Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล

[รีวิว] Moto X Play “มือถือรุ่นกลางของ Moto คุ้มค่าสำหรับคนที่ไม่อยากติดสัญญา“

[รีวิว] Moto X Play “มือถือรุ่นกลางของ Moto คุ้มค่าสำหรับคนที่ไม่อยากติดสัญญา“Moto X Play เป็นมือถือในตระกูล Moto ที่มีราคาหมื่นต้น ๆ เน้นกลุ่มคนที่ต้อง…


รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล

 1. รีวิว Huawei P9 มือถือเรือธงของ Huawei ที่ได้กล้องหลังคู่จาก Leica แต่ราคาไม่แพง รีวิว Huawei P9 มือถือเรือธงของ Huawei ที่ได้กล้องหลังคู่จาก Leica แต่ราคาไม่แพง

  Huawei P9 เป็นมือถือเรือธงของ Huawei ในปีนี้ ซึ่งจัดเต็มในทุกเรื่อง แต่เด็ดที่เลนส์ Leica จากกล้องหลังที่ถ่ายภาพได้ดี ในราคา 16,990 บาทเท่านั้น

 2. พรีวิว HP Notebook ทั้งตระกูลใหม่ล่าสุดของปี 2016 พรีวิว HP Notebook ทั้งตระกูลใหม่ล่าสุดของปี 2016

  วันนี้ HP ได้เปิดตัว Notebook ทั้ง 3 ตระกูลใหม่ช่วงปี 2016 และอีก 1 รุ่นที่น่าสนใจและเป็น Notebook บางอย่าง HP Spectre

 3. รีวิว Sony Walkman WS-413 เครื่องเล่นเพลง เพื่อคนรักสุขภาพ รีวิว Sony Walkman WS-413 เครื่องเล่นเพลง เพื่อคนรักสุขภาพ

  Sony Walkman WS-413 เป็นเครื่องเล่นเพลงสำหรับคนที่ชอบการออกกำลังกายเป็นที่สุด โดดเด่นเรื่องของระบบ Ambient เปิดเสียงรอบข้างให้เข้ามาชัดเจน

 4. [รีวิว] LG G5 SE มือถือเรือธงสเปคไม่ท็อป แต่สนุกได้แบบตัวท็อป [รีวิว] LG G5 SE มือถือเรือธงสเปคไม่ท็อป แต่สนุกได้แบบตัวท็อป

  LG G5 SE เป็นมือถือระดับเกือบ 2 หมื่นที่มีลูกเล่นครบประสิทธิภาพเยี่ยม แต่ราคาเปิดตัวที่ 18,900 บาทจำหน่ายกับ TG Fone เท่านั้น

 5. เปรียบเทียบ Sony Xperia X กับ Sony Xperia Z5 เรือธงรุ่นใหม่ เปรียบเทียบ Sony Xperia X กับ Sony Xperia Z5 เรือธงรุ่นใหม่

  ทาง Sony (ประเทศไทย) ได้จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดถึง 2 รุ่นด้วยกัน คือ Sony Xperia X และ Xperia XA

 6. [รีวิว] ZTE Blade L5 Plus มือถือค่าตัวเบา ๆ สเปคพอเพียง เพื่อคนออนไลน์ [รีวิว] ZTE Blade L5 Plus มือถือค่าตัวเบา ๆ สเปคพอเพียง เพื่อคนออนไลน์

  วันนี้ Sanook! Hitech จะมารีวิวมือถือจาก ZTE Blade L5 Plus ซึ่งเป็นมือถือที่มีราคาถูกที่ 2,990 บาท และหาซื้อบนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์อย่าง Lazada

 7. พรีวิว HTC Desire 728 Dual SIM การกลับมาอีกครั้งของ HTC ที่ขายเฉพาะ ออนไลน์ พรีวิว HTC Desire 728 Dual SIM การกลับมาอีกครั้งของ HTC ที่ขายเฉพาะ ออนไลน์

  วันนี้ทีมงาน Sanook! Hitech มีโอกาสได้ไปจับมือถือรุ่นล่าสุดของ HTC อย่าง Desire 728 Dual มาดูกันว่าในราคา 7,000 บาท มือถือรุ่นนี้มีดีอะไรบ้าง

 8. [Sanook! Application] มีอะไรใหม่ใน version 6.4.0 เร็ว ดี มีสาระ [Sanook! Application] มีอะไรใหม่ใน version 6.4.0 เร็ว ดี มีสาระ

  หลังจาก ปล่อย version 6.3.0 ไปเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ วันนี้ Sanook! Application ขอเสนอเวอร์ชั่นล่าสุดที่จะทำให้คุณอ่านสนุก! ไม่ตกกระแส

 9. เปรียบเทียบกล้อง Huawei P9 VS Samsung Galaxy S7 VS iPhone 6s ใครดีกว่ากัน เปรียบเทียบกล้อง Huawei P9 VS Samsung Galaxy S7 VS iPhone 6s ใครดีกว่ากัน

  ไหน ๆ Huawei P9 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ก็จับมาเปรียบเทียบในเรื่องของการถ่ายภาพกับ Galaxy S7 และ iPhone 6s กันหน่อยว่าใครจะได้เปรียบตรงจุดไหนบ้าง

 10. [พรีวิว] Panasonic Lumix GX85 และ TZ Series รุ่นใหม่ เน้นการถ่ายภาพและวีดีโอ 4K [พรีวิว] Panasonic Lumix GX85 และ TZ Series รุ่นใหม่ เน้นการถ่ายภาพและวีดีโอ 4K

  วันนี้ Sanook! Hitech พาคุณมาลองกล้องรุ่นล่าสุดจาก Panasonic Lumix รุ่นใหม่ทั้ง GX85, TZ110 และ TZ80

 11. พรีวิว Samsung Galaxy J7 Version 2 (2016) สมาร์ทโฟน J-Series ตัวท็อปรุ่นอัปเกรด! พรีวิว Samsung Galaxy J7 Version 2 (2016) สมาร์ทโฟน J-Series ตัวท็อปรุ่นอัปเกรด!

  สมาร์ทโฟน J-Series ตัวท็อปรุ่นอัปเกรด! กับซีพียูที่แรงขึ้น, แรมที่มากขึ้น, แบตเตอรี่ที่อึดทนกว่า และ Android 6.0 ที่สดใหม่ที่สุด ในราคาเพียง 8,900 บาท!

 12. พรีวิว Sony Xperia X และ Xperia XA มือถือเรือธงตระกูลใหม่เน้นใช้งานในชีวิตประจำวัน พรีวิว Sony Xperia X และ Xperia XA มือถือเรือธงตระกูลใหม่เน้นใช้งานในชีวิตประจำวัน

  วันนี้ Sanook! Hitech ได้มีโอกาสสัมผัสมือถือของ Sony 2 รุ่น ซึ่งเน้นเรื่องการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่าง Sony Xperia X และ Sony Xperia XA

 13. พรีวิว Huawei P9 มือถือกล้องเทพจากเทคโนโลยีเลนส์ Leica พรีวิว Huawei P9 มือถือกล้องเทพจากเทคโนโลยีเลนส์ Leica

  Huawei P9 เปิดตัวแล้วในวันนี้ กลายเป็นมือถือที่ยกระดับเรื่องการถ่ายภาพอย่างแท้จริงเพราะมีการใช้เลนส์ Leica เทพระดับโลก แต่ราคาอยู่ที่ 16,990 บาท เท่านั้น

 14. [รีวิว] iPhone SE สมาร์ทโฟนรุ่นหน้าจอ 4 นิ้ว แต่สเปคเทียบชั้นรุ่นเรือธง ด้วยชิปเซ็ต Apple A9 [รีวิว] iPhone SE สมาร์ทโฟนรุ่นหน้าจอ 4 นิ้ว แต่สเปคเทียบชั้นรุ่นเรือธง ด้วยชิปเซ็ต Apple A9

  สำหรับ iPhone SE นั้น ถือว่า เป็นไอโฟนลูกผสม ที่ถอดแบบดีไซน์มาจาก iPhone 5S และปัดฝุ่นคุณสมบัติด้านในเทียบเท่า iPhone 6S ทั้งชิปเซ็ต และกล้องถ่ายรูปด้านหลัง

 15. [รีวิว] vivo V3 มือถือมีดีที่ของเล่น และ ราคาที่เป็นมิตร [รีวิว] vivo V3 มือถือมีดีที่ของเล่น และ ราคาที่เป็นมิตร

  vivo v3 ถือว่าออกมาเป้นมือถือที่อยู่ในระดับราคาไม่แรงมาก แต่ความสามารถมากพอสมควร และมีความคล้ายกับ vivo v3 max แต่มีรายละเอียดที่ต้องอ่านเพื่อแยกความแตกต่างให้ออก

 16. [รีวิว] OPPO F1 Plus มือถือกล้องหน้าชัดอลังการ กับสเปคอัดแน่น [รีวิว] OPPO F1 Plus มือถือกล้องหน้าชัดอลังการ กับสเปคอัดแน่น

  OPPO F1 Plus เป็นมือถือที่ให้สนเปคจัดเต็มตั้งแต่ RAM 4GB ความจำ 64GB แต่นั่นยังไม่เด่นเท่ากับกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 16 ล้านพิกเซล

 17. [รีวิว] Acer Aspire R14 Hybrid Notebook สเปคดี ราคาย่อมเยา ในแบบของเอเซอร์ [รีวิว] Acer Aspire R14 Hybrid Notebook สเปคดี ราคาย่อมเยา ในแบบของเอเซอร์

  Acer Aspire R14 จัดว่าเป็น Notebook ที่มีความยอดเยี่ยมในประสิทธิภาพ ที่ดีจาก Intel Core i5 Gen 6 ล่าสุด พร้อมกับปรับเปลี่ยนรูปร่างได้มากมาย

 18. [พรีวิว] Dell Latitude 12 7000 Series คอมพิวเตอร์ Hybrid เพื่อคนทำงานองค์กร [พรีวิว] Dell Latitude 12 7000 Series คอมพิวเตอร์ Hybrid เพื่อคนทำงานองค์กร

  Dell เปิดตัว Latitude 12 7000 Series อย่างเป็นทางการในฐานะ Tablet สุดสวยและแกร่งแบบฉบับคอมพิวเตอร์องค์กร

 19. [รีวิว] Moto 360 Gen 2 นาฬิกาฉลาด คู่บุญโมโตยุคใหม่ [รีวิว] Moto 360 Gen 2 นาฬิกาฉลาด คู่บุญโมโตยุคใหม่

  Moto 360 เป็น Smart Watch ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของระบบปฏิบัติการอย่าง Android Wear ที่เป็นที่ต้องการของหลาย ๆ คน

รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล ทั้งหมด »