มือถือ โทรศัพท์มือถือ พีดีเอ กล้อง กล้องดิจิตอล คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค เครื่องเล่นเพลง MP3 Player เทคโนโลยี ไอที ราคามือถือ รีวิว ทิปและเทคนิค
 
 
  ค้นหาเรื่องไฮเทค  
หน้าแรก > เทคโนโลยี
เทคโนโลยี
ผลิตภัณฑ์ใหม่ไฮเทค sanook rss

ว้าว!!! แฟลชไดรฟ์ 32GB "เล็กจิ๋ว-กันน้ำ"
คุณผู้อ่านยังจำ Pico Drive "แฟลชไดรฟ์จิ๋ว"ที่สามารถกันน้ำได้ไหมครับ ซึ่งเราได้เคยนำมาโชว์ในงาน Commart แล้วด้วย ทั้งนี้นอกจากคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นแล้ว แฟลชไดรฟ์รุ่นนี้ยังมีความจุสูงอีกต่างหาก โดยรุ่นแรกที่ออกมาจะมีความจุ 8GB

YikeBike จักรยานไฟฟ้า"พับได้"ใช้ดี
ก่อนหน้านี้ ทางเว็บไซต์ arip ได้เคยแนะนำนวตกรรมยานพาหนะ"ล้อเดียว"ทีสามารถทรงตัวได้เองชื่อว่า Enicycle หรือจะเป็นจักรยานไฮบริดที่เลือกว่าจะปั่นเอง หรือให้มอเตอร์ไฟฟ้าปั่นให้ รวมถึงจักรยานพับได้ในรูปแบบต่างๆ

Buffalo Ministration Metro ฮาร์ดไดรฟ์ดีไซน์สวย สะดวกพกพา
บัฟฟาโล มินิสเตชัน เมโทร (Buffalo MiniStation Metro) อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวเครื่องสีดำ แดง และขาวมีดีไซน์ที่สวยเก๋ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีบัมเปอร์บอดี้ (BumperBody)...

"จูบแรก"ของหุ่นยนต์นักแสดงละคอนเวที
รายงานข่าวเช้านี้ ขอเริ่มต้นด้วยความน่ารัก? ของ โธมัส (Thomas) และเจเน็ต (Janet) สองหุ่นยนต์คู่พระนางในละคอนเวทีที่สามารถแสดงบทรักด้วยการจูบเสียงดังจ๊วบจ๊าบมาตั้งแต่ธันวาคมปี 2008 แล้ว...

iPhone Accessories
วันนี้ผมนำ Accessries สำหรับ iPhone, iPod มาแนะนำให้เหล่าสาวก iPhone ได้ดูกันเผื่อจะโดนใจใครหลาย ๆ อยากได้ไปเป็นเจ้าของ!! (แต่ผมอ่ะขอผ่าน มีเครื่องตัวเดี่ยวพอละ เพราะเงินหมดแล้วคร๊าป)

แอบดู!!! ขั้นตอนผลิต"ยูเอสบีไดรฟ์"
เรื่องบางเรื่องเราพบเห็นกันทุกวันจนเคยชิน ก็เลยไม่ได้นึกสงสัยอะไร แต่แล้วก็มีคนตั้งคำถามที่ผมเชื่อว่า คุณผู้อ่านหลายๆ ท่านก็คงอยากจะทราบเหมือนกัน นั่นก็คือ แฟลชไดรฟ์ ยูเอสบีไดรฟ์ หรือธัมบ์ไดรฟ์...

EniCycle จักรยานล้อเดียวที่ใครก็ขี่ได้
ใครที่ชื่นชอบ"เซกเวย์"สองล้ออัจฉริยะที่สามารถทรงตัวได้อย่างน่าอัศจรรย์ แถมยังควบคุมได้ง่ายมาก ด้วยการโน้มตัว เพื่อควบคุมความเร็ว และแฮนด์สำหรับบังคับเลี้ยวซ้าย หรือขวา แต่สำหรับ EniCycle...

DJ Mouse สำหรับคนชอบสแครชแผ่น
ขอเริ่มประเดิมด้วยข่าวคราว Gadget ก็แล้วนะครับ ช่วงที่ผ่านมานำเสนอข่าวหนักๆ ทั้งสัปดาห์ไปแล้ว สำหรับแก็ดเจ็ตที่เห็นในรูปแว้บแรกอาจจะคิดว่า มันคือรีโมทของอะไรสักอย่าง แต่ความจริงมันคือ "เมาส์"...
ข่าวสารเทคโนโลยี sanook rss
Google ใหญ่ขึ้น!!! คุณไม่ได้ตาฝาด...
เชื่อว่า ผู้ใช้กูเกิ้ล (Google) เมื่อวานนี้ อาจจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เกิดขึ้นกับหน้าโฮมเพจจนต้องอาจขยี้ตาตัวเองเป็นหนที่สองด้วยความไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น? ทำไมช่องค้นหา (Search) และปุ่มถึงใหญ่ขึ้น
โปรโมชั่น มือถือ และ PDA Phone ในงาน Mobile Expo วันที่ 1 ตุลานี้
มาแล้ว โปรโมชั่นงานมือถือ (Mobile Expo) วันที่ 1 ตุลานี้ ที่เดิม (ศูนย์ฯ สิริกิติ์) แนะนำว่าไปเล่นเครื่องจริงในงานก่อนจนถูกใจแล้วค่อยซื้อจะได้ไม่ผิดหวัง
ปรากฏการณ์ 09/09/09: แอปเปิลเริ่มลดราคา iPod เกือบทุกรุ่น
ไม่มีใครรู้จริงๆ ว่างานแถลงข่าวเกี่ยวกับไอพ็อดชุดใหม่นั้นจะเกี่ยวข้องกับไอพ็อดรุ่นไหนบ้าง ที่จะมีก็เพียงการคาดเดาจากข่าวลือ แต่แอปเปิลก็เริ่มส่งสัญญาณบางอย่างด้วยการลดราคาไอพ็อดบางรุ่นลง ได้แก่
มีอะไรในเฟซบุ๊ก
วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับเฟซบุ๊ก ซึ่งกำลังดังมากในบ้านเราไม่แพ้เครือข่ายสังคมไฮ 5 แต่ส่วนใหญ่ผู้ที่เล่นเฟซบุ๊กมักจะเป็นวัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ ตรงข้ามกับไฮ 5 ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ในประเทศไทยมักจะเป็นวัยรุ่น วัยเรียน
เอชพี จับมือ สตาร์ทีวีเปิดตัว “HP SPACE” เรียลลิตี้โชว์ใหม่ล่าสุดของเอเชีย
เอชพีร่วมกับสตาร์ทีวี เปิดตัว “HP SPACE” รายการ
เรียลลิตี้แบบฉบับของภูมิภาคเอเชีย เพื่อยกย่องจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมสร้างสรรค์ของเหล่าคนเก่งในภูมิภาคเอเชีย
ด่วน!!! พบช่องโหว่"ถล่ม" Windows 7
อีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็ได้เวลาเปลี่ยนไปใช้ Windows 7 กันแล้ว แต่ดูเหมือนนาย Laurent Gaffie แฮคเกอร์รายหนึ่งกล่าวว่า มันอาจจะยังไม่ถึงเวลาจริงๆ ก็ได้ เพราะเขาอ้างว่า พบช่องโหว่ที่สามารถโจมตี Windows 7 และ Windows Vista