รวมสุดยอดแอพพลิเคชั่นของ Windows Phone iOS Android

รวมสุดยอดแอพพลิเคชั่นของ Windows Phone iOS  Android

รวมสุดยอดแอพพลิเคชั่นของ Windows Phone iOS Android

T3

สนับสนุนเนื้อหา

รวมสุดยอดแอพพลิเคชั่นของ Windows, Phone iOS,  Android

สุดยอดแอพพลิเคชั่น Windows Phone


ภาพประกอบจาก: gsmarena

ตั้งแต่เกมบังคับบล็อกสี่เหลี่ยมหลบหลีกสิ่งกีดขวางไปจนถึงการช่วยชีวิตคน

MONEY: Reuters Finance
บรรดานักลงทุนต้องการตัวเลขสำคัญๆ และข่าวด่วนที่สามารถเข้าถึงได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และแอพตัวนี้มอบข้อมูลทางด้านการเงินเยอะแยะมากมาย ระบบ tag ที่ทำได้ง่ายช่วยให้คุณเกาะติดข่าวคราวและสถานการณ์ต่างๆ ที่มีผลต่อการลงทุนโดยคุณสามารถกลับมาอ่านได้ในทันที
ฟรี

SPORT: Premier Leagues+
ติดตามดูผลคะแนนพรีเมียร์ลีกขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ในสนาม ทั้งนี้ต้องขอบคุณระบบเมนูแบบ tile ตารางสี่เหลี่ยมที่อัพเดตข้อมูลสดๆ โดยอัตโนมัติ คุณสามารถทำนู่นทำนี่ได้โดยไม่ต้องห่วงว่าจะพลาดสิ่งใดๆ ด้วยการตั้งระบบการแจ้งเตือนการทำประตูได้สองแมตช์ แจ่ม
฿122 (ประมาณ)

FASHION: Tie Mentor
เกาะติดกระแสแฟชั่นการผูกเนคไทในปัจจุบันที่เปลี่ยนไปตามกาลสมัยด้วยวิธีการผูกเจ็ดรูปแบบ พร้อมภาพอธิบายที่เข้าใจและทำตามได้ง่าย ในที่สุดคุณก็ไม่ต้องใช้เนคไทแบบหนีบและแต่งตัวเหมือนผู้ใหญ่ได้ซะที
ฟรี

SHOPPING: ShopSavvy
รวมอยู่ใน Bing Search แอพตัวนี้ให้คุณสแกนตัวสินค้าหรือบาร์โค้ดที่คุณสนใจขณะที่คุณช็อปปิ้งแล้วมันจะสำรวจตรวจสอบราคาจากร้านรวงในอินเทอร์เน็ตที่ขายสินค้าชิ้นนั้นๆ ในราคาถูกที่สุด มันจะแสดงรายการสินค้าให้คุณดูอย่างสะดวก แถมยังมีราคาจากร้าน outlet ให้เลือกหลายร้านด้วย
ฟรี

PHOTOGRAPHY: Pictures Lab
แอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพและเติมแต่งเอฟเฟ็คท์ให้กับภาพถ่ายตัวนี้มีลูกเล่นฟีเจอร์ให้เลือกใช้มากมายนับไม่ถ้วน เมนูต่างๆ จัดวางอย่างเป็นระเบียบ แถมราคาก็น่าคบมาก
฿112 (ประมาณ)

TRAVEL: GPS Speedometer
ไม่ว่าคุณจะวิ่ง ขี่จักรยานหรือแม้แต่บินเหินบนท้องฟ้า แอพตัวนี้จะแสดงความเร็วปัจจุบัน ความเร็วสูงสุดและความเร็วเฉลี่ยให้คุณสนุกเพลิดเพลินขณะออกกำลังกายหรือเดินทาง
฿39 (ประมาณ)
 
MUSIC: Ministry of Sound
ชอบไปเที่ยวคลับของพวกเขาตรงสถานีรถไฟใต้ดิน Elephant and Castle ใช่มั้ย อยากดูภาพถ่ายของคุณ ‘ขณะมันสุดเหวี่ยง’ เมื่อคืนนี้ คุณสามารถทำได้ด้วยแอพแจ่มแจ๋วตัวนี้ แถมยังมีสถานีวิทยุที่เปิดเพลงแนวแดนซ์กระจายใหม่ล่าสุดให้ฟังหลายสถานีด้วย
ฟรี

TIME WASTER: The impossible Game
ยากมากแต่ก็เรียบง่ายมากเช่นกัน คล้ายกับ Vinnie Jones นิดๆ เป็นเกมที่เล่นแล้วติดเหมือนกับปังกรอบเคลือบช็อกโกแลตหอมอร่อยที่กินแล้วหยุดไม่ได้ เวลาจะผ่านไปอย่างรวดเร็วชั่วโมงแล้วชั่วโมงเล่าขณะที่คุณบังคับบล็อกสี่เหลี่ยมหลบหลีกสิ่งกีดขวางบนแพลตฟอร์มสองมิติ
฿39 (ประมาณ)

EPIC GAME: The Harvest
เกม RPG แนวแอ็คชั่นไซไฟระบบภาพสามมิติพร้อมกราฟิกสำหรับอวดพลังของโทรศัพท์ Windows Phone ของคุณ และยืดยาวชนิดว่าคุณอาจต้องใช้เวลานานเป็นเดือนกว่าจะเล่นจบ
฿269 (ประมาณ)

NEWS: Pulse
พยายามติดตามข่าวสารจากแหล่งต่างๆ ด้วยความลำบากลำบน นำคอนเทนต์จากสำนักข่าวที่ใหญ่ที่สุดไปจนถึงคอนเทนต์จากบล็อกของคนสติไม่เต็มที่สุดมาเพิ่มเข้าไป และดูทุกสิ่งทุกอย่างบนแอพพลิเคชั่นที่มีระบบยูสเซอร์อินเตอร์เฟสแจ่มที่สุดตัวหนึ่งในบรรดาแอพทั้งหลายของ Windows Marketplace
ฟรี

COOKING: All Recipes Dinner Spinner
ไม่ว่ารสนิยมในการทานอาหารของคุณจะสูงส่งระดับยอดเชฟ Heston Blumenthal หรือธรรมดาๆ ประเภทร้านอาหารจานด่วนตาม Heston Services ก็อิ่มได้ รัชเซียนรูเล็ตต์แห่งแอพพลิเคชั่นตำราอาหารตัวนี้ มีตำรับอาหารนับพันๆ สูตรให้คุณได้เลือกเพียงการหมุนวงล้อเสมือนแค่นั้น
ฟรี

BUSINESS: QR business card
มีนัดสำคัญแต่ลืมเอานามบัตรติดตัวมาด้วย หลีกเลี่ยงหายนะและทำให้ตัวเองดูดีและเก่งกาจด้านเทคโนโลยีด้วยแอพพลิเคชั่นตัวนี้ ซึ่งมันจะสร้างรหัส QR เพื่อสาธยายความเป็นตัวคุณ แถมยังรองรับข้อมูลที่แสดงความเป็นตัวคุณได้หลากหลาย มีประโยชน์ในกรณีที่คุณเป็นผู้ก่อการร้ายหรือสายลับ
ฟรี

PRODUCTIVITY: Connectivity Shortcuts
หนึ่งในจุดด้อยเล็กๆ น้อยๆ ของ Windows Phone คือแม้แต่การใช้งานง่ายๆ ก็ต้องล้วงลึกเข้าไปในเมนูซับซ้อนหลายขั้นตอน แอพตัวนี้จะช่วยประหยัดเวลาและกำจัดความยุ่งยากด้วยการนำเอาการเชื่อมต่อทั้งหมดที่กินพลังไฟแบตเตอรี่มารวมอยู่ด้วยกันใน tile หรือตารางสี่เหลี่ยมอันเดียวกันและให้คุณเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว
ฟรี

HOME IMPROVEMENT: DIY
แค่เอ่ยคำว่า DIY ถึงขั้นทำให้คุณร้องห่มร้องไห้เลยงั้นเหรอ โธ่เอ๋ย งานกล้วยๆ แค่นี้บ่ยั่น แอพที่เก่งกาจด้านการคำนวณตัวนี้จะช่วยให้คุณไม่ประสบปัญหาสีหมดขณะทาสีผนังห้องไปได้แค่ครึ่งทาง หรือกระเบื้องปูห้องน้ำหมดก่อนที่งานจะเสร็จ
฿39 (ประมาณ)

READING: My Reading List
ชุดเครื่องมือที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ตัวนี้ช่วยให้คุณจดรายชื่อหนังสือที่คุณต้องการอ่าน กำลังอ่านอยู่หรืออ่านจบแล้วและเป็นหนึ่งในไม่กี่แอพที่สามารถแนะนำหนังสือที่น่าอ่านโดยใช้ข้อมูลจากรายการหนังสือของคุณ
฿39 (ประมาณ)

MEDICAL: First Aid
เมื่อมีโอกาสได้เป็นฮีโร่พระเอกขี่ม้าขาวทั้งทีก็อย่าเขินที่จะควักแอพที่เพียบด้วยข้อปฏิบัติอย่างง่ายๆ ในการช่วยปฐมพยาบาลมนุษย์ มีข้อมูลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บอย่างคาดไม่ถึงมากมายหลากหลาย ซึ่งครอบคลุมรายละเอียดและวิธีการรักษาเบื้องต้นไว้อย่างครบถ้วน
ฟรี

NETWORKING: WNM Live
คล้าย ChatRoulette แบบไม่ต้องกลัวจะเจอคนสัปดนที่ชอบโชว์ของลับ แอพตัวนี้ให้คุณได้พูดคุยโดยไม่ระบุหรือเผยตัวกับผู้ใช้ WP คนอื่นๆ ผ่านระบบ 3G หรือ Wi-Fi คุณสามารถแชร์ local link และเพื่อนแช็ตคนโปรดของคุณที่ไม่ใช่พวกเพี้ยนๆ เพื่อจะได้หาโอกาสคุยกันมากขึ้น
ฟรี

VIDEO: SuperTube HD
ให้คุณรับชมหรือดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ Youtube แบบ HQ และ HD ขณะอยู่ข้างนอกด้วยระบบการซิงค์ข้อมูล Zune
฿49 (ประมาณ)

ORGANISATION: Pocket Recorder
เริ่มต้นอัดเสียงด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวจากสตาร์ทเมนู และ tag ภาพถ่ายพร้อมเสียงหรือจะสรรค์สร้างริงโทนจากเสียงของตัวเองก็ย่อมได้ เป็นแอพที่คุณไม่ควรพลาด
฿39 (ประมาณ)

EDUCATION: Nihao
พยายามศึกษาเข้าใจภาษาของมหาอำนาจแห่งโลกยุคใหม่ ด้วยแอพพลิเคชั่นเรียบง่ายแบบอินเตอร์แอ็คทีฟสำหรับเรียนรู้ภาษาจีนที่ให้ผู้ใช้ฝึกฝนโต้ตอบได้ ทั้งเสียงและภาพวิดีโอจะช่วยให้คุณมุ่งหน้าสู่เส้นทางแห่งความรู้กระจ่าง
ฟรี

สุดยอดแอพพลิเคชั่น iOS


ภาพประกอบจาก: gsmarena

ที่เราคัดสรรมาสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ตของ APPLE

MONEY: iCurrency Pad
แอพที่นำเอาเครื่องคิดเลขมารวมอยู่กับเครื่องแปลงสกุลเงินตัวนี้ทำงานได้ฉับไวทันใจ และอัพเดตค่าเงินสกุลต่างๆ ทั่วโลก ตั้งแต่เงินปอนด์สเตอริงไปจนถึงฟรังก์กินี
฿34 (ประมาณ) (หรือ 53 รูปี)

SPORT: London 2012
ทุกสิ่งที่คุณปรารถนาใคร่รู้เกี่ยวกับมหกรรมกีฬา Olympic 2012 ในแอพตัวเดียว ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นกีฬาต่างๆ สถานที่แข่งขันและกีฬาใดที่นักกีฬาอังกฤษมีแววจะชวดเหรียญทอง ทั้งหมดนี้เพียงปลายนิ้วสัมผัส
฿34 (ประมาณ)

FASHION: Style.com
ดูวิดีโอและแกเลอรีรูปภาพมากมายนับไม่ถ้วนจากเวทีแคตวอล์กทั่วโลก มีแท็บสำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นของคุณผู้ชายสำหรับคนอยากเท่ด้วย
ฟรี

SHOPPING: Quickscan Pro
เพียงถ่ายภาพบาร์โค้ดด้านข้างตัวสินค้าแล้ว Quickscan จะทำหน้าที่สืบเสาะค้นหาราคาที่ดีที่สุดของสินค้านั้นๆ ในอินเทอร์เน็ต รับรองว่าแอพตัวนี้จะทำให้คุณเนื้อหอมเป็นที่สนอกสนใจในห้าง Selfridges เป็นแน่
฿34 (ประมาณ)

PHOTOGRAPHY: Pro HDR
ถ่ายภาพสองภาพด้วยค่ารับแสงที่ต่างกันและนำมารวมเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ความสมดุลของแสงที่ดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ฉากหน้ามืดๆ จะถูกปรับแต่งให้สว่างขึ้นโดยไม่ทำให้ท้องฟ้าดูสว่างเจิดจ้าราวกับดวงอาทิตย์เกิดปรากฏการณ์ซูเปอร์โนวา เป็นต้น ดีกว่าฟังก์ชัน HDR ของกล้องบนเครื่อง iPhone ตั้งเยอะ
฿73 (ประมาณ)

TRAVEL: Tripit
แปลงอีเมลที่สายการบินส่งมาคอนเฟิร์มเที่ยวบินให้เป็นข้อมูล อย่างเช่น เวลาขึ้นเครื่อง ประตูทางเข้าจนถึงเลขที่นั่ง เพื่อให้คุณเดินทางไปสนามบินและเช็คอินอย่างสบายๆ ปราศจากความกังวล
ฟรี

MUSIC: SoundHound
สามารถบอกชื่อเพลงได้ในไม่กี่วินาที แม้กระทั่งเพลงที่คุณร้องหรือฮัมทำนองดนตรี และยังสามารถค้นหาเนื้อเพลงบางเพลงให้คุณได้ด้วย เป็นแอพที่ดีสำหรับเก็บสำรองในเครื่อง หรือใช้แทน Shazam แอพแบบเดียวกัน
ฟรี

TIME WASTER: Copter
เกมขับเฮลิคอปเตอร์สุดคลาสสิกบินมาจอดลงบน iPhone ให้เล่นแล้ว แค่บังคับเฮลิคอปเตอร์อย่าให้ชนสิ่งกีดขวางสีเขียวเท่านั้นเอง
฿34 (ประมาณ)

EPIC GAME: Papa Sangre
เป็นเกมท่ามกลางความมืดหวาดกลัวที่สนุกมาก ปราศจากภาพกราฟิก ใช้แต่เพียงเสียงสเตอริโอจากเครื่อง iPhone คอยนำพาคุณบนเส้นทางแห่งความมืดให้ผ่านพ้นจากดินแดนมรณะ
฿147 (ประมาณ)

NEWS: iReddit
แหล่งรวบรวมสารพัดสิ่งใหม่ๆ น่าสนใจและเป็นที่นิยมหรือ ‘สิ่งที่เจ๋งที่สุดในเน็ต’ ตั้งแต่การเมืองโลกไปจนถึงภาพฮาๆ สารพัดลีลาของเจ้าเหมียวตอนนี้อยู่ในรูปแบบแอพพลิเคชั่นแจ่มแจ๋วแล้ว
ฟรี

C00KING: Michel Roux Jr
เชฟคนดังที่มีรอยยิ้มกว้างพร้อมไรเคราเป็นสัญลักษณ์นำเสนอตำราอาหารสูตรเด็ด การันตีคุณภาพด้วยดาวสองดาวจาก Michelin ทั้งปั่น สับ บดและการปรุงอาหารในถุงสุญญากาศ (sous vide) มากันครบเครื่องบน iOS ในแอพพลิเคชั่นของเขาเอง มีวิดีโอสาธิตวิธีการปรุงอาหารด้วย
฿269 (ประมาณ)

BUSINESS: Secret Folder
มีพาสเวิร์ดสำหรับปกป้องข้อมูลทางการเงิน แผนธุรกิจพันล้านและเอกสารลับสำคัญๆ รวมถึงเรื่องลับลามกที่คุณไม่อยากให้ใครรู้
฿98 (ประมาณ)

PRODUCTIVITY: RemoteMouse
เปลี่ยน iPhone ของคุณให้เป็นทัชแพดขนาดใหญ่ และแม้กระทั่งเป็นคีย์บอร์ดสำหรับใช้กับเครื่องพีซี เรียกว่าไม่ต้องขยับก้นลุกจากโซฟาที่นั่งไปไหนอีกแล้ว
฿73 (ประมาณ)

HOME IMPROVEMENT: iHandy Carpenter
ด้วยเซ็นเซอร์ accelerometer ของมัน ทำให้ iPhone เหมือนกับว่าจะถูกผลิตออกมาเพื่อใช้งานเป็นเครื่องวัดระดับความเอียงของระนาบ (เพียงอย่างเดียวเท่านั้น) iHandy ตัวนี้มอบสิ่งนี้ให้และเครื่องมือ DIY เจ๋งๆ อื่นๆ ซึ่งรวมถึงลูกตุ้ม ไม้บรรทัดและ เอ่อ วงเวียนด้วย
฿73 (ประมาณ)

READING: Zinio
ไม่ต้องซื้อนิตยสารอีกต่อไป ยกเว้นหนังสือ T3 ของเรา ดาวน์โหลดนิตยสารที่คุณชอบมาอ่านทั้งเล่มและย่อขยายหน้าด้วยการจีบ-ถ่างปลายนิ้ว แน่นอน หนังสือเราก็อยู่ในนั้น ถ้า T3: iPad Edition ของเรามีวิดีโอและเนื้อหาพิเศษๆ มากเกินไปสำหรับคุณละก็
ฟรี

MEDICAL: 3D Brain
รูปจำลองสามมิติของอวัยวะภายในกะโหลกศีรษะของคุณ สำรวจทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ corpus callossum ไปจนถึง Broca’s area และ frontotemporal lobe ก่อนที่จะเจาะกะโหลกตัวเองดังที่ได้วางแผนมานาน
ฟรี

NETWORKING: IMO
แอพแช็ตยอดนิยมที่รวมเอาทุกบัญชีแช็ตมาไว้ที่เดียว ตั้งแต่ MSN ไปจนถึง Skype และ Steam
ฟรี

VIDEO: AirVideo
 แอพตัวนี้มอบช่องทางการสตรีมวิดีโอจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไปยัง iPhone ผ่าน Wi-Fi ถ้าหากเป็นฟอร์แมตที่ iPhone ไม่รองรับมันจะทำการแปลงให้คุณเสร็จสรรพ
 ฿98 (ประมาณ)

ORGANISATION: White Noise
จัดการกับสมองของคุณให้อยู่ภายใต้การควบคุมด้วยแอพชั้นเยี่ยมที่สามารถปรับแต่งสิ่งที่เกิดขึ้นในสมองขณะนอนหลับ ซึ่งมันจะช่วยกลบเสียงรบกวนทุกชนิด ตั้งแต่การซ่อมถนนไปจนถึงเสียงร้องละเมอของแฟนคุณ ด้วยสารพัดเสียงที่น่าฟังและช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างสบาย
฿73 (ประมาณ)

EDUCATION: TED
วิทยากรระดับหัวกะทิจากทุกสาขาอาชีพร่วมเสวนาสั้นๆ ความยาว 20 นาทีนับร้อยๆ เรื่อง ตั้งแต่ดนตรีไปจนถึงประสาทวิทยาศาสตร์ โดยไม่ต้องจ่ายค่าตั๋วเข้าร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการที่แพงลิบลิ่ว
ฟรี

ตามคำแนะนำของ RICHARD WORDSWORTH ผู้ทดสอบแอพพลิเคชั่น IOS สำหรับ T3 APP CHART

สุดยอดแอพพลิเคชั่น Android


ภาพประกอบจาก: gsmarena

อาหารจานอร่อยที่สุดจากห้องครัวของ GOOGLE

MONEY:  Easy Money 1.0
เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้สะดวกโดยมีระบบแจ้งเตือนการชำระบิล การวางแผนงบใช้จ่ายและตรวจสอบติดตามค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อให้คุณบริหารการเงินทั้งด้านธุรกิจและการใช้เวลายามว่างพักผ่อนหย่อนใจได้อยู่หมัด
฿294 (ประมาณ)

SPORT:  Sky Sports Football Score Centre
แสดงผลฟุตบอลสดๆ วิจารณ์บอล ติดตามข่าวสารและแม้แต่ค้นหาผับ (สหราชอาณาจักร) ที่สามารถดูศึกดวลแข้งแบบภาพสามมิติ แถมมันยังดูเยี่ยมมากด้วย แต่เราสงสัยตงิดๆ ว่าทำไมพวกเขาถึงเลือก Jeff Stelling เป็นผู้ดำเนินรายการแทนที่จะเป็น Millie Clode
ฟรี

FASHION:  Pose: Share and Discover Style
ดูว่าผู้นำแห่งแฟชั่นแต่งกายกันอย่างไร และหาซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับชิ้นที่เห็นได้ที่ไหน และอัพโหลดภาพของคุณเข้าไปเพื่อให้คนอื่นแสดงความชื่นชมเสื้อกั๊กและหมวกใบเก๋ที่คุณซื้อมา แถมมีประโยชน์สำหรับดูว่าคุณจะซื้อเสื้อผ้าอะไรให้เพื่อนสาวดี
ฟรี

SHOPPING:  Net VoucherCodes Vouchers
ระบบ GPS ค้นหาสินค้าราคาพิเศษตามร้านค้าใกล้บ้านใช้เวลานานนิดนึงกว่าจะเจอ แต่มันก็ช่วยให้เราประหยัดไป 70 ปอนด์ (ประมาณ 3,430 บาท) สำหรับมือถือ Samsung Galaxy S II ที่ร้าน Three Store (สหราชอาณาจักร) รวมทั้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ลดครึ่งราคาที่ซูเปอร์มาร์เก็ต
ฟรี

PHOTOGRAPHY:  360 Panorama
ให้คุณนำภาพมาต่อกันเป็นภาพพาโนรามา จากนั้นก็จับโทรศัพท์เอียงๆ เพื่อเลื่อนภาพไปรอบๆ ราวกับว่าตัวคุณกำลังกระโดดโลดเต้นและหมุนตัวอยู่ข้างในภาพ
฿31 (ประมาณ)

TRAVEL:  Route 66 Maps +
ระบบนำทางด้วยดาวเทียมที่นำเอาโลกเสมือนมาผสานกับโลกจริง (Augmented Reality) โดยมันจะนำทางพาคุณสู่จุดหมายด้วยรถเสมือนจริงที่อยู่บนถนนจริงๆ ข้างหน้าคุณ ซึ่งคุณก็แค่ขับรถตามมันไปเรื่อยๆ ถ้ามันเลี้ยวตรงไหนคุณก็เลี้ยวตาม ต่อจากนี้ไปคุณคงต้องหาเหตุผลดีๆ มาอ้างในกรณีที่ไปทำงานสายแล้วละ
ฟรี

MUSIC:  uberHype
แนะนำเพลงจากที่คนในบล็อกทั่วโลกกล่าวขวัญถึงกัน ผลพลอยได้คือคุณสามารถสร้างความประทับใจให้ผู้คนในงานปาร์ตี้ด้วยการพูดคุยสนทนาเกี่ยวกับความชื่นชมหลงใหลในศิลปินหน้าใหม่ที่กำลังมาแรง อย่าง Scragnugget, DJ Plum และ Zyyxxyl 37 ไง
ฟรี

TIME WASTER:  Flick Golf Extreme
คุณสามารถตีทีออฟบนหุบเขา บนเครื่องบินรบและบนภูเขาน้ำแข็งได้จากเกมกอล์ฟที่ค่อนข้างเพี้ยนเกมนี้ มันเป็นผลงานของทีมงานที่พัฒนา Flick kick Football ที่สนุกสุดๆ
฿73 (ประมาณ)

EPIC GAME:  Modern Combat 3: Fallen Nation
เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งอันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งมีโหมดมัลติเพลเยอร์ที่เล่นพร้อมกันได้ถึง 12 คน รวมทั้งกราฟิกที่ทำให้เกมบนมือถือส่วนใหญ่ดูเหมือนเกม Snake และในที่สุดก็ทำให้เรารู้สึกว่าการควักกระเป๋าซื้อมือถือขุมพลังดูอัลคอร์นั้นคุ้มค่า
฿245 (ประมาณ)

NEWS:  Tech City
อัพเดตความคืบหน้าของโครงการ Tech City ของรัฐบาลอังกฤษที่จะเปลี่ยนอีสต์ลอนดอนให้เป็นเมืองแห่งเทคโนโลยีของโลก มันจะแสดงชื่อบริษัทที่เพิ่งตั้งใหม่และบริษัทที่เปิดมานานแล้วในย่าน Silicon Roundabout ของ Old Street ถือเป็นสิ่งมีค่าอย่างหาที่เปรียบไม่ได้สำหรับคนที่คลั่งไคล้อุปกรณ์ไฮเทค และผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการเทคโนโลยีทั้งหลาย
ฟรี

COOKING:  170,000+Recipes BigOven
เป็นตามที่ชื่อแอพบอก มีสูตรอาหารมากกว่า 170,000 ชนิดอยู่บนมือถือของคุณ แถมยังมีโหมดต่อสู้เศรษฐกิจถดถอยและลดของเสียที่แนะนำวิธีทำอาหารจากสิ่งต่างๆ ที่เหลือในตู้เย็น
ฟรี

BUSINESS:  YousendIt
ตอนนี้คุณไม่เพียงแต่สามารถส่งไฟล์ใหญ่ๆ จากมือถือของคุณเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเซ็นเอกสาร ปรับปรุงแก้ไขไฟล์และเก็บข้อมูลไว้บนคลาวด์ได้อีกด้วย
ฟรี (ถ้าต้องการส่งไฟล์ขนาดใหญ่กว่า 50MB ต้องสมัครใช้บริการ)

PRODUCTIVITY:  PocketCloud Explore
เข้าถึงเอกสารหรือสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในคอมพิวเตอร์บ้านได้จากโทรศัพท์มือถือ หมายความว่าคุณสามารถทำงานได้แม้จะนั่งอยู่ในผับ แค่เพียงอย่าปิดท้ายอีเมลด้วยประโยคที่บ่งบอกว่าคุณกำลังอ้อแอ้อยู่ในผับเข้าล่ะ
฿49 (ประมาณ)

HOME IMPROVEMENT:  Home Electrical Safety Check
แบ่งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านออกเป็นห้องๆ และให้ความรู้พื้นฐานและคำแนะนำให้ไปตรวจสอบ เช่น เช็คกล่องฟิวส์ สายไฟฟ้า  เบ้าเสียบปลั๊ก อุปกรณ์ให้แสงสว่างและอื่นๆ แต่ถ้าไม่สำเร็จหรือเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันก็เชิญดูแอพ Red Cross ข้างล่างได้เลย
ฟรี

READING:  Gertrude McFuzz By Dr. Seuss
นิทานคลาสสิกที่คุณอ่านเองหรือให้มันอ่านให้ฟัง คุณสามารถเปิดเป็นสไลด์โชว์ไปทีละหน้าๆ โดยอัตโนมัติได้ด้วย คิดดูสิ เด็กๆ อาจจะชอบสิ่งนี้ด้วยก็ได้
฿60 (ประมาณ)

MEDICAL:  First Aid by British Red Cross
ข้อแนะนำสำหรับขั้นตอนปฐมพยาบาลภาวะฉุกเฉินอันน่าหวาดกลัว 18 รูปแบบ แนะนำอย่างละเอียดทีละขั้นตอน พร้อมทิปเด็ดๆ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณไม่ต้องใช้มัน นะ
ฟรี

NETWORKING:  Chime.in
ลักษณะคล้าย Twitter แต่เน้นเฉพาะหัวข้อที่คุณสนใจแทนที่จะเป็นเรื่องไร้สาระสารพัดสารพัน 
แถมคุณสามารถแชร์บน Twitter และ Facebook ได้ด้วย
ฟรี

VIDEO:  Escape and Control
ภาพยนตร์สารคดีหลายตอนที่ได้รับเสียงตอบรับชื่นชมของ Jon Ronson เกี่ยวกับพลังมืดที่พยายามเข้าครอบงำและควบคุมอินเทอร์เน็ต ขณะนี้มีหกตอนแล้ว แต่จะมีออกมาเรื่อยๆ
ฟรี

ORGANISATION:  Awesome! Notifier
เป็นแอพหน้าตาไม่สละสลวยสวยเก๋  แต่ก็ให้คุณตอบกลับข้อความโดยตรงจากหน้าจอ lock screen ถือว่าสุดแสนสะดวกยามที่คุณไม่มีเวลาหรือกำลังยุ่งอยู่
ฟรี

EDUCATION:  My Day with WH Words
ใช้นิทานกระตุ้นเด็กที่เป็นโรคออทิซึมและดาวน์ซินโดรม ให้พวกเขาพูดคุยถึงสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน แถมยังช่วยฝึกฝนทักษะการพูดคุยด้านอื่นอีกด้วย
฿95 (ประมาณ)

Advertisement Replay Ad
ส่องกล้องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน TME 2018 ครั้งแรกของปี

ส่องกล้องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน TME 2018 ครั้งแรกของปี

หลุดภาพว่าที่เรือธง Xiaomi Mi 7 โชว์ดีไซน์ไร้ขอบลุคพรีเมียมก่อนเปิดตัวเดือนหน้า

หลุดภาพว่าที่เรือธง Xiaomi Mi 7 โชว์ดีไซน์ไร้ขอบลุคพรีเมียมก่อนเปิดตัวเดือนหน้า

LG อาจจะเปิดตัว V30 พร้อมเทคโนโลยี AI ในงาน MWC 2018

LG อาจจะเปิดตัว V30 พร้อมเทคโนโลยี AI ในงาน MWC 2018

iPhone 5s อัปเดตราคาเครื่องมือสองล่าสุด เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท พร้อมครบเครื่องด้วยหน้าจอ 4 นิ้ว

iPhone 5s อัปเดตราคาเครื่องมือสองล่าสุด เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท พร้อมครบเครื่องด้วยหน้าจอ 4 นิ้ว

เลอโนโว ประกาศการเป็นเจ้าภาพอีกครั้งในงาน “Legion of Champions II Tournament”

เลอโนโว ประกาศการเป็นเจ้าภาพอีกครั้งในงาน “Legion of Champions II Tournament”

GBoard เวอร์ชั่นใหม่บน iOS มาแล้ว สามารถสร้าง GIF Animation ของตนเองได้

GBoard เวอร์ชั่นใหม่บน iOS มาแล้ว สามารถสร้าง GIF Animation ของตนเองได้

‘เฟซบุ๊ก’ เล็งทำโครงการฝึกทักษะดิจิตอลฟรีในฝรั่งเศส

‘เฟซบุ๊ก’ เล็งทำโครงการฝึกทักษะดิจิตอลฟรีในฝรั่งเศส

เผยยอดผู้ใช้งาน iOS 11 เพิ่มขึ้นเป็น 65% แต่ยังไม่ว้าวเหมือนเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้

เผยยอดผู้ใช้งาน iOS 11 เพิ่มขึ้นเป็น 65% แต่ยังไม่ว้าวเหมือนเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้

อดใจอีกนิด Samsung บราซิลเผย Galaxy S8 จะได้ชิม Android Oreo ตัวเต็มเร็วๆ นี้

อดใจอีกนิด Samsung บราซิลเผย Galaxy S8 จะได้ชิม Android Oreo ตัวเต็มเร็วๆ นี้

"จักรยานพลังงานไฮโดรเจน" เริ่มออกสู่ตลาดในฝรั่งเศสแล้ว

"จักรยานพลังงานไฮโดรเจน" เริ่มออกสู่ตลาดในฝรั่งเศสแล้ว

แนะเกร็ดความรู้ วิธีเลือกซื้อเตาอบไมโครเวฟ

แนะเกร็ดความรู้ วิธีเลือกซื้อเตาอบไมโครเวฟ

ผู้เชี่ยวชาญชี้ "หุ่นยนต์อัจฉริยะ" ในปัจจุบัน ยังห่างไกลกับหุ่นยนต์ที่เห็นในหนัง

ผู้เชี่ยวชาญชี้ "หุ่นยนต์อัจฉริยะ" ในปัจจุบัน ยังห่างไกลกับหุ่นยนต์ที่เห็นในหนัง

Die With Me โปรแกรมแชทสุดท้ายก่อนแบตเตอรี่หมด ทำงานเมื่อแบตฯเหลือ 5%

Die With Me โปรแกรมแชทสุดท้ายก่อนแบตเตอรี่หมด ทำงานเมื่อแบตฯเหลือ 5%

HomPod ลำโพงอัจฉริยะของ Apple ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว: เตรียมวางขายเร็วๆนี้

HomPod ลำโพงอัจฉริยะของ Apple ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว: เตรียมวางขายเร็วๆนี้

คาดตลาดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจะซบเซาลงในปี 2018 นี้

คาดตลาดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจะซบเซาลงในปี 2018 นี้

จริงใจ Samsung ปฏิเสธลดความเร็วเครื่องเมื่อประสิทธิภาพแบตเตอรี่ลดลง

จริงใจ Samsung ปฏิเสธลดความเร็วเครื่องเมื่อประสิทธิภาพแบตเตอรี่ลดลง

Huawei จัดหนักโปรฯ พิเศษลดราคา P10 เหลือไม่ถึงหมื่น!

Huawei จัดหนักโปรฯ พิเศษลดราคา P10 เหลือไม่ถึงหมื่น!

SCB เตรียมลดสาขา หลังคนใช้ผ่านแอปเพิ่ม และค่าธรรมเนียมกำลังกลายเป็นอดีต

SCB เตรียมลดสาขา หลังคนใช้ผ่านแอปเพิ่ม และค่าธรรมเนียมกำลังกลายเป็นอดีต

Maker Faire Bangkok 2018: ลานอวดของ ประลองไอเดีย สังคมแห่งนวัตกรรมยุค 4.0

Maker Faire Bangkok 2018: ลานอวดของ ประลองไอเดีย สังคมแห่งนวัตกรรมยุค 4.0

สวนทางตลาด! ผู้บริหารแย้ม Samsung Galaxy S9 จะเป็นมือถือพรีเมียมที่ขายถูกกว่ารุ่น S8

สวนทางตลาด! ผู้บริหารแย้ม Samsung Galaxy S9 จะเป็นมือถือพรีเมียมที่ขายถูกกว่ารุ่น S8

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์