Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

รีวิวมือถือ

Review iPhone6S Plus แล้วคุณจะเห็นมุมต่าง ที่ชัดเจน (เวอร์ชั่นคนไทยรายแรกๆ ของประเทศ)

Review iPhone6S Plus แล้วคุณจะเห็นมุมต่าง ที่ชัดเจน (เวอร์ชั่นคนไทยรายแรกๆ ของประเทศ)เป็นประจำของทุกปีที่ช่วงเดืองนี้ที่หลายๆประเทศได้วางจำหน่าย iPhone รุ่นใหม…


รีวิวมือถือ

 1. [พรีวิว] ZTE Blade S7 มือถือผิวโลหะสุดสวย พร้อมกล้องคู่ 13 ล้านพิกเซลในราคาหมื่นต้น ๆ [พรีวิว] ZTE Blade S7 มือถือผิวโลหะสุดสวย พร้อมกล้องคู่ 13 ล้านพิกเซลในราคาหมื่นต้น ๆ

  ZTE เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับมือถือรุ่นล่าสุดอย่าง Blade S7 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ ZTE เลือกเปิดตัวในไทยเป็นที่แรกของโลก พร้อมขายแล้วในราคา 11,900 บาท

 2. รีวิว Obi Worldphone SF1 ดีไซน์เพรียวบาง กระจกหน้าจอยกสูง และแบตฯ 3000mAh ชาร์จเร็ว รีวิว Obi Worldphone SF1 ดีไซน์เพรียวบาง กระจกหน้าจอยกสูง และแบตฯ 3000mAh ชาร์จเร็ว

  Obi Worldphone SF1 สมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์กระจกหน้าจอแบบยกสูง มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว Full HD และตัวเครื่องเป็นโลหะขึ้นรูปแบบยูนิบอดี้

 3. [รีวิว] JOOX Apps ฟังเพลงที่มีเพลงครบเครื่องและราคากันเอง [รีวิว] JOOX Apps ฟังเพลงที่มีเพลงครบเครื่องและราคากันเอง

  JOOX ถือว่าเป็น Apps ที่เปิดตัวได้ไม่นาน แต่มีความโดดเด่นในเรื่องการฟังเพลงอย่างมาก เพราะว่ามันคือคลังเพลงที่ครบเครื่อง แต่ถ้าต้องจ่ายเงินมันไม่แพงอย่างที่คิด

 4. [รีวิว] Samsung Galaxy J2 อัพเกรดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม [รีวิว] Samsung Galaxy J2 อัพเกรดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม

  Samsung Galaxy J2 ถือว่าเป็นรุ่นต่อยอดสำหรับรุ่นล่างของ Samsung ที่เพิ่มเรื่องความสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี 4G ในราคาไม่ถึง 5000 บาท

 5. [รีวิว] ZTE Axon มือถือเรือธงกับทุกสิ่งแปลกใหม่ที่ต้องร้องว้าว ในงบหมื่น 7 [รีวิว] ZTE Axon มือถือเรือธงกับทุกสิ่งแปลกใหม่ที่ต้องร้องว้าว ในงบหมื่น 7

  ZTE Axon เป็นมือถือเรือธงของค่าย ZTE ซึ่งเปิดตัวไม่นาน กับเทคโนโลยีของระบบสแกนม่านตา ครั้งแรกบนโทรศัพท์มือถือ แต่จะเด็ดจริงกับค่าตัวที่ 17,900 บาทหรือไม่มาดูกัน

 6. รีวิว i-mobile IQZ BRIGHT หน้าจอสีสันสดใส ดีไซน์สวยงาม และกล้องโฟกัสเร็ว รีวิว i-mobile IQZ BRIGHT หน้าจอสีสันสดใส ดีไซน์สวยงาม และกล้องโฟกัสเร็ว

  i-mobile IQZ BRIGHT สมาร์ทโฟนดีไซน์เพรียวบาง หน้าจอสีสันสดใส Super Bright AMOLED และมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 18 ล้านพิกเซล

 7. [รีวิว] Alcatel Flash 2 มือถือราคาไม่ถึง 5 พันบาท แต่กล้องเจ๋งเกินกว่าสิ่งอื่นใด [รีวิว] Alcatel Flash 2 มือถือราคาไม่ถึง 5 พันบาท แต่กล้องเจ๋งเกินกว่าสิ่งอื่นใด

  Alcatel Flash 2 เป็นอีกมือถือรุ่นหนึ่งที่กำลังจะจำหน่ายบน Lazada เท่านั้นถือว่ามีความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพในราคาไม่เกิน 5,000 บาท

 8. [รีวิว] Samsung Culture Explorer แอพ นำเที่ยวที่จะทำให้คุณรัก บางกอก มากขึ้น [รีวิว] Samsung Culture Explorer แอพ นำเที่ยวที่จะทำให้คุณรัก บางกอก มากขึ้น

  ปกติการเดินทางเที่ยวคนคิดถึงแต่ตางจังหวัดด้วย Apps นำทาง แต่วันนี้อีก Apps ที่ชวนลองเป็นการเที่ยวในกรุงเทพฯ กับ Apps ที่ชื่อว่า Culture Explorer

 9. รีวิว Infinix Hot Note X551 แบตอึด 4,000mAh ชาร์จเร็ว ราคาประหยัด รีวิว Infinix Hot Note X551 แบตอึด 4,000mAh ชาร์จเร็ว ราคาประหยัด

  Infinix Hot Note X551 อีกหนึ่งรุ่นสมาร์ทโฟนราคาประหยัดจากฮ่องกง โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่

 10. [รีวิว] ASUS Zenfone 2 Laser ทางเลือกใหม่ของคนงบ 6,990 บาท [รีวิว] ASUS Zenfone 2 Laser ทางเลือกใหม่ของคนงบ 6,990 บาท

  ASUS Zenfone 2 Laser เป็นมือถือที่ออกมาตอบโจทย์คนที่มีงบประมาณ 4,990 ถึง 6,990 โดยจุดเด่นเน้นไปที่กล้องหลังมี Laser Focus ที่คม กับกล้องหน้าที่เพิ่ม Auto Focus ด้วย

 11. รีวิว ASUS ZenFone 2 Deluxe ฝาหลังลายคริสตัล พื้นที่จัดเก็บรวมสูงสุด 256GB รีวิว ASUS ZenFone 2 Deluxe ฝาหลังลายคริสตัล พื้นที่จัดเก็บรวมสูงสุด 256GB

  ASUS ZenFone 2 Deluxe โดดเด่นในงานดีไซน์ฝาหลังแบบคริสตัล ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Intel Atom ให้ความจำแรมมากถึง 4GB

 12. [รีวิว] Samsung Galaxy S6 edge+ มันคือ Note 5 ที่ไม่มีปากกา แต่ได้จอโค้งมาทดแทน [รีวิว] Samsung Galaxy S6 edge+ มันคือ Note 5 ที่ไม่มีปากกา แต่ได้จอโค้งมาทดแทน

  สำหรับคนที่คิดว่าปากกา S Pen ไม่จำเป็น แต่ต้องเน้นว่าเครื่องแรงระดับท็อปไว้ก่อน Samsung Galaxy S6 edge+ เป็นคำตอบของคุณ

 13. Review: Lenovo PHAB Plus เท่ สวย ดูดี มีชาติตระกูล Review: Lenovo PHAB Plus เท่ สวย ดูดี มีชาติตระกูล

  เดี๋ยวนี้เวลาที่เราหันมองไปรอบๆ ตัวก็จะเห็นผู้คนมากมายที่เล่นสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตกันแทบทั้งนั้น

 14. [รีวิว] HP Pro Slate 8 แท็ปเล็ก พร้อมปากกาจริง เขียนจริง ส่งหน้าจอจริง [รีวิว] HP Pro Slate 8 แท็ปเล็ก พร้อมปากกาจริง เขียนจริง ส่งหน้าจอจริง

  HP อีกผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ที่ออกสินค้าหลากหลายมาก แต่ยังไม่เด่นในกลุ่มของ Mobile จริงหรือ งั้นมาดูกับรีวิว HP Pro Slate 8 รุ่นนี้กันว่ายังมีดีกรีของ HP แน่นขนาดไหน

 15. [รีวิว] Samsung Galaxy A8 มือถือขอบบางและจอใหญ่ เด่นที่กล้องดีกรีใกล้เคียง S6 [รีวิว] Samsung Galaxy A8 มือถือขอบบางและจอใหญ่ เด่นที่กล้องดีกรีใกล้เคียง S6

  บางคนที่เคยสัมผัส Galaxy A7 แล้วบอกว่ามันก็คือ A5 ขยายส่วน Feedback นี้เองที่ทำให้ Samsung ปรับปรุงมือถือรุ่นใหม่ออกมาในชื่อ Galaxy A8 นั่นเอง

 16. [พรีวิว] Sony Xperia Z5 เปิดตัวในไทย มาครบทีม พร้อมลูกเล่นแสนอลังการ [พรีวิว] Sony Xperia Z5 เปิดตัวในไทย มาครบทีม พร้อมลูกเล่นแสนอลังการ

  หลังจากที่ Sony Xperia Z5 เปิดตัวในต่างประเทศกันไปแล้ว ได้เวลาที่จะเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตอนนี้มาดูกันว่าพรีวิวจะมีความรู้สึกเป็นอย่างไร

 17. [พรีวิว] ZTE AXON มือถือเรือธงของค่ายที่มีทุกสิ่งที่แตกต่างจากคู่แข่ง [พรีวิว] ZTE AXON มือถือเรือธงของค่ายที่มีทุกสิ่งที่แตกต่างจากคู่แข่ง

  วันนี้ ZTE เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง ZTE Axon มือถือที่เป็นเรือธงของค่ายกับ 3 รุ่นย่อยและจุดเด่นคือระบบสแกนดวงตาครั้งแรกของมือถือในโลกนี้

 18. [รีวิว] Meizu M2 Note มือถือแดนมังกรที่ทำตัวเป็น iOS ในคราบ Android ในราคาไม่เกิน 6 พัน [รีวิว] Meizu M2 Note มือถือแดนมังกรที่ทำตัวเป็น iOS ในคราบ Android ในราคาไม่เกิน 6 พัน

  Meizu M2 Note จัดว่าเป็นมือถือที่มีราคาอยู่ช่วงไม่เกิน 6,000 บาท แต่ความโดดเด่นคือความลื่นไหลและกล้องที่ดี แต่จำหน่ายทาง Lazada เท่านั้น

 19. [รีวิว] Sony Xperia M5 มือถือระดับกลางที่ได้กล้องที่ละเอียดจนเบียดตัวท็อปบางตัว [รีวิว] Sony Xperia M5 มือถือระดับกลางที่ได้กล้องที่ละเอียดจนเบียดตัวท็อปบางตัว

  Sony Xperia M5 หรือรุ่นที่เขาตั้งใจให้มาอยู่ในกลุ่ม Super Mid-Range ด้วยความสามารถทั้งกันน้ำ และกล้องเด่นมันก็น่าติดตามว่าเครื่องมันจะดีแค่ไหน

รีวิวมือถือ ทั้งหมด »