ส่องกล้องมองมือถือและแท็บเล็ต 45 รุ่นใหม่ ในงาน Mobile Show ไบเทค ปลาย มิย.นี้

ส่องกล้องมองมือถือและแท็บเล็ต 45 รุ่นใหม่ ในงาน Mobile Show ไบเทค ปลาย มิย.นี้

ส่องกล้องมองมือถือและแท็บเล็ต 45 รุ่นใหม่ ในงาน Mobile Show ไบเทค ปลาย มิย.นี้

S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

ส่องกล้องมองมือถือและแท็บเล็ต 45 รุ่นใหม่ ในงาน ไบเทค ปลาย มิย.นี้

Thailand International Mobile Show 2012 - อีกไม่ถึงเดือนแล้วล่ะครับ จะเข้าสู่งาน “Thailand International Mobile Show 2012” คราวนี้ยกทัพไปจัดเต็มกันที่ไบเทค บางนา พร้อมแบรนด์มือถือชั้นนำเช่นเคย สำหรับไฮไลท์เด่นของงานนี้ คงไม่พ้นสุดยอดสมาร์ทโฟน – แท็ปเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด โดยเฉพาะตัวแม่อย่าง “Galaxy S III” สมาร์ทโฟนรุ่น Flagship แห่งปีจาก Samsung , “Optimus 4X HD – HTC One X” คู่หูสมาร์ทโฟน Android พลัง Tegra 3 สุดแรง ฯลฯ รวมถึงรุ่นอื่นๆ ที่พร้อมให้คุณสัมผัส เปรียบเทียบ ลองเล่นเครื่องจริงได้ที่นี่ที่เดียว เท่านั้นยังไม่พอ ! พบโปรโมชั่นสุดพิเศษจากค่ายมือถือ – โอเปอเรเตอร์ชั้นนำ ผ่อน 0% ลดแลกแจกแถมกระหน่ำ ทั้งหมดนี้มีเฉพาะในงาน Thailand International Mobile Show 2012 เท่านั้น 

สำหรับวันนี้เราจะมาดูสมาร์ทโฟน – แท็ปเล็ตรุ่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจภายในงานนี้กันครับ มีให้เลือกทุกระดับราคาตั้งแต่ไม่กี่พันบาท ยันระดับพรีเมี่ยม 20,000+ บาท ส่วนเรื่องการใช้งาน –  ดีไซน์ตรงนี้ก็แล้วแต่ชื่นชอบ เลือกให้เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ไม่จำเป็นต้องแพง หรือรุ่นใหม่เสมอไปจ้า …

Nokia

มาคราวนี้ Nokia ขอจัดเต็มบ้างกับ “Lumia Series” วินโดว์โฟนโฉมใหม่จากค่ายยักษ์ฟินแลนด์ พร้อมเปิดตัว Nokia Pureview สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ติดกล้องระดับ 41 ล้านพิคเซล ! แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสตัวจริงภายใน งานนี้ด้วย สำหรับรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจของโนเกียมีหลายตัวทีเดียว ตั้งแต่ฟีเจอร์โฟนไม่กี่พันบาท ยันราคาเกือบ 20,000 บาท สาวกโนเกียห้ามพลาด 

Asha 202

เปิดศักราชด้วยฟีเจอร์โฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยราคาเพียง 2 พันบาทกลางๆ คุณจะได้หน้าจอทัชสกรีน 2.4 นิ้ว เช่นเดียวกับ Asha 300 พร้อมรองรับ 2 ซิมแบบ Dual-Standby, ระบบ Nokia S40 เวอร์ชั่นล่าสุด, ดีไซน์สวยเรียบง่าย, กล้อง 2 ล้านพิคเซล, วิทยุ FM+MP3 และแบตอึด 1000 mAh ถือว่าค่อนข้างน่าใช้งานทีเดียว แต่ถ้าต้องการสเปคสูงกว่านี้หน่อย แนะนำเป็น Asha 300 ดีกว่าจ้า

Asha 302

Nokia Asha 302 ทำให้นึกถึง E6-00 สมาร์ทโฟน QWERTY สุดสมาร์ททันที แต่รุ่นนี้มาพร้อมกับระบบ S40 เช่นเดียวกับ Asha 201 ครับ และหน้าจอเป็นแบบปกติ พ่วงปุ่ม QWERTY 4 แถวสำหรับแชท ส่งข้อความได้ผ่าน Nokia Mail, Nokia Social ที่น่าสนใจคือ ตัวนี้อัดซีพียู 1GHz เร็วสะใจ แถมยังรองรับระบบ 3G ทุกเครือข่ายในไทยอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าจริงๆ กับราคาค่าตัวที่ 3,900 บาทเท่านั้น !

Lumia 610

อยากลองเล่นวินโดว์โฟนแต่งบประมาณจำกัด ไม่เป็นปัญหาสำหรับ “Lumia 610” ด้วยราคาเพียง 7400 บาท คุณจะได้หน้าจอทัช 3.7 นิ้ว, ซีพียู 800MHz (เหลือเฟือสำหรับ Windows Phone), รองรับ 3G ทุกเครือข่าย, ระบบ GPS พร้อม Nokia Maps ฟรีตลอดชีพ, เมมโมรี่ภายใน 8GB,  กล้อง 5 ล้านพิคเซล และมีสีสันให้เลือกเพียบ ! นี่คือ Windows Phone 7.5 ที่มีราคาถูกที่สุดในตอนนี้แล้ว อยากเล่น Windows Phone จัดเลยครับ

Nokia 700

มาดูสมาร์ทโฟนซิมเบี้ยนกันสักหน่อย หากคุณชอบมือถือเครื่องเล็ก พกพาง่าย แต่อุดมไปด้วยฟีเจอร์สารพัดอย่าง แนะนำ Nokia 700 เป็นเพียงไม่กี่รุ่นที่บางกว่า 10 มิลลิเมตร (9.7 มิลลิเมตร) และน้ำหนักเบากว่า 100 กรัม มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED Clearblack 3.2 นิ้ว, ซีพียู 1GHz, ระบบปฏิบัติการ Symbian Belle ตัวล่าสุด, กล้อง 5 ล้านพิคเซล สามารถใช้งาน 3G ได้ทุกเครือข่าย แถมต่อ WiFi ใช้งาน GPS ได้อีก เล็กพริกขี้หนูจริงๆ กับราคา 8,500 บาท

Lumia 710


ขยับขึ้นมาอีกหน่อยคุณจะได้ Windows Phone 7.5 สเปคมาตรฐาน ซีพียู 1.4GHz บน “Nokia Lumia 710” หน้าจอทัชขนาด 3.7 นิ้ว ดีไซน์คล้าย Nokia 603 มีสีขาวให้เลือกใช้ด้วย, ติดกล้อง 5 ล้านพิคเซล บันทึกวิดิโอ HD720p, สามารถลงแอพพลิเคชั่นต่างๆ บน Marketplace ได้ไม่ต่างจากรุ่นไฮเอนด์ครับ เท่าที่เห็นตัวนี้มีแยกคลื่นความถี่ 850/2100 , 900/2100  MHz ด้วย ตรงนี้ก็ลองดูนะว่าใช้เครือข่าย 3G ของเจ้าไหนอยู่ สำหรับราคารุ่นนี้อยู่ที่ 9,000 บาทครับ ไม่ถูกไม่แพงเกินไป

Lumia 800

เขยิบมาดูตัวแรงกันบ้างครับ รุ่นถอดแบบจาก Nokia N9 สำหรับ “Lumia 800” โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงโค้ง วัสดุ Polycarbonate แบบ Unibody มีสีสันให้เลือกพอสมควร (สีชมพูเค้าแรงจริง !) หน้าจอ AMOLED ClearBlack 3.7 นิ้ว, ซีพียู 1.4GHz, ระบบ Windows Phone 7.5 ลงแอพฯ ได้มากพอสมควร, กล้อง 8 ล้านพิคเซล เลนส์ Carl-Zeiss คุณภาพการันตีได้ พร้อมบันทึกวิดิโอระดับ HD720p และเมมโมรี่ภายใน 16GB ราคาสนนที่ 15,400 บาท แพงขึ้นมาอีกหน่อย ต้องลองแล้วจะถูกใจครับ 

Lumia 900

นี่คือวินโดว์โฟนตัวพ่อ รุ่นท็อปสูงสุดของ Nokia แล้วล่ะ ทรงพลังที่สุด น่าใช้ที่สุด (และก็แพงที่สุดด้วย) “Lumia 900” ติดจรวดซีพียู 1.4GHz เช่นเดียวกับ Lumia 800 แต่ดีไซน์ลงตัว สวยกว่ามาก ! หน้าจอ AMOLED ClearBlack 4.3 นิ้ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานทุกรูปแบบ จะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม เข้าเว็บ บนหน้าจอใหญ่ๆ แบบนี้ดีนักแล นอกนั้นก็ไม่มีอะไรครับ เหมือน Lumia 800 เกือบทุกประการ ทั้งกล้อง Carl-Zeiss 8MP, Windows Phone 7.5 Mango ฯลฯ ราคาก็จัดไปได้ที่ 18,000 บาท แพงขึ้นมาหน่อยแต่คุ้มค่านะเธอว์

Nokia 808 Pureview

น่าจะเป็นไฮไลท์ของ Nokia สำหรับงานนี้โดยเฉพาะครับ Nokia 808 Pureview พกความเป็นที่สุดในด้านเทคโนโลยีกล้อง ด้วยขนาดเซ็นเซอร์กล้องมหึมา ทำความละเอียดได้สูงสุดถึง 41 ล้านพิคเซล ! เยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา การันตีได้เลยว่ามันถือกล้องโทรได้ที่ดีที่สุดแล้วในตอนนี้ พร้อมบันทึกวิดิโอ HD1080p ระบบภายในติดซีพียู 1.3GHz, ระบบซิมเบี้ยน Belle เวอร์ชั่นล่าสุด หน้าจอ 4.0 นิ้ว และดีไซน์ค่อนข้างเรียบง่าย อย่างไรก็ดี ราคาค่าตัวอาจจะสูงไปหน่อยครับที่ 18,900 บาท ใครชอบถ่ายภาพคิดว่าไม่น่าพลาดรุ่นนี้ 

LG

ซุ่มเงียบมาตั้งแต่ปลายปีก่อน งานนี้ LG เปิดศักราชใหม่ด้วยสมาร์ทโฟน Android ในตระกูล Optimus L-Series ซึ่งเน้นดีไซน์สวยเด่น บางเฉียบ และราคาประหยัด พร้อมส่งตัวแรง “Optimus 4X HD” สมาร์ทโฟน Tegra 3 Quad-Core ให้ลองสมผัสในราคาย่อมเยาอีกด้วย ใครชอบมือถือดีไซน์สวย ความสามารถดี ราคาไม่แพง วันนี้ LG พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,990 บาทเท่านั้น !

T375 Cookie Smart

ห่างเหินจากฟีเจอร์โฟนไปนาน กลับมาคราวนี้จัดเต็มกับ “Cookie Smart” มือถือทัชสกรีนจอ 3.2 นิ้ว ราคาเบาๆ เพียง 2,990 บาท กับฟีเจอร์ภายในครบเครื่อง ฟังเพลง เล่นเกม วิทยุ เข้าเว็บ เล่นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คก็ได้ เชื่อมต่อไวไฟเล่นเน็ตแรงๆ เมนูใช้งานง่าย และที่สำคัญคือ ดีไซน์สวยหรูเกินราคาสุดๆ อันนี้เชื่อว่าหลายคนคงตัดสินใจได้ไม่ยากอยู่แล้ว เพราะราคาไม่แพง แถมหาซื้อง่ายอีกต่างหาก

Optimus L3

ปีนี้สมาร์ทโฟนของ LG ถือว่าปรับปรุงขนานใหญ่เลยทีเดียว โดยเฉพาะด้านการออกแบบดีไซน์ สำหรับตระกูล L-Series (Optimus L3-L5-L7) เน้นทรงสี่เหลี่ยมคลาสสิค บอดี้บางเพียบ สีสันเรียบง่ายโทนเดียว อารมณ์เดียวกับ PRADA 3.0 สำหรับ Optimus L3 คือรุ่นล่างสุดของตระกูลครับ มาพร้อมกับหน้าจอ 3.2 นิ้ว, ซีพียู 800MHz ชิปรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Qualcomm, ระบบปฏิบัติการ Android 2.3.6, กล้อง 3 ล้านพิคเซล รองรับการเชื่อมต่อ 3G+WiFi+GPS ครบถ้วนในตัว แถมแบตเตอรี่อึดสะใจ 1500 mAH เห็นตัวเครื่องหรูแบบนี้ ราคาแค่ 4,990 บาท !

ที่มา : papayatop

ที่มา: www.mobileshowth.com, www.whatphone.net

HTC

ซุ่ม เงียบไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว กลับมาต้นปี 2012 เปิดตัวของแรงในตระกูล “HTC One” เป็นครั้งแรกที่นำเสนอสมาร์ทโฟน Android 4.0 แบบสำเร็จรูป ไม่ต้องรออัพเกรด แถมยังมาพร้อมกับซีพียู Quad-Core รุ่นแรกของโลกด้วย (HTC One X) แน่นอนครับว่าวางขายมาได้สักระยะนึงแล้ว หากคุณชื่นชอบสไตล์การออกแบบ ซอฟท์แวร์ของ HTC โอกาสของคุณมาถึงแล้วที่จะได้สัมผัสของแรง ราคาไม่แพงในงานนี้ โดยเฉพาะ “HTC One S” ที่เพิ่งมาแบบสดๆ ร้อนๆ เลยทีเดียว

 One V

จำได้มั้ยกับ HTC Legend รุ่นเด็ดในตำนาน วันนี้เขากลับมาอีกครั้งใน “HTC One V” สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ 4.0.3 มาพร้อมกับดีไซน์บั้นท้ายงอน ช่วยให้การจับถือทำได้ง่าย และสนทนาได้ดีขึ้น บอดี้เป็นโลหะแบบ Unibody ครับ ทนทานเป็นพิเศษ สเปคภายในจัดเต็มซีพียู 1GHz, หน้าจอ Super-LCD2 ขนาด 3.7 นิ้ว แสดงผลคมชัด มุมมองกว้าง, กล้อง 5 ล้านพิคเซลพร้อมออโต้โฟกัส , Zero-Shutter Lag และอื่นๆ, รองรับ 3G ทุกเครือข่าย (850/900/2100 MHz) แถมยังมาพร้อมกับระบบเสียง Beats Audio ซึ่งหลายๆ คนน่าจะคุ้นกันดี คุ้มครับ กับราคา 9,900 บาทเท่านั้นเอง

 One S

ปกติสมาร์ทโฟน HTC ที่เราคุ้นตากันส่วนใหญ่จะค่อนข้างหนา หนัก เทอะทะ แต่สำหรับ “HTC One S” กลายเป็นหนึ่งในรุ่นที่บางติดอันดับโลก (7.9 มิลลิเมตร) พร้อมบอดี้โลหะพิเศษสุดแกร่งแบบ Unibody ภายในใช้ซีพียู Dual-Core 1.7GHz แรงเร็วไร้ที่ติ, ระบบปฏิบัติการ Android 4.0.3 + อินเตอร์เฟส Sense UI 4.0 เวอร์ชั่นล่าสุด กล้อง 8 ล้านพิคเซล ฟีเจอร์เทียบชั้น One X ได้สบายๆ สำหรับราคาพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของที่ 17,900 บาท ลองดูครับว่าในงานจะมีโปรโมชั่นอะไรเด็ดๆ บ้าง 

One X

ตัวพ่อไฮไลท์ของ HTC ในงานนี้คงไม่พ้น “HTC One X” ครับ สมาร์ทโฟน Quad-Core รุ่นแรกของแบรนด์ จัดเต็มบอดี้ Polycarbonate สุดทนทาน น้ำหนักเบา, หน้าจอ Super-LCD2 ขนาดใหญ่ 4.7 นิ้ว ความละเอียดระดับไฮเดฟ ตอบโจทย์ทุกระดับการใช้งาน, ระบบปฏิบัติการ Android 4.0.3 + Sense UI 4.0 เช่นเดียวกับ HTC One S ติดกล้อง 8 ล้านพิคเซล ถ่ายภาพไวสะใจ 0.7 วินาที ! ไม่พลาดทุก Shot ครับ บันทึกวิดิโอ HD1080p ฯลฯ ทั้งหมดนี้ให้คุณเป็นเจ้าของในราคา 21,900 บาท อ่อ .. รุ่นนี้ก็มี Beats Audio นะเออ เสียงดีจริงขอการันตีเลยล่ะ

Desire C

รุ่นนี้เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่างที่ยังไม่มีข้อมูลในด้านการใช้งานมากนัก แต่ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะราคาประหยัด (ถูกกว่า HTC One V แน่นอน) แต่จัดเต็มฟีเจอร์เกินคุ้ม ทั้งหน้าจอขนาด 3.5 นิ้ว, ซีพียู 800MHz, กล้อง 5 ล้านพิคเซล + ออโต้โฟกัส, ระบบ Android 4.0.3 พร้อม Sense UI 4.0 ลงแอพฯ ได้มากมาย จะแชท เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ถ่ายภาพ สบายๆ ครับ หากคุณเล็งมือถือแอนดรอยด์ราคาไม่แพง ก็ลองดูรุ่นนี้เพิ่มได้จ้า

OPPO

บาง คนน่าจะคุ้นกับแบรนด์ OPPO ในเรื่องของฟีเจอร์โฟนสไตล์เกาหลี (จริงๆ แล้วเป็นแบรนด์ดังของจีน) ปีนี้ขอจัดหนักกับสมาร์ทโฟน Android หลากหลายรุ่น (ปีนี้ได้ข่าวว่ามา 6-8 รุ่น) ตั้งแต่ระดับล่าง – ไฮเอนด์ ซึ่งตอนนี้ก็ได้เปิดตัวในไทยแล้ว 2 รุ่นคือ – OPPO Find 3 และ OPPO Fine Guitar สเปคค่อนข้างดี แถมราคาไม่แพงซะด้วย น่าติดตามครับสำหรับแบรนด์นี้ว่าในงานจะขนโปรโมชั่นเด็ดๆ อะไรมาฝากบ้าง ?

Fine 3


ปกติเราจะไม่ค่อยเห็นสมาร์ทโฟนระดับ Dual-Core หน้าจอใหญ่ในราคาต่ำกว่า 15,000 บาท สำหรับ “OPPO Find 3” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยราคา 12,900 บาท กับสเปคภายในหน้าจอ 4.0 นิ้ว, ซีพียู Dual-Core 1.5GHz, ระบบปฏิบัติการ Android 2.3.6 พร้อมฟีเจอร์สารพัดรูปแบบที่หลายรุ่นไม่มี !, กล้อง 8 ล้านพิคเซล ภาพคมชัด เซฟภาพไวขั้นเทพ พร้อมฟีเจอร์ Lomo ฯลฯ ดีไซน์ภายนอกถือว่าดูดีครับ แต่น้ำหนักอาจจะเยอะไปหน่อย ตรงนี้ต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวคุณเองนะจ๊ะ

 Fine My Guitar

จากรุ่นบนเรามาดูรุ่นล่างกันบ้างครับกับ OPPO Fine Guitar สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ 2 ซิม มาพร้อมกับซีพียู 1GHz, หน้าจอ 3.5 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Android 2.3.6 + OPPO Launcher รูปแบบเฉพาะตัว, กล้อง 5 ล้านพิคเซล รองรับการใช้งาน 3G+WiFi+GPS ครบเซ็ท ราคาต้องบอกว่าค่อนข้างน่าสนใจที่ 6,990 บาท เหมาะกับคนชอบโทรนาน แชทหนัก ใช้งานคุ้ม ต้องจัดไปสักหน่อยแล้ว

OPPO Finder


นี่คือไม้เด็ดของ OPPO ที่จะมาในอีก 1-2 เดือนข้างหน้าครับ “OPPO Finder” โดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบที่สุดในโลกเพียง 6.65 มิลลิเมตร บางเรียบเสมอกันตลอดทั้งตัว มาพร้อมกับหน้าจอ Super-AMOLED 4.3 นิ้ว, ซีพียู Dual-Core 1.5GHz, ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 และกล้องระดับ 8 ล้านพิคเซล สเปคโดยรวมไม่หนีจาก HTC One S สักเท่าไหร่ ต้องรอลุ้นว่างาน Thailand International Mobile Show 2012 จะมีมาให้สัมผัสกันหรือไม่ ?

ที่มา : papayatop

ที่มา: www.mobileshowth.com, www.whatphone.net

Advertisement Replay Ad
แย่แล้ว Apple ประกาศ AirPod มีจำนวนไม่เพียงพอจะส่งในช่วง “คริสต์มาส” นี้

แย่แล้ว Apple ประกาศ AirPod มีจำนวนไม่เพียงพอจะส่งในช่วง “คริสต์มาส” นี้

Huawei พาชมห้องปฏิบัติการทดสอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์(Testing Lab) ที่จีน

Huawei พาชมห้องปฏิบัติการทดสอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์(Testing Lab) ที่จีน

เกราะยังไม่แกร่ง iPhone X และ iOS 11.2.1 โดน Jailbreak ได้แล้ว!

เกราะยังไม่แกร่ง iPhone X และ iOS 11.2.1 โดน Jailbreak ได้แล้ว!

Google เริ่มปล่อยให้ทดสอบ Chrome 64 Beta พร้อมฟีเจอร์ปิดเสียงของวิดีโอที่เล่นเอง

Google เริ่มปล่อยให้ทดสอบ Chrome 64 Beta พร้อมฟีเจอร์ปิดเสียงของวิดีโอที่เล่นเอง

Apple กำลังเริ่มงานออกแบบ All New Mac Pro อาจจะกลับมาเหมือนคอมฯ ทั่วไป

Apple กำลังเริ่มงานออกแบบ All New Mac Pro อาจจะกลับมาเหมือนคอมฯ ทั่วไป

บุกบ้านคู่แข่ง Apple เตรียมเปิด Apple Store ในเกาหลีใต้แล้ว

บุกบ้านคู่แข่ง Apple เตรียมเปิด Apple Store ในเกาหลีใต้แล้ว

เผยราคาและวันจำหน่าย iMac Pro ในไทย

เผยราคาและวันจำหน่าย iMac Pro ในไทย

Facebook เพิ่มปุ่ม snooze ทำให้เราไม่ต้องเห็นโพสต์ของเพื่อนที่รำคาญถึง 30 วัน

Facebook เพิ่มปุ่ม snooze ทำให้เราไม่ต้องเห็นโพสต์ของเพื่อนที่รำคาญถึง 30 วัน

12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "น่าจับตา" ในปี 2018

12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "น่าจับตา" ในปี 2018

เผยรายงานมือถือใหม่จาก Samsung  และ LG ที่เตรียมตบเท้าเข้างาน CES 2018

เผยรายงานมือถือใหม่จาก Samsung  และ LG ที่เตรียมตบเท้าเข้างาน CES 2018

เผยภาพ Render ของ Samsung Galaxy S9+ จะได้กล้องหลังคู่ และหน้าจอ 6.1 นิ้ว

เผยภาพ Render ของ Samsung Galaxy S9+ จะได้กล้องหลังคู่ และหน้าจอ 6.1 นิ้ว

อะไรนะ เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone ช่วยให้เครื่องแรงขึ้นอีก

อะไรนะ เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone ช่วยให้เครื่องแรงขึ้นอีก

หลุดภาพแอปฯ Health บอกใบ้ดีไซน์ Samsung Galaxy S9 จ่อมาพร้อมกล้องคู่แนวตั้ง

หลุดภาพแอปฯ Health บอกใบ้ดีไซน์ Samsung Galaxy S9 จ่อมาพร้อมกล้องคู่แนวตั้ง

หลุดวันเปิดตัวของ Samsung Galaxy S9 / S9+ อาจจะมาเร็วกว่าที่คิด

หลุดวันเปิดตัวของ Samsung Galaxy S9 / S9+ อาจจะมาเร็วกว่าที่คิด

อดีตผู้บริหารออกมาโจมตีเฟซบุ๊กเป็น เครื่องมือทำลายสังคมมนุษย์

อดีตผู้บริหารออกมาโจมตีเฟซบุ๊กเป็น เครื่องมือทำลายสังคมมนุษย์

คนใช้ Facebook เฮ!  ฟีเจอร์ใหม่ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวให้คอมเมนต์ใต้โพสต์ได้แล้ว

คนใช้ Facebook เฮ! ฟีเจอร์ใหม่ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวให้คอมเมนต์ใต้โพสต์ได้แล้ว

เบรกเงินไว้ก่อน Huawei P11 เตรียมเปิดตัวต้นปีหน้านี้

เบรกเงินไว้ก่อน Huawei P11 เตรียมเปิดตัวต้นปีหน้านี้

10 มือถือสุดแปลกจากทั่วโลก ที่น้อยคนนักจะรู้จัก

10 มือถือสุดแปลกจากทั่วโลก ที่น้อยคนนักจะรู้จัก

Apple ยอมคืนเงินให้เจ้าของ iPhone X ในจีนหลังเจอปัญหาไม่สามารถใช้ Face ID ปลดล็อคเครื่อง

Apple ยอมคืนเงินให้เจ้าของ iPhone X ในจีนหลังเจอปัญหาไม่สามารถใช้ Face ID ปลดล็อคเครื่อง

รวม Gadget ที่เหมาะสมกับสาวยุคใหม่ควรมีติดตัว

รวม Gadget ที่เหมาะสมกับสาวยุคใหม่ควรมีติดตัว

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์