Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล

[รีวิว] หูฟัง Jabra Eclipse หูฟังสุดหรูตัวใหม่ ไม่มีปุ่มก็สั่งงานได้

[รีวิว] หูฟัง Jabra Eclipse หูฟังสุดหรูตัวใหม่ ไม่มีปุ่มก็สั่งงานได้๋Jabra Eclipse เป็นหูฟังที่เปิดตัวปลายปี 2015 มาพร้อมกับลูกเล่นที่โดดเด่นใ…


รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล

 1. [รีวิว] Huawei G7 Plus มือถือเก่งและพรีเมี่ยม ราคาหมื่นต้น [รีวิว] Huawei G7 Plus มือถือเก่งและพรีเมี่ยม ราคาหมื่นต้น

  รีวิวครั้งนี้ขอแนะนำ Huawei G7 Plus ซึ่งเป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก G7 เดิมและมีความหรูหรา และเก่งขึ้นหรือไม่ มาดูกัน

 2. [รีวิว] ZTE Blade V6 มือถือระดับ 5 พัน กับความลับที่ซ่อนอยู่ [รีวิว] ZTE Blade V6 มือถือระดับ 5 พัน กับความลับที่ซ่อนอยู่

  ZTE Blade V6 ที่ราคานั้นเคาะถึง 5,690 แต่ก็มีโปรลับเรื่อย ๆ ทำให้ราคาของมันถูกกว่านี้ และมีความน่าสนใจมากพอสมควร

 3. [รีวิว] Samsung Galaxy A5 (2016) สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรด ยกระดับความพรีเมี่ยม [รีวิว] Samsung Galaxy A5 (2016) สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรด ยกระดับความพรีเมี่ยม

  สำหรับสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy A นั้น เรียกได้ว่า เป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างมาก ทั้งในเรื่องดีไซน์, สเปค รวมไปถึงราคาค่าตัวที่ไม่แพงจนเกินไป

 4. [รีวิว] ASUS Live มือถือสดจากไต้หวัน ราคากันเอง [รีวิว] ASUS Live มือถือสดจากไต้หวัน ราคากันเอง

  ASUS Live ถือว่าเป็น Smart Phone น้องใหม่รุ่นล่าสุดที่ ASUS ได้เปิดราคามาเพียง 3,990 บาท แต่ประสิทธิภาพนั้นไม่ได้ด้อยและจำหน่ายเฉพาะทาง itruemart เท่านั้น

 5. รีวิว Samsung Galaxy A7 (2016) สมาร์ทโฟน A7 รุ่นอัปเกรด กับสเปคที่จัดเต็มกว่าเดิม รีวิว Samsung Galaxy A7 (2016) สมาร์ทโฟน A7 รุ่นอัปเกรด กับสเปคที่จัดเต็มกว่าเดิม

  หลังจากประสบความสำเร็จกับ Galaxy A7 เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดซัมซุงก็ได้เปิดตัว Galaxy A7 (2016) รุ่นต่อยอดออกมาแล้ว

 6. [รีวิว] Sony Xperia Z5 Premium ที่สุดของ Sony อยู่ที่นี่ [รีวิว] Sony Xperia Z5 Premium ที่สุดของ Sony อยู่ที่นี่

  Sony Xperia Z5 Premium เป็นมือถือที่มีการพัมนาเรื่องหน้าจอดีอย่างมากเพราะสามารถปรับหน้าจอความละเอียดสูงถึง 4K ได้และตัวเครื่องหรูหราสุดในบรรดา Xperia Z5 ทั้งหมด

 7. [รีวิว] Sony Walkman Hi-Res A20 & Sony H.ear On คู่หู Hi-Res รุ่นเริ่มต้น [รีวิว] Sony Walkman Hi-Res A20 & Sony H.ear On คู่หู Hi-Res รุ่นเริ่มต้น

  ในช่วงที่ผมได้รีวิว Sony Xperia Z5 นั้นมีการกล่าวถึงระบบเสียงที่ชื่อว่า Hi-Res Audio บางคนก็บอกว่ามันอยู่เฉพาะในมือถือหรือเครื่องเสียงขนาดใหญ่ของ Sony

 8. [พรีวิว] HP Stream 11 Mini Notebook รองรับ 4G ครั้งแรก ในราคา หมื่นต้น ๆ [พรีวิว] HP Stream 11 Mini Notebook รองรับ 4G ครั้งแรก ในราคา หมื่นต้น ๆ

  วันนี้ Sanook! Hitech ได้มีโอกาสมาสัมผัสกับ HP Stream Notebook รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพและความคล่องตัวสูงในราคา 12990 บาท มาดูกันว่ามี ความพิเศษของเครื่องที่รองรับ 4G และน้ำหนักเบาแบบนี้จะเหมาะสมกับใ…

 9. พรีวิว: Belkin Storage Plus Armband สายรัดแขนแสน Smart พรีวิว: Belkin Storage Plus Armband สายรัดแขนแสน Smart

  ทุกวันนี้การออกกำลังกายและการใช้งาน Smart Phone มักจะไปด้วยกันเสมอ จนทำให้ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมต้องทำสิ่งที่ช่วยให้คนที่ชอบออกกำลังกายนั้นหัน

 10. พรีวิว Dell Computing Solution 2016 คอมพิวเตอร์องค์กรที่มีเก่งทำได้รอบด้าน พรีวิว Dell Computing Solution 2016 คอมพิวเตอร์องค์กรที่มีเก่งทำได้รอบด้าน

  Dell เปิดตัว Computing Solutio หรือคอมพิวเตอร์ระดับใช้งานในองค์กรหรือทำงานหนัก ๆ ประกอบด้วย Latitude, Optiplex และ Precistion

 11. พรีวิว Microsoft Lumia 950/950 XL มือถือเรือธงมีดีกว่าที่คิด ค่าตัว 2 หมื่น พรีวิว Microsoft Lumia 950/950 XL มือถือเรือธงมีดีกว่าที่คิด ค่าตัว 2 หมื่น

  สิ้นสุดการรอคอยกันแล้วสำหรับ Microsoft Lumia 950 และ Lumia 950 XL ซึ่งเป็นมือถือเรือธงที่ทำความสามารถได้เยอะแยะ มาก วันนี้ Sanook! Hitech จะมาพรีวิวกับมือถือรุ่นนี้ที่มึราคาอยู่ที่ 2 หมื่น กับความแปล…

 12. [รีวิว] JOOX Apps ฟังเพลงที่มีเพลงครบเครื่องและราคากันเอง [รีวิว] JOOX Apps ฟังเพลงที่มีเพลงครบเครื่องและราคากันเอง

  JOOX ถือว่าเป็น Apps ที่เปิดตัวได้ไม่นาน แต่มีความโดดเด่นในเรื่องการฟังเพลงอย่างมาก เพราะว่ามันคือคลังเพลงที่ครบเครื่อง แต่ถ้าต้องจ่ายเงินมันไม่แพงอย่างที่คิด

 13. [รีวิว] Canon Pixma G2000 เครื่องพิมพ์ Ink Tank 2 in 1 ครั้งแรกของ Canon [รีวิว] Canon Pixma G2000 เครื่องพิมพ์ Ink Tank 2 in 1 ครั้งแรกของ Canon

  Canon Pixma G2000 จัดว่าเป็นพริ้นเตอร์แบบ All In One ที่ใช้เทคโนโลยี Ink Tank สามารถเติมหมึกได้เมื่อเหลือน้อย ลดต้นทุนและการดูแลรักษาได้พอสมควร

 14. [รีวิว] Lenovo Vibe S1 เกิดมาเพื่อ Selfie ตัวแม่ [รีวิว] Lenovo Vibe S1 เกิดมาเพื่อ Selfie ตัวแม่

  Lenovo Vibe S1 เป็นมือถือที่เน้นการ Selfie ที่ได้กล้องหน้าดีเกินความคาดหมายและแน่นอนลูกเล่นดีจนกลบความดีของกล้องหลังและทุกสิ่งไปทันที

 15. ลองเล่น  JBL Clip+ ลำโพงติดกระเป๋า ปรับปรุงเรื่องกันน้ำได้ ลองเล่น  JBL Clip+ ลำโพงติดกระเป๋า ปรับปรุงเรื่องกันน้ำได้

  พักหลัง Harman ผู้ผลิตลำโพงทั้ง JBL และ Harman Kardon เริ่มแยกกลุ่มของสินค้าที่ชัดเจนขึ้น โดยครั้งนี้พวกเขาแบ่ง JBL จะอยู่ในรุ่น Sport และสีสันที่จัดจ้านมาก

 16. [รีวิว] Acer Liquid Z630 มือถือราคาเกือบ 7 พัน ที่ได้ทุกอย่างครบถ้วน [รีวิว] Acer Liquid Z630 มือถือราคาเกือบ 7 พัน ที่ได้ทุกอย่างครบถ้วน

  หลังจากที่เรารีวิวมือถือจากประเทศจีนติดต่อกันหลายตัวแล้ว วันนี้เรามาดูมือถือจากไต้หวันบ้างกับ Brand Acer ซึ่งรุ่นที่เราจะรีวิวในครั้งนี้คือ Acer Liquid Z630 นั่นเอง

 17. [รีวิว] Jabra EVOLVE 65 MS Stereo เกิดมาเพื่อใช้งานในออฟฟิต [รีวิว] Jabra EVOLVE 65 MS Stereo เกิดมาเพื่อใช้งานในออฟฟิต

  Jabra EVOLVE 65 เป็นหูฟังที่เน้นการทำงานเพราะสามารถตัดเสียงรบกวนและมีไมโครโฟนที่เน้นเรื่องการตัดเสียงรบกวนได้อย่างดี อาจจะใหญ่กว่ากลุ่ม Consumer ที่จะพกพาไปหน่อยก็ตาม

 18. พรีวิวเบาๆ กับ 2 ล้อขาซิ่ง MONOWHEELduo ยานพาหนะที่ควบคุมด้วยความรู้สึก พรีวิวเบาๆ กับ 2 ล้อขาซิ่ง MONOWHEELduo ยานพาหนะที่ควบคุมด้วยความรู้สึก

  รถไฟฟ้าล้อคู่ เล่นง่ายเพียงแค่เอียงตัวเพื่อควบคุมเครื่อง สามารถใช้งานได้ง่าย ทุกเพศทุกวัย พกพาสะดวก

 19. [รีวิว] หูฟัง Jabra Stealth UC เล็กแต่คุณภาพจัดเต็ม [รีวิว] หูฟัง Jabra Stealth UC เล็กแต่คุณภาพจัดเต็ม

  Jabra Stealth เป็นหูฟัง Bluetooth ขนาดเล็กพกพาสะดวกเชื่อมต่อได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือมือถือในเวลาเดียวกัน ซึ่งค่าตัวของมันมีราคา 5,300 บาท

รีวิว มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล ทั้งหมด »