Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล

Review iPhone6S Plus แล้วคุณจะเห็นมุมต่าง ที่ชัดเจน (เวอร์ชั่นคนไทยรายแรกๆ ของประเทศ)

Review iPhone6S Plus แล้วคุณจะเห็นมุมต่าง ที่ชัดเจน (เวอร์ชั่นคนไทยรายแรกๆ ของประเทศ)เป็นประจำของทุกปีที่ช่วงเดืองนี้ที่หลายๆประเทศได้วางจำหน่าย iPhone รุ่นใหม…


รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล

 1. [พรีวิว] ZTE Blade S7 มือถือผิวโลหะสุดสวย พร้อมกล้องคู่ 13 ล้านพิกเซลในราคาหมื่นต้น ๆ [พรีวิว] ZTE Blade S7 มือถือผิวโลหะสุดสวย พร้อมกล้องคู่ 13 ล้านพิกเซลในราคาหมื่นต้น ๆ

  ZTE เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับมือถือรุ่นล่าสุดอย่าง Blade S7 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ ZTE เลือกเปิดตัวในไทยเป็นที่แรกของโลก พร้อมขายแล้วในราคา 11,900 บาท

 2. รีวิว Obi Worldphone SF1 ดีไซน์เพรียวบาง กระจกหน้าจอยกสูง และแบตฯ 3000mAh ชาร์จเร็ว รีวิว Obi Worldphone SF1 ดีไซน์เพรียวบาง กระจกหน้าจอยกสูง และแบตฯ 3000mAh ชาร์จเร็ว

  Obi Worldphone SF1 สมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์กระจกหน้าจอแบบยกสูง มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว Full HD และตัวเครื่องเป็นโลหะขึ้นรูปแบบยูนิบอดี้

 3. [รีวิว] JOOX Apps ฟังเพลงที่มีเพลงครบเครื่องและราคากันเอง [รีวิว] JOOX Apps ฟังเพลงที่มีเพลงครบเครื่องและราคากันเอง

  JOOX ถือว่าเป็น Apps ที่เปิดตัวได้ไม่นาน แต่มีความโดดเด่นในเรื่องการฟังเพลงอย่างมาก เพราะว่ามันคือคลังเพลงที่ครบเครื่อง แต่ถ้าต้องจ่ายเงินมันไม่แพงอย่างที่คิด

 4. [พรีวิว] Microsoft Surface Pro 4 อีกก้าวของ Tablet ที่ทัดเทียบ Notebook [พรีวิว] Microsoft Surface Pro 4 อีกก้าวของ Tablet ที่ทัดเทียบ Notebook

  Microsoft ได้เปิดตัว Surface Pro 4 Tablet รุ่นล่าสุดที่มีการพัฒนาจนมีความสามารถใกล้เคียง Notebook ในตลาดมากที่สุดในราคาเริ่มต้นที่ 33,900 บาท

 5. [รีวิว] HP Envy 13 โน็ตบุ๊กบางเบา แกร่ง และหรู เพื่อคนทำงานที่ไม่อยู่กับที่ [รีวิว] HP Envy 13 โน็ตบุ๊กบางเบา แกร่ง และหรู เพื่อคนทำงานที่ไม่อยู่กับที่

  HP Envy 13 เป็น Notebook ที่ออกแบบเพื่อคนทำงาน และได้ขุมพลัง Intel Core i5 Gen 6 รุ่นล่าสุด สเปคไม่แรงมาก แต่ตอบโจทย์คนทำงานและคนที่ต้องการ Notebook น้ำหนักเบาในงบ 3 หมื่น

 6. iFixit แงะแล้ว iPad Pro พบถอดง่ายขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ไม่แนะนำให้แกะเหมือนเคย iFixit แงะแล้ว iPad Pro พบถอดง่ายขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ไม่แนะนำให้แกะเหมือนเคย

  เว็บนายช่างแงะคนเดิม iFixit จับ iPad Pro มาชำแหละแล้ว หลังเปิดให้จองไปได้แค่วันเดียว พบภายในแตกต่างจาก iPad ทั่วๆไปอย่างอยู่บ้าง

 7. [รีวิว] Samsung Galaxy J2 อัพเกรดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม [รีวิว] Samsung Galaxy J2 อัพเกรดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม

  Samsung Galaxy J2 ถือว่าเป็นรุ่นต่อยอดสำหรับรุ่นล่างของ Samsung ที่เพิ่มเรื่องความสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี 4G ในราคาไม่ถึง 5000 บาท

 8. [รีวิว] Yoobao P13 Power Bank ที่สาวก Apple ตัวจริงต้องรีบหามาใช้ด่วน [รีวิว] Yoobao P13 Power Bank ที่สาวก Apple ตัวจริงต้องรีบหามาใช้ด่วน

  Yoobao P13 เป็นอีก Power Bank รุ่นที่แปลกอย่างคือ สามารถชาร์จไฟเข้าใน Power Bank ด้วย Lighting Port (สายชาร์จของ iPhone) ได้

 9. [รีวิว] ZTE Axon มือถือเรือธงกับทุกสิ่งแปลกใหม่ที่ต้องร้องว้าว ในงบหมื่น 7 [รีวิว] ZTE Axon มือถือเรือธงกับทุกสิ่งแปลกใหม่ที่ต้องร้องว้าว ในงบหมื่น 7

  ZTE Axon เป็นมือถือเรือธงของค่าย ZTE ซึ่งเปิดตัวไม่นาน กับเทคโนโลยีของระบบสแกนม่านตา ครั้งแรกบนโทรศัพท์มือถือ แต่จะเด็ดจริงกับค่าตัวที่ 17,900 บาทหรือไม่มาดูกัน

 10. รีวิว i-mobile IQZ BRIGHT หน้าจอสีสันสดใส ดีไซน์สวยงาม และกล้องโฟกัสเร็ว รีวิว i-mobile IQZ BRIGHT หน้าจอสีสันสดใส ดีไซน์สวยงาม และกล้องโฟกัสเร็ว

  i-mobile IQZ BRIGHT สมาร์ทโฟนดีไซน์เพรียวบาง หน้าจอสีสันสดใส Super Bright AMOLED และมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 18 ล้านพิกเซล

 11. [พรีวิว] Lenovo Thinkpad รุ่นใหม่ครบ Lineup ของ Notebook สายพันธุ์แกร่ง [พรีวิว] Lenovo Thinkpad รุ่นใหม่ครบ Lineup ของ Notebook สายพันธุ์แกร่ง

  Lenovo thinkpad ชื่อนี้คงคุ้นหูกับคนที่ใช้งาน Notebook ในสมัยก่อนที่ต้องการความแข็งแรงเป็นที่ตั้ง แน่นอนว่าทุกวันนี้มันเป็นส่วนหนึ่งที่จะรุกสู่ตลาดกลุ่ม Consumer กับหลากหลายรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อย

 12. พรีวิว HP Pavilion Gaming Notebook และ HP Envy 13 Notebook คู่หูตอบโจทย์ในเรื่องการทำงานและเกม พรีวิว HP Pavilion Gaming Notebook และ HP Envy 13 Notebook คู่หูตอบโจทย์ในเรื่องการทำงานและเกม

  HP เปิดตัว Notebook ใหม่ 2 รุ่นเพื่อคนทำงาน 2 กลุ่ม มาดูกันว่าทั้ง 2 เครื่องแค่พรีวิวจะตอบโจทย์กับการใช้งานมากน้อยแค่ไหน

 13. ทดลองเล่นหูฟัง Sudio KLANG หูฟังระดับพรีเมียม ดีไซน์สุดชิค ทดลองเล่นหูฟัง Sudio KLANG หูฟังระดับพรีเมียม ดีไซน์สุดชิค

  กลับมาพบกันอีกครั้งกับการรีวิว gadget น่ารักๆ สำหรับวันนี้ทีมงาน Sanook! Hitech ได้มีโอกาสทดลองเล่นหูฟังสัญชาติสวีเดนกัน

 14. [รีวิว] HP Pavilion X2 2 in 1 Notebook สุดชิค ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน [รีวิว] HP Pavilion X2 2 in 1 Notebook สุดชิค ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

  HP Pavilion X2 ถือว่าเป็น Notebook ที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้มากมายและสวยไม่เบา ในราคา 15,990 บาท มันน่าสนใจอยู่ไม่น้อย

 15. [รีวิว] Alcatel Flash 2 มือถือราคาไม่ถึง 5 พันบาท แต่กล้องเจ๋งเกินกว่าสิ่งอื่นใด [รีวิว] Alcatel Flash 2 มือถือราคาไม่ถึง 5 พันบาท แต่กล้องเจ๋งเกินกว่าสิ่งอื่นใด

  Alcatel Flash 2 เป็นอีกมือถือรุ่นหนึ่งที่กำลังจะจำหน่ายบน Lazada เท่านั้นถือว่ามีความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพในราคาไม่เกิน 5,000 บาท

 16. [รีวิว] Samsung Culture Explorer แอพ นำเที่ยวที่จะทำให้คุณรัก บางกอก มากขึ้น [รีวิว] Samsung Culture Explorer แอพ นำเที่ยวที่จะทำให้คุณรัก บางกอก มากขึ้น

  ปกติการเดินทางเที่ยวคนคิดถึงแต่ตางจังหวัดด้วย Apps นำทาง แต่วันนี้อีก Apps ที่ชวนลองเป็นการเที่ยวในกรุงเทพฯ กับ Apps ที่ชื่อว่า Culture Explorer

 17. รีวิว Infinix Hot Note X551 แบตอึด 4,000mAh ชาร์จเร็ว ราคาประหยัด รีวิว Infinix Hot Note X551 แบตอึด 4,000mAh ชาร์จเร็ว ราคาประหยัด

  Infinix Hot Note X551 อีกหนึ่งรุ่นสมาร์ทโฟนราคาประหยัดจากฮ่องกง โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่

 18. [รีวิว] ASUS Zenfone 2 Laser ทางเลือกใหม่ของคนงบ 6,990 บาท [รีวิว] ASUS Zenfone 2 Laser ทางเลือกใหม่ของคนงบ 6,990 บาท

  ASUS Zenfone 2 Laser เป็นมือถือที่ออกมาตอบโจทย์คนที่มีงบประมาณ 4,990 ถึง 6,990 โดยจุดเด่นเน้นไปที่กล้องหลังมี Laser Focus ที่คม กับกล้องหน้าที่เพิ่ม Auto Focus ด้วย

 19. พรีวิว Nikon 1 J5 กล้อง Mirror Less แนวย้อนยุคกับภาพถ่ายสื่ออารมณ์ พรีวิว Nikon 1 J5 กล้อง Mirror Less แนวย้อนยุคกับภาพถ่ายสื่ออารมณ์

  ทีมงาน Sanook! Hitech จะพาคุณไปลองกล้อง Nikon 1 J5 Mirror Less ทรง Retro ย้อนยุค ว่ามันจะมีดีอะไรหรือไม่ และทำไมถึงให้อารมณ์พาไปถึงจะได้ภาพสวย ๆ

รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล ทั้งหมด »