Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล

[รีวิว] Acer Aspire R14 Hybrid Notebook สเปคดี ราคาย่อมเยา ในแบบของเอเซอร์

[รีวิว] Acer Aspire R14 Hybrid Notebook สเปคดี ราคาย่อมเยา ในแบบของเอเซอร์Acer Aspire R14 จัดว่าเป็น Notebook ที่มีความยอดเยี่ยมในประสิทธิภาพ ที่ดีจ…


รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล

 1. [รีวิว] Moto 360 Gen 2 นาฬิกาฉลาด คู่บุญโมโตยุคใหม่ [รีวิว] Moto 360 Gen 2 นาฬิกาฉลาด คู่บุญโมโตยุคใหม่

  Moto 360 เป็น Smart Watch ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของระบบปฏิบัติการอย่าง Android Wear ที่เป็นที่ต้องการของหลาย ๆ คน

 2. รีวิว Apps My SSO บอกข้อมูลทุกสิ่งที่ต้องการรู้จากระบบประกันสังคมผ่านมือถือคุณ รีวิว Apps My SSO บอกข้อมูลทุกสิ่งที่ต้องการรู้จากระบบประกันสังคมผ่านมือถือคุณ

  สำนักงานประกันสังคมจัดทำ Application My SSO Smart Life ไว้บอกข้อมูลสำหรับคนที่ใช้สิทธิ์ของประกันสังคม มาดูกันว่า เมื่อ Sanook! Hitech จับมารีวิวจะมีฟีเจอร์และข้อดีข้อเสียอย่างไร

 3. [พรีวิว] Olympus Stylus TG Tracker action camera กล้องแนวลุยตัวแรกของโอลิมปัส [พรีวิว] Olympus Stylus TG Tracker action camera กล้องแนวลุยตัวแรกของโอลิมปัส

  วันนี้ Sanook Hitech จะพามาสัมผัสกล้อง Action Camera ของโอลิมปัส เป็นครั้งแรกกับ TG Tracker Action Camera

 4. [รีวิว] Flash Plus 2 มือถือจอใหญ่ สเปคดี ฟีเจอร์ครบ แต่ราคาเบากว่าที่คิด [รีวิว] Flash Plus 2 มือถือจอใหญ่ สเปคดี ฟีเจอร์ครบ แต่ราคาเบากว่าที่คิด

  Flash Plus 2 ออกมาตอบโจทย์สำหรับคนที่ขอบมือถือจอใหญ่ แต่ราคาอยู่ระดับที่ไม่แพงจนรับได้ กับความสามารถที่เยอะกว่ารุ่นเดิมมาก

 5. รีวิว joox music ต้อนรับวันวิสาขบูชา พร้อม playlist บทสวดมนต์ ครบสูตร รีวิว joox music ต้อนรับวันวิสาขบูชา พร้อม playlist บทสวดมนต์ ครบสูตร

  วันนี้ Sanook! Hitech จะมาบอกเล่าถึง Playlist ใหม่ของ JOOX Music Application คือ Playlist บทสวดมนต์ โดยการเข้าไปเรียกนั้นให้กดเรียกที่ playlist

 6. [รีวิว] HP Elite X2 Tablet วินโดว์ระดับองค์กร ที่ไม่ได้มีดีแค่รูปร่างที่สวย [รีวิว] HP Elite X2 Tablet วินโดว์ระดับองค์กร ที่ไม่ได้มีดีแค่รูปร่างที่สวย

  HP Elite X2 เป็น Tablet ที่ออกมาเพื่อการทำงานระดับองค์กร และสามารถตอบสนองการทำงานได้หลากหลายมากจนหลายคนตกตะลึง

 7. ชี้เป้าสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End ชี้เป้าสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End

  กลับมาพบกันตามสัญญากับมหกรรมมือถือครั้งใหญ่รอบกลางปี 2559 ที่คุณต้องไม่พลาด ‘Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End’ รวมสุดยอดสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย

 8. [พรีวิว] สัมผัสแรก Samsung Gear VR 4D ก่อนเจอกันในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi End [พรีวิว] สัมผัสแรก Samsung Gear VR 4D ก่อนเจอกันในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi End

  Samsung Gear VR 4d เป็นอีกเครื่องเล่นเพิ่มความเพลิดเพลินอีกชิ้นที่ Samsung ทำขึ้นมาและจะเป็นอีกครั้งที่คุณได้สัมผัสในงาน Thailand Mobile Expo ที่กำลังจะมาถึงนี้

 9. รีวิว Nexus 6P หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของปี 2015 รีวิว Nexus 6P หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของปี 2015

  ถ้า จะว่าไปแล้วสองสามปีที่ผ่านมา ผมชักจะเริ่มเบื่อกับการรอคอยการอัพเดตระบบปฏิบัติการของมือถือแอนดรอยด์ รุ่นเรือธง รวมไปถึงการปิดช่องโหว่ความปลอดภัยที่ไม่รู้จะมาเมื่อไร

 10. [พรีวิว] สัมผัสสั้น ๆ กับ iPhone SE มันคือเล็กพริกขี้หนูสำหรับ iPhone [พรีวิว] สัมผัสสั้น ๆ กับ iPhone SE มันคือเล็กพริกขี้หนูสำหรับ iPhone

  และแล้ว iPhone SE วางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งจัดว่าเป็น Smart Phone ที่มีความสามารถและประสิทธิภาพสูงเมื่อเทียบกับ iPhone ขนาดจิ๋ว

 11. [รีวิว] Samsung Galaxy View แท็บเล็ตที่เกิดมาเพื่อความบันเทิง ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 18.4 นิ้ว [รีวิว] Samsung Galaxy View แท็บเล็ตที่เกิดมาเพื่อความบันเทิง ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 18.4 นิ้ว

  วางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy View แท็บเล็ตหน้าจอยักษ์ ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 18.4 นิ้ว

 12. [รีวิว] Acer Liquid Z630s เพิ่มสเปคให้ดีขึ้นกับมือถือจอใหญ่อีกรุ่นของ Acer [รีวิว] Acer Liquid Z630s เพิ่มสเปคให้ดีขึ้นกับมือถือจอใหญ่อีกรุ่นของ Acer

  Acer Liquid Z630s ถือว่าเป็นมือถือรุ่นปรับปรุงของ Acer อีกตัวที่เพิ่ม RAM กับความจำในตัว มากขึ้น ในราคาเพิ่มอีก 2,000 บาท

 13. [พรีวิว] 3DR SOLO สมาร์ทโดรนครบเครื่องน้ำหนักเบา แต่บินง่ายแค่กดสั่ง [พรีวิว] 3DR SOLO สมาร์ทโดรนครบเครื่องน้ำหนักเบา แต่บินง่ายแค่กดสั่ง

  วันนี้ทีมงาน Sanook! Hitech ได้มีโอกาสสัมผัสกับ 3DR SOLO Smart Drone ที่ครบเครื่องด้วยฟีเจอร์และการใช้งานที่ง่ายมาก

 14. [รีวิว] Panasonic Lumix FZ300 “DSLR Like ปรับทุกอย่างที่เป็นมิตรกับคนใช้มากขึ้น“ [รีวิว] Panasonic Lumix FZ300 “DSLR Like ปรับทุกอย่างที่เป็นมิตรกับคนใช้มากขึ้น“

  Panasonic Lumix FZ300 จัดว่าเป็นกล้องกลุ่ม DSLR Like มีขนาดเล็กกว่า DSLR แต่เน้นการซูมหนัก และมาพร้อมกับฟีเจอร์ถ่ายภาพ 4K พร้อมกับรองรับฟีเจอร์ Past Focus

 15. [พรีวิว]ลอง สัมผัส Sandisk Mobile Solution รุ่นปี 2016 ครบทุกสิ่งสำหรับความจำเสริมบนมือถือคุณ [พรีวิว]ลอง สัมผัส Sandisk Mobile Solution รุ่นปี 2016 ครบทุกสิ่งสำหรับความจำเสริมบนมือถือคุณ

  Sandisk เปิดตัวอุปกรณ์จัดเก็บความจำบนมือถือ ตัวช่วยเมื่อความจำมือถือเต็มทั้ง iOS และ Android มาครบทุกรุ่น

 16. [รีวิว] ASUS Zenfone Max มือถือที่ยกระดับใช้ได้เกิน 1 วันอย่างสบาย ๆ [รีวิว] ASUS Zenfone Max มือถือที่ยกระดับใช้ได้เกิน 1 วันอย่างสบาย ๆ

  ASUS Zenfone Max เป็นมือถืออีกรุ่นที่ ASUS พึ่งเปิดตัวตามหลังประเทศอินเดียและวางขายในไทยด้วยราคา 6,490 บาท แต่จุดเด่นคือแบตเตอรี่ที่อยู่ได้เกิน 1 วัน

 17. [รีวิว] OPPO R7s รุ่นกลางแต่แรงสะใจ [รีวิว] OPPO R7s รุ่นกลางแต่แรงสะใจ

  OPPO R7s ถือว่าเป็นมือถือรุ่นส่งท้ายปลายปีของ OPPO ในปี 2015 ด้วยสเปคก็เหมือนกับ OPPO R7 Lite และ Plus ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ แต่ให้ RAM 4GB จึงแสดงประสิทธิภาพเหนือความคาดหมาย

 18. [รีวิว] Samsung Galaxy S7 edge อย่ามองแค่คำว่าสมบูรณ์แบบ [รีวิว] Samsung Galaxy S7 edge อย่ามองแค่คำว่าสมบูรณ์แบบ

  Samsung Galaxy S7 edge จัดว่าเป็นมือถือเรือธงรุ่นที่ 7 ของ Samsung Galaxy S ที่เพิ่มเติมคุณสมบัติที่มากขึ้นทั้งการเพิ่มความจำ กันน้ำ กล้องคมชัด และขนาดเครื่องที่ใหญ่โตอลังการงานสร้างกว่ารุ่นก่อน

 19. [รีวิว] vivo v3 max Smart Phone แรงเทพสะใจ ในราคาหมื่น 2 [รีวิว] vivo v3 max Smart Phone แรงเทพสะใจ ในราคาหมื่น 2

  vivo v3 max จัดว่าเป็นมือถือระดับ Mid-End มาพร้อมกับความสามารถและรูปร่างที่สวย แต่ไม่เท่ากับความแรงที่เอาชนะมือถือหลักหมื่นปลายบางรุ่นได้

รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล ทั้งหมด »