เปิดโผ 35 รุ่น กับราคาใหม่ที่น่าจับตามองในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase

เปิดโผ 35 รุ่น กับราคาใหม่ที่น่าจับตามองในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase

เปิดโผ 35 รุ่น กับราคาใหม่ที่น่าจับตามองในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase

S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดโผ 35 รุ่น กับราคาใหม่ที่น่าจับตามองในงาน

จับตาโทรศัพท์ มือถือที่น่าจะมีการปรับราคาในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase ซึ่งเป็นรุ่นที่เราคาดว่าจะมีการปรับราคาลงเนื่องจากมีรุ่นใหม่วางจำหน่ายไป แล้ว จะมีรุ่นไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ

Samsung Galaxy S

Samsung Galaxy S”

แม้จะออกมาสักพักแล้ว แต่เรื่องสเปคถือว่ายังคงใช้ไปได้อีกนานทีเดียว สำหรับ “Samsung Galaxy S” โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super-AMOLED ขนาด 4.0 นิ้ว แสดงผลคมชัด, ซีพียูความเร็ว 1 GHz พร้อมชิปกราฟฟิคแรงเร็ว รองรับคอนเทนท์ระดับ HD ได้แบบไม่กระตุก, กล้อง 5 ล้านพิกเซล พร้อมออโต้โฟกัส บันทึกวิดีโอ HD 720p นอกจากนี้ยังสามารถพกพาได้สะดวก เนื่องจากตัวเครื่องบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร เป็นรุ่นที่น่าเล่นมากครับ

Samsung Galaxy S II

Samsung Galaxy S II

ชอบของแรงคราวนี้ห้ามพลาด “Galaxy S II” สมาร์ทโฟน Android ตัวแรงแห่งยุค มาพร้อมกับเทคโนโลยีหน้าจอ Super-AMOLED Plus 4.3 นิ้ว แสดงผลคมชัดสมจริง สว่าง และเนียนยิ่งกว่าเดิม , ซีพียูเร็วแรงระดับ Dual-Core 1.2 GHz รองรับคอนเทนท์ระดับ Full HD เต็มรูปแบบ รวมถึงสตรีมมิ่งขึ้น HDTV จอมหึมาได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อครบครันทั้ง 3G, Wi-Fi ,GPS ใช้งานฟรีบน SpeedNavi

Samsung Galaxy Tab

Samsung Galaxy Tab

จากกระแสแท็ปเล็ตที่กำลังมาแรงในตอนนี้ นอกจากจะมี iPad ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันคือ "Samsung Galaxy Tab" แท็ปเล็ตแอนดรอยด์หน้าจอ 7 นิ้ว ด้วยคุณสมบัติเด่นที่มีน้ำหนักเบาเพียง 380 กรัม , ซีพียูเร็วแรง 1 GHz ประมวลผลวิดีโอ HD ได้แบบไม่กระตุก นอกจากนี้ยังลงแอพฯ ได้เยอะอีกด้วย แถมโทรออกได้ เช่นเดียวกับมือถือ เพียงแต่ต้องใช้บลูทูธ - สมอลทอล์คช่วยเท่านั้นเอง หากคุณต้องการแท็ปเล็ตจอใหญ่ๆ ไว้ดูหนัง เล่นเว็บสบายตา

Samsung Galaxy Pro

Samsung Galaxy ProSamsung Galaxy Pro

Samsung Galaxy Pro

นานๆ ครั้งจะเห็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่มีคีย์บอร์ด QWERTY ให้พิมพ์ส่งข้อความได้เร็วๆ สำหรับ “Galaxy Pro” เป็นสมาร์ทโฟน QWERTY รูปทรงเรียบๆ จาก Samsung มีจุดเด่นที่หน้าจอทัชสกรีน 2.8 นิ้ว, ซีพียูความเร็ว 800 MHz ประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว, กล้อง 3.2 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพแชร์ผ่าน Facebook, Twitter, Google Plus ได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว นอกจากนี้ยังลงแอพฯ เสริมได้มากมายผ่าน Android Market เท่านี้ก็น่าจะทำให้ Galaxy Pro กลายเป็นรุ่นคุ้มค่าอีกรุ่นเลยล่ะ

Samsung Galaxy mini

Samsung Galaxy miniSamsung Galaxy mini

Samsung Galaxy mini

หากกำลังหามือถือแอนดรอยด์ราคาประหยัดสักรุ่น “Galaxy mini” เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากอีกรุ่นนึง เพราะมีฟีเจอร์ครบถ้วนในตัวเช่น การเชื่อมต่อ 3G+Wi-Fi+GPS , หน้าจอทัชสกรีน 3.14 นิ้ว , ระบบปฏิบัติการ Android 2.2 ใช้งานเป็น Mobile Hot-Spot ได้ด้วย กล้อง 2 MP และแน่นอนว่าเล่น Social Network ได้ครอบจักรวาล

Samsung Wave II

Samsung Wave IISamsung Wave II

Samsung Wave II

Wave II มาพร้อมกับความสามารถขั้นสุดยอด เทียบเท่าสมาร์ทโฟนระดับ High-End เช่น ซีพียู 1 GHz ชิปกราฟฟิค PowerVR SGX540 ตัวเดียวกับ “Galaxy S” รองรับ Content ความละเอียด HD เต็มรูปแบบ, ระบบปฏิบัติการ Bada OS, กล้อง 5 ล้านพิกเซลพร้อมออโต้โฟกัส , หน้าจอ Super-Clear LCD 3.7 นิ้วขนาดใหญ่ และบอดี้โลหะแบบ Unibody สุดทนทาน ดีไซน์ลงตัว เหมาะกับทุกการใช้งาน

Samsung Galaxy Tab 10.1

Samsung Galaxy Tab 10.1Samsung Galaxy Tab 10.1

Samsung Galaxy Tab 10.1

บางครั้งสมาร์ทโฟนอาจตอบโจทย์ด้านมัลติมีเดียได้ไม่เต็มที่ เนื่องจากหน้าจอเล็ก ดังนั้น “Galaxy Tab 10.1” จึงเป็นทางเลือกใหม่ จากคุณสมบัติเด่นหน้าจอ PLS-LCD ขนาด 10.1 นิ้ว แบบไวด์สกรีน แสดงผลคมชัด สว่าง สีสันพอดีๆ เหมาะกับการดูหนัง HD – เล่นเกมจอใหญ่ๆ – เบราเซอร์ เล่นเกมแฟลช ดู YouTube ได้แบบเต็มๆ ตา ด้วยซีพียูระดับ Dual-Core รับประกันความแรงครับ แถมยังพกพาได้สะดวกอีกด้วย จากน้ำหนักตัวเพียง 565 กรัม บางเฉียบ 8.6 มิลลิเมตร งานนี้ถ้าอยากได้แท็ปเล็ตสเปคแรงๆ จัดรุ่น 10.1 นิ้วได้เลย

Nokia X7-00

Nokia X7-00Nokia X7-00

Nokia X7-00

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนที่รองรับมัลติมีเดียสมบูรณ์แบบ วันนี้ Nokia จัดให้คุณแล้วใน “Nokia X7-00” ที่มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED 4.0 นิ้ว ความละเอียดสูง รองรับวิดีโอ – เกมความละเอียด HD คมชัด , ระบบเสียงสเตอริโอ เชื่อมต่อออนไลน์ผ่านระบบ 3G (ใช้ได้ทั้ง 850, 900, 2100 MHz) + Wi-Fi นอกจากนี้ยังเป็นรุ่นแรกๆ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Symbian Anna 2.0 อีกด้วย ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ดีกว่าเวอร์ชั่นแรกพอสมควร บอดี้สเตนเลสสตีล สุดทนทาน และกล้อง 8 MP เก็บภาพได้ทุกที่ทุกเวลา

Nokia N8-00

Nokia N8-00Nokia N8-00

Nokia N8-00

ตามหามือถือกล้องเทพๆ อยู่ในตอนนี้ คงไม่มีรุ่นไหนดีไปกว่า “Nokia N8-00” แล้วล่ะ ความละเอียดสูงถึง 12 ล้านพิกเซล พร้อมออโต้โฟกัส – แฟลช Xenon ทรงพลัง ถ่ายภาพกลางคืนได้ดี , บันทึกวิดีโอ HD 720p ชมบนหน้าจอทัชสกรีนขนาด 3.5 นิ้ว หรือจะต่อออก HD TV ผ่านช่อง HDMI ก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ N8 ยังมีจุดเด่นที่บอดี้เป็นอลูมิเนียม Unibody ทนทานสุดๆ และรองรับการเชื่อมต่อ – Social Network ครบเครื่องอีกด้วย

Nokia C7-00

Nokia C7-00Nokia C7-00

Nokia C7-00

หากชอบสมาร์ทโฟนสวยๆ C7-00 ตอบโจทย์คุณได้ไม่ยาก ด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 10.9 มิลลิเมตร เรียบง่าย แต่หรูหรา ฟีเจอร์ภายในคล้ายกับ “Nokia C6-01” รองรับเกม – วิดีโอความละเอียด HD เต็มรูปแบบ , ฟังเพลง ถ่ายภาพผ่านกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล , หน้าจอ AMOLED 3.5 นิ้ว แสดงผลสีสันสดใส แต่ที่ C7-00 มีไม่เหมือนใครก็คือ “NFC” เทคโนโลยีการเชื่อมต่อรูปแบบใหม่ สามารถใช้จ่ายเงิน – ถ่ายโอนข้อมูล ฯลฯ กับเครื่องที่รองรับได้ แต่ต้องอัพเกรดโอเอสเป็น Symbian Anna ก่อนนะครับ

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ : www.thailandmobileexpo.com

HTC Wildfire S

HTC Wildfire S

HTC Wildfire S

มวยรุ่นเล็กแต่แรงจาก HTC สำหรับ “Wildfire S” มีจุดเด่นที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มีหน้าจอขนาด 3.2 นิ้ว รันบนระบบปฏิบัติการ Android 2.3.3 พร้อม Sense UI ในตัว ช่วยให้คุณใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น จากสารพัด Widget ที่มีมาให้ในตัว ถ่ายภาพผ่านกล้อง 5 ล้านพิกเซล แชร์ขึ้น Social Network ได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับแอนดรอยด์รุ่นอื่นๆ ครับ สามารถลงแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมได้อีกเพียบ

HTC Desire S

HTC Desire S

HTC Desire S

ขยับสูงขึ้นมาอีกหน่อย สำหรับผู้ใช้ที่เน้นการใช้งานด้านมัลติมีเดีย แต่มีงบไม่สูงมาก มอง "Desire S" ไว้เป็นทางเลือกได้เช่นกัน รองรับวิดีโอ - เกมระดับ HD กล้องระดับ 5 ล้านพิกเซล , เชื่อมต่อ 3G, Wi-Fi เล่นเน็ตได้ทุกที่ ทุกเวลา, ใช้งาน GPS ผ่าน Sense Maps นำทางทั่วไทย นอกจากนี้ยังลงแอพฯ ได้เยอะผ่าน Market เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกับ Android 2.3.3 นั่นเองครับ

HTC Desire HD

HTC Desire HD

HTC Desire HD

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรพลาด หากชื่นชอบสมาร์ทโฟนจอใหญ่มหึมาอย่าง "Desire HD" ด้วยขนาดจอ 4.3 นิ้ว จะดูหนัง - เล่นเกม - เล่นเว็บ ทำได้แบบเต็มๆ ตา ซีพียูเร็วแรง 1 GHz , กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอ HD 720p , รัน Android 2.3.3 พร้อม Sense UI ใช้งานง่าย สะดวกสบาย แม้ว่าขนาดจะใหญ่ น้ำหนักจะมากไปหน่อย หากคุณชอบจอเบิ้มๆ แล้ว ต้องลองครับ

HTC ChaCha

HTC ChaCha

HTC ChaCha

น่าจะถูกใจคาแชทเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่มี Facebook เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ไม่ควรพลาด “HTC ChaCha” หรือเฟชบุ๊คโฟนรุ่นแรกๆ ของโลก ที่มาพร้อมกับปุ่ม Facebook อัพเดทสถานะ, แชร์ภาพได้อย่างรวดเร็ว , พิมพ์ง่ายด้วยปุ่ม QWERTY เช่นเดียวกับ BlackBerry กล้อง 5 ล้านพิกเซล, เชื่อมต่อ 3G ได้ ที่สำคัญวัสดุบอดี้ยังเป็นโลหะอีกด้วย รับประกันความทนทาน

LG Optimus 2X

LG Optimus 2X

LG Optimus 2X

เดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟนจะแรงเท่าคอมพิวเตอร์ซะแล้ว เมื่อซีพียูระดับ "Dual-Core" มาอยู่บนมือถือ กับรุ่นแรกของโลกอย่าง Optimus 2X ของ LG เต็มอิ่มกับประสบการณ์ Full HD บนสมาร์ทโฟน Android 2.2 (รออัพเกรดเป็น 2.3) หน้าจอ IPS 4.0 นิ้ว , กล้อง 8 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอ Full HD พร้อมสตรีมมิ่งออกทีวีจอใหญ่ผ่าน HDMI , นอกจากนี้ยังรองรับเกม HD หลากหลาย เช่นเดียวกับการใช้งาน Social Network ไม่พลาดทุกการติดต่อ

LG Optimus Black

LG Optimus Black

LG Optimus Black

พระเอกสุดบางเฉียบจากงาน Mobile Expo ครั้งก่อน รอบนี้ยังคงความน่าสนใจไว้อยู่ จากความบางเพียง 9.2 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียงขีดเศษๆ ทำให้เหมาะกับการพกพาไปไหนมาไหนมากเป็นพิเศษ รัน Android 2.2 บนหน้าจอ "NOVA Display" ขนาด 4 นิ้ว สว่างสุดขั้ว สีสันคมชัด , รองรับการเชื่อมต่อหลากหลาย จะเล่น Social Network อัพเฟส เล่น WhatsApp ก็ได้หมด แช๊ะผ่านกล้อง 5 MP + กล้องหน้า 2 MP

LG Optimus One

LG Optimus One

LG Optimus One

น่าจะเป็นอีกหนึ่งรุ่นสุดคุ้มในงาน Mobile Expo รอบนี้ จากราคาที่ค่อนข้างเหมาะกับผู้ใช้มือใหม่ ที่ต้องการสมาร์ทโฟน Android ฟีเจอร์ครบเครื่อง หน้าจอ 3.2 นิ้ว , ใช้งานไม่ยาก, รองรับการเชื่อมต่อออนไลน์ - Social Network เต็มรูปแบบ และแบตอึด เพียงพอกับการใช้งานได้ทั้งวัน "Optimus One" ตอบโจทย์คุณสบายๆ

LG Optimus Pro

LG Optimus Pro

LG Optimus Pro

รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก LG ที่เอาใจขาแชทโดยเฉพาะกับ “Optimus Pro” สามารถใช้งานได้ทั้งทัชสกรีน – แป้นคีย์บอร์ด QWERTY พิมพ์มันส์ อีกทั้งยังรองรับ Social Network หลากหลายเช่น Facebook, Twitter, WhatsApp, Skype ฯลฯ , ลงแอพพลิเคชั่นได้ไม่อั้นจาก Android Market สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมกับ Android 2.3.4 ใช้งานสะดวก ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน็ตทำได้หมด

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ : www.thailandmobileexpo.com

Acer Liquid Metal

Acer Liquid Metal

Acer Liquid Metal

มาดูสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังอย่าง Acer กันบ้าง ซึ่งหลายๆ คนอาจไม่คุ้นในส่วนของมือถือเท่าไหร่ สำหรับ "Liquid Metal" เป็นสมาร์ทโฟน Android 2.2 ที่ต้องบอกว่าดีไซน์สวยมาก โดยเฉพาะบอดี้สีเงิน (Sliver) จะดูมีราคาเป็นพิเศษ ซีพียูภายใน 800 MHz เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไป บน Acer UI ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ รองรับการเชื่อมต่อ 3G+Wi-Fi+GPS ในตัว แน่นอนว่าลงแอพฯ เล่นเกม แชทได้เช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆ

Acer ICONIA TAB A500/A501

Acer ICONIA TAB A500/A501

Acer ICONIA TAB A500/A501

นอกจากจะทำสมาร์ทโฟนแล้ว Acer ยังมีแท็ปเล็ต Android 3.1 ด้วย อย่าง "Acer A500/A501" ขนาดหน้าจอใหญ่เบิ้ม 10.1 นิ้ว , บอดี้โลหะผิวลวดลายสวยงาม เร็วแรงด้วยซีพียูความเร็ว 1 GHz (Tegra 2) แบบ Dual-Core รองรับคอนเทนท์ HD สมบูรณ์แบบครับ ด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่นี่เอง ทำให้ดูหนังได้เต็มอรรถรสยิ่งขึ้น รวมถึงเล่นเว็บสะดวกสบายยิ่งขึ้นอีก สำหรับ Acer ICONIA TAB A500 มีให้เลือก 2 แบบคือ รุ่น Wi-Fi และ 3G+Wi-Fi ซึ่งราคาจะต่างกันพอสมควรครับ

Acer Liquid Mini

Acer Liquid Mini

Acer Liquid Mini

แต่งเติมชีวิตหลากสีสันของคุณไปกับ “Acer Liquid Mini” สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ 2.2 รุ่นเล็ก ดีไซน์หรูหรา ใช้งานบนหน้าจอ 3.2 นิ้ว รองรับมัลติทัช, อินเตอร์เฟส Acer UI ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ลงแอพพลิเคชั่นได้หลากหลายจาก Android Market รวมถึงแชทผ่าน Social App ชั้นนำเช่น Facebook, Twitter, WhatsApp ฯลฯ ได้เลยในตัว มีให้เลือกมากถึง 5 สีสันด้วยกันครับ ขอบอกว่าแต่ละสีเจ็บๆ แรงๆ ทั้งนั้น

Motorola Defy

Motorola Defy

Motorola Defy

เหมือนจะไม่กล่าวถึงไม่ได้เลย เพราะนานๆ ทีจะได้เห็นสมาร์ทโฟน Android ที่ทนแดด ทนน้ำ ทนกระแทก "Motorola Defy" จึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้มาก นอกจากจะอึดแล้ว ฟีเจอร์ยังแจ๋วอีกด้วย เช่น หน้าจอ 3.7 นิ้ว, ซีพียู 800 MHz, แอนดรอยด์ 2.2 , กล้อง 5 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ที่ค่อนข้างอึดพอตัว เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการมือถือทนทาน ใช้งานได้หลากหลาย

Motorola Atrix

Motorola Atrix

Motorola Atrix

สัมผัสประสบการณ์ระดับ Full HD ผ่านสมาร์ทโฟนตัวแรงจาก Motorola Atrix ติดจรวดด้วยซีพียู Dual-Core เช่นเดียวกับ Optimus 2X หน้าจอ 4.0 นิ้ว, Android 2.2 จุดเด่นที่น่าสนใจอยู่ที่แบตอึดระดับพระกาฬ 1,930 mAh และมีแถบสแกนนิ้วด้วย ! ไม่ธรรมดาครับ นอกนั้นก็คล้ายกับสมาร์ทโฟน Android รุ่นอื่นๆ ที่ลงแอพฯ เสริม เชื่อมต่อครบเครื่อง

Motorola XOOM

Motorola XOOM

Motorola XOOM

เป็นอีกหนึ่งแท็ปเล็ตระดับตำนานของ Motorola ที่ร่วมมือกับ Google ในการพัฒนา "XOOM" มาตรฐานแท็ปเล็ต Honeycomb ด้วยหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว , ซีพียู Tegra 2 (Dual-Core), กล้อง 5 ล้านพิกเซล พร้อมอัดวิดีโอ HD นอกจากนี้ตัวเครื่องยังรองรับคอนเทนท์ Full HD ได้ด้วยนะครับ พร้อมต่อสตรีมมิ่งผ่าน HDMI ได้ คล้ายกับ Acer A500 นั่นเอง อ่อ .. ต้องบอกว่า XOOM แบตอึดมาก ! ดังนั้นใครเล่นหนักๆ จัดตัวนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

iPhone 4

iPhone 4

iPhone 4

แหม .. จะอดไม่พูดถึงของศาสดาก็คงยาก สำหรับ "iPhone 4" ในงาน Mobile Expo ยังคงมีให้เลือกซื้อเช่นเคย รอบนี้อาจมีโปรโมชั่นผ่อน 0% แรงๆ จาก Operator รายต่างๆ ฟีเจอร์ในตัวคงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณมาก น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วล่ะ บางทีคุณอาจจะรอ iPhone รุ่นถัดไปเลยก็ดีเหมือนกันนะครับ อีกไม่นานเกินรอ

Blackberry Bold 9780

Blackberry Bold 9780

Blackberry Bold 9780

สำหรับนักแชทตัวยง อาจดูรุ่นนี้แทนเจ้า "BB 9360" ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ได้เช่นกัน เพราะฟีเจอร์ไม่ต่างกันมาก เว้นแต่ OS คนละเวอร์ชั่นกัน นอกจากคุณจะสามารถแชทแหลกได้แล้ว ยังใช้งานเบราเซอร์ , GPS รวมถึงระบบ Email ที่ไร้เทียมทาน คาดว่าในงาน Mobile Expo รอบนี้ราคาอาจปรับลงมาพอตัว

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ : www.thailandmobileexpo.com

Wellcom A99

Wellcom A99

Wellcom A99

ช่วงนี้มีข่าวดีจาก Wellcom ออกมาว่าจะมีสมาร์ทโฟน Dual-Core รุ่นแรกของแบรนด์ (A100) แต่ไม่แน่ใจว่าจะมาทันงานมั้ย หากไม่ได้ใช้งานอะไรมาก ตอนนี้แนะนำ "Wellcom A99" ครับ ด้วยซีพียู 1 GHz, จอ 4.1 นิ้ว, บางเพียง 10 มิลลิเมตร, กล้อง 5 MP+AF, รองรับ 3G 850 MHz และสามารถต่อออก HDMI เพื่อสตรีมมิ่งได้อีก ปัจจุบันสามารถอัพ Android 2.3.4 เวอร์ชั่นล่าสุดได้แล้ว ถือว่าน่าสนใจครับ ราคาถูก คุณภาพใช้งานได้ดี

i-mobile i-note

i-mobile i-note

i-mobile i-note

อินเตอร์แบรนด์ชื่อดังอย่าง “i-mobile” ก็มีแท็ปเล็ตให้เลือกใช้งานเช่นกันครับ ในชื่อ i-note หน้าจอใหญ่ 7 นิ้ว, รองรับฟีเจอร์หลากหลาย สามารถใส่ซิมโทรออก – เล่นเน็ตผ่าน Edge+3G ได้ในตัว, รันบนระบบปฏิบัติการ Android 2.2 ลงแอพพลิเคชั่นเสริมได้มากมาย และที่ไม่เหมือนใครก็คือ ดูทีวีได้ (ช่อง 3, 5, 7, 9, 11, TPBS) เช่นเดียวกับบนมือถือ แต่อันนี้คุณสามารถชมบนหน้าจอขนาดมหึมาได้เลย ทั้งยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกอีกด้วย

i-mobile i691

i-mobile i691

i-mobile i691

 

เดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟน Android ก็สามารถใช้งานได้ 2 ซิมการ์ดพร้อมกันบน i-mobile รุ่นใหม่ล่าสุด “i-mobile i691” มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ 3.5 นิ้ว , ซีพียู 600 MHz พร้อมรันระบบปฏิบัติการ Android 2.2 ลงแอพพลิเคชั่นได้หลากหลาย ใช้งานเชื่อมต่อ 3G+Wi-Fi เพื่อเล่นอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้ยังติดกล้องให้ 3.2 ล้านพิกเซล และดูฟรีทีวีได้อีก ! คุ้มจริงๆ ขอบอก

แล้วพบกันในงาน "Thailand Mobile Expo 2011 Showcase" 29 กันยายน - 2 ตุลาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่เดิมครับ

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ : www.thailandmobileexpo.com

Wellcom A99

Wellcom A99

Wellcom A99

ช่วงนี้มีข่าวดีจาก Wellcom ออกมาว่าจะมีสมาร์ทโฟน Dual-Core รุ่นแรกของแบรนด์ (A100) แต่ไม่แน่ใจว่าจะมาทันงานมั้ย หากไม่ได้ใช้งานอะไรมาก ตอนนี้แนะนำ "Wellcom A99" ครับ ด้วยซีพียู 1 GHz, จอ 4.1 นิ้ว, บางเพียง 10 มิลลิเมตร, กล้อง 5 MP+AF, รองรับ 3G 850 MHz และสามารถต่อออก HDMI เพื่อสตรีมมิ่งได้อีก ปัจจุบันสามารถอัพ Android 2.3.4 เวอร์ชั่นล่าสุดได้แล้ว ถือว่าน่าสนใจครับ ราคาถูก คุณภาพใช้งานได้ดี

i-mobile i-note

i-mobile i-note

i-mobile i-note

อินเตอร์แบรนด์ชื่อดังอย่าง “i-mobile” ก็มีแท็ปเล็ตให้เลือกใช้งานเช่นกันครับ ในชื่อ i-note หน้าจอใหญ่ 7 นิ้ว, รองรับฟีเจอร์หลากหลาย สามารถใส่ซิมโทรออก – เล่นเน็ตผ่าน Edge+3G ได้ในตัว, รันบนระบบปฏิบัติการ Android 2.2 ลงแอพพลิเคชั่นเสริมได้มากมาย และที่ไม่เหมือนใครก็คือ ดูทีวีได้ (ช่อง 3, 5, 7, 9, 11, TPBS) เช่นเดียวกับบนมือถือ แต่อันนี้คุณสามารถชมบนหน้าจอขนาดมหึมาได้เลย ทั้งยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกอีกด้วย

i-mobile i691

i-mobile i691

i-mobile i691

 

เดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟน Android ก็สามารถใช้งานได้ 2 ซิมการ์ดพร้อมกันบน i-mobile รุ่นใหม่ล่าสุด “i-mobile i691” มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ 3.5 นิ้ว , ซีพียู 600 MHz พร้อมรันระบบปฏิบัติการ Android 2.2 ลงแอพพลิเคชั่นได้หลากหลาย ใช้งานเชื่อมต่อ 3G+Wi-Fi เพื่อเล่นอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้ยังติดกล้องให้ 3.2 ล้านพิกเซล และดูฟรีทีวีได้อีก ! คุ้มจริงๆ ขอบอก

แล้วพบกันในงาน "Thailand Mobile Expo 2011 Showcase" 29 กันยายน - 2 ตุลาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่เดิมครับ

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ : www.thailandmobileexpo.com

Advertisement Replay Ad
Tim Cook บอกเอง ไม่ให้หลานใช้โซเชียล คนยุคนี้ใช้เทคโนโลยีมากเกินไป

Tim Cook บอกเอง ไม่ให้หลานใช้โซเชียล คนยุคนี้ใช้เทคโนโลยีมากเกินไป

พบฟีเจอร์ลับในแอป Google Arts & Culture เปรียบเทียบภาพตัวเองกับผลงานศิลปะระดับโลก

พบฟีเจอร์ลับในแอป Google Arts & Culture เปรียบเทียบภาพตัวเองกับผลงานศิลปะระดับโลก

สะเทือนวงการคริปโต Bitconnect ประกาศปิดตัวแล้ว ราคาเหรียญ BCC ร่วงกว่า 90%

สะเทือนวงการคริปโต Bitconnect ประกาศปิดตัวแล้ว ราคาเหรียญ BCC ร่วงกว่า 90%

จีนเป็นเหตุ! เผยสาเหตุที่ราคา Bitcoin และ Cryptocurrency ร่วงทุกสกุลเงินทั้งโลก

จีนเป็นเหตุ! เผยสาเหตุที่ราคา Bitcoin และ Cryptocurrency ร่วงทุกสกุลเงินทั้งโลก

iPhone 7 Plus ครองอันดับสองสมาร์ทโฟนขายดีสุดในจีน ด้าน Samsung ไม่ติด 10 อันดับแรก

iPhone 7 Plus ครองอันดับสองสมาร์ทโฟนขายดีสุดในจีน ด้าน Samsung ไม่ติด 10 อันดับแรก

ไม่ได้ไปต่อ iPhone X จะหยุดผลิตภายในปีนี้แล้ว

ไม่ได้ไปต่อ iPhone X จะหยุดผลิตภายในปีนี้แล้ว

"แอปเปิล" ถูกชาวรัสเซียหลายร้อยฟ้องเหตุไอโฟนช้า

"แอปเปิล" ถูกชาวรัสเซียหลายร้อยฟ้องเหตุไอโฟนช้า

ข่าววงการมือถือ HMD เผย เตรียมเจอของเจ๋งๆ จาก Nokia ปลายเดือนนี้!

ข่าววงการมือถือ HMD เผย เตรียมเจอของเจ๋งๆ จาก Nokia ปลายเดือนนี้!

iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ทำยอดได้ไม่ดีตามที่คาดหวัง

iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ทำยอดได้ไม่ดีตามที่คาดหวัง

มาหาคำตอบกัน Apple ลดความเร็ว iPad ที่แบตเตอรี่เก่าด้วยหรือไม่?

มาหาคำตอบกัน Apple ลดความเร็ว iPad ที่แบตเตอรี่เก่าด้วยหรือไม่?

WD เปิดตัว USB ขนาด 1TB ที่เล็กที่สุด พร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ SSD แบบพกพาประสิทธิภาพสูง

WD เปิดตัว USB ขนาด 1TB ที่เล็กที่สุด พร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ SSD แบบพกพาประสิทธิภาพสูง

Sony อาจเปิดตัว Xperia หน้าจอ 4K ในงาน MWC 2018

Sony อาจเปิดตัว Xperia หน้าจอ 4K ในงาน MWC 2018

ทำไมเปลี่ยนแบตฯ iPhone ก้อนใหม่แล้ว แต่ยังหมดเร็วเหมือนเดิม?

ทำไมเปลี่ยนแบตฯ iPhone ก้อนใหม่แล้ว แต่ยังหมดเร็วเหมือนเดิม?

อดีตผู้พัฒนา iTunes ของ Apple กำลังจะไปทำสตรีมออนไลน์ให้ Disney

อดีตผู้พัฒนา iTunes ของ Apple กำลังจะไปทำสตรีมออนไลน์ให้ Disney

เมื่อ Facebook Messenger ทำให้ iPhone ค้างได้ด้วย!

เมื่อ Facebook Messenger ทำให้ iPhone ค้างได้ด้วย!

ชมภาพ iPhone 9 Concept ใหม่ล่าสุดจากนักออกแบบที่สร้างผลงานบน YouTube

ชมภาพ iPhone 9 Concept ใหม่ล่าสุดจากนักออกแบบที่สร้างผลงานบน YouTube

ส่อง! 10 มือถือรุ่นใหม่ที่น่าสนใจและน่าซื้อที่สุดประจำเดือน "มกราคม 2561"

ส่อง! 10 มือถือรุ่นใหม่ที่น่าสนใจและน่าซื้อที่สุดประจำเดือน "มกราคม 2561"

เคลม iPhone 6 Plus ตอนนี้อาจได้เครื่องใหม่เป็น iPhone 6s Plus เลย!

เคลม iPhone 6 Plus ตอนนี้อาจได้เครื่องใหม่เป็น iPhone 6s Plus เลย!

Tim Cook เผย iOS version ถัดไปจะให้ผู้ใช้เห็น สถานะปัจจุบันของแบตเตอรี่

Tim Cook เผย iOS version ถัดไปจะให้ผู้ใช้เห็น สถานะปัจจุบันของแบตเตอรี่

หลุดสเปค Samsung Galaxy J8 2018 จากการทดสอบ Benchmark

หลุดสเปค Samsung Galaxy J8 2018 จากการทดสอบ Benchmark

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์