แท็ก

ยินยอม

สมัครใช้ Facebook-App = อนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลส่วนตัว

สมัครใช้ Facebook-App = อนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลส่วนตัว

ก่อนสมัครเข้าใช้งานเฟซบุ๊ก หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ คุณได้อ่านเงื่อนไขดีแล้วหรือยัง? เพราะการกดยินยอม (Allow)