เปิดตัว HTC U11 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสะท้อนความเป็นคุณ

เปิดตัว HTC U11 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสะท้อนความเป็นคุณ

เปิดตัว HTC U11 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสะท้อนความเป็นคุณ

เอชทีซี เปิดตัว เป็นครั้งแรกในโลกที่ไต้หวัน โดยเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่สามารถสั่งการด้วยการบีบ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความเป็นคุณในทุกด้านด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม มอบประสบการณ์ใช้งานขั้นสูง และฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำที่สุดของวงการ ซึ่งประกอบด้วย 

 • HTC Edge Sense รูปแบบใหม่ของการสั่งการมือถือด้วยการบีบเป็นครั้งแรกของวงการ
 • พื้นผิวที่แวววาวดุจผิวน้ำ หรือ Liquid Surface ที่สะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์เรียบหรูไม่เหมือนใคร
 • HTC USonic หูฟังสุดล้ำที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการฟังของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบแอคทีฟ
 • กล้องคุณภาพสูง HTC U11 ได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์อิสระให้เป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องที่ดีที่สุดของวงการในปัจจุบัน1
 • HTC Sense Companion และ Google Assistant เทคโนโลยีผู้ช่วยส่วนตัวอันชาญฉลาด2

 U touchนวัตกรรมการสั่งการแบบใหม่

 • การสัมผัสและการบีบถือเป็นหนึ่งในการตอบสนองขั้นพื้นฐานของมนุษย์ ฟีเจอร์ HTC Edge Sense จึงนำธรรมชาติดังกล่าวมาใช้ในการสั่งการมือถือด้วยการบีบ โดย HTC Edge Sense ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เพียงใช้ฝ่ามือบีบเครื่องก็สามารถเปิดดูภาพถ่าย เปิดเฟซบุ๊ค หรือเปิดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ต้องการได้ทันที
 • ตัวอย่างง่ายๆ เช่นการถ่ายรูปซึ่งแต่เดิมต้องกดปุ่มหรือใช้นิ้วสัมผัส ซึ่งบางครั้งทำให้เราถ่ายรูปไม่สะดวกและต้องคอยกังวลว่าเครื่องจะหลุดจากมือ แต่ด้วย HTC U11 คุณสามารถบีบตัวเครื่องเพื่อถ่ายรูปได้ง่ายๆ
 • การส่งข้อความก็สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น เดิมทีการพิมพ์และส่งข้อความขณะเดินหรือวิ่งอาจจะทำได้ยาก แต่ HTC Edge Sense จะช่วยให้คุณพิมพ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องหยุดเดิน เพียงบีบตัวเครื่องเบาๆ ก็สามารถพิมพ์ข้อความด้วยเสียงและสั่งข้อความดังกล่าวได้ทันที
 • สามารถตั้งค่าได้ว่าเมื่อบีบแล้วต้องการให้เครื่องตอบสนองอย่างไร เช่น เปิดอีเมล เปิดเกม แอพพลิเคชั่น หรือเปิดฟีเจอร์ต่างๆ ตัวเครื่องยังสามารถสั่งการด้วยการบีบในหลายรูปแบบ เช่น บีบเบาๆ หรือบีบค้างไว้ และใช้งานร่วมกับการสัมผัสหน้าจอในแบบปกติได้ดังเดิม
 • HTC Edge Sense ยังไม่มีข้อจำกัดในการใช้งานด้วยการบีบ แม้ว่าผู้ใช้จะสวมถุงมือหรือใช้ในขณะฝนตกก็ไม่เป็นปัญหา ต่างจากการใช้นิ้วสัมผัสจอที่ไม่สามารถทำได้หากสวมถุงมือหรือจอภาพเปียกน้ำ

 Reflects U - สะท้อนความเป็นคุณ

 • พื้นผิวของ HTC U11 มีความแวววาวดุจผิวน้ำ หรือ liquid glass surface เนื่องจากใช้กระจกที่ผลิตด้วยการเคลือบแร่ธาตุเป็นชั้นๆ แบบ Optical Spectrum Hybrid Deposition ทำให้พื้นผิวมีความแวววาวเป็นพิเศษและมีสีสันที่สวยงาม
 • ตัวเครื่องยังมีรูปทรงที่โค้งมนได้รูป ไร้รอยต่อ โดยเคลือบกระจกแบบ 3 มิติทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ด้วยกรรมวิธีที่ทำให้กระจกร้อน จากนั้นจึงดัดให้โค้งเข้ากับตัวเครื่องด้วยแรงดันสูง ผลลัพท์ที่ได้คือตัวเครื่องดูมีมิติ สมดุลย์ และดูเพรียวบางเมื่อถือในมือหรือใช้งาน
 • HTC U11 มาพร้อมจอภาพขนาด 5 นิ้ว ที่ให้ความคมชัดระดับ Quad HD 3D จึงให้ภาพและตัวอักษรที่มีสีสันสดใสและคมชัดในทุกสภาพแสง แม้ใช้งานกลางแจ้งที่มีแดดจ้า HTC U11 ใช้จอภาพที่ดีที่สุดของเอชทีซีและเทคโนโลยีประมวลสีแบบสมจริงราวกับมีชีวิต คุณจะสามารถใช้จอภาพของ HTC U11 เพื่อดูหนัง เล่นเกม และดูภาพถ่าย ได้อย่างเต็มพื้นที่จนถึงขอบ ต่างจากสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่มีขอบโค้ง ซึ่งทำให้ภาพถูกตัด หรือให้สีที่ผิดเพี้ยนบริเวณขอบจอ
 • HTC U11 ยังกันน้ำ3 จึงไม่ต้องคอยกังวลหากเครื่องโดนน้ำ

 Tuned to U เสียงที่ปรับมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

 • HTC U11 มาพร้อมเทคโนโลยี HTC USonic รุ่นล่าสุด โดยนอกจากจะปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับผู้ใช้แต่ละคนแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบแอคทีฟ หรือ Active Noise Cancellation ด้วย โดยในตัวหูฟังได้ติดตั้งไมโครโฟนโซนิคขนาดจิ๋วเพื่อวัดระดับการสะท้อนของเสียงในชั้นหูทั้งสองข้าง จากนั้นจึงวิเคราะห์และปรับโทนเสียงที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุด รวมทั้งรองรับการเชื่อมต่อผ่าน USB-C
 • HTC USonic รุ่นใหม่มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบแอคทีฟ โดยจะทำงานอย่างต่อเนื่องด้วยการวัดระดับเสียงรอบตัวคุณและจะคอยกำจัดเสียงที่เข้ามารบกวน เพื่อให้คุณสามารถฟังเพลงและดูหนังที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่
 • ลำโพง HTC BoomSound Hi-Fi Edition ได้รับการพัฒนาให้มีเสียงที่ทรงพลังและให้ไดนามิคของเสียงสูงต่ำได้ดียิ่งขึ้น โดย ย่านเสียงสูง หรือทวีตเตอร์ จะมีห้องเสียงที่สามารถปรับแต่งเสียงกลางและเสียงสูงให้เสียงเต็มอิ่มมากขึ้นได้ ในขณะที่ย่านเสียงต่ำหรือวูฟเฟอร์ มาพร้อมลำโพงที่ใช้แผงวงจรแบบใหม่เพื่อให้โทนเสียงเบสมีความดัง คมชัด และลงลึกได้มากกว่าเดิม
 • นอกจากนี้เรายังไม่ลืมที่จะพัฒนาไมโครโฟนซึ่งติดตั้งมาแบบรอบทิศทาง และเพิ่มเทคโนโลยี Acoustic Focus ซึ่งจะทำงานประสานกับภาพเพื่อให้การบันทึกวีดีโอมีเสียงที่สมจริงแบบ 3 มิติ โดย HTC U11 สามารถอัดเสียงได้จากรอบทิศทาง แต่ Acoustic Focus จะทำงานเมื่อคุณซูมภาพในขณะถ่ายทำ โดยจะเน้นเก็บเสียงของวัตถุที่กำลังซูม เพื่อให้เสียงของสิ่งนั้นมีความชัดเจนมากขึ้น
 • HTC U11 ยังจำหน่ายพร้อมสาย USB-C 3.5 มิลลิเมตร ที่ติดตั้งตัวแปลงไฟล์อนาล็อกเป็นดิจิตอลมาในเครื่อง เพื่อให้คุณได้คุณภาพเสียงที่ดี และรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์และหูฟังได้อย่างหลากหลาย

 Pictures that move U - กล้องคุณภาพสูง

 • HTC U11 เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับคะแนนคุณภาพกล้องสูงที่สุดของวงการในปัจจุบัน จากเว็บไซต์จัดอันดับอิสระ DxOMark4 ทั้งในด้านภาพนิ่งและวีดีโอ กล้องของ HTC U11 มาพร้อมระบบกันสั่นแบบหลายแกน และระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็ว คุณจึงสามารถถ่ายภาพได้รวดเร็ว คมชัด และถ่ายวีดีโอได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เอชทีซียังพัฒนากล้องภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวให้มีรูรับแรงในหลายระดับมากขึ้น พร้อมเทคโนโลยี HDR Boost ที่ไม่ทำให้เครื่องหน่วง และปรับไวท์บาลานซ์ได้ดีขึ้น ลดการเกิดจุดในภาพถ่าย และช่วยคงรายละเอียดของภาพให้ใกล้เคียงต้นฉบับได้อย่างยอดเยี่ยม
 • HTC U11 ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Auto HDR Boost ใหม่ เพื่อให้คุณสามารถใช้งาน HDR ในการถ่ายภาพที่แสงแตกต่างกันมากได้โดยเครื่องไม่หน่วง Auto HDR Boost ทำให้ได้ภาพที่คมชัดและแสงในภาพสมดุลย์ขึ้น โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะถ่ายภาพหลายๆ ช็อตโดยอัตโนมัตเพื่อวัดแสงส่วนที่มืดและสว่างที่สุดเพื่อปรับให้สมดุลย์ ในการถ่ายภาพนิ่ง HTC U11 จะช่วยให้ภาพมีรายละเอียดของพื้นผิวและสีสันที่ดียิ่งขึ้น ส่วนในการถ่ายวีดีโอยังมีเทคโนโลยี Temporal Noise Reduction ที่ช่วยลดจุดโดยอัตโนมัตด้วยการตรวจจับภาพในเฟรมก่อนและหลัง หากพบว่ามีจุดรบกวนเกิดขึ้นและกำจัดออกเพื่อให้ภาพเคลื่อนไหวมีความคมชัด
 • สำหรับผู้รักการถ่ายภาพเป็นพิเศษ HTC U11 ยังมาพร้อมเทคโนโลยี UltraSpeed AutoFocus ใหม่ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเซนเซอร์โฟกัสแบบอัตโนมัตที่ใช้ในกล้อง DSLR และช่วยให้โฟกัสแบบอัตโนมัตได้รวดเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพื่อให้คุณเก็บภาพได้ในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังมีระบบกันสั่นทั้งแบบออพติคัลและแบบอิเลคทรอนิกส์ ซึ่งจะทำงานประสานกันให้ภาพถ่ายและวีดีโอมีความนิ่งและคมชัด แม้ว่ากล้องจะสั่นในขณะถ่าย
 • กล้องหน้าใหม่ มาพร้อมความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล และมีโหมด UltraPixel สำหรับที่แสงน้อย ช่วยให้คุณถ่ายเซลฟี่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ที่สำคัญยังมาพร้อมเทคโนโลยี HDR Boost และเทคโนโลยีลดจุดในภาพเช่นเดียวกับกล้องหลัง

 The smarter digital companion for Uผู้ช่วยอันชาญฉลาด

 • HTC U11 มาพร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะคือ HTC Sense Companion และ Google Assistant2
 • HTC Sense Companion ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยจะเรียนรู้การใช้งานของคุณอย่างต่อเนื่องและปรับตัวตาม เพื่อคอยอำนวยความสะดวกให้คุณในทุกๆ วัน เช่น HTC Sense Companion จะคอยเตือนหากคุณมีนัดในตารางและกำลังจะสาย หรือจะคอยคำนวณแบตเตอรี่และเวลาที่คาดว่าจะต้องใช้งาน หากไม่พอจึงจะเตือนให้คุณชาร์จโทรศัพท์ นอกจากนี้ยังคอยดูแลให้เครื่องทำงานเต็มประสิทธิภาพเสมอโดยแนะนำให้ลบไฟล์ขยะหรือแอพพลิเคชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน รวมทั้งแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารในบริเวณที่คุณไป และอีกมากมาย5
 • HTC U11 มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด จึงมี Google Assistant ซึ่งใช้ระบบค้นหาและบริการต่างๆ ของกูเกิล เพื่อเป็นผู้ช่วยในการค้นหาแผนที่และเส้นทาง หาข้อมูล ช่วยจัดการงานต่างๆ และวางแผนกิจกรรมในแต่ละวัน รวมทั้งเข้าถึงสื่อความบันเทิงมากมาย

 Powerful U – ประสิทธิภาพอันทรงพลัง

 • HTC U11 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 835 Mobile Platform และใช้ชิปแบบเดียวกันในทุกประเทศที่วางจำหน่าย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในภูมิภาคใดของโลกก็จะได้รับประสิทธิภาพของระบบประมวลผลแบบออคตาที่ให้ความเร็วแบบเหนือชั้น ภาพกราฟฟิคที่สวยงาม การประมวลผลที่รวดเร็วไม่มีสะดุด และแบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น HTC U11 ทุกเครื่องยังใช้หน่วยความจำแบบ UFS 2.1 จึงเป็นสมาร์ทโฟนที่ผสานสมรรถนะของระบบประมวลผลที่รวดเร็ว และหน่วยความจำที่ทำงานเร็วที่สุดในปัจจุบัน เมื่อใช้งานร่วมกับสัญญาณ LTE ในความเร็วระดับกิกะบิต หรือ Gigabit Class LTE (ความเร็วสูงสุด 1 กิกะบิต) จากโมเด็ม Snapdragon X16 LTE ซึ่งให้ความเร็วในการรับส่งข้อมูลเทียบเท่าไฟเบอร์ใยแก้วนำแสงแล้ว ผู้ใช้ HTC U11 จะสามารถดาวน์โหลดเพลงและหนังได้รวดเร็วแบบขีดสุด และเข้าถึงเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย และคลาวด์ ได้ทันทีโดยแทบไม่ต้องรอโหลด เมื่อเปรียบเทียบ HTC U11 ที่ใช้งานเครือข่าย LTE6 กับ HTC 10 ในการทำงานลักษณะเดียวกัน พบว่า HTC U11 ประมวลผลกราฟฟิคได้เร็วขึ้น 25% โหลดหนังได้เร็วขึ้นกว่า 35% โหลดเพลงได้เร็วขึ้น 30% ท่องเว็บได้เร็วขึ้น 43%
 • ไม่เพียงหน่วยประมวลผล กล้อง และระบบเสียงเท่านั้นที่ดีกว่าเดิม แต่ HTC U11 ยังมีพื้นที่จัดเก็บแอพพลิเคชั่น เกม ภาพ เพลง และไฟล์ความบันเทิงต่างๆ ได้มากขึ้น ด้วยแรมมากถึง 6 กิกะไบต์ และหน่วยความจำ 128 กิกะไบต์
 • HTC U11 ทีฟังก์ชั่นสแกนลายนิ้วมือเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน โดยสามารถตั้งค่าได้ไม่ยุ่งยาก เพื่อใช้ลายนิ้วมือในการปลดล็อคเครื่องได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

 HTC U11 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในเดือนมิถุนายน (ราคาอย่างเป็นทางการจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง) ในสีเงิน สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว และสีแดง ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ htc.com/th

 

 

Advertisement Replay Ad
เดลล์ ก้าวสู่ความเหนือชั้นในทุกมิติ ส่งพีซีใหม่ ซอฟต์แวร์ใหม่ พร้อมความร่วมมือใหม่ เร็วๆ นี้

เดลล์ ก้าวสู่ความเหนือชั้นในทุกมิติ ส่งพีซีใหม่ ซอฟต์แวร์ใหม่ พร้อมความร่วมมือใหม่ เร็วๆ นี้

ชี้เป้า! รวมโปร iPhone 6 จาก 3 ค่าย เหลือเริ่มต้นถูกสุดที่ 3,500 บาทเท่านั้น

ชี้เป้า! รวมโปร iPhone 6 จาก 3 ค่าย เหลือเริ่มต้นถูกสุดที่ 3,500 บาทเท่านั้น

งานเข้าผู้ใช้ Chormecast ก่อปัญหา ทำให้เร้าเตอร์ WiFi หลุด

งานเข้าผู้ใช้ Chormecast ก่อปัญหา ทำให้เร้าเตอร์ WiFi หลุด

รองประธานเฟซบุ๊กชี้ วิดีโอก็ถูกลดรีช เนื้อหาที่ต้องการคือบทสนทนา

รองประธานเฟซบุ๊กชี้ วิดีโอก็ถูกลดรีช เนื้อหาที่ต้องการคือบทสนทนา

WeChat อ้าแขนรับแบรนด์ สู่ ecosystem แบบปิดของตัวเอง

WeChat อ้าแขนรับแบรนด์ สู่ ecosystem แบบปิดของตัวเอง

เก่าแต่ขายดี iPhone 7 Plus กลับมาติดมือถือขายดีอันดับ 2 ในเมืองจีน ช่วงปลายปี 2017 ที่ผ่านมา

เก่าแต่ขายดี iPhone 7 Plus กลับมาติดมือถือขายดีอันดับ 2 ในเมืองจีน ช่วงปลายปี 2017 ที่ผ่านมา

Samsung จดสิทธิบัตร Metal 12 โลหะผสมแมกนีเซียมที่อาจนำมาใช้กับ Galaxy S9 และ S9

Samsung จดสิทธิบัตร Metal 12 โลหะผสมแมกนีเซียมที่อาจนำมาใช้กับ Galaxy S9 และ S9

[เก็บตก] หลากหลายนวัตกรรมเพื่อชีวิตสุดอัจฉริยะในงาน "CES 2018"

[เก็บตก] หลากหลายนวัตกรรมเพื่อชีวิตสุดอัจฉริยะในงาน "CES 2018"

[เก็บตก] CES 2018 : เผยอุปกรณ์ใหม่สุดล้ำเพื่อน้องหมาสุดรัก

[เก็บตก] CES 2018 : เผยอุปกรณ์ใหม่สุดล้ำเพื่อน้องหมาสุดรัก

[เก็บตก] CES 2018 : Belkin เปิดตัวอุปกรณ์ชาร์จไฟไร้สายหลากหลายแบบ

[เก็บตก] CES 2018 : Belkin เปิดตัวอุปกรณ์ชาร์จไฟไร้สายหลากหลายแบบ

กสทช. ใน บราซิล เผยขนาดความจุของแบตเตอรี่ Samsung Galaxy S9 และ S9+ ออกมาแล้ว

กสทช. ใน บราซิล เผยขนาดความจุของแบตเตอรี่ Samsung Galaxy S9 และ S9+ ออกมาแล้ว

เปิดตัว HTC U11 EYEs สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้ากล้องหน้าคู่

เปิดตัว HTC U11 EYEs สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้ากล้องหน้าคู่

[เก็บตก] CES 2018 : LG เปิดตัว TV แบบ Super Nano Cell ให้สีที่คมชัด และ LG ThinQ

[เก็บตก] CES 2018 : LG เปิดตัว TV แบบ Super Nano Cell ให้สีที่คมชัด และ LG ThinQ

จักรยาน ofo จับมือ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ พร้อมให้บริการจักรยาน ofo

จักรยาน ofo จับมือ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ พร้อมให้บริการจักรยาน ofo

TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาสุดหรู เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ราคาถูกลง

TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาสุดหรู เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ราคาถูกลง

รัฐบาลสหรัฐฯ เล็งแบนบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีอุปกรณ์ของ Huawei และ ZTE

รัฐบาลสหรัฐฯ เล็งแบนบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีอุปกรณ์ของ Huawei และ ZTE

Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว

Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว

งมของที่ใต้น้ำตกพบ iPhone 6s Plus จมน้ำอยู่ 9 เดือน นำเครื่องขึ้นมาเปิดได้

งมของที่ใต้น้ำตกพบ iPhone 6s Plus จมน้ำอยู่ 9 เดือน นำเครื่องขึ้นมาเปิดได้

ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน Android พยายามลอก Face ID ของ iPhone X แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด

ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน Android พยายามลอก Face ID ของ iPhone X แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด

[เก็บตก] CES 2018 : Qualcomm รุกเทคโนโลยี 5G พร้อมรองรับการเชื่อมอินเทอร์เน็ตกับทุกสิ่ง

[เก็บตก] CES 2018 : Qualcomm รุกเทคโนโลยี 5G พร้อมรองรับการเชื่อมอินเทอร์เน็ตกับทุกสิ่ง

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์