Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

รีวิวมือถือ

รีวิว Apps My SSO บอกข้อมูลทุกสิ่งที่ต้องการรู้จากระบบประกันสังคมผ่านมือถือคุณ

รีวิว Apps My SSO บอกข้อมูลทุกสิ่งที่ต้องการรู้จากระบบประกันสังคมผ่านมือถือคุณสำนักงานประกันสังคมจัดทำ Application My SSO Smart Life ไว้บอกข้อมูลสำหรับค…


รีวิวมือถือ

 1. [รีวิว] Flash Plus 2 มือถือจอใหญ่ สเปคดี ฟีเจอร์ครบ แต่ราคาเบากว่าที่คิด [รีวิว] Flash Plus 2 มือถือจอใหญ่ สเปคดี ฟีเจอร์ครบ แต่ราคาเบากว่าที่คิด

  Flash Plus 2 ออกมาตอบโจทย์สำหรับคนที่ขอบมือถือจอใหญ่ แต่ราคาอยู่ระดับที่ไม่แพงจนรับได้ กับความสามารถที่เยอะกว่ารุ่นเดิมมาก

 2. รีวิว joox music ต้อนรับวันวิสาขบูชา พร้อม playlist บทสวดมนต์ ครบสูตร รีวิว joox music ต้อนรับวันวิสาขบูชา พร้อม playlist บทสวดมนต์ ครบสูตร

  วันนี้ Sanook! Hitech จะมาบอกเล่าถึง Playlist ใหม่ของ JOOX Music Application คือ Playlist บทสวดมนต์ โดยการเข้าไปเรียกนั้นให้กดเรียกที่ playlist

 3. ชี้เป้าสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End ชี้เป้าสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End

  กลับมาพบกันตามสัญญากับมหกรรมมือถือครั้งใหญ่รอบกลางปี 2559 ที่คุณต้องไม่พลาด ‘Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End’ รวมสุดยอดสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย

 4. รีวิว Nexus 6P หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของปี 2015 รีวิว Nexus 6P หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของปี 2015

  ถ้า จะว่าไปแล้วสองสามปีที่ผ่านมา ผมชักจะเริ่มเบื่อกับการรอคอยการอัพเดตระบบปฏิบัติการของมือถือแอนดรอยด์ รุ่นเรือธง รวมไปถึงการปิดช่องโหว่ความปลอดภัยที่ไม่รู้จะมาเมื่อไร

 5. [พรีวิว] สัมผัสสั้น ๆ กับ iPhone SE มันคือเล็กพริกขี้หนูสำหรับ iPhone [พรีวิว] สัมผัสสั้น ๆ กับ iPhone SE มันคือเล็กพริกขี้หนูสำหรับ iPhone

  และแล้ว iPhone SE วางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งจัดว่าเป็น Smart Phone ที่มีความสามารถและประสิทธิภาพสูงเมื่อเทียบกับ iPhone ขนาดจิ๋ว

 6. [รีวิว] Acer Liquid Z630s เพิ่มสเปคให้ดีขึ้นกับมือถือจอใหญ่อีกรุ่นของ Acer [รีวิว] Acer Liquid Z630s เพิ่มสเปคให้ดีขึ้นกับมือถือจอใหญ่อีกรุ่นของ Acer

  Acer Liquid Z630s ถือว่าเป็นมือถือรุ่นปรับปรุงของ Acer อีกตัวที่เพิ่ม RAM กับความจำในตัว มากขึ้น ในราคาเพิ่มอีก 2,000 บาท

 7. [รีวิว] ASUS Zenfone Max มือถือที่ยกระดับใช้ได้เกิน 1 วันอย่างสบาย ๆ [รีวิว] ASUS Zenfone Max มือถือที่ยกระดับใช้ได้เกิน 1 วันอย่างสบาย ๆ

  ASUS Zenfone Max เป็นมือถืออีกรุ่นที่ ASUS พึ่งเปิดตัวตามหลังประเทศอินเดียและวางขายในไทยด้วยราคา 6,490 บาท แต่จุดเด่นคือแบตเตอรี่ที่อยู่ได้เกิน 1 วัน

 8. [รีวิว] OPPO R7s รุ่นกลางแต่แรงสะใจ [รีวิว] OPPO R7s รุ่นกลางแต่แรงสะใจ

  OPPO R7s ถือว่าเป็นมือถือรุ่นส่งท้ายปลายปีของ OPPO ในปี 2015 ด้วยสเปคก็เหมือนกับ OPPO R7 Lite และ Plus ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ แต่ให้ RAM 4GB จึงแสดงประสิทธิภาพเหนือความคาดหมาย

 9. [รีวิว] Samsung Galaxy S7 edge อย่ามองแค่คำว่าสมบูรณ์แบบ [รีวิว] Samsung Galaxy S7 edge อย่ามองแค่คำว่าสมบูรณ์แบบ

  Samsung Galaxy S7 edge จัดว่าเป็นมือถือเรือธงรุ่นที่ 7 ของ Samsung Galaxy S ที่เพิ่มเติมคุณสมบัติที่มากขึ้นทั้งการเพิ่มความจำ กันน้ำ กล้องคมชัด และขนาดเครื่องที่ใหญ่โตอลังการงานสร้างกว่ารุ่นก่อน

 10. [รีวิว] vivo v3 max Smart Phone แรงเทพสะใจ ในราคาหมื่น 2 [รีวิว] vivo v3 max Smart Phone แรงเทพสะใจ ในราคาหมื่น 2

  vivo v3 max จัดว่าเป็นมือถือระดับ Mid-End มาพร้อมกับความสามารถและรูปร่างที่สวย แต่ไม่เท่ากับความแรงที่เอาชนะมือถือหลักหมื่นปลายบางรุ่นได้

 11. [รีวิว] i-mobile iqz pro มือถือกล้องหลังคู่ถ่ายภาพดี ในราคาเอื้อมถึง [รีวิว] i-mobile iqz pro มือถือกล้องหลังคู่ถ่ายภาพดี ในราคาเอื้อมถึง

  รีวิว i-mobile iqz pro มือถือรุ่นล่าสุดของ i-mobile ซึ่งปรับปรุงความสามารถในเรื่องของการถ่ายภาพด้วยการใส่กล้องคู่มา ทำให้ถ่ายภาพได้ยอดเยี่ยมกว่าที่เคย

 12. [รีวิว] Samsung Galaxy View แท็บเล็ตที่เกิดมาเพื่อความบันเทิง ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 18.4 นิ้ว [รีวิว] Samsung Galaxy View แท็บเล็ตที่เกิดมาเพื่อความบันเทิง ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 18.4 นิ้ว

  วางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy View แท็บเล็ตหน้าจอยักษ์ ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 18.4 นิ้ว

 13. [รีวิว] Huawei GR5 มือถือ 8 พันพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือขั้นเทพ [รีวิว] Huawei GR5 มือถือ 8 พันพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือขั้นเทพ

  Huawei GR5 เป็นมือถือระดับกลางที่เปิดตัวรุ่นแรก ๆ ของปี 2016 เน้นเรื่องระบบสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเพียง 8,990 บาท เรียกได้ว่ามันน่าสนใจขึ้นกว่าเดิมมาก

 14. [รีวิว] Samsung Galaxy S7 เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยดีไซน์แบบ 3D Glass บอดี้กันน้ำ กันฝุ่น [รีวิว] Samsung Galaxy S7 เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยดีไซน์แบบ 3D Glass บอดี้กันน้ำ กันฝุ่น

  เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy S7 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เรียกได้ว่า กลับมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปบน Samsung Galaxy S6

 15. [พรีวิว] เล่าสู่กันฟังกับ Moto กลับมาคราวนี้มีอะไรที่ต้องรู้และต้องดู [พรีวิว] เล่าสู่กันฟังกับ Moto กลับมาคราวนี้มีอะไรที่ต้องรู้และต้องดู

  Moto กลับมาไทยอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมจำหน่ายวันที่ 2 เมษายน มาพร้อมกันถึง 3 รุ่นและ 1 Smart Watch

 16. Samsung Galaxy S7 ใหม่ มีอะไรดี มาดูกันชัดๆ Samsung Galaxy S7 ใหม่ มีอะไรดี มาดูกันชัดๆ

  โปรโมชั่นแรงๆในงาน เราได้รวบรวมมาให้ด้านล่าง แล้วอย่าพลาด Smartphone market 59 วันที่ 25-29 มีนาคมนี้ เจอกันที่ ศูนย์การค้า เอ็นมาร์ค พลาซ่า บางกะปิ

 17. [พรีวิว] Microsoft Lumia 650 รุ่นกลางของ Lumia ราคา 7 พันต้น ๆ [พรีวิว] Microsoft Lumia 650 รุ่นกลางของ Lumia ราคา 7 พันต้น ๆ

  Microsoft เตรียมวางจำหน่าย Lumia 650 ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับ คนทำงานและรวมไปถึงคนที่ต้องการมือถือราคาไม่แพง

 18. [รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2016) สวยหรูขึ้นด้วยดีไซน์แบบ Metal-Glass อัปเกรดสเปคสุดแรง [รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2016) สวยหรูขึ้นด้วยดีไซน์แบบ Metal-Glass อัปเกรดสเปคสุดแรง

  โดย Samsung Galaxy A7 (2016) นี้ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2015 ที่ผ่านมา และเพิ่งได้ฤกษ์วางจำหน่ายในไทยไปเมื่อเร็วๆ นี้ กับราคาค่าตัวเพียง 15,900 บาท

 19. เปรียบเทียบกล้องของ Samsung Galaxy S7 edge VS iPhone 6s ใครจะดีกว่ากัน เปรียบเทียบกล้องของ Samsung Galaxy S7 edge VS iPhone 6s ใครจะดีกว่ากัน

  มาดูภาพจาก Samsung Galaxy S7 edge เมื่อต้องเทียบกับ iPhone 6s ซึ่งเป็นคู่แข่งโดยตรงว่าจะเป็นอย่างไร ใครจะได้รับความพึ่งพอใจกว่ากัน

รีวิวมือถือ ทั้งหมด »