใจภายงานมีอะไรบ้าง

 2. Review: Lenovo PHAB Plus เท่ สวย ดูดี มีชาติตระกูล Review: Lenovo PHAB Plus เท่ สวย ดูดี มีชาติตระกูล

  เดี๋ยวนี้เวลาที่เราหันมองไปรอบๆ ตัวก็จะเห็นผู้คนมากมายที่เล่นสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตกันแทบทั้งนั้น

 3. [รีวิว] HP Pro Slate 8 แท็ปเล็ก พร้อมปากกาจริง เขียนจริง ส่งหน้าจอจริง [รีวิว] HP Pro Slate 8 แท็ปเล็ก พร้อมปากกาจริง เขียนจริง ส่งหน้าจอจริง

  HP อีกผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ที่ออกสินค้าหลากหลายมาก แต่ยังไม่เด่นในกลุ่มของ Mobile จริงหรือ งั้นมาดูกับรีวิว HP Pro Slate 8 รุ่นนี้กันว่ายังมีดีกรีของ HP แน่นขนาดไหน

 4. [รีวิว] Samsung Galaxy A8 มือถือขอบบางและจอใหญ่ เด่นที่กล้องดีกรีใกล้เคียง S6 [รีวิว] Samsung Galaxy A8 มือถือขอบบางและจอใหญ่ เด่นที่กล้องดีกรีใกล้เคียง S6

  บางคนที่เคยสัมผัส Galaxy A7 แล้วบอกว่ามันก็คือ A5 ขยายส่วน Feedback นี้เองที่ทำให้ Samsung ปรับปรุงมือถือรุ่นใหม่ออกมาในชื่อ Galaxy A8 นั่นเอง

 5. [รีวิว] Alcatel Flash 2 มือถือราคาไม่ถึง 5 พันบาท แต่กล้องเจ๋งเกินกว่าสิ่งอื่นใด [รีวิว] Alcatel Flash 2 มือถือราคาไม่ถึง 5 พันบาท แต่กล้องเจ๋งเกินกว่าสิ่งอื่นใด

  Alcatel Flash 2 เป็นอีกมือถือรุ่นหนึ่งที่กำลังจะจำหน่ายบน Lazada เท่านั้นถือว่ามีความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพในราคาไม่เกิน 5,000 บาท

 6. [พรีวิว] Sony Xperia Z5 เปิดตัวในไทย มาครบทีม พร้อมลูกเล่นแสนอลังการ [พรีวิว] Sony Xperia Z5 เปิดตัวในไทย มาครบทีม พร้อมลูกเล่นแสนอลังการ

  หลังจากที่ Sony Xperia Z5 เปิดตัวในต่างประเทศกันไปแล้ว ได้เวลาที่จะเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตอนนี้มาดูกันว่าพรีวิวจะมีความรู้สึกเป็นอย่างไร

 7. [พรีวิว] ZTE AXON มือถือเรือธงของค่ายที่มีทุกสิ่งที่แตกต่างจากคู่แข่ง [พรีวิว] ZTE AXON มือถือเรือธงของค่ายที่มีทุกสิ่งที่แตกต่างจากคู่แข่ง

  วันนี้ ZTE เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง ZTE Axon มือถือที่เป็นเรือธงของค่ายกับ 3 รุ่นย่อยและจุดเด่นคือระบบสแกนดวงตาครั้งแรกของมือถือในโลกนี้

 8. [รีวิว] Meizu M2 Note มือถือแดนมังกรที่ทำตัวเป็น iOS ในคราบ Android ในราคาไม่เกิน 6 พัน [รีวิว] Meizu M2 Note มือถือแดนมังกรที่ทำตัวเป็น iOS ในคราบ Android ในราคาไม่เกิน 6 พัน

  Meizu M2 Note จัดว่าเป็นมือถือที่มีราคาอยู่ช่วงไม่เกิน 6,000 บาท แต่ความโดดเด่นคือความลื่นไหลและกล้องที่ดี แต่จำหน่ายทาง Lazada เท่านั้น

 9. [รีวิว] Sony Xperia M5 มือถือระดับกลางที่ได้กล้องที่ละเอียดจนเบียดตัวท็อปบางตัว [รีวิว] Sony Xperia M5 มือถือระดับกลางที่ได้กล้องที่ละเอียดจนเบียดตัวท็อปบางตัว

  Sony Xperia M5 หรือรุ่นที่เขาตั้งใจให้มาอยู่ในกลุ่ม Super Mid-Range ด้วยความสามารถทั้งกันน้ำ และกล้องเด่นมันก็น่าติดตามว่าเครื่องมันจะดีแค่ไหน

 10. [พรีวิว] Alcatel One Touch Flash 2 มือถือราคาไม่เกิน 5 พันกล้องดีเกินคาด [พรีวิว] Alcatel One Touch Flash 2 มือถือราคาไม่เกิน 5 พันกล้องดีเกินคาด

  เรียกว่าเกาะกระแสการเปิดตัวมือถือใหม่ล่าสุด Alcatel เปิดตัว One Touch Flash 2 อย่างเป็นทางการในไทย เน้นจุดเด่นคือกล้อง

 11. [รีวิว] Lenovo Vibe Shot มือถือหมื่นต้นที่มีอาวุธเด็ดคือ...กล้องหลัง [รีวิว] Lenovo Vibe Shot มือถือหมื่นต้นที่มีอาวุธเด็ดคือ...กล้องหลัง

  รีวิวนี้ขอเล่าถึง Lenovo Vibe Shot เป็นมือถือที่มีกล้องหลังจัดว่าดีระดับต้น ๆ และสเปคก็ดี กับราคาค่าตัวเพียง 11,990 บาทเท่านั้น

 12. ประสบการณ์ครั้งแรกในการใช้งาน Huawei P8 เชื่อเถอะถูกใจคนชอบถ่ายรูปแน่นอน ประสบการณ์ครั้งแรกในการใช้งาน Huawei P8 เชื่อเถอะถูกใจคนชอบถ่ายรูปแน่นอน

  ล่าสุดทาง Sanook! Hitech ได้มีโอกาสทดลองเล่นเครื่อง Huawei P8 อย่างเป็นทางการมาดูกันว่า เมื่อต้องมาใช้งานจริงจะน่าใช้ตามที่มีการพรีเซนต์หรือไม่

 13. พรีวิว i-mobile iqz bright มือถือฮิปสตู้ เน้นการถ่ายภาพอย่างจริงจัง พรีวิว i-mobile iqz bright มือถือฮิปสตู้ เน้นการถ่ายภาพอย่างจริงจัง

  i-mobile เปิดตัวมือถือใหม่ i-mobile iqz bright มาทั้งที มีหรือจะไม่พรีวิว มาดูกันว่ามันจะดีในเรื่องอะไรบ้าง

 14. [รีวิว] ASUS Zenfone Selfie มือถือกล้องหน้าเด็ด จนอุทาน ของดีทำไมต้องจ่ายแพง [รีวิว] ASUS Zenfone Selfie มือถือกล้องหน้าเด็ด จนอุทาน ของดีทำไมต้องจ่ายแพง

  ASUS Zenfone Selfie เป็นมือถือที่เรียกว่าออกมาในช่วงที่กระแส Selfie มาแรง ทั้งสเปคกล้องดีมาก ราคาเปิดตัว 8,990 บาท!!

 15. [รีวิว] Sony Xperia C5 Ultra มือถือจอใหญ่ตอบโจทย์เรื่องการ Selfie [รีวิว] Sony Xperia C5 Ultra มือถือจอใหญ่ตอบโจทย์เรื่องการ Selfie

  Sony Xperia C5 Ultra ถือว่าเป็น Smart Phone ที่เน้นเรื่องการถ่ายภาพโดยกล้องหน้าดีมากอีกรุ่นหนึ่ง โดยรูปร่างใหญ่มากด้วยจอขนาด 6 นิ้ว

 16. เปรียบเทียบสเปค Samsung Galaxy Note 5 vs iPhone 6S vs iPhone 6S Plus ซื้อรุ่นไหนดี ? เปรียบเทียบสเปค Samsung Galaxy Note 5 vs iPhone 6S vs iPhone 6S Plus ซื้อรุ่นไหนดี ?

  เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ iPhone 6S และ iPhone 6S Plus ไอโฟนรุ่นล่าสุดประจำปี 2015 ที่ในปีนี้ มีการอัปเกรดครั้งใหญ่

 17. [รีวิว] OPPO R7 Plus เพิ่มความต่างด้วยสีทองกับไซส์จัมโบ้ กับพลังที่เหลือเฟือ [รีวิว] OPPO R7 Plus เพิ่มความต่างด้วยสีทองกับไซส์จัมโบ้ กับพลังที่เหลือเฟือ

  หลังจากที่ได้นำเสนอรีวิว OPPO R7 Lite แสนเบาและราคาไม่ได้แพงเกินไป แต่สำหรับที่ต้อง Full Option คงต้องยกให้ OPPO R7 Plus

 18. [พรีวิว] Meizu M2 Note รุ่นแรกของ Brand เหม่ยซู ที่บุกตลาดไทย กับราคาคุ้มค่า 5,990 บาท [พรีวิว] Meizu M2 Note รุ่นแรกของ Brand เหม่ยซู ที่บุกตลาดไทย กับราคาคุ้มค่า 5,990 บาท

  หลังจากที่ Meizu เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และได้ส่ง Meizu M2 Note ลุยตลาดเป็นตัวแรก มาดูกันว่าจะเป็นอย่างไร

 19. [รีวิว] Huawei P8 Lite เชื่อหรือไม่ นี่คือมือถือราคา 7,990 บาท แต่ทำได้ดีกว่าที่คาด [รีวิว] Huawei P8 Lite เชื่อหรือไม่ นี่คือมือถือราคา 7,990 บาท แต่ทำได้ดีกว่าที่คาด

  Huawei P8 Lite เป็นมือถือรุ่นเล็กสุดของตระกูล P8 ทั้งหมด มาดูกันว่าความสามารถของเครื่องที่แสดงออกมานั้นจะเป็นอย่างไร

รีวิวมือถือ ทั้งหมด »